Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư điện mặt trời

Công ty Cổ phần Solar Electric Việt Nam

Kỹ Sư Giám Sát Điện - Cho Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái

Công ty Cổ phần Solar Electric Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 21/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành Kĩ thuật và tự động hóa - Graduated from Universities majoring in Engineering and Automation - Có 3 năm kinh nghiệm về triển khai thi công ngành điện hoặc điện năng lượng mặt trời, điện gió - Having 3 years of experience in electricity sector or solar power, wind power - Sử dụng thành thạo CAD và các phần mềm vẽ khác (Sketchup, Revit,…) - Proficient in CAD and other drawing software - Có thể đi công tác xa - Can travel for work - Tư duy logic, khả năng sắp xếp, phân tích, giải quyết vấn đề tốt - Logical thinking, ability to organize, analyze, and solve problems well - Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập - Ability to work in a team as well as independently. - Tiếng anh giao tiếp cơ bản - Basic English level - Tin học văn phòng thành thạo -Proficient in Microsoft office skills (word, excel, PPT, ...)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm Part Time buổi tối hoặc theo giờ có thưởng lễ lương 8-10 triệu tháng

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16tuổi trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kỹ Thuật Suntech

KỸ SƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kỹ Thuật Suntech

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/11/2020 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu: – Nam từ 23 tuổi trở lên. – Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành điện, điện tử, ngành nghề liên quan – Năng động, nhiệt tình, ham học hỏi kiến thức mới – Am hiểu về hệ thống điện dân dụng, công nghiệp. điện tái tạo, Có kiến thức về hệ thống điện mặt trời là một lợi thế. – Thành thạo các phần mềm thiết kế autocad, Microsoft office – Có thể đi làm ngay

+ Xem thêm

CTY CP ĐT NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG VIỆT NAM

TUYỂN GẤP - KỸ SƯ DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ( Liên Hệ 0988295369 – Mr. Giáp)

CTY CP ĐT NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG VIỆT NAM

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 09/04/2020 Thỏa thuận Chat

- Mức lương: Thỏa thuận - Môi trường làm việc thân thiện, năng động, đồng nghiệp trẻ, hòa đồng - Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp theo năng lực không giới hạn - Được hưởng các chính sách theo luật lao động , BHYT, BHXH, ngày nghỉ... - Được hưởng chính sách phúc lợi: thưởng lễ tết, du lịch hàng năm và các hoạt động tập thể do công ty tổ chức… - Phụ cấp tiền ăn trưa và các khoản phụ cấp khác. - Đi công tác xa được công ty bố trí chỗ ăn, ở, thanh toán chi phí đi lại, … - Thời gian làm việc: Sáng 8h00’-12h00’. Chiều 13h30’-17h30’ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần.

+ Xem thêm

CTY CP ĐT NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG VIỆT NAM

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ( Liên hệ 0988295369 – Mr. Giáp)

CTY CP ĐT NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG VIỆT NAM

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 05/04/2020 Thỏa thuận Chat

1. Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành kỹ thuật liên quan hệ thống năng lượng, hệ thống điện, truyền tải và cung cấp điện, điện công nghiệp, điện tự động hóa... 2. Ưu tiên có kinh nghiệm triển khai thi công lắp đặt Hệ thống điện mặt trời áp mái có quy mô 1MW. 3. Thành thạo AutoCad, Sketchup, Office, Revit, 3Dmax,.. biết các phần mềm Solar là một lợi thế. 4. Kiến thức cơ bản về an toàn điện, thi công điện và triển khai dự án. 5. Năng động, thật thà, có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kỹ sư điện mặt trời đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại nhiều công ty năng lượng nhiệt điện. Vậy thì cơ hội việc làm kỹ sư điện mặt trời có lớn không? Để nâng cao cơ hội việc làm thì các bạn hãy tìm hiểu về những thông tin cơ bản của việc làm kỹ sư điện mặt trời nhé.

Tìm việc làm kỹ sư điện mặt trời hiệu quẩ
Tìm việc làm kỹ sư điện mặt trời hiệu quẩ

1. Những nhiệm vụ cơ bản của việc làm kỹ sư điện mặt trời

Kỹ sư điện mặt trời là một trong những vị trí việc làm hấp dẫn trong thời đại hiện nay, họ làm việc trong cá nhà máy chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm sử dụng năng lượng điện mặt trời để tối ưu hóa cuộc sống, mang lại cuộc sống thoải mái nhờ vào áp dụng những kỹ thuật phát triển năng lượng khoa học hiện đại. do đó các bạn hãy tìm kiếm ngay những thông tin về kỹ sư điện mặt trời để có thể nâng cao hơn nữa những cơ hội việc làm hấp dẫn ở vị trí này.

- Tham gia vào các dự án điện năng lượng mặt trời.

- Thường xuyên tham gia các cuộc khảo sát công trình để lên kế hoạch cho dự án năng lượng điện mặt trời.

- Tiến hành lập bẳng dự toán đối với các loại vật tư, thực hiện việc bóc tách đối với các khối lượng vật tư.

- Thực hiện việc đi dây đối với các hệ thống năng lượng điện mặt trời.

Nhiệm vụ của việc làm kỹ sư điện mặt trời
Nhiệm vụ của việc làm kỹ sư điện mặt trời

- Tiến hành thực hiện cài đặt các biến tần.

- Thực hiện, thiết kế và tạo ra bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh.

- Thực hiện việc bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời.

- Nghiên cứu, thử nghiệm, phát triển cũng như là thực hiện việc kiểm tra đối với các sản phẩm điện năng lượng mặt trời.

- Tạo ra các sơ đồ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện năng lượng mặt trời.

- Phân tích các đặc tính về mặt kỹ thuật theo yêu cầu để có thể đảm bảo được việc lắp đặt đúng với các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật.

- Hỗ trợ lên bảng thông tin sản phẩm điện năng lượng mặt trời: đặc tính, cách sử dụng, tính năng, giá cả,...

Tìm hiểu về những nhiệm vụ cơ bản của kỹ sư điện mặt trời
Tìm hiểu về những nhiệm vụ cơ bản của kỹ sư điện mặt trời

Đó là những nhiệm vụ cơ bản mà các kỹ sư điện mặt trời cần phải thực hiện khi nhận việc, nắm được những nhiệm vụ này thì coi như bạn đã có thêm cánh để tự tin bay lượn mà không sợ bị mất phương hướng.

Ngoài những nhiệm vụ thì các bạn còn cần phải tìm hiểu về những yêu cầu của nhiệm vụ cũng như là các quyền lợi khi làm việc ở vị trí này. Nào, hãy cùng timviec365.vn khám phá tiếp những thông tin hữu ích tiếp theo nhé.

Xem thêm: Việc làm điện mặt trời dành cho bạn, đừng bỏ lỡ!

2. Những yêu cầu đối với việc làm kỹ sư điện mặt trời

Trước tiên, để làm việc ở vị trí kỹ sư điện mặt trời thì trước hết các bạn cần phải đảm bảo có kiến thức cơ bản về năng lượng điện mặt trời, có kiến thức và sự am hiểu về năng lượng điện mặt trời, các chuyên ngành về điện và điện tử cùng với các ngành nghề có liên quan tới điện.

Bên cạnh đó, các kỹ sư điện mặt trời cần phải có kinh nghiệm làm dự án điện mặt trời, có thể là qua quá trình thực tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc đã từng tham gia các dự án trước đó. Thành thạo tin học máy tính, có sự nhanh nhẹn, tích cực, có sự chững chạc trong giao tiếp... thì đều là những yếu tố cần thiết và được ưu tiên.

Những yêu cầu đối với việc làm kỹ sư điện mặt trời
Những yêu cầu đối với việc làm kỹ sư điện mặt trời

Đối với tuổi tác thì nhiều công ty tuyển dụng kỹ sư điện mặt trời có độ tuổi từ 23 trở lên, đó là độ tuổi vừa trẻ trung, vừa có kha khá kinh nghiệm, vừa tầm tuổi đang lĩnh hội kiến thức.

Bên cạnh đó, các kỹ sư năng lượng mặt trời cần phải có những kiến thức cơ bản đối với việc quản lý năng lượng nhiệt, điện, nhất là năng lượng mặt trời, có kiến thức về việc cung cấp điện và những thiết bị điện công nghiệp.

Có ưu thế về tiếng Anh là một lợi thế, có kỹ năng giao tiếp tốt.

3. Những quyền lợi của việc làm kỹ sư điện mặt trời

Khi bạn làm việc ở vị trí kỹ sư năng lượng điện mặt trời thì có một điều vô cùng hấp dẫn, thu hút đối với các kỹ sư trẻ đam mê nhiệm vụ này đó là ở mức lương, theo đó, mức lương dành cho kỹ sư năng lượng điện mặt trời khá là cao, là một trong những vị trí việc làm có mức lương hấp dẫn.

Những quyền lợi của việc làm kỹ sư điện mặt trời
Những quyền lợi của việc làm kỹ sư điện mặt trời

Bạn có thể nhận được mức lương khởi điểm lên tới 15 triệu đồng, chưa kể tiền thưởng, phụ cấp... Nếu bạn làm việc lâu năm tại công ty thì còn có nhiều cơ hội thăng tiến, cơ hội tăng lương theo định kỳ và năng lực, bạn được làm việc trong môi trường đầy sự năng động, nhiệt tình...

Bạn còn được tham gia đóng bảo hiểm của công ty, được làm việc trong môi trường thân thiện, được đào tạo về mặt chuyên môn để có thể nâng cao về tay nghề cũng như là các kiến thức cơ bản.

Cuối cùng, để tìm việc làm kỹ sư điện mặt trời dễ dàng hơn thì bạn cần có phương pháp tìm hiểu làm hiệu quả, đó là tìm việc làm ngay tại website timviec365.vn để có cơ hội việc làm hấp dẫn nhé.


Việc làm điện – điện tử

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực điện – điện tử thì bạn còn rất nhiều cơ hội hấp dẫn, bạn có thể tìm việc làm điện – điện tử ngay trên timviec365.vn

Việc làm điện – điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype