Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kiến trúc sư mới ra trường

Hrdc 3 ngày Kiến Trúc Sư (ko yc kinh nghiệm)
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Đồng Nai

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/07/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Lượng thỏa thuận: (8–10tr) - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo Luật Việt Nam hiện hành. - Được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng tương ứng.

- Lượng thỏa thuận: (8–10tr) - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo Luật Việt Nam hiện hành. - Được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng tương ứng.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm; - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kiến trúc hoặc chuyên ngành liên quan - Sử dụng được Autocad, 3DMax, SketchUp, Revit.

- Không yêu cầu kinh nghiệm; - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kiến trúc hoặc chuyên ngành liên quan - Sử dụng được Autocad, 3DMax, SketchUp, Revit.

+ Xem thêm

CHome Interior Solutions Co.ltd 22 tháng GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH NỘI THẤT ( LÀM VIỆC TẠI PHNOM PENH - CAMBODIA)
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/03/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Lương thương lượng, hưởng lương theo năng lực và những khối lượng công việc có thể đảm nhận. Hàng tháng được thưởng theo công trình hoàn thành tốt. Mỗi giai đoạn sẽ xem xét năng lực để điều chỉnh tăng mức lương phù hợp. Khả năng thăng tiến cao và thúc đẩy lên vị trí kỹ sư công trình nếu hoàn thành tốt và có sự am hiểu nhất định. Được hỗ trợ chi phí đi lại, điện thoại. Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, hòa đồng và cùng nhau phát triển.

Lương thương lượng, hưởng lương theo năng lực và những khối lượng công việc có thể đảm nhận. Hàng tháng được thưởng theo công trình hoàn thành tốt. Mỗi giai đoạn sẽ xem xét năng lực để điều chỉnh tăng mức lương phù hợp. Khả năng thăng tiến cao và thúc đẩy lên vị trí kỹ sư công trình nếu hoàn thành tốt và có sự am hiểu nhất định. Được hỗ trợ chi phí đi lại, điện thoại. Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, hòa đồng và cùng nhau phát triển.

Yêu cầu: Sắp xếp và lên tiến độ cho các khối lượng công việc tại công trình. Giám sát, điều phối, kiểm tra, đốc thúc các hạng mục thi công của công trình theo đúng tiến độ đề ra và đảm bảo đúng tiêu chí kỹ thuật. Đăng ký thủ tục thi công, hỗ trợ làm giấy tờ thủ tục ra vào căn hộ cho các đội thợ với Ban Quản Lý tòa nhà. Hỗ trợ các đội thợ xử lý vấn đề phát sinh tại công trình đối với khách hàng hoặc chủ đầu tư căn hộ. Phối hợp với kỹ sư trưởng để đảm bảo tiến trình thi công được chỉnh chu và hoàn chỉnh theo bản thiết kế

Sắp xếp và lên tiến độ cho các khối lượng công việc tại công trình. Giám sát, điều phối, kiểm tra, đốc thúc các hạng mục thi công của công trình theo đúng tiến độ đề ra và đảm bảo đúng tiêu chí kỹ thuật. Đăng ký thủ tục thi công, hỗ trợ làm giấy tờ thủ tục ra vào căn hộ cho các đội thợ với Ban Quản Lý tòa nhà. Hỗ trợ các đội thợ xử lý vấn đề phát sinh tại công trình đối với khách hàng hoặc chủ đầu tư căn hộ. Phối hợp với kỹ sư trưởng để đảm bảo tiến trình thi công được chỉnh chu và hoàn chỉnh theo bản thiết kế

+ Xem thêm

công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng bình thái 23 tháng Kỹ Sư Hạ Tầng
star greystar greystar greystar greystar grey

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : + Lương theo thỏa thuận. + Phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ đãi ngộ khác + Môi trường làm việc thân thiện, năng động, phong cách chuyên nghiệp. + Công việc thách thức, thu nhập tương xứng với năng lực và kết quả công việc. + Cơ hội đào tạo, thăng tiến.

+ Lương theo thỏa thuận. + Phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ đãi ngộ khác + Môi trường làm việc thân thiện, năng động, phong cách chuyên nghiệp. + Công việc thách thức, thu nhập tương xứng với năng lực và kết quả công việc. + Cơ hội đào tạo, thăng tiến.

Yêu cầu: + Thời gian thử việc 01 tháng. + Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Hạ tầng / Cầu đường / Quy hoạch hoặc tương đương + Không yêu cầu kinh nghiệm + Có khả năng triển khai kỹ thuật, thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên môn + Có kỹ năng giao tiếp tốt + Làm việc độc lập và theo nhóm tốt + Nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi và cầu thị + Chịu được áp lực cao và yêu cầu về tiến độ trong công việc

+ Thời gian thử việc 01 tháng. + Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Hạ tầng / Cầu đường / Quy hoạch hoặc tương đương + Không yêu cầu kinh nghiệm + Có khả năng triển khai kỹ thuật, thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên môn + Có kỹ năng giao tiếp tốt + Làm việc độc lập và theo nhóm tốt + Nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi và cầu thị + Chịu được áp lực cao và yêu cầu về tiến độ trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THE WALL 1 năm kiến trúc sư nội thất
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/07/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực (cụ thể trao đổi trong quá trình phỏng vấn). Lương tháng 13 Được thưởng các khoản thưởng riêng theo hiệu quả công việc / hài lòng của khách hàng. (công ty sẽ đánh giá hiệu quả công việc từng dự án) Thưởng vào các dịp Lễ / Tết trong năm Tham gia BHXH theo quy định của Nhà nước Được làm việc trong môi trường năng động, hòa đồng, sáng tạo Được tham gia các chuyến du lịch, team building ít nhất 1 lần trong năm.

Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực (cụ thể trao đổi trong quá trình phỏng vấn). Lương tháng 13 Được thưởng các khoản thưởng riêng theo hiệu quả công việc / hài lòng của khách hàng. (công ty sẽ đánh giá hiệu quả công việc từng dự án) Thưởng vào các dịp Lễ / Tết trong năm Tham gia BHXH theo quy định của Nhà nước Được làm việc trong môi trường năng động, hòa đồng, sáng tạo Được tham gia các chuyến du lịch, team building ít nhất 1 lần trong năm.

Yêu cầu: - Đã có ít nhất 1 năm làm ở vị trí tương tự ở các công ty nội thất khác - Kĩ năng làm việc nhóm tốt - Tỉ mỉ, chính xác và trung thực trong công việc - Tốt nghiệp các trường đại học các ngành về kiến trúc, xây dựng - Ưu tiên Đại Học Kiến Trúc TP HCM

- Đã có ít nhất 1 năm làm ở vị trí tương tự ở các công ty nội thất khác - Kĩ năng làm việc nhóm tốt - Tỉ mỉ, chính xác và trung thực trong công việc - Tốt nghiệp các trường đại học các ngành về kiến trúc, xây dựng - Ưu tiên Đại Học Kiến Trúc TP HCM

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm tuyển dụng kiến trúc sư

Nếu các bạn học chuyên ngành kiến trúc hay các ngành có liên quan mà muốn ứng tuyển vào vị trí kiến trúc sư thì hãy click vào đường link dưới đây là tìm cơ hội việc làm ngay hôm nay nhé!

Việc làm tuyển dụng kiến trúc sư

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Thông báo

Đóng