Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát kỹ thuật tòa nhà

Công Ty Cp Tập Đoàn Bắc Hà

Nhân viên Kỹ thuật Toà nhà

Công Ty Cp Tập Đoàn Bắc Hà

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 22/10/2021 7 - 10 triệu Chat

· Vận hành hệ thống thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà đúng quy trình kỹ thuật. · Thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng, thiết bị đúng quy trình kỹ thuật. · Sửa chữa, xử lý các sự cố kỹ thuật trong tòa nhà. · Kiểm tra định kỳ các hệ thống, thiết bị trong tòa nhà. · Thi công các công việc lắp đặt mới hoặc di dời, cải tạo hệ thống, thiết bị trong tòa nhà khi cần. - Thực hiện việc kiểm tra và báo cáo định kì tình trạng trang thiết bị thuộc hệ thống kỹ thuật M&E của tòa nhà: Điện, đèn chiếu sáng, Máy phát điện, Hệ thống điều hòa, thang máy, hệ thống nước...; - Đề xuất phương án sửa chữa, nâng cấp, thay thế các trang thiết bị thuộc hệ thống kỹ thuật tòa nhà nếu hỏng, xuống cấp và không phù hợp; - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của trưởng Bộ phận.

+ Xem thêm

Công ty CP Quản lý Bất Động Sản Proman

Kỹ sư Trưởng

Công ty CP Quản lý Bất Động Sản Proman

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

Vận hành các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà; Quản lý và đào tạo các lĩnh vực chuyên môn cho nhân viên kỹ thuật tại dự án; Kiểm tra, vận hành và theo dõi các hệ thống kỹ thuật tại dự án đảm bảo hoạt đọng liên tục, hiệu quả; Lập và thực hiện công tác bảo trì theo kế hoạch đã được phê duyệt; Đề xuất và đưa ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng/vật tư cho tòa nhà; Kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật trong tòa nhà…

+ Xem thêm

Công việc liên quan

công ty TNHH quản lý nhà an bình

Giám Sát Kỹ Thuật Tòa Nhà

công ty TNHH quản lý nhà an bình

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/05/2019 Thỏa thuận

** Nhiệm vụ chính Giám sát về kỹ thuật chung của tất cả các tòa nhà/chung cư do công ty quản lý. ** Nhiệm vụ chi tiết : Giám sát kỹ thuật chung - Vận hành hệ thống thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà đúng quy trình kỹ thuật; - Kiểm tra sửa chữa, xử lý ban đầu các sự cố kỹ thuật trong tòa nhà; - Đề xuất phương án sữa chữa, nâng cấp, thay thế các trang thiết bị của tòa nhà khi xảy ra sự cố hỏng hóc hoặc xuống cấp. - Xem xét, kiểm tra và giám sát việc thực hiện kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng hệ thống/trang thiết bị M&E, vỏ tòa nhà/chung cư và sơn sửa nội thất do các đơn vị quản lý vận hành tòa nhà thiết lập, giảm thiểu tối đa các rủi ro về hỏng hóc hệ thống/trang thiết bị; - Kiểm tra kỹ thuật các tòa nhà/chung cư định kỳ hoặc không định kỳ để phát hiện ra các thiếu sót/hư hỏng cần khắc phục. Theo dõi việc khắc phục các thiếu sót/hư hỏng từ các đợt kiểm tra trước của các đơn vị quản lý vận hành tòa nhà và báo cáo tiến độ thực hiện cho Quản lý Kỹ thuật Tòa nhà/chung cư; - Kiểm tra chất lượng dịch vụ của các đơn vị quản lý vận hành tòa nhà đối với các hạng mục liên quan đến kỹ thuật; - Kiểm tra, phát hiện và báo cáo cấp trên những bất thường (nếu có) tại các tòa nhà đối với các chi phí định biến và bất biến về năng lượng, nước sinh hoạt, nước thải, mua sắm vật tư bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế,... ** Nhiệm vụ khác - Phối hợp với các đơn vị quản lý vận hành khảo sát, nhận định nguyên nhân các than phiền của cư dân về các vấn đề liên quan đến hệ thống/trang thiết bị kỹ thuật tòa nhà; - Theo dõi, cập nhật, hỗ trợ các đơn vị quản lý tổ chức lưu trữ hồ sơ pháp lý liên quan đến hệ thống/trang thiết bị kỹ thuật tòa nhà/chung cư. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

Công ty CP Tập đoàn FLC

FLC Land - Giám Sát Kỹ Thuật Tòa Nhà

Công ty CP Tập đoàn FLC

Hà Nội

Hạn nộp: 21/04/2019 Thỏa thuận

1. Chịu trách nhiệm kỹ thuật về hệ thống thiết bị máy móc của toà nhà (Hệ thống an toàn tòa nhà; Hệ thống cơ điện toà nhà); Nhận nghiệm thu bàn giao các hệ thống kỹ thuật giai đoạn toà nhà đi vào hoạt động. Đảm bảo hệ thống vận hành, hoạt động hiệu quả. Theo dõi tình hình hoạt động của hệ thống thiết bị kỹ thuật, kết hợp với các Ca trưởng xử lý kịp thời các sự cố. Có trách nhiệm làm thư yêu cầu gửi tới các nhà thầu lắp đặt khi có sự cố của thiết bị. Lập kế hoạch kiểm tra, duy tu định kỳ theo yêu cầu của từng thiết bị và theo từng giai đoạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Hỗ trợ các ca khác khi được yêu cầu. 2. Lên kế hoạch, giao việc cho ca trực và từng nhân viên trong ca hành chính, chuẩn bị vật tư trong ca. Giám sát thực hiện các công việc đã được phân công của nhân viên. Đảm bảo cho các nhân viên trong ca về tình hình chấp hành kỷ luật, đồng phục, dụng cụ ngăn nắp. Theo dõi việc thực hiện các phiếu giao việc, ghi chép hiện tượng hư hỏng, nguyên nhân, cách xử lý, vật tư thay thế. Lập kế hoạch vật tư về trang bị BHLĐ, phụ tùng thay thế cho các thiết bị máy móc. Lập kế hoạch học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ kỹ thuật. 3. Nhận yêu cầu từ Kỹ sư trưởng, kết hợp với các bộ phận chức năng và bảo đảm các yêu cầu này được thực hiện. Hỗ trợ Kỹ sư trưởng trong các vấn đề chuyên môn sâu. Đảm bảo công việc của phòng kỹ thuật hoạt động tốt khi Kỹ sư trưởng vắng mặt. Thường xuyên cập nhập những thông tin mới, báo cáo cho Kỹ sư trưởng. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của CBQL.

                         tập đoàn xuân thành

Giám Sát Kỹ Thuật Tòa Nhà

tập đoàn xuân thành

Hà Nội

Hạn nộp: 19/10/2018 Thỏa thuận

Tòa nhà Thaisquare ( 21 Trần Quang Khải) là một dự án của Thaigroup là chủ đầu tư, cần tuyển dụng vị trí Giám sát kỹ thuật/ trưởng ca/ nhân viên kỹ thuật: - Quản lý, chỉ đạo đội kỹ thuật tòa nhà trong việc giám sát các nhân viên kỹ thuật/công nhân hàng ngày qua các ca trực trong quá trình vận hành 24/7 tại dự án. ( Hoạt động kỹ thuật liên quan hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống kỹ thuật cơ khí, máy phát điện, cấp thoát nước, PCCC...) - Hỗ trợ Kỹ sư trưởng thực hiện công tác vận hành và kế hoạch bảo trì phòng ngừa thích hợp cho toàn bộ dự án. - Kiểm soát việc báo cáo của nhân viên kỹ thuật/công nhân trong mỗi ca trực để đảm bảo công việc được hoàn thành đúng hạn. - Phản hồi những báo cáo khảo sát và thông tin về vận hành hoặc khách thuê tới cho Kỹ sư trưởng/Trợ lý KST để phục vụ cho mục đích ra quyết định và báo cáo. - Trong các trường hợp khẩn cấp, nhanh chóng điều trạ sự cố cùng bộ phận Anninh để giúp Kỹ sư trưởng/Trợ lý KST xác định sự cần thiết của các dịch vụ khẩn cấp. -

no image

Nhân Viên Giám Sát Kỹ Thuật Tòa Nhà

công ty cổ phần quản lý và khai thác bất động sản rivera homes

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/08/2018 5 - 7 triệu

Giám sát kỹ thuật có trách nhiệm và nhiệm vụ nắm bắt và quản lý các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà để đảm bảo cho các hệ thống kỹ thuật được vận hành một cách an toàn và hiệu quả. Phối hợp với Kỹ sư trưởng và trợ lý Kỹ sư trưởng trong việc quản lý các nhân viên của bộ phận kỹ thuật để đảm bảo chất lượng phục vụ Tòa nhà đạt được tiêu chuẩn cao nhất.

công ty trách nhiệm hữu hạn next house

Nhân Viên Giám Sát Kỹ Thuật Tòa Nhà

công ty trách nhiệm hữu hạn next house

Hà Nội

Hạn nộp: 29/03/2018 7 - 10 triệu

Lập kế hoạch thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống dụng cụ đúng các bước quy định; Quản lý, giám sát tất cả các công việc liên quan đến bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Phối hợp với các phòng ban liên quan để xử lý công việc; Sắp xếp công việc cho team, theo dõi sửa chữa, xử lý các sự cố kỹ thuật trong tòa nhà; Giám sát các nhà thầu bảo trì, và kết hợp với những nhóm, đơn vị khác để giải quyết các biến cố khẩn cấp; Nghiên cứu, đề xuất những phương án cải tiến hệ thống, điều chỉnh quy trình vạn hành để bảo đảm cung cấp dịch vụ hiệu quả, tối ưu chi phí; Trực ca, khắc phục sự cố khi cần; Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn

công ty cổ phần quản lý bất động sản quốc tế

Giám Sát Kỹ Thuật Tòa Nhà

công ty cổ phần quản lý bất động sản quốc tế

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2018 5 - 7 triệu

- Chuẩn bị các công việc của bộ phận trong tuần và cuộc họp bộ phận vào cuối hàng tháng. Kiểm tra và giám sát các công việc của mỗi nhân viên trong ca trực như: Chất lượng, tốc độ giải quyết và độ chính xác. Đảm bảo các nhà thầu phụ đến làm việc phải theo các tiêu chuẩn của Tòa nhà. - Sắp xếp lịch bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, hệ thống của tòa nhà. Bảo đảm tất cả các công việc hoàn thành đúng lịch trình. - Đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả của tất cả các dịch vụ thiết bị liên quan, để duy trì việc xây dựng các tiêu chuẩn phục vụ cao - Đào tạo nhân viên viên mới hoặc khi có nhu cầu - Giám sát thiết bị và các tiêu chuẩn bảo trì bảo dưỡng, đặc biệt phòng ngừa rủi ro để đảm bảo các thiết bị luôn trong trạng thái phục vụ cao nhất. Kiểm tra và yêu cầu mua các vật tư, thiết bị phục vụ hoạt động và bảo dưỡng hệ thống.

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype