Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm giáo viên tại Hải Phòng

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Tâm Minh Ngọc

Giáo viên Tiếng Anh

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Tâm Minh Ngọc

Hải Phòng

Hạn nộp: 10/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non và tiểu học từ 4-10 tuổi tại trung tâm - Trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh - Soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng trước khi lên lớp - Thời gian làm việc linh động, 5-6 tiếng/ ngày

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Quốc Tế Popodoo Hải Phòng

Giáo viên dạy Toán cho trẻ từ 4-12 tuổi (Ngôn ngữ: Tiếng việt)

Công Ty Cp Giáo Dục Quốc Tế Popodoo Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đứng lớp và giảng dạy theo nội dung đào tạo của khóa học. - Tham gia các hoạt động giáo dục và hoạt động ngoại khóa định kỳ của Trung Tâm. - Thời gian làm việc linh hoạt, mỗi tháng nghỉ 4 ngày. - Ngoài ra sẽ trao đổi thêm khi trực tiếp phỏng vấn.

+ Xem thêm

Trung Tâm Nhạc Họa Muzikart

TUYỂN DỤNG Giáo viên dạy Đàn Piano, Vẽ

Trung Tâm Nhạc Họa Muzikart

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Giáo viên dạyYêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Âm Nhạc, Mỹ thuật... - Có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công, bán công có uy tín, trường tư thục chất lượng cao, trường song ngữ, Quốc tế… - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết tình huống tốt. - Yêu trẻ, tâm huyết với nghề, nhiệt tình với công việc vẽ cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Công Nghệ Trẻ TEKY Holding

GIÁO VIÊN TIN HỌC STEM

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Công Nghệ Trẻ TEKY Holding

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Tham gia giảng dạy hoặc trợ giảng đối với các Bộ môn Lập trình (ngôn ngữ: Python, Scratch, HTML, CSS, PHP, Java,…..) hoặc Điện tử – tự động hóa (Arduino, Raspberry Pi, Lego, v.v..) hoặc Bộ môn Truyền thông đa phương tiện, mỹ thuật, thiết kế đồ hoạ, 3D Max, quay phim, chụp hình..; Tham gia hoạt động nghiên cứu và phát triển giáo trình, giáo án giảng dạy, bài tập; xây dựng hệ thống học liệu theo sổ tay phương pháp giảng dạy của Teky được phát triển trên cơ sở chuẩn đào tạo khoa học máy tính và mô hình STEM của Mỹ; Tham gia công tác phát triển nguồn lực thuộc tổ/bộ môn phụ trách, bao gồm xây dựng đội ngũ, đào tạo huấn luyện giảng viên/trợ giảng cộng tác; Báo cáo quá trình giảng dạy, trực tiếp đánh giá khả năng tiếp thu của học sinh và kết quả học tập cuối cùng, nhằm đưa ra phương án điều chỉnh, nâng cấp giáo trình; Có trách nhiệm tham gia tư vấn về bộ môn học cho phụ huynh; Xây dựng và phát triển quan hệ với phụ huynh nhằm duy trì việc học tập của học sinh tại học viện; Tham gia các hoạt động sự kiện ngày hội trải nghiệm công nghệ, workshop cho phụ huynh, học sinh; ; Thực hiện các yêu cầu khác của Khối đào tạo chuyên môn;

+ Xem thêm

CÔNG  TY  CỔ  PHẦN  CHỨNG  KHOÁN  PHÚ  HƯNG

GIAO DỊCH VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán. - Cập nhật thông tin khách hàng trong hệ thống. - Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thủ tục rút, nộp tiền, chuyển khoản. - Thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến chứng khoán - Các công việc hỗ trợ khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Giáo Dục Future House

Giáo viên tiếng Anh trẻ em

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Giáo Dục Future House

Hải Phòng

Hạn nộp: 21/06/2020 7 - 10 triệu Chat

- Dạy học theo phân công của Trung tâm. Lên giáo án, chuẩn bị tài liệu và giáo cụ cho buổi học. - Quản lý học sinh : quản lý tình học tập của học sinh các lớp được giao phụ trách phụ đạo giúp học sinh yếu tiến bộ, liên hệ trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh. - Phối hợp làm việc với Giáo viên nước ngoài về giáo cụ, tài liệu dạy học, chương trình giảng dạy, tình hình học tập của học sinh. - Tham gia các hoạt động ngoại khoá của trung tâm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Giáo Dục Golden Kids

Giáo viên Tiếng Anh

Công ty TNHH Giáo Dục Golden Kids

Hải Phòng

Hạn nộp: 01/07/2020 10 - 15 triệu Chat

Trợ giảng , giảng dạy Tiếng Anh, quản lí học sinh , hỗ trợ học sinh sau khi học trên lớp.Thời gian làm việc cả thứ 7, chủ nhật

+ Xem thêm

cst

giáo viên tiếng Anh

cst

Hải Phòng

Hạn nộp: 01/04/2020 Thỏa thuận Chat

Địa điểm làm việc: khu vực Văn Cao - Lê Hồng Phong - Hải Phòng Thời gian làm việc: 7h15 đến 17h45 (giờ nghỉ trưa từ 11h đến 13h30) từ thứ 2 đến thứ 6. * hướng dẫn và hỗ trợ các cháu làm bài tập/hoạt động qua sự nghiên cứu kỹ về bài học và phương pháp. * tìm kiếm & sáng tạo thêm tài liệu/hoạt động bổ sung để hỗ trợ các cháu hiểu bài,làm bài tập nhóm và áp dụng kiến thức vào các dịp lễ hội hoặc các dịp đi trải nghiệm cuộc sống. * theo dõi và đánh giá quá trình học tập & rèn luyện để có phản hồi và hỗ trợ các cháu cùng với gia đình. * hướng dẫn các cháu trong các hoạt động rèn luyện làm việc nhà, vệ sinh cá nhân, ứng xử. * phối hợp chặt chẽ với các giáo viên khác đảm bảo an toàn của các cháu, đặc biệt là lúc chuyển giao từ lớp học chữ qua lớp học năng khiếu tại các trung tâm khác. * phối hợp cùng các giáo viên khác trong các buổi học tập trung tại Đà Nẵng.

+ Xem thêm

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)

Giao dịch viên - Khu vực Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)

Hải Phòng

Hạn nộp: 01/07/2020 7 - 10 triệu Chat

Trực tiếp thực hiện giao dịch kế toán với khách hàng tại quầy giao dịch; Phối hợp với các Chuyên viên Quản lý Quan hệ khách hàng cá nhân, Chuyên viên phát triển kinh doanh và Nhân viên chào đón thực hiện công tác chăm sóc và phát triển quan hệ khách hàng; Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng nhóm Giao dịch viên, Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng và Phó Giám đốc Phụ trách vận hành; Báo cáo trực tiếp với Trưởng nhóm Giao dịch viên.

+ Xem thêm

Nh vb

Giao dịch viên

Nh vb

Hải Phòng

Hạn nộp: 28/02/2020 7 - 10 triệu Chat

Trực tiếp bán các sản phẩm bảo hiểm, huy động, thẻ và tài khoản và bán chéo thông qua các chương trình bán hàng, thúc đẩy kinh doanh, chăm sóc khách hàng định kỳ nhằm đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh được giao; Thực hiện các nghiệp vụ giao dịch tại quầy, kế toán nội bộ, kế toán thuế bao gồm nhưng không giới hạn: dịch vụ tài khoản, hợp đồng tiền gửi, ngân hàng điện tử, giao dịch ngoại tệ, giao dịch tiền mặt, chuyển tiền, hạch toán sau giải ngân, nhập/xuất Tài sản đảm bảo, nghiệp vụ về séc, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, thực hiện các báo cáo liên quan nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và quản trị rủi ro theo đúng quy định của VIB; Thực hiện các công việc liên quan đến kho quỹ theo phân công nhiệm vụ; Tham gia đề xuất các sáng kiến, cải tiến các quy trình nghiệp vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype