Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm huấn luyện viên cá nhân

VNC Group	Nhân viên lễ tân và Huấn luyện viên cá nhân (PT)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Ca làm việc: Ngày làm 8 tiếng xoay ca ( linh động cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm). - Thu nhập: LCB+ hoa hồng+ Phụ cấp cơm ca+ Phụ cấp xăng xe+ Thưởng các ngày lễ, Tết, sinh nhật, thưởng nhân viên xuất sắc tháng, quý, năm... - Nhân viên được sử dụng phòng tập tại trung tâm.

- Ca làm việc: Ngày làm 8 tiếng xoay ca ( linh động cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm). - Thu nhập: LCB+ hoa hồng+ Phụ cấp cơm ca+ Phụ cấp xăng xe+ Thưởng các ngày lễ, Tết, sinh nhật, thưởng nhân viên xuất sắc tháng, quý, năm... - Nhân viên được sử dụng phòng tập tại trung tâm.

Yêu cầu: - Lễ tân: Số lượng: 2 nữ + Yêu cầu: Ngoại hình dễ nhìn, cao từ 1m6, biết sử dụng tin học văn phòng, thật thà nhanh nhẹn. - Huấn luyện viên cá nhân (PT). Số lượng: 4 nam, 4 nữ. + Yêu cầu: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực gym, có khả năng làm việc nhóm, có chí tiến thủ.

- Lễ tân: Số lượng: 2 nữ + Yêu cầu: Ngoại hình dễ nhìn, cao từ 1m6, biết sử dụng tin học văn phòng, thật thà nhanh nhẹn. - Huấn luyện viên cá nhân (PT). Số lượng: 4 nam, 4 nữ. + Yêu cầu: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực gym, có khả năng làm việc nhóm, có chí tiến thủ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Z Management Huấn luyện viên cá nhân

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập từ 15 - 30 triệu ( Trong đó: Lương cứng: 5.000.000đ đến 6.000.000đ + % giờ dạy + % doanh số) Thưởng Lễ, tết theo quy định nhà nước . Ca làm việc linh hoạt, có ngày nghỉ off tuần, nghỉ phép năm (chế độ đãi ngộ tốt) Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Đóng BHXH, BHYT, BHTN ngay sau khi ký hợp đồng lao động. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. Đặc biệt được sử dụng Free các dịch vụ Fitness 5 của Công ty: Bơi, Gym, Yoga, Kickboxing, Xông hơi và tặng thẻ tập miễn phí dánh cho người nhà.

Thu nhập từ 15 - 30 triệu ( Trong đó: Lương cứng: 5.000.000đ đến 6.000.000đ + % giờ dạy + % doanh số) Thưởng Lễ, tết theo quy định nhà nước . Ca làm việc linh hoạt, có ngày nghỉ off tuần, nghỉ phép năm (chế độ đãi ngộ tốt) Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Đóng BHXH, BHYT, BHTN ngay sau khi ký hợp đồng lao động. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. Đặc biệt được sử dụng Free các dịch vụ Fitness 5 của Công ty: Bơi, Gym, Yoga, Kickboxing, Xông hơi và tặng thẻ tập miễn phí dánh cho người nhà.

Yêu cầu: Ưu tiên ứng viên đã có chứng chỉ HLV các bộ môn Giới tính Nam/Nữ. Độ tuổi: 20-30 tuổi Ngoại hình ưa nhìn Từng tập thể hình và có kiến thức cơ bản về các bộ môn như GYM, BOXING, FITNESS, ... Yêu thích nghề PT (Huấn luyện viên cá nhân

Ưu tiên ứng viên đã có chứng chỉ HLV các bộ môn Giới tính Nam/Nữ. Độ tuổi: 20-30 tuổi Ngoại hình ưa nhìn Từng tập thể hình và có kiến thức cơ bản về các bộ môn như GYM, BOXING, FITNESS, ... Yêu thích nghề PT (Huấn luyện viên cá nhân

+ Xem thêm

THE LIGHT Fitness & Yoga Hà Nội Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT GYM)

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 11/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương + hoa hồng ( rất cao ) + thưởng - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp , năng động và có điều kiện thăng tiến . - Được sử dụng dịch vụ Fitness 5 ???? - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm

- Lương + hoa hồng ( rất cao ) + thưởng - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp , năng động và có điều kiện thăng tiến . - Được sử dụng dịch vụ Fitness 5 ???? - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm

Yêu cầu: • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ • Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận • Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. • Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. • Giàu trí tưởng tượng và nhiệt tình trong việc cung cấp các thành viên với các chương trình thể dục thú vị và thú vị. • Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) • Phải thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ • Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận • Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. • Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. • Giàu trí tưởng tượng và nhiệt tình trong việc cung cấp các thành viên với các chương trình thể dục thú vị và thú vị. • Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) • Phải thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Ak Việt Nam Huấn luyện viên cá nhân

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ● Được hưởng lương cứng + % doanh thu bán hàng + % COM dạy khách. ● Được xét tăng lương định kỳ hàng năm theo năng lực và kết quả công việc ● Được thưởng vào các dịp lễ, Tết, tháng lương thứ 13 ● Được tham gia những khóa học, buổi đào tạo để nâng cao hiệu quả công việc. ● Được tham gia các hoạt động ngoài giờ của công ty: Tham quan du lịch tối thiểu 1 năm/1 lần, liên hoan nhân các ngày đặc biệt,… ● Quyền lợi đặc biệt: Có cơ hội thăng tiến làm Quản lý PT với các chế độ đi kèm ( Lương/ Thưởng, Thời gian làm việc… )

● Được hưởng lương cứng + % doanh thu bán hàng + % COM dạy khách. ● Được xét tăng lương định kỳ hàng năm theo năng lực và kết quả công việc ● Được thưởng vào các dịp lễ, Tết, tháng lương thứ 13 ● Được tham gia những khóa học, buổi đào tạo để nâng cao hiệu quả công việc. ● Được tham gia các hoạt động ngoài giờ của công ty: Tham quan du lịch tối thiểu 1 năm/1 lần, liên hoan nhân các ngày đặc biệt,… ● Quyền lợi đặc biệt: Có cơ hội thăng tiến làm Quản lý PT với các chế độ đi kèm ( Lương/ Thưởng, Thời gian làm việc… )

Yêu cầu: ● Ưu tiên những ứng viên đã từng có kinh nghiệm > 6 tháng làm PT. ● Nam, thể lực tốt, thân hình cân đối. ● Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. ● Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp. ● Có khả năng tự thúc đẩy, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu.

● Ưu tiên những ứng viên đã từng có kinh nghiệm > 6 tháng làm PT. ● Nam, thể lực tốt, thân hình cân đối. ● Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. ● Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp. ● Có khả năng tự thúc đẩy, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu.

+ Xem thêm

Công ty CP Lifestyle Việt Nam Elite Fitness - Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT GYM) - Vincom Nguyễn Chí Thanh

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo năng lực + phụ cấp + hoa hồng hấp dẫn - Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH sức khỏe 24 / 24, chế độ công đoàn (hiếu, hỷ, tết thiếu nhi, trung thu,...), khám sức khỏe định kỳ... - Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm - Được tham gia khóa đào tạo bài bản dành cho HLV - Được tập luyện miễn phí tại hệ thống các Phòng tập của Elite Fitness - Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Z Pizza, khách sạn Hạ Long Plaza…

- Lương theo năng lực + phụ cấp + hoa hồng hấp dẫn - Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH sức khỏe 24 / 24, chế độ công đoàn (hiếu, hỷ, tết thiếu nhi, trung thu,...), khám sức khỏe định kỳ... - Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm - Được tham gia khóa đào tạo bài bản dành cho HLV - Được tập luyện miễn phí tại hệ thống các Phòng tập của Elite Fitness - Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Z Pizza, khách sạn Hạ Long Plaza…

Yêu cầu: - Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ - Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận - Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. - Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. - Giàu trí tưởng tượng và nhiệt tình trong việc cung cấp các thành viên với các chương trình thể dục thú vị và thú vị. - Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) - Phải thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ - Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận - Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. - Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. - Giàu trí tưởng tượng và nhiệt tình trong việc cung cấp các thành viên với các chương trình thể dục thú vị và thú vị. - Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) - Phải thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

+ Xem thêm

Công ty CP Lifestyle Việt Nam Elite Fitness - Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT GYM) - Elite Thăng Long

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo năng lực + phụ cấp + hoa hồng hấp dẫn - Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH sức khỏe 24 / 24, chế độ công đoàn (hiếu, hỷ, tết thiếu nhi, trung thu,...), khám sức khỏe định kỳ... - Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm - Được tham gia khóa đào tạo bài bản dành cho HLV - Được tập luyện miễn phí tại hệ thống các Phòng tập của Elite Fitness - Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Z Pizza, khách sạn Hạ Long Plaza…

- Lương theo năng lực + phụ cấp + hoa hồng hấp dẫn - Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH sức khỏe 24 / 24, chế độ công đoàn (hiếu, hỷ, tết thiếu nhi, trung thu,...), khám sức khỏe định kỳ... - Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm - Được tham gia khóa đào tạo bài bản dành cho HLV - Được tập luyện miễn phí tại hệ thống các Phòng tập của Elite Fitness - Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Z Pizza, khách sạn Hạ Long Plaza…

Yêu cầu: - Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ - Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận - Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. - Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. - Giàu trí tưởng tượng và nhiệt tình trong việc cung cấp các thành viên với các chương trình thể dục thú vị và thú vị. - Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) - Phải thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ - Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận - Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. - Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. - Giàu trí tưởng tượng và nhiệt tình trong việc cung cấp các thành viên với các chương trình thể dục thú vị và thú vị. - Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) - Phải thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

+ Xem thêm

Công ty CP Lifestyle Việt Nam Hà Nội - Huấn Luyện Viên Cá Nhân (Personal Trainer) - Elite Xuân Thủy

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương theo năng lực + phụ cấp + hoa hồng hấp dẫn • Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH sức khỏe 24 / 24, chế độ công đoàn (hiếu, hỷ, tết thiếu nhi, trung thu,...), khám sức khỏe định kỳ... • 12-13 ngày phép/ năm • 1 ngày nghỉ có lương trong tháng sinh nhật • Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm • Được tham gia khóa đào tạo bài bản dành cho HLV • Được tập luyện miễn phí tại hệ thống các Phòng tập của Elite Fitness • Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Z Pizza, khách sạn Hạ Long Plaza…

• Lương theo năng lực + phụ cấp + hoa hồng hấp dẫn • Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH sức khỏe 24 / 24, chế độ công đoàn (hiếu, hỷ, tết thiếu nhi, trung thu,...), khám sức khỏe định kỳ... • 12-13 ngày phép/ năm • 1 ngày nghỉ có lương trong tháng sinh nhật • Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm • Được tham gia khóa đào tạo bài bản dành cho HLV • Được tập luyện miễn phí tại hệ thống các Phòng tập của Elite Fitness • Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Z Pizza, khách sạn Hạ Long Plaza…

Yêu cầu: • Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ • Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận • Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. • Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. • Khả năng thiết kế các chương trình tập luyện thú vị. • Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) • Thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

• Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ • Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận • Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. • Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. • Khả năng thiết kế các chương trình tập luyện thú vị. • Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) • Thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

+ Xem thêm

Công ty CP Lifestyle Việt Nam Hà Nội - Huấn Luyện Viên Cá Nhân (Personal Trainer)

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương theo năng lực + phụ cấp + hoa hồng hấp dẫn • Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH sức khỏe 24 / 24, chế độ công đoàn (hiếu, hỷ, tết thiếu nhi, trung thu,...), khám sức khỏe định kỳ... • 12-13 ngày phép/ năm • 1 ngày nghỉ có lương trong tháng sinh nhật • Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm • Được tham gia khóa đào tạo bài bản dành cho HLV • Được tập luyện miễn phí tại hệ thống các Phòng tập của Elite Fitness • Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Z Pizza, khách sạn Hạ Long Plaza…

• Lương theo năng lực + phụ cấp + hoa hồng hấp dẫn • Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH sức khỏe 24 / 24, chế độ công đoàn (hiếu, hỷ, tết thiếu nhi, trung thu,...), khám sức khỏe định kỳ... • 12-13 ngày phép/ năm • 1 ngày nghỉ có lương trong tháng sinh nhật • Team building, nghỉ mát, du lịch hàng năm • Được tham gia khóa đào tạo bài bản dành cho HLV • Được tập luyện miễn phí tại hệ thống các Phòng tập của Elite Fitness • Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Z Pizza, khách sạn Hạ Long Plaza…

Yêu cầu: • Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ • Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận • Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. • Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. • Khả năng thiết kế các chương trình tập luyện thú vị. • Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) • Thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

• Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, dịch vụ • Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận • Có kiến thức về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao. • Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. • Khả năng thiết kế các chương trình tập luyện thú vị. • Kỹ năng giao tiếp tốt (ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh) • Thể hiện kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian tốt.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI NEW WORD [TUYỂN GẤP] Huấn Luyện Viên Cá Nhân (Personal Training)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương : 8-30 triệu/tháng - Môi trường làm việc lành mạnh, năng động, thân thiện tiêu chuẩn 5 sao - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định công ty - Được tập luyện tại câu lạc bộ - Tuần nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản

- Mức lương : 8-30 triệu/tháng - Môi trường làm việc lành mạnh, năng động, thân thiện tiêu chuẩn 5 sao - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định công ty - Được tập luyện tại câu lạc bộ - Tuần nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản

Yêu cầu: - Nam,nữ thể lực tốt, thân hình cân đối - Nếu không có kinh nghiệm thì sẽ được đào tạo - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành về TDTT hoặc đã từng có kinh nghiệm luyện tập và hướng dẫn trong lĩnh vực Gym. - Thái độ lịch sự, hòa nhã, thân thiện. - Có nhu cầu muốn tìm việc làm ổn định và gắn bó lâu dài với công ty.

- Nam,nữ thể lực tốt, thân hình cân đối - Nếu không có kinh nghiệm thì sẽ được đào tạo - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành về TDTT hoặc đã từng có kinh nghiệm luyện tập và hướng dẫn trong lĩnh vực Gym. - Thái độ lịch sự, hòa nhã, thân thiện. - Có nhu cầu muốn tìm việc làm ổn định và gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công ty CP Lifestyle Việt Nam Huấn luyện viên cá nhân - Elite Fitness IPH Xuân Thủy

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 27/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: · Tiền thưởng cuối năm, điều chỉnh lương hàng năm theo chính sách công ty; hưởng 12 ngày phép/ năm · Hưởng các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và BH sức khỏe 24/24 · Teambuilding, nghỉ mát, du lịch hàng năm · Được luyện tập miễn phí tại hệ thống các phòng tập của Elite Fitness · Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên của Tập đoàn đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Zpizza, Spa, khách sạn Hạ Long Plaza…

· Tiền thưởng cuối năm, điều chỉnh lương hàng năm theo chính sách công ty; hưởng 12 ngày phép/ năm · Hưởng các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và BH sức khỏe 24/24 · Teambuilding, nghỉ mát, du lịch hàng năm · Được luyện tập miễn phí tại hệ thống các phòng tập của Elite Fitness · Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên của Tập đoàn đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Zpizza, Spa, khách sạn Hạ Long Plaza…

Yêu cầu: · Có trải nghiệm, đam mê trong ngành thể thao, dịch vụ · Tốt nghiệp THPT trở lên ưu tiên tốt nghiệp với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận · Có kiến thức cơ bản về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao · Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng

· Có trải nghiệm, đam mê trong ngành thể thao, dịch vụ · Tốt nghiệp THPT trở lên ưu tiên tốt nghiệp với chuyên ngành giáo dục thể chất, có chứng chỉ Huấn luyện viên do các ban ngành thể thao cấp, chứng nhận · Có kiến thức cơ bản về phương pháp huấn luyện thể dục thể thao · Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng