Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm fresher android

Volio

FRESHER ANDROID DEVELOPER

Volio

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đã làm việc với Android trên 06 tháng - Đã có sản phẩm demo - Xử lý giao diện tốt - Có kĩ năng custom view - Hiểu mô hình MVVM là lợi thế - Ưu tiên ứng viên đã từng làm các ứng dụng về chỉnh sửa ảnh, các ứng dụng tiện ích văn phòng - Có khả năng tự học và cập nhật công nghệ mới

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Fresher android được biết đến là một việc làm thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây được xem là việc làm nhận được nhiều sự chú ý và có khá nhiều cơ hội dành cho những bạn mới bắt đầu hành trình tìm kiếm cơ hội cho mình sau khi rời khỏi mái trường đại học. Vậy, việc làm fresher android là gì? Những yêu cầu và quyền lợi mà các bạn có thể nhận được từ việc làm này ra sao? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm fresher android qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin khái quát về việc làm fresher android 

Việc làm fresher android là việc làm dành cho những người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực công nghệ thông tin và cụ thể là mới gia nhập vào việc làm với hệ điều hành android. Android được biết đến là một trong những hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay và việc làm lập trình dành cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này cũng đang ngày càng được mở rộng.

Thực tế thì những người được coi là fresher android là những người đã có nền tảng kiến thức chuyên môn một cách khá chắc chắn về android. Tuy nhiên, vì là những người mới tham gia vào lĩnh vực này nên kinh nghiệm thực tế còn khá hạn chế và thiếu sót. 

Việc làm fresher android
Việc làm fresher android

Về cơ bản thì việc làm fresher android vẫn là một vị trí việc làm chính thức trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Những người ứng tuyển vào vị trí này sẽ nhận được các quyền lợi một cách đầy đủ theo các chính sách đãi ngộ của công ty. Tuy nhiên, chỉ khi nhà tuyển dụng có thể nhận thấy được những tiềm năng phát triển của bạn thì việc làm fresher android mới thực sự giúp bạn có thể tiến xa hơn trên con đường lập trình chuyên nghiệp khi làm việc với hệ điều hành android.

Hiện nay, việc làm fresher android đang khá phổ biến khi công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực có sự ứng dụng khá nhiều trong thực tế và ở đa dạng các ngành nghề khác nhau. Chính vì thế mà việc phát triển các fresher lên một tầm cao mới là nhu cầu thiết yếu trong xã hội. Do vậy, việc làm fresher android sẽ là nền tảng phát triển cho các bạn ứng viên theo đuổi lập trình hệ điều hành di động Android phổ biến này.

2. Những nhiệm vụ cần thực hiện với việc làm fresher android

Để có thể trở thành một ứng cử viên sáng giá cho vị trí fresher android trong đợt tuyển dụng thì các bạn cần hiểu rõ được những công việc hay các nhiệm vụ mà mình cần thực hiện với vai trò là một tân binh trong việc lập trình android. vậy, fresher android cần làm gì?

- Thực hiện việc lên ý tưởng xây dựng các app cho hệ điều hành android

Mô tả công việc
Mô tả công việc

Làm việc với hệ điều hành phổ biến này, các bạn cần có những ý tưởng sáng tạo và có tính ứng dụng cao để có thể triển khai và phát triển các app đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt là tương thích với hệ điều hành di động android mà mình làm việc.

- Chịu trách nhiệm xây dựng, tiến hành phát triển các app trên android

Khi đã có được những ý tưởng thì việc xây dựng và phát triển những ứng dụng ở trên nền tảng android sẽ là những nhiệm vụ của fresher android.

Họ sẽ cần thực hiện việc lập trình và thiết lập các ứng dụng đó sao cho đảm bảo được sự hoạt động một cách ổn định trên hệ điều hành này. Cùng với đó chính là việc phát triển các app trên nền tảng có sẵn bằng việc tích hợp hay thêm các chức năng mới vào trong app. Trong quá trình phát triển cần đảm bảo các ứng dụng vẫn hoạt động một cách bình thường trên hệ điều hành android.

- Phối hợp với các bộ phận và team trong việc xây dựng ý tưởng

Các fresher android cần phối hợp và làm việc nhóm với tất cả những thành viên trong nhóm để có thể thảo luận và đưa ra các ý tưởng cho việc xây dựng các tính năng mới của các ứng dụng trên hệ điều hành android. Việc phát triển, đổi mới luôn là điều cần thiết để các ứng dụng có thể được người dùng ưa chuộng và đem lại những trải nghiệm tiện ích cho người dùng.

- Thực hiện việc sửa chữa và cải thiện các lỗi trong app

Nhiệm vụ cần thực hiện
Nhiệm vụ cần thực hiện

Đôi khi các ứng dụng sẽ có những lỗi về tính năng trong quá trình sử dụng. Các fresher android cần vận dụng kiến thức của mình để sửa chữa và cải thiện những lỗi đó để tối ưu hóa được hiệu quả và tính năng của ứng dụng trên hệ điều hành android.

- Nghiên cứu và tìm hiểu các công nghệ mới

Mỗi một sản phẩm được đưa ra và đưa lên hệ điều hành android đều có những công nghệ phù hợp được vận dụng trong quá trình tạo ra cũng như phát triển. fresher android cần có sự nghiên cứu để tìm ra những công nghệ phù hợp cho các sản phẩm cũng như chiến lược của sản phẩm đã được đề ra trước đó. Đảm bảo quá trình áp dụng được tốt nhất có thể.

Về cơ bản thì đây sẽ là những nhiệm vụ mà fresher android sẽ thực hiện. Tùy những yêu cầu khác nhau của mỗi công ty mà những công việc sẽ có sự thay đổi nhất định.

3. Việc làm fresher android yêu cầu ứng viên ra sao?

Trở thành một fresher android sẽ là sự lựa chọn cũng như mong muốn của khá nhiều ứng viên. Và để có thể biến mong ước này thành sự thật thì các bạn cần biết được yêu cầu của việc làm fresher android như thế nào. 

- Về bằng cấp của ứng viên

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Việc tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành về công nghệ thông tin là điều cần thiết với mỗi ứng viên với vị trí này. Điều này nhằm đảm bảo bạn có sự hiểu biết cũng như nền tảng kiến thức với việc làm fresher android.

- Về kinh nghiệm làm việc

Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên với hệ điều hành android sẽ là một lợi thế với các ứng viên trong quá trình ứng tuyển. Việc có kinh nghiệm sẽ giúp các bạn phần nào khẳng định được năng lực của mình với vị trí “tân bình” android.

- Về kiến thức 

+ Có sự hiểu biết một cách kỹ càng về các thuật toán thông dụng trong hệ điều hành Android.

+ Có kiến thức về các ngôn ngữ lập trình phổ biến.

+ Có sự hiểu biết về việc xử lý các hình ảnh hay video.

Kiến thức và bằng cấp
Kiến thức và bằng cấp

- Về tố chất cần có

+ Có sự đam mê với công nghệ thông tin.

+ Có tinh thần cầu tiến và trách nhiệm trong công việc của mình.

+ Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

Đây là những yêu cầu được đặt ra cho các fresher android hiện nay. Tuy nhiên, với vị trí “lính mới” này thì những yêu cầu cũng sẽ có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của từng công ty với việc làm fresher android.

4. Những quyền lợi từ việc làm fresher android là gì?

Mặc dù là người mới trong hệ thống các việc làm với hệ điều hành android. Thế nhưng, đây vẫn là một việc làm chính thức tại nhiều công ty hiện nay. Do vậy, các bạn sẽ nhận được đầy đủ những quyền lợi của mình.

- Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với việc tiếp cận với những máy móc, thiết bị phù hợp cho fresher android nói riêng và việc làm trình android nói chung.

- Cơ hội được học tập và nâng cao kiến thức, kỹ năng với quá trình làm việc cùng với các android developer nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Quyền lợi
Quyền lợi

- Cơ hội thực chiến với việc tham gia vào các dự án, sản phẩm của công ty với hệ điều hành android.

- Nhận được các quyền lợi theo quy định của pháp luật như đóng bảo hiểm, chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm,...

- Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ của công ty như các buổi teambuilding, sinh nhật, đám hiếu, đám hỷ hay các chuyến du lịch,...

- Mức thu nhập khá hấp dẫn là điều không thể không nhắc đến với các fresher android. Trung bình, mức thu nhập của fresher android sẽ dao động từ 8 triệu 500 nghìn đồng - 10 triệu 500 nghìn đồng. Đây được xem là một mức thu nhập khá hấp dẫn và tiềm năng với những tân binh trong việc làm fresher android.

Trên đây chính là những thông tin về việc làm fresher android. Mong rằng, qua đây, các bạn đã hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như có thể định hướng được cho mình sự nghiệp của bản thân.


Việc làm IT phần mềm

IT-phần mềm là các kỹ sư phần mềm, những người sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để thiết kế, xây dựng và quản lý các chương trình máy tính. Lập trình viên được ví như một vị chỉ huy dàn nhạc (quản lý các mã lập trình) để  cho ra các sản phẩm âm nhạc( phần mềm). Việc làm IT phần mềm đang trở nên hot hơn bao giờ hết với những cơ hội hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype