Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm fresher python

Magenest.,JSC

Fresher Python

Magenest.,JSC

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kiến thức cơ bản về python, CSS (SASS, LESS), HTML và JavaScript là một lợi thế. - Hiểu lập trình hướng đối tượng, các quan hệ ràng buộc trong CSDL, khả năng tự học và phát triển nhanh. - Có khả năng đọc hiểu Tiếng Anh là một lợi thế

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Fresher Python là một vị trí không thể thiếu trong ngành công nghệ thông tin. Nếu như bạn chưa có nhiều thông tin về cơ hội việc làm nghề nghiệp này thì đọc kỹ bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ, bật mí đến bạn những điều hữu ích nhất về vị trí việc làm này qua đó hỗ trợ bạn tìm việc làm Fresher Python nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1. Tổng quan về nghề Fresher Python

Fresher Python chính là cách gọi chuyên ngành của vị trí kỹ sư lập trình phát triển phần mềm có làm việc trực tiếp đối với ngôn ngữ Python – một loại ngôn ngữ lập trình phổ biến. Có rất nhiều vị trí đa dạng với nghiệp vụ khác nhau của nghề lập trình và nếu như bạn tham ga làm việc tại vị trí lập trình Fresher Python thì chắc chắn sẽ đón nhận được rất nhiều cơ hội phát triển.

Tổng quan về nghề Fresher Python
Tổng quan về nghề Fresher Python

Cụ thể có cơ hội được trở thành một lập trình viên sử dụng ngôn ngữ Python chuyên nghiệp, được tham gia phụ trách, xử lý nhiều dự án liên quan đến Big Data, AI, Machine Learning,… Điều tuyệt vời hơn cả dành cho dân lập trình nói chung, cũng là điều kiện tốt khiến cho nhiều người muốn theo đuổi nghề lập trình này đến cùng đó chính là đón nhận cơ hội làm việc cùng các khách hàng nước ngoài cũng như cơ hội được làm việc ở nhiều quốc gia cho các dự án Lập trình Python liên kết quốc tế.

Với những thông tin trên, rõ ràng nghề Fresher Python là một vị trí việc tuyệt vời, dân lập trình nên lựa chọn vị trí này để rèn luyện nâng cao trình độ cho chính nghiệp vụ của mình cũng như nắm bắt được mọi cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở như những gì vừa được nhắc tới. Trước hết, muốn hiểu rõ về nghề, bạn cần biết được các lập trình viên Fresher Python sẽ làm nhiệm vụ cơ bản nào.

Việc làm fresher python
Việc làm fresher python

2. Những nhiệm vụ cơ bản dành cho Fresher Python

Đối với những người muốn theo đuổi vị trí Fresher Python đều phải bắt đầu bằng việc tham gia vào khóa đòa tạo chuyên môn nghiệp vụ này trong thời gian khoảng 3 tháng để có đủ năng lực, trình độ hành nghề. Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo thì bạn có thể được nhận tham gia vào hoạt động trong các nhóm djw án liên quan đến việc phát triển hệ thống Odoo phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, trở thành một tay lập trình không thể thiếu luôn bám sát hệ thống Odoo của các công ty đối tác.

Những nhiệm vụ chi tiết của Fresher Python đó chính là lập trình, xử lý lỗi, thiết kế dự án chi tiết đối với những chương trình đang dùng ngôn ngữ Python. Ngoài ra còn trở thành cánh tay đắc lực trong nhóm dự án phát triển chương trình phần mềm với các công việc bao gồm viết chương trình phần mềm, xây dựng giải pháp, lập trình module,…

Những nhiệm vụ cơ bản dành cho Fresher Python
Những nhiệm vụ cơ bản dành cho Fresher Python

Đây là những công việc cơ bản mà lập trình Fresher Python sẽ phải tiến hành trong suốt hành trình phát triển tại vị trí này. Công việc đa phần chỉ xoay quanh những nhiệm vụ đó nhưng cơ hội tiếp cận được nhiều dự án hoàn toàn lớn. Thế nên bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cơ tốt này. Hãy đảm bảo những yêu cầu nghề nghiệp để chắc chắn mình sẽ luôn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí việc làm Fresher Python và là nhân viên ưu tú tại vị trí này.

3. Lập trình viên Fresher Python cần đáp ứng yêu cầu gì?

Có những yêu cầu cơ bản bắt buộc và cũng có cả những yêu cầu nâng cao đối với vị trí này. Trong công việc, đặc biệt là việc trở thành một Fresher Python, ai rồi cũng sẽ phải trở thành một lập trình viên tay nghề tốt. Vậy nên việc đáp ứng từ yêu cầu cơ bản đến nâng cao là đòi hỏi cần thiết để bạn luôn đảm bảo tốt công việc của mình.

Vậy những yêu cầu đó là gì? Ở đây chúng ta sẽ phân rõ ràng làm 2 mức độ, bao gồm các yêu cầu bắt buộc và yêu cầu ưu tiên, có thể không bắt buộc ở một vài nhà tuyển dụng hoặc đôi khi nó không cần sử dụng trong quá trình làm việc.

Yêu cầu dành cho Fresher Python
Yêu cầu dành cho Fresher Python

Trước tiên là những yêu cầu bắt buộc, quan trọng đối với Fresher Python. Về cơ bản thì một kỹ sư lập trình phát triển phần mềm sẽ phải đáp ứng kiến thức liên quan tới ngôn ngữ Python, do đó nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về ngôn ngữ này và nếu có cả kiến thức về ngôn ngữ Odoo thì càng là một lợi thế, vừa giúp bạn thuận lợi trong công việc và trong ứng tuyển cũng sẽ được ưu tiên hơn. Bên cạnh đó, kỹ sư Fresher Python còn phải có kỹ năng lập trình, kiến thức lập trình trong mảng Database, đặc biệt nhà tuyển dụng sẽ dành nhiều cơ hội hơn cho PostgreSQL.

Ngoài ra, khi đi ứng tuyển việc làm Fresher Python, ứng viên cũng nên nói cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn có những định hướng như thế nào đối với việc xử lý Python và có mon muốn được làm việc cùng với Odoo hay không.

Fresher Python cần đáp ứng yêu cầu gì?
Fresher Python cần đáp ứng yêu cầu gì?

Trên đây là những yêu cầu bắt buộc, ngoài ra bạn cũng nên cập nhật những yêu cầu ưu tiên của nghề để lấy đó làm thế mạnh cho mình trong quá trình ứng tuyển cũng như làm việc. Nhà tuyển dụng vẫn thường ưa chuộng những ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc liên quan đến hệ thống các chương trình mã nguồn mở, có thể hiểu được hệ thống business logic và nhạy bén trong việc tìm kiếm các giải pháp để đi đến giải quyết mọi vấn đề mới. Ngoài ra, fresher Python cũng được yêu cầu kỹ năng cài đặt, sử dụng các chương trình Apache, Linux.

Những yêu cầu nêu trên cũng không có gì quá khó khăn, đó đều là những đòi hỏi cơ bản đối với dân công nghệ, phục vụ đặc lực cho kỹ năng lập trình. Vậy nên nếu như đã quyết định theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin thì vị trí việc làm Fresher Python cũng chính là một việc làm đáng lưu tâm, tìm hiểu để lựa chọn. Tuy nhiên, hãy khám phá thêm cả thông tin lợi ích, quyền lợi mà nghề nghiệp có thể mang lại cho bạn nữa nhé vì điều đó sẽ là yếu tố quan trọng cuối cùng để bạn đưa ra được quyết định có nên theo đuổi nghề nghiệp này không, có tìm ra được những đặc điểm phù hợp của bản thân với công việc hay không.

4. Những quyền lợi hấp dẫn dành cho vị trí Fresher Python

Tại vị trí này, các doanh nghiệp hầu hết trả cho người lao động mức lương dao động từ 8 đến 12 triệu, con số cụ thể là bao nhiêu sẽ được thỏa thuận theo năng lực. Kừm theo mức lương tháng có phần hấp dẫn đó chính là cơ hội nhận được nhiều nguồn thu khác từ trong công việc chẳng hnj như thưởng lương tháng thứ 13, nhận thưởng từ những dự án thành công. Bên cạnh đó, các chế độ trợ cấp, phụ cấp, chế độ bảo hiểm, chế độ ngày nghỉ phép vẫn được đảm bảo. Hơn thế, đây là công việc có rất nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp, bạn càng có tay nghề cao, kỹ năng tốt và có kiến thức am hiểu sâu sắc đối với lập trình, công nghệ và đặc biệt là ngôn ngữ Python thì chắc chắn con đường thành công sẽ càng rộn mở.

Những quyền lợi hấp dẫn dành cho vị trí Fresher Python
Những quyền lợi hấp dẫn dành cho vị trí Fresher Python

Như vậy, bài viết này đã gửi gắm đến bạn những thông tin chi tiết về việc làm Fresher Python. Nếu như bạn đang tìm việc làm lĩnh vực công nghệ thông tin thì hãy tìm hiểu kỹ bản mô tả công việc tại vị trí này để tìm kiếm sự phù hợp của bản thân mình với công việc. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với nhiều người.


Việc làm IT Phần mềm

Lĩnh vực IT Phần mềm nhiều năm trở lại đây đang có nhiều bước tiến hấp dẫn. Với sự gia tăng của hàng loạt các công ty công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể khai thác được rất nhiều cơ hội việc làm cho bản thân trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, cung lớn thì cầu cao, làm thế nào để trở thành kẻ mạnh trong bầu không khí cạnh tranh việc làm IT Phần mềm diễn ra cũng không kém phần gay gắt đó thì bạn hãy truy cập ngay đường dẫn link bên dưới, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều sự trợ giúp từ timviec365.vn để trở thành kẻ mạnh.

Việc làm IT Phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype