Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm fresher python

Voltrans Logistics Fresher Python Developer

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường năng động thực chiến tạo điều kiện cho bạn cọ sát phát triển bản thân nhanh chóng. - Được tiếp cận với nhiều công nghệ mới - Được hưởng lương tháng 13 - Được Tham gia BHXH, BHYT, BHTN… - Các chế độ phúc lợi khác: Theo chính sách phúc lợi của công ty (sinh nhật, thưởng lễ tết, du lịch, ….)

- Môi trường năng động thực chiến tạo điều kiện cho bạn cọ sát phát triển bản thân nhanh chóng. - Được tiếp cận với nhiều công nghệ mới - Được hưởng lương tháng 13 - Được Tham gia BHXH, BHYT, BHTN… - Các chế độ phúc lợi khác: Theo chính sách phúc lợi của công ty (sinh nhật, thưởng lễ tết, du lịch, ….)

Yêu cầu: - Có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python; - Có khả năng tự học và học nhanh; - Có kiến thức cơ bản về Javascript, Sql, Html, Css; - Có hiểu biết về những công nghệ, framework như: Odoo, Django, Flask, Postgresql là lợi thế; - Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin; - Có Laptop cá nhân.

- Có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python; - Có khả năng tự học và học nhanh; - Có kiến thức cơ bản về Javascript, Sql, Html, Css; - Có hiểu biết về những công nghệ, framework như: Odoo, Django, Flask, Postgresql là lợi thế; - Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin; - Có Laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Magenest.,JSC Fresher Python

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được join vào các dự án thực tế của các khách hàng khách hàng quốc tế: Mỹ, Anh… Châu Âu, Úc - Training bài bản, lộ trình rõ ràng, học hỏi kinh nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Lương thưởng phù hợp theo năng lực và hưởng các quyền lợi chung của công ty. - Teabeak hàng ngày; café, trà miễn phí; sinh nhật hàng tháng.

- Được join vào các dự án thực tế của các khách hàng khách hàng quốc tế: Mỹ, Anh… Châu Âu, Úc - Training bài bản, lộ trình rõ ràng, học hỏi kinh nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Lương thưởng phù hợp theo năng lực và hưởng các quyền lợi chung của công ty. - Teabeak hàng ngày; café, trà miễn phí; sinh nhật hàng tháng.

Yêu cầu: - Có kiến thức cơ bản về python, CSS (SASS, LESS), HTML và JavaScript là một lợi thế. - Hiểu lập trình hướng đối tượng, các quan hệ ràng buộc trong CSDL, khả năng tự học và phát triển nhanh. - Có khả năng đọc hiểu Tiếng Anh là một lợi thế

- Có kiến thức cơ bản về python, CSS (SASS, LESS), HTML và JavaScript là một lợi thế. - Hiểu lập trình hướng đối tượng, các quan hệ ràng buộc trong CSDL, khả năng tự học và phát triển nhanh. - Có khả năng đọc hiểu Tiếng Anh là một lợi thế

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm IT Phần mềm

Lĩnh vực IT Phần mềm nhiều năm trở lại đây đang có nhiều bước tiến hấp dẫn. Với sự gia tăng của hàng loạt các công ty công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể khai thác được rất nhiều cơ hội việc làm cho bản thân trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, cung lớn thì cầu cao, làm thế nào để trở thành kẻ mạnh trong bầu không khí cạnh tranh việc làm IT Phần mềm diễn ra cũng không kém phần gay gắt đó thì bạn hãy truy cập ngay đường dẫn link bên dưới, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều sự trợ giúp từ timviec365.vn để trở thành kẻ mạnh.

Việc làm IT Phần mềm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng