Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kiểm lâm

Công ty TNHH 79 Ngô Gia Tự

Kỹ sư Kiểm soát chất lượng (KCN Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa)

Công ty TNHH 79 Ngô Gia Tự

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/01/2022 Thỏa thuận Chat

-Số lượng: 02 người -Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan đến Quản lý chất lượng (Hóa thực phẩm, Hóa - Sinh, Công nghệ thực phẩm..) -Độ tuổi: dưới 40 tuổi -Lĩnh vực làm việc: Sản xuất -Nơi làm việc: KCN Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Có xe đưa đón cho nhân viên ở xa -Mô tả công việc: Thực hiện các công việc về kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công việc được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Kỹ thuật NTS

NV KẾ TOÁN KHO KIÊM KẾ TOÁN MUA HÀNG ĐI LÀM NGAY

Công ty TNHH Kỹ thuật NTS

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Kiểm hàng trước khi nhập/ xuất kho hằng ngày + Kiểm kho hàng tháng + Mua hàng, thu thập và lưu trữ các chứng từ mua hàng + Sắp xếp chứng từ hợp lý + Soạn hợp đồng theo yêu cầu cấp trên + Một số các công việc được cấp trên giao trong quá trình làm việc

+ Xem thêm

Kcn Hanaka, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Nhân viên kiểm soát chất lượng ( Làm tại Bà Rịa Vũng Tàu)

Kcn Hanaka, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

* Kiểm soát chất lượng sản phẩm cuối (theo ca sản xuất) * Duy trì hoạt động ISO, FSSC của phòng * Quản lý, xử lý hàng lỗi (HFI) *Phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý công việc * Thông tin bất thường chất lượng sản phẩm, thiết bị QC tới Giám sát chất lượng / Trưởng phòng chất lượng * Kiểm soát, bảo trì – bảo dưỡng các thiết bị đo kiểm trên dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm đảm bảo luôn trong tình trạng tốt * Sử dụng phần mềm SPC để theo dõi chất lượng tại các công đoạn. Phân tích và gửi thông tin tới các bộ phận liên quan. * Hỗ trợ Trưởng Phòng khi có khiếu nại của khách hàng.

+ Xem thêm

Tnhh & Tm Le Dung

Tuyển Nhân Viên Kiểm Hàng (Lao Động Phổ Thông). Có Đào Tạo. Làm Việc Lâu Dài

Tnhh & Tm Le Dung

Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

1. Mô Tả Công Việc: - Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 (chủ nhật được nghỉ) - Làm việc giờ hành chính : 8g - 17g - Kiểm tra chất lượng vải ( có đào tạo) - Báo cáo số liệu hàng đã kiểm - Quản lý và kiểm soát hàng hoá dưới xưởng.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Chuyên Đêm Văn Phòng tại Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm (Đi Làm Luôn)

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 02/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ca 19h-7h, trông coi Văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Công việc: + Tuần tra, đảm bảo an ninh, an toàn tại nơi mình quản lý + Ghi chép sổ sách bàn giao ca trực với người làm ca tiếp theo - Có nhà ở cho những người ở xa - Công việc khá nhẹ nhàng

+ Xem thêm

Công ty TNHH Ngân Hà chi nhánh Bình Dương

Nhân viên kiểm hàng làm tại Bình Dương

Công ty TNHH Ngân Hà chi nhánh Bình Dương

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/11/2020 5 - 7 triệu Chat

- Kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm. - Kiểm tra tên sản phẩm, hạn sử dụng của sản phẩm. - Ghi nhận những phản hồi của khách hàng và giải quyết theo quy định của công ty. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Lãnh đạo - Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐÔNG NGÔ

[ Tuyển Dụng ] - Nhân viên kiểm hàng đồ gỗ nội thất - làm việc tại Củ Chi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐÔNG NGÔ

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/07/2020 15 - 20 triệu Chat

- Kiểm tra, giám sát kỹ thuật và chất lượng Mộc, Nhám, Sơn trong quá trình sản xuất. - Kiểm tra hàng thành phẩm trước khi đóng gói. - Kiểm soát quá trình thực hiện các quy trình, quy định có liên quan đến kiểm tra chất lượng sản phẩm - Khi có vấn đề phát sinh, trong trường hợp cần thiết, phải báo cáo với quản lý cấp trên để phối hợp các bộ phận giải quyết. - Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần CPM Việt Nam

Nhân viên kiểm tra dữ liệu - Làm giờ hành chính

Công ty Cổ phần CPM Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/06/2020 5 - 7 triệu Chat

- Kiểm tra hình ảnh và nhập lại trên excel để làm dữ liệu. - Thống kê, phân tích dữ liệu. - Làm báo cáo phân đánh giá chất lượng dự án. - Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00 thứ 2 tới sáng thứ 7. Thời gian nghỉ trưa 1h30. - Nơi làm việc: 184/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh

+ Xem thêm

Công ty TNHH TNHH Nam An Sun Top

[ NỮ QUẢN LÝ KIỂM HÀNG ]- Làm Việc Tại Bến Tre

Công ty TNHH TNHH Nam An Sun Top

Thành phố Bến Tre, Bến Tre

Hạn nộp: 28/03/2020 Thỏa thuận Chat

- Kiểm soát, đánh giá chất lượng đầu vào, đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời khi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn - Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra mẫu, công bố chất lượng sản phẩm. - Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết khi có sự cố về chất lượng, đưa ra các biện pháp để phân loại sản phẩm tránh lọt lỗi đến khách hàng. - Tiến hành điều tra nguyên nhân, làm báo cáo khách hàng khi nhận được các phản hồi về chất lượng sản phẩm - Hỗ trợ bộ phận tư vấn - Làm các công việc khi GĐ Phân công.

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ và truyền thông niềm tin

TRƯỞNG NHÓM KIỂM THỬ (TEST LEAD ĐI LÀM TRƯỚC TẾT HOẶC SAU TẾT)

công ty cổ phần công nghệ và truyền thông niềm tin

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2020 15 - 20 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm chung về công việc kiểm thử trong toàn bộ dự án hoặc các dự án được phân công. - Xây dựng kế hoạch kiểm thử chi tiết; kịch bản kiểm thử và chuẩn bị dữ liệu kiểm thử. - Phân công công việc, giám sát, đôn đốc các thành viên nhóm thực hiện công việc.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype