Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm junior front end developer

Tulpo Software

Junior Front-end Developer

Tulpo Software

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng học hỏi công nghệ mới để giải quyết vấn đề - Từ 1 năm kinh nghiệm về Frontend: + Hiểu biết sâu, thành thạo về HTML, CSS, JavaScript ES6. + Có kinh nghiệm về thiết kế giao diện người dùng UI/UX. + Sử dụng thành thạo RESTful, biết GraphQL/Websocket là một lợi thế. + Có hiểu biết cơ bản về Node.js, Git. - Ưu tiên: Đã từng sử dụng Framework Svelte. - Nghiên cứu nắm bắt công nghệ mới thích hợp để giải quyết vấn đề… - Đọc hiểu tiếng anh tốt là một lợi thế.

+ Xem thêm

FPT Software Đà Nẵng

Junior Dev

FPT Software Đà Nẵng

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

FPT Software is part of FPT Corporation (FPT – HoSE) – the global leading technology and IT services group headquartered in Vietnam with nearly US$1.2 billion in revenue and 28,000 employees. Qualified with CMMI Level 5 & ISO 27001:2013, ASPICE LEVEL 3, FPT Software delivers world-class services in Smart factory, Digital platform, RPA, AI, IoT, Enterprise Mobilization, Cloud, AR/VR, Embedded System, Managed service, Testing, Platform modernization, Business Applications, Application Service, BPO and more services globally from delivery centers across the United States, Japan, Europe, Australia, Vietnam and the Asia Pacific.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần ECOIT

JUNIOR JAVA DEVELOPER

Công ty cổ phần ECOIT

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

– Có kinh nghiệm tối thiểu 06 tháng đến 1 năm về lập trình Java: Java, J2EE. – Có kiến thức làm việc với JavaScript, jQuery, HTML/CSS. – Đã biết cơ bản về SpringMVC hoặc các framework khác như Hibernate, Struts… – Đã sử dụng một trong các hệ quản trị CSDL như: MySQL, SQL server, PostgreSQL... – Khả năng tư duy logic, khả năng giao tiếp tốt và biết phối hợp làm việc theo nhóm. – Có tình thần đam mê, ham học hỏi, Công ty sẵn sàng đào tạo các bạn mới tốt nghiệp và định hướng phát triển sở trường, khắc phục sở đoản. – Luôn tạo điều kiện và khuyến khích sự sáng tạo không giới hạn, nơi thỏa sức thể hiện bản lĩnh.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TOS.

Front - end Developer

Công ty TNHH TOS.

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sử dụng thành thạo HTML5, CSS, Bootstrap, JavaScript và jQuery. Có kinh nghiệm làm việc với ReactJS là một lợi thế. - Có kinh nghiệm với 1 trong số CMS eCommerce như Shopify, PrestaShop, Magento, Wordpress là một lợi thế. - Biết cách làm việc với Git, SVN và các công cụ bug tracker, trello v.v (được đào tạo nếu chưa biết) - Hiểu về các nguyên tắc thiết kế, kiểu chữ, giao diện người dùng, tiêu chuẩn và khả năng sử dụng Web - Chủ động, có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt - Có thể đọc hiểu tài liệu requirement bằng tiếng Anh là lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

FRONT-END DEVELOPER

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp CĐ/ ĐH các ngành Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin hoặc lĩnh vực liên quan- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Front-End. - Có kiến thức tốt về JavaScript, CSS3 và HTML/HTML5 - Có kinh nghiệm làm việc React.JS, Angular.JS, Vue.JS, jQuery,... - Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm với tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gapo

JuniorMiddleSenior Frontend Developer

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gapo

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 20 - 30 triệu Chat

We are looking for experienced Vuejs/Nuxtjs/React frontend developer to join our dynamic teams, doing 3 fast-growing products: Personalized News, Social Network, Public Administration. (You can choose one team to join) Our products have a high potential to reach multi-millions users. And you will have a chance to contribute and resolve interesting problems at scale, to serve multi-millions users Design, develop web and mobile-based frontend applications with HTML/CSS, Javascript using ReactJS Implement UI components and libraries

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Timebird

Junior Frontend Developer

Công Ty Cổ Phần Timebird

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020 10 - 15 triệu Chat

- Thành thạo HTML, CSS, Boostrap và ngôn ngữ lập trình JavaScript. - Nắm rõ toàn bộ quá trình phát triển web (thiết kế, phát triển và thực thi). - Có kiến thức về các quy tắc trong SEO. - Có kinh nghiệm sử dụng Photoshop (Hoặc Sketch). - Có kiến thức cơ bản về UX/UI. - Có kiến thức về Responsive Design. - Khả năng làm việc tốt trong môi trường tốc độ cao. - Có kỹ năng tiếng Anh tốt (kỹ năng đọc là bắt buộc).

+ Xem thêm

YOONG Solutions

[HCM] Tuyển dụng junior FRONT-END developer (VUEJS)

YOONG Solutions

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2020 Thỏa thuận Chat

- 06 tháng - 1 năm kinh nghiệm (VUEJS) - Có niềm yêu thích code với javascript - Có khả năng giao tiếp, làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Hiểu biết về HTML5, CSS3, JavaScript, SASS / LESS - Quan tâm chi tiết, có tư duy logic mạch lạc và phản biện.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ HiveTech Việt Nam

Junior/Pre-senior Frontend Developer (ReactJS)

Công ty Cổ phần Công nghệ HiveTech Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 15 - 20 triệu Chat

>>>Yêu cầu bắt buộc - Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, Trung tâm đào tạo ngành Công nghệ thông tin - Có trên 1 năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các công ty - Có trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc, có khả năng làm việc bền bỉ dưới áp lực cao - Có khả năng nghiên cứu, nắm bắt nhanh chóng những công nghệ, kỹ thuật mới. - Công ty đánh giá cao những ứng viên có ý định gắn bó lâu dài với công ty, muốn phát triển nghề nghiệp bền vững. - Thao tác tốt với một trong những công nghệ Web như HTML, CSS, JavaScript (ReactJS) - Có khả năng làm việc với Webservices (SOAP/RESTful) - Có kinh nghiệm làm việc với một trong các database như MySQL, DB2 - Có kiến thức thực tế về kỹ thuật tối ưu Website và tăng tốc thời gian nạp trang. - Có kinh nghiệm sử dụng công cụ quản lý source như GitHub - Nắm chắc kiến thức lập trình hướng đối tượng (OOP), mô hình MVC - Có kiến ​​thức / kinh nghiệm về HTTP / HTTPS, API RESTful, OAUTH2, xử lý JSON / XML, lưu trữ offline - Có kiến ​​thức về các khái niệm bảo mật như encryption, hashing, JWT, OWASP. - Có kinh nghiệm làm việc với Push Notification, Map, Google services, Firebase. - Hiêu biết tốt về NPM >>>Ưu tiên - Có khả năng làm việc nhóm, diễn đạt tốt - Có kinh nghiệm sử dụng React Hook, Redux, MobX - Có thể làm việc thành thạo trên môi trường Linux (cài đặt, cấu hình, chạy các phần mềm trên server Linux) - Biết sử dụng một trong các frameworks như LESS, SASS/Stylus, Bootstrap, Foundation - Tiếng Anh đọc hiểu, giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Phát triển giao diện và trải nghiệm người dùng là một trong những nhiệm vụ, một công đoạn trong một quá trình làm việc mà một nhân junior Front End Developer cần thực hiện. Vậy đối với những người đang trong giai đoạn chập chững mới vào nghề đối với công việc phát triển giao diện và trải nghiệm người dùng bao gồm những công việc gì? Và cần thực hiện như thế nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết sau các bạn nhé. 

Junior front end developer là những người chịu trách nhiệm trong việc phát triển giao diện và trải nghiệm cho người dùng. Việc làm của các front end developer chính là nền tảng và là căn cứ để các back end developer có thể tiếp tục thực hiện và phát triển công việc. Công việc chính của các nhà phát triển giao diện chủ yếu được thực hiện từ phía máy khách.

Việc làm Junior Front End Developer là gì?
Việc làm Junior Front End Developer là gì? 

Các công việc chính của một Junior front end developer cần làm đó chính là việc xây dựng và phát triển các sản phẩm dựa trên các khung chương trình của ngôn ngữ lập trình Javascript.  Bên cạnh đó, họ còn kết hợp làm việc với bộ phận kinh doanh để thực hiện công việc thiết kế kỹ kế hoạch kỹ thuật chi tiết cho các dự án dựa trên các yêu cầu từ phía khách hàng. 

Mô tả việc làm của junior front end developer
Mô tả việc làm của junior front end developer 

Kết hợp là việc với bộ phận backend để xây dựng phản hồi trên các thiết kế về trải nghiệm và giao diện người dùng, giao diện lập trình ứng dụng để có thể tạo ra các ứng web với chất lượng cao đối với người dùng cuối cùng. 

Chưa hết, bên cạnh việc xây dựng và phát triển sản phẩm, thiết kế thì junior front end developer còn thực hiện công việc viết code sao cho chuẩn xác nhất. Đồng thời kiểm tra lại các đoạn code, tìm và sửa lại các đoạn code đã bị sai cũng chính là một trong những nhiệm vụ chính mà một junior front end developer cần thực hiện. 

Để có thể phát triển và mở rộng các ứng dụng cho web, nâng cao hiệu suất trong quá trình làm việc thì việc tìm kiếm và áp dụng các công nghệ mới là điều vô cùng cần thiết. 

Mô tả việc làm của junior front end developer
Mô tả việc làm của junior front end developer 

Đó chính là những công việc chính mà một junior front end developer cần thực hiện. Vậy yêu cầu để có thể làm được công việc này là gì? Lộ trình thăng tiến ra sao? Mời bạn cùng tham khảo thêm các phần nội dung tiếp theo trong bài viết. 

Những công việc có liên quan đến công nghệ thông tin luôn đòi hỏi người làm việc tại các vị trí trong lĩnh vực này phải được đào tạo một cách bài bản. Chính vì vậy yêu cầu đầu tiên đối với vị trí công việc này đó chính là về mặt kiến thức và trình độ chuyên môn tốt nghiệp Đại học trở lên với các ngành/chuyên ngành về khoa học máy tính sẽ được ưu tiên hơn. 

Yêu cầu để trở thành junior front end developer
Yêu cầu để trở thành junior front end developer 

Về kinh nghiệm làm việc: Tùy thuộc vào lĩnh vực bạn chọn làm việc là gì? Mà yêu cầu về kinh nghiệm làm việc sẽ có sự khác nhau đối với các junior front end developer. Kinh nghiệm làm việc từ một đến 2 năm trong việc phát triển giao diện đối với nền tảng IOS hoặc Android. Hay kinh nghiệm làm việc với khung ứng dụng mã nguồn mở như Vuejs hay Vuejs. Đặc biệt nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình Javascript.

Hoặc junior thuộc dạng cũng cần có kinh nghiệm làm việc tại vị trí phát triển giao diện ít nhất là từ một năm trở lên. Ngoài ra junior front end developer còn cần có kiến thức về phương thức lập trình linh hoạt như Agile và Scrum, hay kiến thức về mã nguồn mở GIT,...để sử dụng các kiến thức này trong quá trình lập trình. 

Những kiến thức gối đầu mà một junior front developer bắt buộc phải có đó chính là kiến thức về các ngôn ngữ lập trình như: HTML, Java và CSS đây là những ngôn ngữ lập trình có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc phát triển và lập trình giao diện.

Yêu cầu về khả các kỹ năng trong công việc: Một nhà phát triển giao diện mà không biết tiếng Anh chuyên ngành cơ bản thì khó lòng mà có thể làm được công việc này. Hầu hết các ngôn ngữ lập trình đều sử dụng tiếng Anh, vì vậy mà việc rèn luyện tiếng Anh để có thể hiểu được cơ bản các thuật ngữ xuất hiện trong quá trình làm việc. 

 Yêu cầu để trở thành junior front end developer
 Yêu cầu để trở thành junior front end developer 

Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc phối hợp với các bộ phận khác cần được phối hợp một cách hiệu quả. Junior front end developer không chỉ làm việc một mình mà còn làm việc cùng đội nhóm cụ thể là kết hợp làm việc với bộ phận thiết kế, khả năng này cần được tận dụng và phát huy khi thực hiện các công việc khác nhau. 

Để làm được các công việc của một junior front end developer phải làm hằng ngoài kiến thức, kinh nghiệm và các kỹ năng ra thì khả năng giải quyết và xử lý vấn đề cùng với sự say mê trong công việc chính là yếu tố giúp cho các lập trình viên có thể trụ được lâu hơn với việc làm này. 

Dựa trên một số tin tuyển dụng đối với vị trí Junior front end developer thì mức lương họ có thể nhận được có thể là từ 600$ đến 900$ với yêu cầu có tối thiểu từ 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên. Hoặc mức lương từ 700$ đến 1.100$ với yêu cầu về số năm kinh nghiệm làm việc là từ 1 năm cho đến 5 năm kinh nghiệm làm việc. 

Đó chỉ là mức lương tham khảo đối với nhà phát triển giao diện người dùng. Bởi thực tế mức lương của vị trí này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Số năm kinh nghiệm làm việc và gắn bó với nghề, địa điểm/khu vực làm việc và lĩnh vực làm việc mà một junior front end developer sẽ có các mức lương cao hay thấp khác nhau. 

Mức lương của Junior front end developer là bao nhiêu?
Mức lương của Junior front end developer là bao nhiêu? 

Mức lương của front end developer đối với các khu vực khác nhau tại Việt Nam sẽ có sự khác nhau về mức lương như sau: Xét trên mặt bằng chung đối với công việc này tại Hà Nội thì mức lương khởi điểm cho vị trí này sẽ có được là từ 6 triệu đồng trở lên và mức lương trung bình là khoảng 16 triệu đồng. 

Còn đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì mức lương khởi điểm đối với việc làm này là từ 5 triệu đồng trở lên, mức lương trung bình là khoảng 17 triệu, cao nhất là 40,5 triệu. 

Tương tự như các vị trí công việc khác một junior front end developer cũng sẽ được hưởng các quyền lợi khi làm việc tại các công ty/doanh nghiệp khác nhau, đặc biệt là các công ty chuyên về công nghệ và điện tử. Một số quyền lợi được hưởng đối với các việc làm này lần lượt như sau: 

- Môi trường làm việc hiện đại, năng động và được trang bị máy tính phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất. 

- Được làm việc theo giờ hành chính và nghỉ phép theo đúng quy định của công ty và luật lao động quy định. 

- Được tăng lương định kỳ 6 tháng/lần, 1 năm/lần, 2 năm/lần tùy từng công ty 

- Được hưởng mức lương theo năng lực, lương cạnh tranh và các mức tiền thưởng và quà tặng từ công ty vào các dịp lễ, tết trong năm. 

- Được tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ và chế độ chăm sóc sức khỏe(nếu có)

Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi được hưởng 

- Được thưởng thêm lương tháng thứ 13 và các chế độ bảo hiểm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động,...và các gói bảo hiểm khác (nếu có)

Bạn cần xác định làm việc cho các công ty trong nước hay công ty nước ngoài? Môi trường, văn hóa làm việc khác nhau thì tất nhiên các chế độ đãi ngộ và mức lương đối với vị trí công việc này tại các công ty khác nhau là không giống nhau. 

Chế độ đãi ngộ của một công ty đôi khi cũng chính là một trong những thứ quyết định đến việc các ứng viên vào hay không, đi hay ở trong một công ty. Đối với người lao động thì dựa vào phần thông tin này họ cũng có thể đánh giá được công ty mà họ muốn là công ty như thế nào? Có phải là một môi trường làm việc, học hỏi và phát triển tốt hay không? 

Chính vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc thật kỹ trước khi xin vào làm việc ở bất kỳ công ty nào. Đây chính là cách để bạn có thể tự bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình trong khi làm bất kỳ một công việc nào. 

Bàn đến cơ hội thăng tiến trong công việc đối với ngành công nghệ thông tin thì không bao giờ là giới hạn. Đối với vị trí Junior bạn có thể tiến xa hơn trong công việc để tiến lên một bậc, trở thành một senior và các cấp bậc cao hơn nữa. Vậy mất bao nhiêu thời gian để bạn có thể thực hiện được điều này?

Chẳng ai muốn cứ dậm chân mãi tại chỗ và làm đi làm lại một công việc ngày này qua tháng nọ đúng không? Một lộ trình thăng tiến trong công việc sẽ giúp bạn có thêm được động lực để cố gắng từng ngày. Đối với junior thì cần ít nhất từ 4 đến 5 năm thì mới có thể đảm nhận được các công việc tại vị trí của Senior người đã có nhiều kinh nghiệm làm việc hơn. 

Tùy vào năng lực làm việc của bạn đến đâu mà thời gian có thể được rút ngắn lại, có thể là ít hơn. Sau senior còn có các cấp bậc cao hơn mà bạn có thể chia ra làm hai hướng đó là quản lý và kỹ thuật. Tất nhiên để đạt đến trình độ này thì hãy chắc chắn rằng bạn đã tích lũy đủ kinh nghiệm làm việc để có thể đảm được được các vị trí làm việc trên. 

Cần bao nhiêu thời gian để từ Junior thành Senior front end developer
Cần bao nhiêu thời gian để từ Junior thành Senior front end developer

Khi các công ty công nghệ ngày càng phát triển mạnh để phục vụ con người trong mọi lĩnh vực trong đời sống, xã hội, thời đại công nghệ được lên ngôi thì cơ hội phát triển sự nghiệp đối với những người theo học lập trình là vô cùng lớn. 

Thực tế cho thấy, nhu cầu cần lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin là vô cùng lớn như để có thể tìm kiếm được các ứng viên với trình độ kiến thức và chuyên môn cao thì lại là điều không hề dễ dàng. 

Chính vì vậy, nếu bạn đã có một nền tảng kiến thức đủ để phục vụ cho công việc của một junior front end developer thì hãy tiếp tục phát triển, làm việc theo một kế hoạch cụ thể để đạt được vị trí như mình mong muốn các bạn nhé!


IT phần mềm

Tất tần tật các thông tin về việc làm ngành IT phần mềm đều được tổng hợp tại đây. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các vị trí công việc trong ngành IT phần mềm thì cùng tham khảo bài viết trong liên kết dưới đây bạn nhé!

IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype