Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kcs thực phẩm

Công Ty TNHH Sản Xuất, Dịch Vụ Và Thương Mại An Tâm 0869.644.000 Nhân viên mua hàng

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 08/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Dải lương: 10 - 14 triệu/tháng - Bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của luật - Được thưởng lợi nhuận vượt, lương tháng 13 - Hỗ trợ ăn trưa, chi phí gửi xe - Được học tập các khóa học chuyên sâu và phát triển bản thân - Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn - Tham gia du lịch/teambuilding, year end party,… - Và nhiều chế độ hấp dẫn khác

- Dải lương: 10 - 14 triệu/tháng - Bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của luật - Được thưởng lợi nhuận vượt, lương tháng 13 - Hỗ trợ ăn trưa, chi phí gửi xe - Được học tập các khóa học chuyên sâu và phát triển bản thân - Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn - Tham gia du lịch/teambuilding, year end party,… - Và nhiều chế độ hấp dẫn khác

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng các ngành kinh tế, quản trị, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc các ngành có liên quan. - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm vị trí thu mua/mua hàng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm mua hàng ở nhà hàng, công ty thực phẩm. Vị trí này không chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm. - Có kỹ năng sử dụng tin học văn phòng. - Làm việc theo kế hoạch và xây dựng được kế hoạch làm việc - Có khả năng, các kênh để nắm bắt giá cả thị trường các hàng hóa cần mua. - Có khả năng đàm phán, nhanh nhẹn, cam kết, trung thực.

- Tốt nghiệp Cao đẳng các ngành kinh tế, quản trị, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc các ngành có liên quan. - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm vị trí thu mua/mua hàng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm mua hàng ở nhà hàng, công ty thực phẩm. Vị trí này không chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm. - Có kỹ năng sử dụng tin học văn phòng. - Làm việc theo kế hoạch và xây dựng được kế hoạch làm việc - Có khả năng, các kênh để nắm bắt giá cả thị trường các hàng hóa cần mua. - Có khả năng đàm phán, nhanh nhẹn, cam kết, trung thực.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm thực phẩm - đồ uống

Các bạn ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí các công việc liên quan đến thực phẩm - đồ uống có thể tham khảo thêm thông tin tuyển dụng ở đây.

  1. Việc làm thực phẩm - đồ uống

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng