Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư hệ thống mạng

Chi Nhánh Long An - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Fpt

Nhân viên kỹ thuật tại TT Đức Hoà - Long An

Chi Nhánh Long An - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Fpt

Thành phố Tân An, Long An

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Triển khai và bảo trì thuê bao ADSL, FTTH Kiểm tra, sửa chữa tín hiệu đường dây ADSL, FTTH Cài đặt các dịch vụ khác (Truyền hình FPT, thiết bị wifi…) do FPT Telecom cung cấp Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho khách hàng Tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin, - Mạng máy tính, Điện – Điện công nghiệp, Điện tử Công nghiệp...

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam

Kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật tại nhà khách hàng

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xử lý các lỗi liên quan đến: Kết nối internet (trên các thiết bị di động, smart TV), truyền hình Internet, camera, mạng LAN, máy tính, email, .. tại nhà khách hàng. - Xử lý thông tin, hỗ trợ kỹ thuật cho các bộ phận trong nội bộ Công ty.

+ Xem thêm

GOVI GROUP

Nhân Viên IT Support

GOVI GROUP

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ người dùng cuối trong mạng lưới theo nhiệm vụ được giao - Thực hiện đề xuất, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các thiết bị CNTT, tổng đài điện thoại, server, carmera…. - Cài đặt và đảm bảo sự hoạt động ổn định, an toàn của toàn bộ các thiết bị và chương trình ứng dụng - Quản trị toàn bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật CNTT: các máy chủ, thiết bị lưu trữ tập trung, máy trạm, thiết bị ngoại vi, thiết bị phụ trợ khác cùng với các phần mềm hệ thống - Quản trị các dịch vụ nền tảng cho toàn bộ hệ thống CNTT (xác thực, kiểm soát truy cập, cấp phát tài nguyên, quản lý thông tin người dùng, thư điện tử, …) - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý cấp trên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin - IT

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/07/2021 7 - 10 triệu Chat

1/ Quản lý và thiết lập cài đặt tất cả các vấn đề liên quan tới phần cứng, phần mềm có sẵn hoặc chuẩn bị triển khai áp dụng trong công ty: mạng nội bộ, máy in, máy tính, internet, wifi, camera, máy chấm công, điện thoại bàn … 2/ Tham gia đóng góp xây dựng triển khai bộ máy hệ thống CNTT cho công ty khi có yêu cầu, đề xuất các phương án CNTT tối ưu, mới nhằm nâng cao hiệu suất lao động cho ban lãnh đạo. 3/ Quản lý lưu trữ tất cả các file tem nhãn, in ấn, in ấn và thực hiện in ấn khi có yêu cầu của các bộ phận liên quan. 4/ Quản trị hệ thống website: - Cài đặt hệ thống cập nhật nội dung lên website tự động hoặc thủ công, điều chỉnh thiết kế website. - Backup dữ liệu file server, hệ thống website. - Phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục khi tốc độ tải web chậm và khi xảy ra các vấn đề liên quan khác. - Đưa ra các tiêu chuẩn về hiệu suất và phương pháp tính toán hiệu quả hoạt động. - Phát hiện, chuẩn hóa các cấp độ truy cập và bảo mật. - Phát hiện nguyên nhân các vấn đề trên website hoặc máy chủ và đề xuất biện pháp khắc phục. - Thực hiện việc cập nhật, nâng cấp và vá lỗi kịp thời. 5/ Hỗ trợ IT cho các sự kiện của công ty tổ chức, tham gia training phần mềm cho nhân viên mới. 6/ Hỗ trợ công việc khác có liên quan theo yêu cầu của sếp/công ty.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Chuyên viên Quản trị hệ thống

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Triển khai máy chủ dịch vụ hosting, web server, máy chủ ảo theo yêu cầu của Công ty. - Xây dựng các ứng dụng/hệ thống monitor dịch vụ: Zabbix, ELK, Elastic, … - Hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud – Server. - Kiểm tra hệ thống định kì, thông báo khi phát hiện sự cố và phối hợp đội nhóm nghiên cứu phương án xử lý. - Tham gia nghiên cứu, triển khai các công nghệ mới trong lĩnh vực hosting, máy chủ. - Các công việc chuyên môn khác theo sắp xếp của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh á châu

tuyển dụng nhân viên it Helpdesk

công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh á châu

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tham gia phát triển cơ sở hạ tầng, tài khoản và tài sản thiết bị CNTT cho phòng ban và người dùng. - Hỗ trợ xử lý yêu cầu cho người dùng; xử lý lỗi liên quan đến hệ thống mạng, server, lỗi phần cứng và lỗi phát sinh của người dùng - Tham gia đào tạo người sử dụng cuối. Lập tài liệu tham gia đào tạo người sử dụng các ứng dụng CNTT - Tham gia triển khai dự án CNTT - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Fg Việt Nam

Nhân viên IT mạng phần cứng

Công Ty Tnhh Fg Việt Nam

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 02/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Kiểm tra, bảo trì hệ thống máy móc: máy tính, máy in, máy fax, hệ thống mạng dữ liệu. Cài đặt máy móc và các phần mềm ứng dụng; Thi công mạng, điện thoại các phòng ban theo nhu cầu sử dụng và phát triển văn phòng mới Xử lý sự cố internet, tổng đài điện thoại văn phòng và các chi nhánh, hệ thống camera, sự cố phát sinh với server, PCs, mạng. Những nhiệm vụ khác được phân công/đảm nhiệm/giao thêm từ Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Beyondnet Global

Fresher Network Engineer

Beyondnet Global

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 22/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Vận hành hệ thống CNTT (quản trị, giám sát mạng, cấu hình thiết bị, xử lý sự cố . . .) - Triển khai xây dựng hạ tầng mạng Firewall, Routing, Switching, Lan/Wan, VPN, Wireless… cho khách hàng. - Tham gia nghiên cứu các xu hướng công nghệ mới, giải pháp mới trong ngành. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Beyondnet Global

System Engineer

Beyondnet Global

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 22/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Quản trị hệ thống của khách hàng từ xa. - Hàng tháng kiểm tra và báo cáo tại site khách hàng. - Đi khảo sát lấy thông tin hệ thống và báo cáo với quản lý. - Lên kế hoạch, triển khai xây dựng hạ tầng + hệ thống cho khách hàng. - Tham gia nghiên cứu các xu hướng công nghệ mới, giải pháp mới trong ngành. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Nhân viên IT (IT helpdesk)

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản trị, vận hành, triển khai các hệ thống Công nghệ thông tin phục vụ hoạt động của Công ty. - Hỗ trợ người dùng thiết bị CNTT, hệ thống phần mềm phòng khám và các phần mềm phục vụ kinh doanh, quản lý. - Theo dõi, kiểm soát và xử lý sự cố hệ thống công nghệ thông tin; - Theo dõi và lập kế hoạch bảo trì thiết bị CNTT; - Phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ internet, thiết bị, phần mềm để xử lý, nâng cấp và lắp đặt dịch vụ; - Giám sát và xử lý an toàn dữ liệu các phòng ban; - Báo cáo cấp trên các vấn đề phát sinh liên quan đến CNTT; - Các công việc khác theo sự phân công của người cấp trên.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype