Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm intern designer

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Phong Cách Sống

Intern Interior Designer

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Phong Cách Sống

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

Lifestyle Connected is looking for a talented full time Interior Designer in their third year of studies for a 6 months internship minimum. The candidate must be FLUENT in English to work within international team. If you think you are ready for a new lifestyle, then this job is for you! • AutoCAD, Adobe, Photoshop, Sketchup, 3ds Max, Revit, Vray, Corona… • FLUENT ENGLISH SPEAKING ACCEPTED ONLY • In-depth knowledge of furniture systems and finishes WHAT WE OFFER • Negotiable and motivated salary • Training and practicing in an International environment • Annual Insurance for Personal Accident PLACE OF WORK: D2 THAO DIEN

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Intern designer là công việc của một thực tập sinh chuyên ngành thiết kế. Trong thời buổi hiện nay, nhiều sinh viên lựa chọn trở thành Intern designer trước khi trở thành designer đã giúp học có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong công việc.

Để có thể hiểu rõ về intern designer ta cùng tách nghĩa 2 từ trên để hiểu sau hơn nhé.

Intern có nghĩa là gì?

Intern hay Internship có nghĩa tiếng Việt được hiểu là thực tập. Đây là cơ hội mà các nhà tuyển dụng dành cho các sinh viên quan tâm đến chuyên ngành họ đang học và muốn được trải nghiệm thực tế công việc đó.

Trong quãng thời gian 4 - 5 năm học trên trường, sinh viên đều mong muốn được đi trải nghiệm thực tế các công việc mình đang theo học, trở thành một thực tập sinh sẽ mang đến cho bạn nhiều kỹ năng và học hỏi được rất nhiều kiến thức liên quan đến ngành học của mình. 

Thời gian dành cho mỗi kỳ thực tập thường sẽ rơi vào khoảng từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào ngành và công ty bạn thực tập.

Intern designer
Intern designer

Vật thì Designer là gì?

Designer là một danh từ chỉ nghê fnghieejp của những người mà làm các công việc liên quan đến thiết kế. Tùy thuộc vào các chuyên môn mà người học theo đuổi, ta có thể gọi như: graphic designer, game designer, fashion designer,..

Từ 2 khái niệm trên, ta có thể hiểu rằng Intern designer là thực tập sinh thiết kế. Những sinh viên theo chuyên ngành thiết kế sẽ được trải nghiệm công việc của mình, đi làm và nhận được hướng dẫn làm việc của phía công ty tuyển sinh.

2. Mô tả công việc của một Intern designer 

Công việc của một Intern designer cũng sẽ bắt đầu làm quen, tiếp xúc và thực hành tất cả những công việc mà một designer thực thụ cần phải làm khi ở trên công ty.

Một số công việc chính mà Intern designer cần phải làm như sau:

- Hỗ trợ viết lại bản sao cho các tài liệu website và in ấn

- Làm việc theo cách dự án bằng photoshop

- Thiết kế logo cho các doanh nghiệp và phát triển các tiêu chuẩn thương hiệu như: chữ, màu sắc, kích thước logo,..

- Thiết kế giao diện website

Lớp học designer
Lớp học designer

- Phối hợp với các leader để thiết kế các chuyển động, kiểu chữ và các sáng kiến khác.

- Làm việc với phòng quản lý phát triển sản phẩm và nhiếp ảnh để đảm bảo độ chính xác về chất lượng hình ảnh

- Thiết kế bố cục bản in kỹ thuật số kinh doanh

- Thiết kế giao diện người dùng cho các ứng dụng website

Sản phẩm của Intern designer
Sản phẩm của Intern designer

- Tập trung phát triển các kỹ năng đọc, tìm hiểu về các tiện ích và trải nghiệm tổng thể trong công việc

- Tạo các thao tác lệnh PHP bằng cách sử dụng các cơ sở dữ liệu MySQL

- Tham gia các sự kiện triển lãm

- Quản lý các quảng cáo/sản phẩm web trong kho

Các công việc trên chỉ đại diện cho một số công việc mà một Intern designer cần phải làm Trên thực tế, phụ thuốc vào công ty mà bạn thực tập sẽ có những đu công việc và nhiệm vụ khác nhau, các dự án hoặc hoạt động đều vô cùng linh hoạt.

Điều kiện tiên quyết đó là bạn phải là sinh viên có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, ngoài ra để tốt hơn bạn nên có kinh nghiệm. Cùng với đó là lựa chọn một chuyên ngành phù hợp và đúng với khả năng của mình.

Thứ nhất, có kỹ năng phân tích. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng mà một Intern designer cần phải có. Intern designer dùng kỹ năng phân tích để có thể phân tích được bố cục, trang web các dự án thiết kế được giao.

Muốn trở thành Intern designer cần học gì?
Muốn trở thành Intern designer cần học gì?

Thứ hai, khả năng về nghệ thuật. Phải có thiên hướng về nghệ thuật các Intern designer mới có thể sáng tạo, làm ra các tác phẩm độc đáo và thú vị thì mới có thể thu hút được khách hàng.

Thứ ba, kỹ năng giao tiếp. Mỗi một Intern designer tương lai cần phải giao tiếp với những khách hàng của mình, khi giao tiếp tốt thì hai bên mới có thể hiểu ý tưởng của nhau và thực hiện các đầu công việc một cách thuận lợi nhất.

Thứ tư, kỹ năng quản lý thời gian. Áp lực công việc và trách nhiệm của một designer tương lai rất lớn vậy nên có kỹ năng quản lý thời gian thì công việc mới có thể hoàn thành đúng hạn. Đồng thời quản lsy và sắp xếp thời gian tốt còn giúp cho Intern designer có nhiều cơ hội để học tập các kỹ năng và kiến thức mới trong quãng thời gian mình đi thực tập.

4. Mức lương trung bình của một Intern designer khoảng bao nhiêu?

Thực tập sinh designer hiện nay có mức lương trung bình là khoảng $32,215/năm. Tuy nhiên, một số nơi thực tập sinh sẽ không được trả các mức lương cơ bản mà họ chỉ cung cấp khóa thực tập mà thôi.

Ngoài ra lương của thực tập sinh cũng có thể tăng lên nếu đã có kinh nghiệm và năng lực tốt. Nếu bạn có năng lực hãy phát huy nó thật tốt, không chỉ có mức lương ổn định bạn còn có thể có những cơ hội như làm việc chính thức luôn tại công ty mình thực tập.

 Vậy nên nếu bạn muốn trở thành một Intern design nhưng cũng cần lương thì hãy tìm hiểu thật kỹ công ty mà mình dự định gửi hồ sơ nhé.

Intern designer
Intern designer

Trong nước hiện nay đang có rất nhiều trường đại học và các cơ sở chuyên đào tạo designer, khi bạn theo học phía bên trường sẽ tạo điều kiện cho bạn thời gian để có thể đi thực tập trước khi bạn ra trường.

Một số trường đại học đào tạo designer như: 

Thứ một, đại học RMIT. Đây là ngôi trường thuộc Top 10 trong danh sách các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất Việt nam trong việc đào tạo designer. Khi theo học ở RMIT, sinh viên sẽ được đào tạo căn bản đến nâng cao, đầu tư về các thiết kế, hội họa, được tiếp xúc với những chương trình đào tạo chuyên sâu và chất lượng cao.

Thứ hai, đại học công nghiệp Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Được thành lập từ năm 1962, đây là ngôi trường có truyền thống lâu đời về mỹ thuật cũng như thiết kế, hội họa. Đây là cái nôi đã sinh ra rất nhiều họa sĩ, nhà thiết kế tài năng của Việt nam. Với những ai có định hướng rõ ràng về designer thì đây chính là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Sản phẩm của Intern designer
Sản phẩm của Intern designer

Thứ ba, đại học FPT. Với chương trình đào tạo xây dựng theo tiêu chuẩn NASAD của Hiệp hội quốc gia Trường Nghệ thuật & Thiết kế của Mỹ, cùng với đó là đội ngũ giảng viên có chuyên môn trong nghề thì đây chắc chắn là nơi bạn có thể đăng ký học tập và phát triển.

Thứ tư, Kiến trúc Hà Nội. Ngôi trường này đã trở thành tâm điểm lý tưởng của những bạn trẻ yêu thiết kế, designer. Mang trong mình hơi hướng hiện đại và tiên tiến nhưng cốt lõi là những giảng viên có chuyên môn và tận tâm với nghề, đây cũng sẽ là một ngôi trường lý tưởng để bạn theo đuổi đam mê của mình.

Ngoài các ngôi trường đã kể trên thì bạn cũng có thể tham khảo một số các trường khác có chuyên ngành thiết kế nhé.

Thứ năm, đại học Văn Lang. Đại học Văn Lang được thành lập năm 1995, là một trong những trường tư đầu tiên ở Việt nam. Đây là ngôi trường sáng giá cho các chuyên ngành thiết kế đồ họa. Trong quá trình học tập, sinh viên được trang bị kiến thức mỹ thuật căn bản, các kỹ năng chuyên ngành, học các phần mềm trên máy tính,...Một ngôi trường với lượng sinh viên sức sáng tạo cao qua các cuộc thi chuyên ngành. Đây ắt hẳn sẽ là một ngôi trường thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn trong quá trình học để trở thành một designer tương lai.

Thông qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về công việc của một Intern designer cũng như làm sao để có thể trở thành một thực tập sinh mà mình mong muốn.

Hãy theo dõi chúng mình để biết thêm nhiều thông tin hay và hữu ích hơn trong cuộc sống nhé!


Interior design

Xã hội ngày càng phát triển, quan điểm thẩm mỹ trong không gian nhà ở của con người ngày càng nâng cao đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để ngành interior design bùng nổ và trở thành một trong lựa chọn ngành thời thượng của thế kỷ XIX. Vậy bạn đã hiểu Interior design là gì? Cơ hội việc làm của ngành này hiện nay ra sao? Cùng khám phá ngay sau đây nhé.

Interior design

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype