Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm facebook tại Hà Nội

công ty TNHH greenlife

Nhân viên Marketing Facebook Ads

công ty TNHH greenlife

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads chi tiết, phù hợp với chiến dịch Marketing của công ty; - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh); - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook theo ngân sách được duyệt; - Nghiên cứu và đưa ra các thông điệp quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng; - Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra; - Báo cáo kết quả công việc định kỳ theo ngày, tuần, tháng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Bảo Châu

NHÂN VIÊN MARKETING FB ADS

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Bảo Châu

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

1. Thu thập thông tin thị trường, phân tích và đưa ra kế hoạch chiến lược marketing cho nhãn sản phẩm. 2. Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo FB Ads mảng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. 3. Chạy ads với ngân sách được phê duyệt khai thác khách hàng và duy trì mức tỉ lệ ads trong hạn mức cho phép. 4. Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng 5. Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh); 6. Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, zalo và các kênh..theo ngân sách được duyệt; 7. Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế / nội dung / chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra; 8. Đa dạng kênh tiếp cận, chăm sóc Khách Hàng Online: Facebook, Youtupe, Google, Zalo, SMS, Gmail.... 9. Đo lường và phân tích hiệu quả các kênh tiếp cận nhằm có những điều chỉnh phù hợp nhất. 10. Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu của Ban lãnh đạo và trưởng bộ phận

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH TM Và DV Tin Học Hải Nam

TUYỂN DỤNG MARKETING FB ADS

Công ty TNHH TM Và DV Tin Học Hải Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai chạy quảng cáo Facebook Ads/ Google Shopping • Hiểu được insight khách hàng đưa ra content, target hợp lý • Lên kế hoạch chi phí cho các chiến dịch. • Chủ động tối ưu quảng cáo dựa trên chi phí đã đưa ra. • Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. • Nghiên cứu đối thủ, phân tích báo giá, đề xuất ngân sách và kịch bản triển khai nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. • Cập nhật xu hướng nội dung và thuật toán Facebook, Google vận hành, tối ưu quảng cáo nhằm đạt được KPI đã đề ra

xem thêm Xem thêm

Tm Và Dv Flame Việt Nam

Marketing

Tm Và Dv Flame Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

-10 MKT - Yêu Cầu có KNo- Lương từ 8-20 tr -Lên kế hoạch, thực hiện chạy các chiến dịch quảng cáo trên các kênh FB ads để đạt được doanh số như mục tiêu đã đặt ra. -Lên ý tưởng, kịch bản content -Quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch để đạt mục tiêu doanh thu theo kế hoạch đã đề ra -Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng -Thống kê, báo cáo, phân tích hiệu quả của các chiến dịch đặt ra.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123

Nhân viên trực page

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

+ Trực page: - Tìm hiểu, nắm rõ thông tin về tất cả các sản phẩm của Công ty. - Tư vấn và thuyết phục các khách hàng mua sản phẩm/ dịch vụ của Công ty qua inbox, comment từ các kênh được phân bổ như: Facebook, Zalo, Instagram, Shopee, Tiki... - Nhận và thực hiện chỉ tiêu bán hàng từ trưởng nhóm, trưởng bộ phận. - Trả lời, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm trước, trong và sau bán hàng. - Nắm bắt các thông tin khuyến mãi, chương trình bán hàng để tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất. + Bán hàng: - Lên đơn, lấy hàng và đi đơn hàng. - Quản lý danh sách khách hàng, đơn hàng để làm báo cáo công việc và doanh số định kỳ. - Quản lý các file khách hàng cá nhân, chăm sóc khách hàng cá nhân để tìm kiếm cơ hội bán hàng hàng thêm cho khách cũ và mới. + Công việc khác: - Kết hợp làm việc đội nhóm để hỗ trợ khách hàng và nâng cao kỹ năng cá nhân. - Thực hiện các công việc khác theo sự giao phó của Trưởng bộ phận. - Chấp hành đúng nội quy của công ty và phòng ban.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hợp Nhất

Nhân Viên Marketing Facebook Ads

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hợp Nhất

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Chạy Digital Marketing (SEO/ Facebook Ads, shopee, lazada Email, SMS, …) tìm kiếm nguồn khách hàng cho các sản phẩm của Công ty. - Chịu trách nhiệm quản lý thông tin, hiệu quả truyền thông tại các website, fanpages,… của Công ty. - Phối hợp cùng các phòng ban và tổ chức các hoạt đông PR, offline Marketing, tổ chức sự kiện,… - Thực hiện theo sự chỉ đạo khác của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN MARKETING FACEBOOK ADS LÀM VIỆC TẠI CẦU GIẤY

Công ty cp công nghệ dược phẩm Vitaa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Full time - 1 người Thời gian 8 tiếng Mô tả công việc - Lên Camp, trực Camp tối ưu chiến dịch - Chạy hàng không VPCS Lương Full time - Thử việc 1 tháng: 6tr (làm tốt sẽ vào làm luôn) - Sau 1 tháng: 7tr5 - Hỗ trợ ăn ca: 500k Thưởng doanh thu theo Lead Ads

xem thêm Xem thêm

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

Nhân Viên Marketing Facebook

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Biết viết và post content Facebook về bán hàng dựa trên các nguồn từ Công ty đưa và đối thủ. Đăng trên Facebook cá nhân và Fanpage để mang khách hàng về. • Đề xuất chạy quảng cáo các bài content • Trả lời tin nhắn khách hàng • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng • Được sử dụng tool để tìm kiếm khách hàng tiềm năng ( Được đào tạo) • Báo cáo hàng ngày

xem thêm Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING (FACEBOOK ADS)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Hiểu được insight khách hàng, nghiên cứu thị trường, chương trình quảng bá, khuyến mại. • Xây dựng kế hoạch, chi phí cho các chiến dịch truyền thông và bán hàng online. Chủ động tối ưu quảng cáo dựa trên chi phí đã đưa ra. Bám sát, cập nhật kế hoạch bán hàng định kỳ • Quản trị toàn nội phần nội dung cho web, page và group của công ty • Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. • Nghiên cứu đối thủ, phân tích báo giá, đề xuất ngân sách và kịch bản triển khai nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. • Cập nhật xu hướng nội dung, xu hướng trên Facebook, vận hành, tối ưu chương trình nhằm đạt được KPI đã đề ra. • Đồng bộ thông tin, phối hợp phòng ban triển khai kế hoạch. • Đánh giá kết quả thực hiện chương trình, kế hoạch.

xem thêm Xem thêm

Emme Shop

Nhân viên Facebook Ads

Emme Shop

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Lập kế hoạch cho các chiến dịch face ads cho sản phẩm mỹ phẩm vitamin cho be thực phẩm chức năng Website: https://emme.vn/ - Viết nội dung quảng cáo - Định vị đối tượng khách hàng - Xây dựng, vận hành chiến dịch quảng cáo - Theo dõi, phân tích, chỉnh sửa, tối ưu chiến dịch quảng cáo, kiểm soát ngân sách quảng cáo. - Theo dõi, đo lường tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. - Lập báo cáo kết quả chiến dịch.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại