Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán tại nhà

công ty TNHH mtv bioseed việt nam

Nhân viên Kế toán tại nhà máy Gò Dầu

công ty TNHH mtv bioseed việt nam

Huyện Gò Dầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng trở lên - Chuyên ngành liên quan - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm - Ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp tiếng Anh - Nhiệt tình, linh hoạt về địa điểm làm việc, có thể đi công tác dài ngày tại các nhà máy, chi nhánh của Công ty. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm và có thể đi làm sớm

+ Xem thêm

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN TẠI NHÀ BÈ

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giới tính: Nam/ Nữ đều được - Biết định khoản, báo cáo thuế - Ưu tiên có kinh nghiệm - Tuổi từ 25-40t - Biết sử dụng phần mềm kế toán - Có trách nhiệm cao trong công việc - Có tinh thần học hỏi cao và muốn ổn định lâu dài với công ty

+ Xem thêm

Công ty Montessori Việt Nam

[ GẤP ] Marketing - Truyền thông và Kế toán : Làm việc tại Quận 7 và Nhà Bè

Công ty Montessori Việt Nam

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt ngiệp ĐH, CĐ, Trung cấp chuyên ngành tài chính kế toán hoặc kinh tế , marketing , truyền thông , báo chí. - Có kỹ năng tin học văn phòng. - Sử dụng tốt các phần mềm để phục vụ công việc. - Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập và cầu tiến .

+ Xem thêm

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

[ Tuyển Dụng ] - Kế Toán Trưởng tại Nhà Bè

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/10/2020 15 - 20 triệu Chat

* Cẩn thận, chăm chỉ, yêu nghề. * Ưu tiên các ứng viên có nhu cầu cộng tác lâu năm với doanh nghiệp, tối thiểu 3 năm * Thích sử dung ngoại ngữ trong công việc. * Ham học hỏi.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Giáo Dục Montessori Viet Nam Association

Giáo viên mầm non, marketing - truyền thông, kế toán: Làm việc tại Quận 7 và Nhà Bè

Công Ty TNHH Giáo Dục Montessori Viet Nam Association

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2020 Thỏa thuận Chat

-Tốt nghiệp trình độ: Cao đẳng trở lên. - Mong muốn được làm việc với trẻ bằng tinh thần Montessori. - Yêu trẻ, kiên nhẫn. - Ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm, tự giác. - Phát âm chuẩn. - Cam kết làm việc lâu dài với nhà trường. - Có tiếng Anh là một lợi thế. - Có tinh thần đoàn kết , chia sẻ nội bộ trong công việc.

+ Xem thêm

vmt group

Kế toán cửa hàng tại Trung Hòa Nhân Chính

vmt group

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nữ, tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành kế toán - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng đặc biệt là excel. - Từng sử dụng phần mềm kế toán *Làm việc 1 trong 2 địa điểm: - Tầng 1, tòa nhà 18T2 Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội - Tầng 3, tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Tuyển Nhân viên Kế toán tổng hợp tại Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Tài chính - Kế toán; - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại các đơn vị kinh doanh; - Am hiểu các quy định hiện hành của Nhà nước về quản lý tài chính, kế toán; - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, trung thực, chịu được áp lực công việc; - Thành thạo Word, Excel và phần mềm kế toán; - Ưu tiên ứng viên có khả năng đi làm ngay.

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ Trâu Ngon

Kế toán trưởng tại Hà Đông thu nhập đến 25tr/ tháng

Công ty TNHH dịch vụ Trâu Ngon

Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2020 20 - 30 triệu Chat

+ Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kế toán, Tài chính,... + Kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, trong đó có ít nhất 3 năm giữ vị trí tương đương hoặc trưởng nhóm kế toán trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B + Kỹ năng thống kê, phân tích và tổng hợp số liệu tốt + Kỹ năng tương tác tốt với các bộ phận khác trong doanh nghiệp + Cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì, trung thực, trách nhiệm. + Quyết đoán trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Tìm việc làm kế toán tại nhà hiện nay có khó không? Công việc này như thế nào? Cùng bài viết này hiểu rõ hơn với việc làm kế toán tại nhà nhé! Chắc chắn bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích và lựa chọn thú vị về việc làm cho bản thân vào thời gian rảnh đó nhé!

1. Giới thiệu chung về việc làm kế toán tại nhà

Chắc chắn bạn luôn nghĩ rằng kế toán là việc làm văn phòng và cần phải đến công ty để làm việc. Tuy nhiên với thời đại hiện nay thì kế toán cũng có thể làm tại nhà đó nhé! Việc làm kế toán tại nhà hiện nay khá phổ biến, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Với kế toán tại nhà họ sẽ liên hệ với các doanh nghiệp, công ty và thường là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ để nhận việc làm kế toán tại nhà mà không cần phải đến địa điểm làm việc.

Giới thiệu chung về việc làm kế toán tại nhà
Giới thiệu chung về việc làm kế toán tại nhà

Một hình thức làm việc tương tự như cộng tác viên kế toán cho các doanh nghiệp vậy. Điều này giúp các kế toán tại nhà có thể nhận thêm việc ngoài giờ để có thể thu nhập, cũng như những bạn sinh viên có thể từ đây mà học hỏi kiến thức, cùng như kiếm tiền từ chính ngành nghề mà mình theo học đó nhé! Cũng có rất nhiều các công ty dịch vụ kế toán tại nhà hiện nay được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thuê nhân lực kế toán làm việc tại nhà của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Vậy lý do nào khiến các công ty, doanh nghiệp lại lựa chọn hình thức tuyển nhân lực kế toán làm việc tại nhà? Cùng đọc phần tiếp theo để thấy được lý do mà các bạn dễ dàng tìm việc làm kế toán tại nhà trong thời hiện nay nhé!

2. Lý do các công ty thường thuê việc làm kế toán tại nhà?

Có rất nhiều lý do khác nhau có lợi cho doanh nghiệp, đặc biệt là về mặt chi phí, chính vì vậy mà họ thường sử dụng đến việc thuê kế toán tại nhà. Có thể kể đến một số lý do tiêu biểu mà nhiều doanh nghiệp tuyển dụng việc làm kế toán tại nhà hiện nay như sau:

Thứ nhất, lý do đầu tiên đó chính là để tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp. Việc thuê các kế toán tại nhà sẽ phải trả ít tiền côn hơn so với các kế toán làm việc trực tiếp tại công ty, điều này đem lại lợi thế mà nhiều doanh nghiệp nhìn thấy, đặc biệt là với các công ty có công việc kế toán khá đơn giản và không nhiều vấn đề như các công ty lớn.

Lý do các công ty thường thuê việc làm kế toán tại nhà?
Lý do các công ty thường thuê việc làm kế toán tại nhà?

Thứ hai, khi sử dụng nhân lực kế toán làm việc tại nhà thì doanh nghiệp không cần bỏ kinh phí đầu tư cho việc bổ sung thêm máy móc, các thiết bị máy vi tính phục vụ công việc cho nhân viên và cũng không cần đến việc sắp xếp không gian ngồi cho họ. Tìm đến kế toán tại nhà là giải pháp mà rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, các cửa hàng kinh doanh hiện nay thường hướng đến.

Thứ ba, khi sử dụng kế toán tại nhà, các doanh nghiệp vẫn đảm bảo công việc kế toán được hoàn thành mà lại còn được tư vấn thêm về thuế, các nghiệp vụ liên quan đến kế toán một cách chuyên nghiệp và đảm bảo đúng luật mới nhất về kế toán, thuế được ban hành.

3. Công việc cơ bản của việc làm kế toán tại nhà

Việc làm kế toán tại nhà khi nhận công việc từ các doanh nghiệp thì bạn dưới vai trò đảm nhận này sẽ tiến hành những công việc ra sao là câu hỏi của rất nhiều người đang tìm hiểu về việc làm kế toán tại nhà hiện nay. Cụ thể công việc mà một kế toán tại nhà thường thực hiện gồm có:

Tiếp nhận toàn bộ giấy tờ, chứng tờ và tài liệu kế toán của công ty để thực hiện các nghiệp vụ kế toán chuyên môn cần thiết. Đảm bảo hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Công việc cơ bản của việc làm kế toán tại nhà
Công việc cơ bản của việc làm kế toán tại nhà

Công việc này có thể nhận từ một doanh nghiệp hoặc từ nhiều doanh nghiệp để làm tại nhà và tiến hành bàn giao lại sổ kế toán cho doanh nghiệp theo đúng thời hạn đã bàn giao.

Hai bên cần có sự thỏa thuận và thống nhất về công tác thực hiện và làm việc để đảm bảo công tác kế toán công ty được hiệu quả và người nhận việc làm kế toán tại nhà hoàn thành đúng công việc được giao và đảm bảo đúng tiến độ thực hiện cần thiết.

Công việc cũng giống như các kế toán ở công ty, tùy thuộc với từng lĩnh vực kế toán mà bạn nhận, tuy nhiên thì nó có sự khác nhau về địa điểm làm việc nếu như nhân viên kế toán thông thường sẽ làm việc trong văn phòng của doanh nghiệp thì kế toán tại nhà có môi trường làm việc tại nhà, không bị ép buộc về thời gian cũng như không gian làm việc.

Vậy việc làm kế toán tại nhà hiện nay có được hưởng quyền lợi như các kế toán thông thường hay không, mức thu nhập của họ như thế nào? Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Công việc cơ bản của việc làm kế toán tại nhà
Công việc cơ bản của việc làm kế toán tại nhà

4. Yêu cầu và quyền lợi được hưởng với việc làm kế toán tại nhà

Đối với việc làm kế toán tại nhà hiện nay mức thu nhập của người lao động cũng rất khác nhau bởi nó phụ thuộc vào số lượng công việc kế toán mà họ nhận, đồng thời phụ thuộc thêm với thời gian mà họ dành cho công việc để giải quyết kế toán cho công ty hợp tác một cách nhanh chóng nhất. Trung bình hiện nay một người lao động nhân viên làm kế toán tại nhà hàng tháng có thể nhận được mức thu nhập từ 3 triệu – 7 triệu đồng/tháng, thậm chí còn cao hơn rất nhiều.

Ngoài mức lương được hưởng theo thỏa thuận thì những quyền lợi như bảo hiểm, lương nghỉ lễ tết và nhiều phúc lợi khác các bạn làm kế toán tại nhà sẽ không được hưởng như những kế toán làm việc tại công ty đầu nhé! Đổi lại nó thường là công việc làm thêm, nhận ngoài giờ để có thể thu nhập của rất nhiều người nên thời gian và không gian làm việc cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Yêu cầu và quyền lợi được hưởng với việc làm kế toán tại nhà
Yêu cầu và quyền lợi được hưởng với việc làm kế toán tại nhà

Nếu bạn đang tự hỏi các doanh nghiệp đưa ra yêu cầu gì với kế toán tại nhà thì nó cũng sẽ là những yêu cầu với một kế toán thông thường, đặc biệt là phải có chuyên môn, kinh nghiệm, đảm bảo công việc hoàn thành đúng thời hạn và kết quả công việc tốt đối với các doanh nghiệp hiện nay.

5. Bật mí bí quyết tìm việc làm kế toán tại nhà cực hấp dẫn

Vậy bạn muốn tìm cho mình việc làm kế toán tại nhà nhanh chóng thì cần biết cách. Bật mí cho bạn một cách làm cực nhanh đó chính là tìm đến website timviec365.vn để nhận được những thông tin đăng tải tuyển dụng sớm nhất để bản thân có lợi thế ứng tuyển, sớm tìm được việc làm kế toán tại nhà phù hợp với bản thân.

Bật mí bí quyết tìm việc làm kế toán tại nhà cực hấp dẫn
Bật mí bí quyết tìm việc làm kế toán tại nhà cực hấp dẫn

Đặc biệt timviec365.vn giúp bạn có được CV xin việc kế toán chất lượng và ấn tượng để gửi đến nhà tuyển dụng, thông qua đó mà nhận được những lợi thế tốt cho việc làm kế toán tại nhà của mình với các doanh nghiệp uy tín hiện nay.

Qua chia sẻ về việc làm kế toán tại nhà trong bài viết này không chỉ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về công việc mà còn giúp bạn nhanh chóng có những bí quyết để tìm được việc làm sớm nhất cho bản thân và có được thu nhập hấp dẫn từ công việc này.


Việc làm kế toán - kiểm toán

Kế toán là vị trí mà rất nhiều người lao động hiện nay hướng đến và tìm việc làm cho bản thân. Bạn có thể nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân ngay qua link được chia sẻ dưới đây.

Việc làm kế toán - kiểm toán

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype