Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ios developer

Công Ty TNHH Tapuniverse

Lập Trình Viên IOS Swift IOS Developer

Công Ty TNHH Tapuniverse

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 20 - 30 triệu Chat

– Thành thạo Swift và UI Kit. – Thành thạo Auto Layout và các UI Elements. – Thành thạo Animation và Gesture. – Có kinh nghiệm với JSON và REST API. - Chịu được áp lực công việc, phối hợp các bộ phận khác hoàn thành công việc - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

LẬP TRÌNH VIÊN-JAVA DEVELOPER

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học hoặc tương đương chuyên ngành Công nghệ thông tin. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về lập trình Java. Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Có kiến thức về SQL Server. Biết lập trình JAVA, Oracle, DB2, IOS, Android là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

iOS Developer

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2021 20 - 30 triệu Chat

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với IOS (Swift). - Có tư duy logic về data structures, algorithm, design patterns. - Có kinh nghiệm làm việc với mô hình MVP, MVVM. - Hiểu biết và nắm vững về iOS SDK, Autolayout, multithreading, push notifications. - Có kinh nghiệm làm việc với REST API, JSON. SoapAPI , firestore là lợi thế. - Có kinh nghiệm làm việc trong các dự án theo mô hình Agile. - Biết RxSwift và biết tiếng Nhật là lợi thế - Có tinh thần làm việc teamwork. - Có khả năng chịu áp lực để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có sức ép về deadline và môi trường cạnh tranh cao. - Có tư duy phân tích bài toán và khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, độc lập tìm hiểu và giải quyết vấn đề phức tạp. - Có trách nhiệm cao trong công việc, sẳn sàng thu xếp thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu dự án.

+ Xem thêm

VCCORP .

iOS Deverloper

VCCORP .

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm : - Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông, … và các chuyên ngành liên quan. - Nắm vững kiến thức về OOP, MVC Architecture Model, design patterns, data structures và algorithms - Nắm chắc tư duy lập trình với Swift, Objective-C, iOS SDK - Thành thạo các Tool và Framework: Xcode, iOS SDK, UI Kit, Cocoapods - Có kinh nghiệm lập trình giao tiếp giữa mobile với server RestfulApi, JSON, biết SocketIO, mqtt, protobuf là lợi thế.Có kinh nghiệm sử dụng ít nhất một hệ quản trị cơ sở dữ liệu như SQLite, Realm, core data - Có khả năng đọc, hiểu tốt tài liệu chuyên ngành Tiếng Anh là một lợi thế .

+ Xem thêm

Segu Jsc

Senior iOS Developer

Segu Jsc

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Kỹ năng cứng: - Tốt nghiệp các trường CĐ/ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm lập trình Mobile trên nền tảng iOS. - Có kiến ​​thức tốt về macOS, iOS, Objective-C, Swift, SwiftUI, Xcode - Có kinh nghiệm làm ứng dụng bằng SwiftUI, UIKit - Có kiến thức về Unit test, MVC/MVP/MVVM. - Có tư duy logic, Data Structures, Algorithm - Có kinh nghiệm xử lý database: SQLite, CoreData. - Có kinh nghiệm xử lý RESTApi phía Client: Alamofire - Có kinh nghiệm xử lý App Performance: RxSwift, Combine, Thread... - Có kinh nghiệm xử lý và tối ưu UI / UX, Custom Views, Animation. - Có kinh nghiệm triển khai ứng dụng với nền tảng Firebase hoặc các nền tảng tương tự. - Sử dụng thành thạo các bộ công cụ phát triển iOS mới (HealthKit, WatchKit, App Extension ...) - Có kinh nghiệm sử dụng các hệ thống quản lý công việc, mã nguồn (Jira, Trello, Git) - Có kinh nghiệm xử lý hệ thống thanh toán với các cổng thanh toán hoặc Mua hàng trong ứng dụng của Apple là một lợi thế. - Có kinh nghiệm phân phối ứng dụng iOS cho người thử nghiệm bằng Testflight, Fabric, Hockeyapp,... là một lợi thế. - Có ứng dụng đã publish trên App Store là một lợi thế. Kỹ năng mềm: - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

+ Xem thêm

Am Solutions

IOS Developer

Am Solutions

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 1 - 3 triệu Chat

1. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin. 2. Trình độ chuyên môn: - Thành thạo về sử dụng máy tính, các thiết bị công nghệ. - Có kiến thức, kỹ năng phát triển phần mềm - Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc trên nền tảng.Net, SQL, Oracle. 3. Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh đọc hiểu (lợi thế) 4. Thái độ: Trung thực, chăm chỉ, cầu tiến • Đối với phần IT Support - Chấp nhận sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm. Ứng viên sẽ được đào tạo từ đầu nếu chưa có kinh nghiệm.

+ Xem thêm

Am Solutions

IOS Developer

Am Solutions

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/02/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm hoặc Trường đào tạo lập trình viên Quốc Tế (NIIT, Aptech) trở lên. + Có hiểu biết về kiến trúc công nghệ, ứng dụng và mô hình phát triển cho nền tảng hệ điều hành IOS + Kiến thức cơ bản và tư duy về Objec-C, Switf, lập trình IOS, lập trình hướng đối tượng. + Ưu tiên ứng viên có hiểu biết công nghệ liên quan đến nền tảng thiết bị di động khác. + Ưu tiên ứng viên có ứng dụng demo trên Appstore + Có kinh nghiệm làm việc với SVN/GIT + Chịu khó tìm tòi và nghiêm túc trong công việc. + Chủ động trong công việc cũng như tìm hiểu công nghệ mới. + Có trách nhiệm cao với công việc, gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas

Mobile app developer

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/02/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp Đại học các nhành CNTT Thành thạo HTML, CSS, Javascript Đam mê, sáng tạo đối với công việc, chịu được áp lực; Tự tin, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; Ưu tiên các ứng viên đọc hiểu tốt tiếng Anh chuyên ngành;

+ Xem thêm

Segu Jsc

Senior Android Developer

Segu Jsc

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Kỹ năng cứng: - Tốt nghiệp các trường CĐ/ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm lập trình Mobile trên nền tảng Android. - Nắm vững kiến thức về OOP, Java và Design Patterns, - Có kiến thức về Unit test, MVC/MVP/MVVM. - Có tư duy logic, Data Structures, Algorithm - Có kinh nghiệm xử lý database: SQLite, Room Database. - Có kinh nghiệm xử lý App Performance: Background Process, Threads, Memory leaks, Services,... - Có kinh nghiệm xử lý và tối ưu UI / UX, Custom Views, Animation,... - Có kinh nghiệm làm các ứng dụng có giao tiếp Client - Server, RESTful API. - Có kinh nghiệm triển khai ứng dụng với nền tảng Firebase hoặc các nền tảng tương tự. - Có kinh nghiệm lập trình JNI / NDK là một lợi thế. - Có khả năng lập trình Kotlin, Flutter là một lợi thế. - Có kinh nghiệm sử dụng các hệ thống quản lý công việc, mã nguồn (Jira, Trello, Git) - Có ứng dụng đã publish trên Google Play là một lợi thế. Kỹ năng mềm: - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH PONOBOS

IOS DEVELOPER Full- time job

CÔNG TY TNHH PONOBOS

Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hạn nộp: 07/10/2020 Trên 30 triệu Chat

► Kinh nghiệm lập trình nền tảng iOS ► Kinh nghiệm với Swift, Objective-C +, Cocoa Touch ► Kinh nghiệm với iOS SDK hoặc front-end framework liên quan ► Nắm rõ các nguyên tắc thiết kế OOP ► Danh mục các ứng dụng đã phát hành trên kho ứng dụng App Lợi thế: ► Nắm rõ RESTful APIs để kết nối các ứng dụng iOS với back-end services ► Cloud message APIs & push notifications ► Kinh nghiệm UI / UX, AWS ► Kiến thức về serverless & microservices

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype