Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm điều hành tour tại Hà Nội

Công ty TNHH kỳ ngỉ zoom x việt nam

nhân viên telesale

Công ty TNHH kỳ ngỉ zoom x việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 25/06/2021 7 - 10 triệu Chat

1. LẬP KẾ HOẠCH GỌI ĐIỆN + Tiếp nhận danh sách khách hàng + Đánh giá, phân loại khách hàng theo công thức + Chuẩn bị thông tin về khách hàng + Lên kịch bản, phương án tiếp cận khách hàng hiệu quả + Chuẩn bị công cụ gọi điện + Chuẩn bị các mẫu câu, kịch bản , kỹ năng chuyên môn 2. THỰC HIỆN CUỘC GỌI + Triển khai cuộc gọi để tư vấn, giới thiệu về Công ty, sản phẩm, dịch vụ + Tìm hiểu thông tin, nhu cầu khách hàng + Ghi chép lại thông tin khách hàng + Đặt lịch hẹn mời khách đến tham dự sự kiện với thời gian cụ thể + Tương tác với các phòng ban/ bộ phận để tổ chức cuộc gặp + Theo dõi, báo cáo kết quả sau buổi gặp trực tiếp

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ĐỖ HOLDINGS

ĐIỀU HÀNH TOUR

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ĐỖ HOLDINGS

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xin giá hợp đồng, đàm phán với các đối tác để có giá tốt nhất, lưu trữ hợp đồng. - Tiến hành đặt dịch vụ cho Khách hàng là chủ đầu tư - Phối hợp chặt chẽ với bộ phận kế toán để thanh toán dịch vụ cho đối tác, thu hồi hóa đơn, chứng từ - Theo dõi, lập báo cáo theo tháng các dịch vụ đã đặt. - Trả lời thắc mắc của Khách hàng là chủ sở hữu liên quan đến các dịch vụ được hưởng - Những yêu cầu khác do cấp trên phân công.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Nhân viên Điều hành Tour Nội địa

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020 7 - 10 triệu Chat

- Điều hành các hoạt động tổ chức tour, đặt dịch vụ liên quan đến tour và giải quyết các vấn đề liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm tour, thị trường được phân công quản lý. - Thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ. Hợp tác chặt chẽ với các bộ phận, các đối tác, hướng dẫn viên với tinh thần làm việc teamwork. - Thực hiện các thủ tục xin visa cho khách đi tour (tư vấn và tiếp nhận hồ sơ của khách, kiểm tra hồ sơ khách theo yêu cầu của LSQ và ĐSQ, điền đơn xin visa và các form liên quan, lên kế hoạch đặt hẹn nộp visa đúng thời gian quy định) - Trực tiếp thực hiện khâu chuẩn bị cho các đoàn như lập danh sách đoàn, hoàn tất thủ tục visa, vé máy bay, theo dõi lịch khởi hành chính xác bố trí HDV phương tiện vận chuyển, nhà hàng, khách sạn cho phù hợp. - Phối hợp mua bảo hiểm cho đoàn, báo cáo cho trưởng đoàn về tình hình đoàn trước khi khởi hành. - Thường xuyên cập nhật danh sách đối tác, HDV Việt Nam, HDV nước ngoài và các khách sạn, nhà hàng trong và ngoài nước. - Phát triển, cập nhật sản phẩm tour Nội địa, các chương trình mới, giá Landtour các tuyến do mình phụ trách và kịp thời báo cáo các bộ phận sales & Marketing để cùng triển khai bán

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Ưu thế Du lịch

Điều hành Tour

Công ty TNHH MTV Ưu thế Du lịch

Hà Nội

Hạn nộp: 12/03/2020 10 - 15 triệu Chat

Nhận request lấy báo giá dịch vụ, deal giá, theo dõi Tour cho đến khi kết thúc.

+ Xem thêm

công ty cổ phần hanoiredtours

Chuyên Viên Điều Hành Tour Inbound/Outbound

công ty cổ phần hanoiredtours

Hà Nội

Hạn nộp: 16/01/2020 7 - 10 triệu Chat

- Trực tiếp điều hành các tour Inbound hoặc Outbound khi có yêu cầu đặt tour theo đúng quy trình. - Đặt các dịch vụ như khách sạn, phương tiện vận chuyển, dịch vụ khác ( theo yêu cầu tour) và xác nhận booking, giá với đối tác. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. - Theo dõi và thông báo thường xuyên cho cán bộ kinh doanh các thông tin, giá cả thay đổi của dịch vụ - Hoàn tất các thủ tục phục vụ đoàn trước ngày khởi hành: phối hợp với nhân viên kinh doanh và HDV để tổ chức họp đoàn, thông báo cụ thể về lịch trình, những lưu ý trước khi đoàn lên đường - Giám sát dịch vụ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình đoàn đi - Đề xuất phương hướng hợp tác với các nhà cung cấp nhằm lấy được giá & dịch vụ tốt nhất - Xây dựng cơ sở dữ liệu điều hành, đánh giá đối tác/ nhà cung cấp dịch vụ phục vụ công tác chuyên môn. Xây dựng/ đánh giá đội ngũ HDV chuyên nghiệp và cộng tác viên đủ đáp ứng yêu cầu công việc. - Xây dựng và lên cơ cấu giá các sản phẩm Du lịch theo xu hướng của thị trường và theo yêu cầu riêng của khách hàng. - Tham gia tìm kiếm, đàm phán và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ tại nước ngoài. Quản lý cơ sở dữ liệu các nhà cung cấp dich vụ theo mảng tuyến điểm được phân công.

+ Xem thêm

công ty cổ phần kovic việt nam

Nhân Viên Điều Hành Tour Outbound Và Chăm Sóc Khách Hàng

công ty cổ phần kovic việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2019 15 - 20 triệu Chat

- Thực hiện việc chăm sóc khách hàng để duy trì và phát triển nguồn khách hàng có sẵn của công ty (chủ động liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email, các ứng dụng trao đổi thông tin phổ cập khác). - Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và giới thiệu các sản phẩm tới khách hàng. - Tư vấn hồ sơ visa, thu thập đủ thông tin khách hàng. - Thu tiền đặt cọc, thanh toán tour. - Kết hợp với các bộ phận khác để triển khai hiệu quả công việc. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý và Giám Đốc điều hành.

+ Xem thêm

HR2B

Tour Operator/ Điều hành tour

HR2B

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2019 10 - 15 triệu Chat

● Be in charge of service bookings ● Receive requests from sales and make service reservations on request ● Consult, and advise necessary products ● Follow bookings ● Problem solving (if any)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KINH NGHIỆM ĐÔNG DƯƠNG

Nhân Viên Điều Hành Tour

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KINH NGHIỆM ĐÔNG DƯƠNG

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 Thỏa thuận Chat

*** Chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn - Đặt các dịch vụ cho đoàn theo yêu cầu của bộ phận Kinh Doanh, trưởng phòng Điều Hành. - -Đảm bảo tính chính xác và hiệu quả về giá dịch vụ. - Phát triển và tìm nguồn khách hàng - Duy trì quan hệ hợp tác với nhà cung cấp và nguồn khách hàng - Thường xuyên kiểm tra, cập nhật dịch vụ và giá dịch vụ. Đảm bảo mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ và cạnh tranh. - Cải thiện chất lượng dịch vụ và quy trình điều hành thông qua các phản hồi, nhận xét của khách hàng. - Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác cho Hướng dẫn viên (hoặc khách hàng). - Đưa các thông tin cập nhật vào hồ sơ tour cho từng đoàn và đảm bảo Hướng dẫn viên hoặc khách hàng nhận được đủ thông tin. - Xử lý và phản hồi tất cả các báo cáo Tour từ hướng dẫn viên. - Xác nhận hóa đơn và giao dịch theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype