Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kiến trúc sư tại Hồ Chí Minh

AZ Consulting

KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ NỘI THẤT

AZ Consulting

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Công ty chúng tôi là một trong những công ty Top đầu của Trung Quốc về lĩnh vực công nghệ viễn thông. Hiện nay, công ty đang có kế hoạch phát triển tại thị trường Đông Nam Á, cung cấp dịch vụ hỗ trợ các Công ty đầu tư dự án và môi giới bất động sản, các Công ty thiết kế nội thất tìm kiếm khách hàng, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Trụ sở Công ty tại Trung Quốc: Tòa văn phòng SOHO Ngôn ngữ CV Tiếng Việt/ Tiếng Trung/ Tiếng Anh Thời gian làm việc: Thứ 2-thứ 7, 8h-17h Thời gian thử việc: 2 tháng, thử việc nhận 100% lương Làm việc online trong tháng 7 và tháng 8 năm 2021. Ghi chú:  Công ty hiện tại chưa đăng ký kinh doanh tại VN, có kế hoạch mở VP tại Hà Nội và TP.HCM.  Đối với vị trí Kiến trúc sư, nhu cầu hiện tại của công ty chỉ cần 1 nên ứng viên làm việc ở HN hoặc TP.HCM đều được.  Có thể hiểu sơ bộ là công ty kinh doanh phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp BĐS và Nội thất, nhiệm vụ của kiến trúc sư là nghiên cứu và phổ biến phần mềm cho các đối tác. KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ NỘI THẤT Số lượng: 02 người Địa điểm làm việc: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Đào tạo kiến trúc sư của Khách hàng sử dụng phần mềm thiết kế của Công ty, đồng thời hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của Khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm. 2. Phụ trách công tác thiết kế và chỉnh sửa các phương án thiết kế nội thất của đối tượng Khách hàng là các công ty Bất động sản. 3. Thực hiện các công việc soạn thảo và thuyết trình về sản phẩm phần mềm thiết kế của công ty. 4. Phụ trách thiết kế bản vẽ và upload lên phần mềm. 5. Thực hiện các công việc khác theo phân công của Công ty.

+ Xem thêm

Castra Silex Pty Ltd

KIẾN TRÚC SƯ - HOẠ VIÊN

Castra Silex Pty Ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Làm việc như một thành viên của bộ phận thiết kế, bạn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, tính kết cấu các công trình, tùy dự án, có thể là thiết kế cơ sở, thiết kế chi tiết, bản vẽ kết cấu… Bạn sẽ chịu trách nhiệm về công việc được giao và phối hợp chặt chẽ với Giám đốc dự án, các KTS hay các Kỹ sư có kinh nghiệm khác để hoàn thành bản vẽ đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm

công ty TNHH aloyeal

KIẾN TRÚC SƯ 3D

công ty TNHH aloyeal

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tiếp nhận, làm việc trực tiếp và phân tích thông tin yêu cầu thiết kế từ khách hàng. - Đo đạc khảo sát, tư vấn cho khách hàng tại văn phòng hoặc tại công trình. - Phối hợp với các bộ phận liên quan triển khai bản vẽ. - Lên ý tưởng, layout, concept 2D - 3D nội ngoại thất, Văn phòng, Nhà phố, Villa, Căn hộ, Showroom... - Các công việc khác sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiét Kế Xây Dựng Thiét Thạch

KIẾN TRÚC SƯ NỘI THẤT

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiét Kế Xây Dựng Thiét Thạch

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn cho khách hàng về các kiến thức thiết kế kiến trúc, phong thủy, cách thức để có 1 bản vẽ nội thất và những vấn đề liên trong thời gian ký kết hợp đồng và khởi công nội thất. - Khai triển phương án, phối cảnh để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. - Khai triển bản vẽ, bàn giao đôn đốc các bộ phận khác như điện nước, kết cấu, kiến trúc hỗ trợ hoàn thành bản vẽ. - Hỗ trợ khách hàng chọn những vật dụng thiết yếu trong gia đình, màu sắc, cách bố trí sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng,…

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiét Kế Xây Dựng Thiét Thạch

KIẾN TRÚC SƯ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiét Kế Xây Dựng Thiét Thạch

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Gặp gỡ khách hàng, tư vấn, lên ý tưởng thiết kế mặt bằng, mặt tiền và kiến trúc công trình ( 2D hoặc 3D). - Tiếp nhận hồ sơ từ các bộ phận kiến trúc sư, kinh doanh, thi công để khai triển bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kỹ thuật thi công - Tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng của vật tư hoàn thiện và nội thất …… - Xuống công trình giám sát tác giả theo giai đoạn thi công. - Phối hợp với các bộ phận khác (kết cấu, M&E, nội thất…) để kiểm tra tính tương thích của từng hạng mục công trình và đôn đốc giải quyết côngviệc. - Tuân thủ các quy trình thiết kế của công ty và các quy định, tiêu chuẩn chuyên ngành - Đảm bảo tất cả các bản vẽ được Quản lý trực tiếp/ Giám Đốc Thiết Kế kiểm tra và duyệt trước khi phát hành ra công trường

+ Xem thêm

Cty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng An Thanh

Kiến Trúc Sư

Cty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng An Thanh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế ý tưởng, phát triển phương án thiết kế, và trình bày phương án thiết kế. - Lên phối cảnh 3D, triển khai chi tiết kĩ thuật công trình - Lập và rà soát nhiệm vụ thiết kế cho tư vấn thiết kế - Lên phối cảnh 3D, Triển khai bản vẽ thiết kế cơ sở, bản kỹ thuật thi công theo thiết kế ý tưởng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm Lương 7-9 triệu1tháng thời gian tự do Được Làm Lâu dài

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/10/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng 48 tiếng công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:....................................................................................... Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:................................................................................... Hiện đang sống tại:.......................................................................... Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Trần Thái

KIẾN TRÚC SƯ HỌA VIÊN KIẾN TRÚC

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Trần Thái

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Triển khai thiết kế hồ sơ kiến trúc các giai đoạn, vẽ các chi tiết cấu tạo kiến trúc, dựng phối cảnh 3D nội-ngoại thất công trình theo phân công của KTS chủ trì. - Chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng hồ sơ thiết kế, đảm bảo tuân thủ quy trình và yêu cầu của Công ty. Thực hiện báo cáo định kỳ và khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

công ty TNHH alo yeal

KIẾN TRÚC SƯ

công ty TNHH alo yeal

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận, làm việc trực tiếp và phân tích thông tin yêu cầu thiết kế từ khách hàng. - Đo đạc khảo sát, tư vấn cho khách hàng tại văn phòng hoặc tại công trình. - Lên ý tưởng, định hướng thiết kế, layout, concept, lên phối cảnh 3D của công trình. - Phối hợp với bộ phận thi công để triển khai từ bản vẽ ra sản phẩm thực tế. - Các công việc khác sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm Thêm Buổi Tối online tại nhà 2-3h ngày lương 7-9 triệu1tháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype