Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán làm báo cáo thuế

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ DN

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán và các chứng từ kế toán thông qua NVKT phát sinh. - Tính lương cho cán bộ, công nhân viên và các khoản trích theo lương. - Lập báo cáo doanh thu, phân bổ các chi phí. Hạch toán các khoản phân bổ đó. - Tính và trích chi phí khấu hao TSCĐ. Hạch toán khoản trích khấu hao đó. - Thực hiện bút toán phân bổ và kết chuyển. Lập các Báo cáo Thuế theo chu kỳ (hàng quý, hàng năm)

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

PGT HOLDING - NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Contact suppliers and Make payment request; - Monitoring and planning daily and weekly payments; - Check and manage all input and output invoices of the Company; - Other tasks as assigned by direct manager. _____________________________________________________________________________________ - Liên hệ các nhà cung cấp và Làm đề nghị thanh toán; - Theo dõi, lên kế hoạch thanh toán hàng ngày, hàng tuần; - Kiểm tra, quản lý toàn bộ hóa đơn đầu ra, đầu vào của Công ty; - Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nhóm Sáng Tạo

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ

Công Ty Tnhh Nhóm Sáng Tạo

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tập hợp các chứng từ hoá đơn để sắp theo dõi và hạch toán chính xác cho các công ty mình quản ký - Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng thuế thu nhập cá nhân báo cáo hoá đơn và nộp tiền thuế cho các công ty. - Chịu sự chỉ đạo của kế toán trưởng - Sẽ được hướng dẫn trong quá trình làm việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BĐS KHẢI HƯNG

Kế Toán Thuế

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BĐS KHẢI HƯNG

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Thực hiện và kiểm tra số liệu giữa các đơn vị nội bộ, giữa chi tiết và tổng hợp 2. Thực hiện các định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh 3. Thực hiện và kiểm tra sự hợp lý và khớp đúng giữa số dư cuối kỳ với báo cáo chi tiết 4. Lập báo cáo tài chính theo từng tháng, quý, năm và các báo cáo giải trình chi tiết. 5. Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu 6. Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra theo yêu cầu 7. Báo cáo trực tiếp đến Kế toán trưởng 8. Thực hiện các công việc khác khi được phân công

+ Xem thêm

Công ty Nhật Lê

Nhân viên kế toán tổng hợp

Công ty Nhật Lê

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC • Lập chứng từ thu/chi tiền mặt,GB nợ/GB có ngân hàng mỗi ngày. • Cập nhật, kiểm tra chứng từ mua hàng (Hóa đơn đầu vào, chứng từ mua hàng), theo dõi công nợ phải trả chi tiết theo từng Nhà cung cấp, từng dự án. • Thực hiện các giao dịch ngân hàng. • Kiểm tra giám sát xuất nhập hàng tồn kho. • Kiểm tra và báo cáo số liệu nội bộ. • Các công việc khác liên quan đến nghiệp vụ kế toán. • Cập nhật, đối chiếu, kiểm tra chứng từ bán ra (Hóa đơn GTGT, Bảng kê đối chiếu phí), theo dõi công nợ phải thu chi tiết theo từng khách hàng, theo từng dự án. • Lập, kiểm soát và báo cáo chi phí phát sinh chi tiết theo khoản mục phí. • Lập, kiểm soát và báo cáo Chi phí dự án. • Lập và kiểm tra các loại báo cáo thuế GTGT, TNDN, TNCN, BC26 theo quy định của pháp luật. • Nhập liệu vào phần mềm và Lập Báo cáo tài chính và các báo cáo khác theo yêu cầu. • Quản lý và điều hành bộ phận kế toán. • Tính lương và các công việc liên quan đến Bảo hiểm xã hội. • Các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype