Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư thiết kế cơ điện

Công Ty TNHH Việt Trường Thọ KỸ SƯ THIẾT KẾ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 01/05/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. - Được đào tạo về khiến thức chuyên muôn của hệ thống PCCC. - Được hưởng mức lương theo thỏa thuận, xem xét tăng lương, thưởng các ngày lễ tết, phụ cấp và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty. - Được nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật - Được phụ cấp xăng xe, ăn ở (nếu đi công trình) theo quy định của công ty - Được đóng BHXH theo quy định của Cty và Luật hiện hành.

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. - Được đào tạo về khiến thức chuyên muôn của hệ thống PCCC. - Được hưởng mức lương theo thỏa thuận, xem xét tăng lương, thưởng các ngày lễ tết, phụ cấp và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty. - Được nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật - Được phụ cấp xăng xe, ăn ở (nếu đi công trình) theo quy định của công ty - Được đóng BHXH theo quy định của Cty và Luật hiện hành.

Yêu cầu: - Biết vẽ Shop Drawing - Thành thạo Autocad, Word, Excel và phần mềm kỹ thuật. - Khả năng giao tiếp tốt

- Biết vẽ Shop Drawing - Thành thạo Autocad, Word, Excel và phần mềm kỹ thuật. - Khả năng giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Niinuma Energy Lighting Việt Nam Kỹ sư thiết kế

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Làm việc từ 8h30 đến 17h30, nghỉ T7, CN • Thu nhập trung bình từ 8-15 triệu tùy năng lực. Cụ thể sẽ trao đổi kĩ hơn khi phỏng vấn. • Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp theo năng lực không giới hạn. • Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệc hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau khi kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH, BHYT, BHNT, chế độ khám sức khỏe định kỳ,... • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi động viên cho bản thân và cho người thân theo quy định chung của công ty như chế độ thăm hỏi, mừng ngày lễ trong năm, mừng ngày thành lập công ty, hiếu-hỉ,... • Được tham gia hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV. • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, văn hóa và thân thiện.

• Làm việc từ 8h30 đến 17h30, nghỉ T7, CN • Thu nhập trung bình từ 8-15 triệu tùy năng lực. Cụ thể sẽ trao đổi kĩ hơn khi phỏng vấn. • Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp theo năng lực không giới hạn. • Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệc hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau khi kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH, BHYT, BHNT, chế độ khám sức khỏe định kỳ,... • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi động viên cho bản thân và cho người thân theo quy định chung của công ty như chế độ thăm hỏi, mừng ngày lễ trong năm, mừng ngày thành lập công ty, hiếu-hỉ,... • Được tham gia hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV. • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, văn hóa và thân thiện.

Yêu cầu: • Giới tính: Nam • Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Điện- điện tử, Công nghiệp. • Có trên 1 năm kinh nghiệm đến các công việc liên quan đến lắp ráp thiết bị, trong đó có thiết bị điện. • Năng động, không sợ độ cao vì làm việc trên mái hoặc trên sân thượng. • Có thể chịu được áp lực công việc cao và làm thêm ngoài giờ. • Thật thà, chăm chỉ có trách nhiệm cao với công việc.

• Giới tính: Nam • Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Điện- điện tử, Công nghiệp. • Có trên 1 năm kinh nghiệm đến các công việc liên quan đến lắp ráp thiết bị, trong đó có thiết bị điện. • Năng động, không sợ độ cao vì làm việc trên mái hoặc trên sân thượng. • Có thể chịu được áp lực công việc cao và làm thêm ngoài giờ. • Thật thà, chăm chỉ có trách nhiệm cao với công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ thông minh .. Kỹ sư Thiết kế Thi công Hệ thống điện Audio Video

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thưởng % theo dự án - Bảo hiểm tai nạn lao động - Lương: 10,000,000 triệu – 15,000,000 triệu; - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện - Có cơ hội làm việc trực tiếp với người nước ngoài để nâng cao kỹ năng làm việc và tiếng anh - Được tiếp xúc với những công nghệ mới nhất của thế giới trong lĩnh vực điều khiển và AV - Xét tăng lương hàng năm, phụ cấp thâm niên, phụ cấp dự án, thưởng lễ tết thưởng cuối năm, thưởng năm theo năng lực; - Nghỉ phép có lương 12 ngày/năm; - Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp, được đào tạo thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn; - Các chế độ lao động, phúc lợi đầy đủ luôn là 1 lợi thế của Công ty (BHXH, du lịch, thăm hỏi, sinh nhật...).

- Thưởng % theo dự án - Bảo hiểm tai nạn lao động - Lương: 10,000,000 triệu – 15,000,000 triệu; - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện - Có cơ hội làm việc trực tiếp với người nước ngoài để nâng cao kỹ năng làm việc và tiếng anh - Được tiếp xúc với những công nghệ mới nhất của thế giới trong lĩnh vực điều khiển và AV - Xét tăng lương hàng năm, phụ cấp thâm niên, phụ cấp dự án, thưởng lễ tết thưởng cuối năm, thưởng năm theo năng lực; - Nghỉ phép có lương 12 ngày/năm; - Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp, được đào tạo thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn; - Các chế độ lao động, phúc lợi đầy đủ luôn là 1 lợi thế của Công ty (BHXH, du lịch, thăm hỏi, sinh nhật...).

Yêu cầu: Trình độ: tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điện, điện công nghiệp, điện-điện tử, tự động hóa Kỹ năng: • Thành thạo Auto CAD 2D (bắt buộc) • Tiếng anh giao tiếp, đọc hiểu được tài liệu kỹ thuật tiếng anh • Hiểu về hệ thống điện, điện nhẹ, điện AV • Hiểu về cấu trúc xây dựng: mặt cắt, kiến trúc bố trí, bản thiết kế xây dựng, trần, tường

Trình độ: tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điện, điện công nghiệp, điện-điện tử, tự động hóa Kỹ năng: • Thành thạo Auto CAD 2D (bắt buộc) • Tiếng anh giao tiếp, đọc hiểu được tài liệu kỹ thuật tiếng anh • Hiểu về hệ thống điện, điện nhẹ, điện AV • Hiểu về cấu trúc xây dựng: mặt cắt, kiến trúc bố trí, bản thiết kế xây dựng, trần, tường

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TEG__ KỸ SƯ CƠ ĐIỆN (CẤP THOÁT NƯỚC, ĐIỆN) THU NHẬP HẤP DẪN

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở. - Có cơ hội thăng tiến theo năng lực. - Được đảm bảo các quyền lợi về BHXH, BHYT .... - Thưởng các ngày lễ, tết, Outting, di lịch hè hàng năm. - Xét tăng lương 1 năm 1 lần. - Mức lương theo năng lực (7- 15 Triệu)

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở. - Có cơ hội thăng tiến theo năng lực. - Được đảm bảo các quyền lợi về BHXH, BHYT .... - Thưởng các ngày lễ, tết, Outting, di lịch hè hàng năm. - Xét tăng lương 1 năm 1 lần. - Mức lương theo năng lực (7- 15 Triệu)

Yêu cầu: - Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan. - Ưu tiên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong thiết kế hệ thống Cấp thoát nước, Điện cho căn hộ, nhà cao tầng.. - Nhiệt tình với công việc và có khả năng làm thêm giờ nếu cần. - Kiến thức chuyên ngành: Biết đọc các bản vẽ, thuyết minh, bảng tính, Spec liên quan phục vụ công việc.

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan. - Ưu tiên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong thiết kế hệ thống Cấp thoát nước, Điện cho căn hộ, nhà cao tầng.. - Nhiệt tình với công việc và có khả năng làm thêm giờ nếu cần. - Kiến thức chuyên ngành: Biết đọc các bản vẽ, thuyết minh, bảng tính, Spec liên quan phục vụ công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng IN.CI.VI NHÂN VIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐIỆN

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Tối thiểu từ 8 triệu với các khoản thưởng theo công việc. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Được đào tạo để đáp ứng các yêu cầu của công việc. - Có cơ hội phát triển nghề nghiệp. - Được thưởng các ngày Lễ, Tết.

- Thu nhập: Tối thiểu từ 8 triệu với các khoản thưởng theo công việc. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Được đào tạo để đáp ứng các yêu cầu của công việc. - Có cơ hội phát triển nghề nghiệp. - Được thưởng các ngày Lễ, Tết.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Điện kỹ thuật. - Trung thực, nhiệt tình, năng động có thể làm việc độc lập hay kết hợp làm việc nhóm. - Sử dụng thành thạo các phần mềm: MS Office; Auto Cad... - Sẵn sàng đi công tác khi được yêu cầu.

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Điện kỹ thuật. - Trung thực, nhiệt tình, năng động có thể làm việc độc lập hay kết hợp làm việc nhóm. - Sử dụng thành thạo các phần mềm: MS Office; Auto Cad... - Sẵn sàng đi công tác khi được yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty TNHH FuGiang 11 giờ Kỹ sư quy hoạch cơ điện (chuyên ngành điều hòa thông gió)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Bắc Giang

Bắc Giang

Hạn nộp: 31/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được đóng bảo hiểm ngay từ khi thử việc Được hưởng lương thứ 13 Phụ cấp tháng lên tới 2 triệu đồng.

Được đóng bảo hiểm ngay từ khi thử việc Được hưởng lương thứ 13 Phụ cấp tháng lên tới 2 triệu đồng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành điều hòa thông gió Thành thạo Autocad, tin học văn phòng Ưu tiên biết sử dụng các phần mềm dự toán như G8, acitt... Ưu tiên biết tiếng Trung

Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành điều hòa thông gió Thành thạo Autocad, tin học văn phòng Ưu tiên biết sử dụng các phần mềm dự toán như G8, acitt... Ưu tiên biết tiếng Trung

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Him Lam1 Kỹ sư Cơ điện

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Mức lương: Thỏa thuận, có phụ cấp xăng xe và điện thoại. Lương tháng 13. – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định và lâu dài. – Được thưởng vào các dịp lễ, tết theo quy định của công ty. – Được đóng BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Nhà nước.

– Mức lương: Thỏa thuận, có phụ cấp xăng xe và điện thoại. Lương tháng 13. – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định và lâu dài. – Được thưởng vào các dịp lễ, tết theo quy định của công ty. – Được đóng BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu: o Thành thạo phần mềm Autocad, Revit, và các phần mềm hỗ trợ khác o Biết thiết kế + bóc tách khối lượng o Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy - Chuyên ngành điện dân dụng & công nghiệp. o Có thể đi công tác/ làm việc tại công trường o Năng động, linh hoạt, phối hợp với các đồng nghiệp, có tinh thần trách nhiệm

o Thành thạo phần mềm Autocad, Revit, và các phần mềm hỗ trợ khác o Biết thiết kế + bóc tách khối lượng o Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy - Chuyên ngành điện dân dụng & công nghiệp. o Có thể đi công tác/ làm việc tại công trường o Năng động, linh hoạt, phối hợp với các đồng nghiệp, có tinh thần trách nhiệm

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương Nhân viên thiết kế sản xuất

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được phụ cấp cơm trưa, phụ cấp công tác phí - Được nghỉ lễ/phép theo quy định - Tham gia BHXH - Được du lịch team building - Làm việc trong môi trường năng động + vui vẻ + sáng tạo + linh hoạt - Cơ hội được xét tăng lương định kỳ

- Được phụ cấp cơm trưa, phụ cấp công tác phí - Được nghỉ lễ/phép theo quy định - Tham gia BHXH - Được du lịch team building - Làm việc trong môi trường năng động + vui vẻ + sáng tạo + linh hoạt - Cơ hội được xét tăng lương định kỳ

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điện lạnh, điện, cơ điện… - Có kinh nghiệm thiết kế máy thực phẩm hoặc thiết bị bảo quản thực phẩm. - Thành thạo phần mềm đồ họa autocad, solidwoks, … - Đạo đức tốt, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, tuân thủ, nhanh nhẹn, ham học hỏi…

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điện lạnh, điện, cơ điện… - Có kinh nghiệm thiết kế máy thực phẩm hoặc thiết bị bảo quản thực phẩm. - Thành thạo phần mềm đồ họa autocad, solidwoks, … - Đạo đức tốt, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, tuân thủ, nhanh nhẹn, ham học hỏi…

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam Kỹ sư thiết kế hệ thống điều hòa thông gió (HVAC Engineer) tổng thầu Nhật Bản

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thỏa thuận theo năng lực - Lương OT hấp dẫn - Thưởng hàng năm, được đóng bảo hiểm sức khỏe, có cơ hội đi du lịch - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe hàng năm - Lịch làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 tại văn phòng ở Hà Nội

- Thỏa thuận theo năng lực - Lương OT hấp dẫn - Thưởng hàng năm, được đóng bảo hiểm sức khỏe, có cơ hội đi du lịch - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe hàng năm - Lịch làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 tại văn phòng ở Hà Nội

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học các chuyên nhiệt lạnh, hệ thống kỹ thuật trong công trình. Ưu tiên các trường Bách Khoa, Xây dựng - Tiếng Anh tốt - Có kinh nghiệm thiết kế hệ thống HVAC từ 1 – 3 năm. - Có kinh nghiệm thiết kế hệ thống cấp thoát nước, cấp thoát nước - Sử dụng thành thạo các phần mềm tính toán chuyên ngành HVAC, Microsoft Office, AutoCAD, Revit (Ưu tiên với các ứng viên có kinh nghiệm sử dụng Navisworks, BIM 360) - Chủ động, thích nghi nhanh với công việc. Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Săn sàng làm overtime vào những thời điểm có tiến độ gấp. - Vui vẻ, hoà đồng, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến cũng như đam mê với nghề thiết kế. - Có đủ sức khoẻ để đảm nhận công việc

- Tốt nghiệp đại học các chuyên nhiệt lạnh, hệ thống kỹ thuật trong công trình. Ưu tiên các trường Bách Khoa, Xây dựng - Tiếng Anh tốt - Có kinh nghiệm thiết kế hệ thống HVAC từ 1 – 3 năm. - Có kinh nghiệm thiết kế hệ thống cấp thoát nước, cấp thoát nước - Sử dụng thành thạo các phần mềm tính toán chuyên ngành HVAC, Microsoft Office, AutoCAD, Revit (Ưu tiên với các ứng viên có kinh nghiệm sử dụng Navisworks, BIM 360) - Chủ động, thích nghi nhanh với công việc. Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Săn sàng làm overtime vào những thời điểm có tiến độ gấp. - Vui vẻ, hoà đồng, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến cũng như đam mê với nghề thiết kế. - Có đủ sức khoẻ để đảm nhận công việc

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine [Sunshine Group] Kỹ Sư Chủ Trì Thiết Kế Cơ Điện - HVAC - Cấp Thoát Nước

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Mức lương hấp hẫn + thưởng phù hợp với năng lực làm việc – Cơ hội đào tạo chuyên sâu, và lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng – Tham gia các chương trình nghỉ mát hàng năm, Teambuiding định kỳ – Tham gia các chế độ khác theo quy định của Tập Đoàn: BHXH, BHYT CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC: – Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00, nghỉ trưa 12h00 – 13h00 Thứ 7: 8h00 – 12h00 – Địa điểm làm việc: Hà Nội: Tòa nhà Sunshine Center, 16 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Mức lương hấp hẫn + thưởng phù hợp với năng lực làm việc – Cơ hội đào tạo chuyên sâu, và lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng – Tham gia các chương trình nghỉ mát hàng năm, Teambuiding định kỳ – Tham gia các chế độ khác theo quy định của Tập Đoàn: BHXH, BHYT CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC: – Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00, nghỉ trưa 12h00 – 13h00 Thứ 7: 8h00 – 12h00 – Địa điểm làm việc: Hà Nội: Tòa nhà Sunshine Center, 16 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Yêu cầu: - Ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống cơ điện, HVAC, cấp thoát nước của công trình và hạ tầng dự án, ưu tiên công trình cao tầng và dự án trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng. - Am hiểu và sử dụng thành thạo các phần mềm: AutoCAD, văn phòng (M.Word, M.Excel, M.Powerpoint)… và các phần mềm hỗ trợ tính toán thiết kế. - Kiến thức chuyên sâu về các giải pháp cơ điện, HVAC, cấp thoát nước các tiêu chuẩn và quy định về thiết kế, thi công, vận hành khai thác và bảo hành bảo trì. - Am hiểu các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy áp dụng cho các bộ môn khác: Điều hòa thông gió, tăng áp hút khói, điện & điện nhẹ, cấp thoát nước, kiến trúc.

- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống cơ điện, HVAC, cấp thoát nước của công trình và hạ tầng dự án, ưu tiên công trình cao tầng và dự án trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng. - Am hiểu và sử dụng thành thạo các phần mềm: AutoCAD, văn phòng (M.Word, M.Excel, M.Powerpoint)… và các phần mềm hỗ trợ tính toán thiết kế. - Kiến thức chuyên sâu về các giải pháp cơ điện, HVAC, cấp thoát nước các tiêu chuẩn và quy định về thiết kế, thi công, vận hành khai thác và bảo hành bảo trì. - Am hiểu các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy áp dụng cho các bộ môn khác: Điều hòa thông gió, tăng áp hút khói, điện & điện nhẹ, cấp thoát nước, kiến trúc.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Nhân viên hành chính trường học

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến công việc nhân viên hành chính trường học thì hãy tham khảo bản mô tả công việc trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng