Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm kiến trúc sư tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG PHÚC

KIẾN TRÚC SƯ XÂY DỰNG

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG PHÚC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

– Thiết kế ý tưởng kiến trúc các công trình dân dụng: biệt thự, nhà cao tầng, văn phòng, khu dân cư, trung tâm thương mại, công trình văn hóa, khách sạn, resort … và các sản phẩm nội thất và các hạng mục nội thất, ngoại thất công trình – Dựng phối cảnh 3D, hoặc triển khai hồ sơ kỹ thuât 2D theo yêu cầu thiết kế nội thất, kiến trúc của khách hàng – Bố cục, sắp xếp khoa học các hình ảnh và bản vẽ của phương án để trình bày với khách hàng – Triển khai hồ sơ thiết kế thi công: phương án, thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công – Đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. – Giám sát tại công trường về việc thi công các bản vẽ. – Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng phân công

xem thêm Xem thêm

no image

Kiến Trúc Sư Chủ Trì

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng Anh Linh ( ALINCO)

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1) Chịu trách nhiệm thiết kế phương án thiết kế sơ bộ 2) Thực hiện thuyết minh: thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công 3) Hướng dẫn thiết kế các chi tiết kiến trúc 4) Chỉ dẫn kỹ thuật, qui trình bảo trì 5) Lựa chọn vật liệu xây dựng 6) Giám sát tác giả, họp tại công trường 7) Xử lý, điều chỉnh thiết kế trong quá trình thi công 8) Hỗ trợ kiểm tra, chọn phương án thiết kế sơ bộ 9) Hỗ trợ KTS chủ nhiệm họp trình bày phương án với chủ đầu tư khi có yêu cầu 10) Hỗ trợ KTS chủ nhiệm xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến thiết kế 11) Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên 12) Tham gia xét duyệt tiến độ dự án cùa trưởng nhóm đề xuất 13) Theo dõi tiến độ dự án và báo cáo hàng tuần.

xem thêm Xem thêm

no image

Kiến Trúc Sư

Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Giám sát dự án từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành để đảm bảo thiết kế chất lượng - Gặp gỡ khách hàng để bàn về mục tiêu, nhu cầu và ngân sách của dự án. - Chuẩn bị và trình bày các đề xuất thiết kế, bao gồm bản vẽ chi tiết tòa nhà, dự án sửa chữa hay khôi phục đã hoàn thành. - Xác định nguyên vật liệu cần thiết để xây dựng dự án. - Tạo bản kế hoạch chi tiết và hình ảnh bằng phần mềm CAD. - Đảm bảo tất cả công trình được tiến hành theo các tiêu chuẩn đặc thù, quy định của luật xây dựng, các hướng dẫn và quy định.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Sun Ries

UVHJHVVViệc làm thêm buổi tối tại nhà lương 7-9 triệu trên tháng thời gian tự do 2-3hngày

Công ty TNHH Sun Ries

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG CAO 7-9 TRIỆU/THÁNG Số lượng: 12 nhân viên Mô Tả Công Việc: Công ty tuyển 2 vị trí, các bạn có thể đăng ký 1 trong 2 vị trí đó. Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hình Thức Làm Việc:Làm bán thời gian, làm thêm ngoài giờ, làm thêm tại nhà, làm việc online tại nhà, làm việc buổi tối, làm toàn thời gian (full time). Hồ Sơ Xin Việc:CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (không cần công chứng). LIÊN HỆ NHẬN VIỆC TẠI PHÒNG TUYỂN DỤNG: Gọi số di động trực tiếp: Trưởng phòng tuyển dụng: Anh Đạt 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 Ứng viên liên hệ các số điện trên để đăng ký hoặc chuyển sang nhắn tin theo mẫu sau: CÚ PHÁP: Họ Tên – Năm Sinh – Địa Chỉ Đang Ở- Trang Web đọc tin - Công Việc Đăng Ký === >> gửi 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 Hoặc Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng thời gian sớm nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Lưu ý: ăn mặc lịch sự khi đi nhận việc ( quần dài + áo thun hoặc áo sơ mi) Nhận việc nhanh các ứng viên trong các quận, huyệnTP Hồ Chí Minh. Các Bạn Ngoài Tỉnh sắp xếp thời gian đi đến công ty được, vẫn có thể đăng ký về nhà làm (Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Vĩnh Long, Đà Lạt, Đắk Lắk, Đồng Tháp, An Giang, Lâm Đồng). Và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký.

xem thêm Xem thêm

Castra Silex Pty Ltd

KIẾN TRÚC SƯ - HOẠ VIÊN

Castra Silex Pty Ltd

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Làm việc như một thành viên của bộ phận thiết kế, bạn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, tính kết cấu các công trình, tùy dự án, có thể là thiết kế cơ sở, thiết kế chi tiết, bản vẽ kết cấu… Bạn sẽ chịu trách nhiệm về công việc được giao và phối hợp chặt chẽ với Giám đốc dự án, các KTS hay các Kỹ sư có kinh nghiệm khác để hoàn thành bản vẽ đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Tnhh Hà Thiên Bảo

Kiến trúc sư

Tnhh Hà Thiên Bảo

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : - Đọc bản vẽ và trình bày các đề xuất thiết kế, dự án sửa chữa hay khôi phục đã hoàn thành. - Giám sát dự án từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành để đảm bảo thiết kế chất lượng - Gặp gỡ khách hàng để bàn về mục tiêu, nhu cầu và ngân sách của dự án. - Xác định nguyên vật liệu cần thiết để xây dựng dự án. - Tạo bản kế hoạch chi tiết và hình ảnh bằng phần mềm CAD. - Đảm bảo tất cả công trình được tiến hành theo các tiêu chuẩn đặc thù, quy định của luật xây dựng, các hướng dẫn và quy định.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH kiến trúc thủy mộc

HỌA VIÊN KHAI TRIỂN 2D,3D

công ty TNHH kiến trúc thủy mộc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Triển khai chi tiết bản vẽ kiến trúc công trình, nội thất công trình. - Biết và có khả năng tìm kiếm các tài liệu kỹ thuật, chi tiết kỹ thuật phục vụ cho công tác triển khai thiết kế, đặc biệt các chi tiết/yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, mới, hiện đại. - Công việc cụ thể được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Farita

KIẾN TRÚC SƯ NỘI THẤT

Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Farita

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Lên ý tưởng, định hướng thiết kế, làm concept, lên phối cảnh 3D của công trình Kiến trúc hoặc Nội thất – Ngoại thất - Khảo sát hiện trạng mặt bằng, thiết kế nội thất - không gian phù hợp với yêu cầu. - Nắm bắt xu hướng thiết kế trên thị trường. - Giám sát tiến độ thực hiện thiết kế. - Phối hợp với các bộ phận (thi công, M&E, dự toán...) kiểm tra sự phù hợp của hồ sơ thiết kế. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

Kiến trúc sư công trình

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ: - Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng công nghiệp, chung cư, nhà cao tầng... - Triển khai lập Hồ sơ kiến trúc phục vụ phát triển các Dự án đầu tư xây dựng; - Lập concept, phương án kiến trúc. - Lập tiến độ, triển khai các hồ sơ giai đoạn từ TKCS đến hồ sơ thi công - Phối hợp các phòng ban liên quan về kết cấu, MEP… - Nghiên cứu, lập quy hoạch, thiết kế và quản lý dự án xây dựng, áp dụng các quy trình xây dựng, quy trình thiết kế, quy chuẩn xây dựng và quy hoạch, vật liệu xây dựng. - Đảm bảo và chịu trách nhiệm bản vẽ thiết kế và các vấn đề thiết kế phát sinh tại công trường. - Giải thích và làm rõ các tài liệu thiết kế công trình tại công trường khi có yêu cầu. - Phối hợp với kiến trúc sư thiết kế khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công xây dựng, phát hiện và điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công xây dựng công trình, xử lý những bất hợp lý trong thiết kế theo yêu cầu. - Giám sát những vi phạm có liên quan đến vấn đề kiến trúc tại công trường. Thông báo kịp thời cho Quản lý dự án và kiến nghị biện pháp xử lý khi phát hiện việc thi công sai với thiết kế được duyệt của nhà thầu thi công xây dựng. - Tham dự các cuộc họp đánh giá tiến độ và các cuộc họp với các bên liên quan để hỗ trợ Quản lý dự án trong việc giải quyết bất kỳ vấn đề nào tại công trường. - Đảm bảo dự án hoạt động trơn tru trong lãnh vực kiến trúc bằng các kiến thức và tư vấn chuyên môn. - Cung cấp nhật ký công trường/ báo cáo hàng ngày và các vấn đề phát sinh tại công trường. - Phối hợp ban dự án, công trường, nhà máy giải quyết các vấn đề Kỷ thuật liên quan. - Thực hiện công việc theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

no image

Kiến trúc sư có kinh nghiệm

CÔNG TY TNHH LAUD JVC

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thiết kế từ cơ sở đến kỹ thuật cho các công trình chung cư, nhà cao tầng, nhà xưởng, thương mại... - Áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy phạm kỹ thuật của Việt Nam đối với thiết kế. - Phối hợp với PM để quản lý team kiến trúc và thực hiện dự án để phù hợp với tiến độ công việc theo yêu cầu của chủ đầu tư - Phối hợp với các bộ phận liên quan và nhà thầu phụ như: kết cấu, cơ điện, etc... - Trao đổi, nhận thông tin từ chủ đầu tư - Kiểm tra hồ sơ phù hợp với các quy định, tiêu chuẩn thiết kế

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại