Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm kỹ thuật điện tại Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Đọc bản thiết kế và sơ đồ để xác định phương pháp và trình tự lắp ráp của một bộ phận, máy móc hoặc một phần của thiết bị. - Phân loại các loại máy gia dụng/công nghiệp, còn mới và hư hỏng. - Xác định kích thước của các bộ phận, sử dụng dụng cụ đo chính xác để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật. - Kiểm tra hiệu suất của các tổ hợp cơ điện. - Có kế hoạch tổ chức sửa chữa/ hiệu chỉnh/ làm mới/ lắp ráp các thiết bị/ máy móc. - Vệ sinh ngăn nắp các vật tư thiết bị, công cụ, dụng cụ và phế phẩm trước trong và sau khi sửa chữa.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Nhân viên Bảo trì hệ thống điện

công ty TNHH tm & dv go travel

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ toàn bộ hệ thống điện, điện lạnh tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho. - Sửa chữa và duy trì khả năng hoạt động ổn định của máy móc, thiết bị điện - Đảm bảo các công việc liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng tài sản của tòa nhà phải được tiến hành đúng, an toàn mọi thời điểm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

CÔNG VIỆC: 1. Đọc bản thiết kế và sơ đồ để xác định phương pháp và trình tự lắp ráp của một bộ phận, máy móc hoặc một phần của thiết bị. 2. Phân loại các loại máy gia dụng/công nghiệp, còn mới và hư hỏng. 3. Xác định kích thước của các bộ phận, sử dụng dụng cụ đo chính xác để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật. 4. Kiểm tra hiệu suất của các tổ hợp cơ điện. 5. Có kế hoạch tổ chức sửa chữa/ hiệu chỉnh/ làm mới/ lắp ráp các thiết bị/ máy móc. 6. Vệ sinh ngăn nắp các vật tư thiết bị, công cụ, dụng cụ và phế phẩm trước trong và sau khi sửa chữa.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Vận Hành Xử Lý Nước Thải Việt Nam

Nhân viên vận hành

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Vận Hành Xử Lý Nước Thải Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Trực tiếp thực hiện công tác vận hành nhà máy xử lý nước thải đảm bảo đúng quy trình. - Luôn luôn giám sát và báo cáo tình hình hoạt động của máy móc lên Trưởng ca khi có sự cố để kịp thời khắc phục. - Chủ động đề xuất về các biện pháp khắc phục cũng như cải tiến phương thức làm việc nhằm đem lại hiệu quả cao. - Tham gia lắp đặt và vận hành thử các máy móc công nghệ mới. - Thực hiện vệ sinh khu làm việc theo sự phân công của Trưởng ca. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN KIÊM QUẢN ĐỐC XƯỞNG

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: SỬA CHỮA 1. Xây dựng quy trình sửa chữa - Phối hợp với bộ sửa chữa xây dựng quy trình sửa chữa, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm… - Phổ biến, hướng dẫn các nội dung trong quy trình để nhân viên được biết để thực hiện. 2. Lập kế hoạch sửa chữa - Căn cứ kế hoạch tổng thể được giao, quản đốc tiến hành lập kế hoạch sửa chữa, đảm bảo phải đáp ứng được những yêu cầu về tiến độ, chất - Căn cứ tình hình sửa chữa thực tế, phối hợp phòng nhân sự tuyển dụng thêm lao động nếu cần thiết. 3. Triển khai kế hoạch sửa chữa - Trực tiếp sửa chữa - Tổ chức phân công công việc hàng ngày cho các nhân viên trong kho. - Hướng dẫn, đôn đốc nhân viên làm việc đảm bảo theo đúng quy trình công nghệ, đúng tiến độ, yêu cầu chất lượng. - Cân đối năng lực sửa chữa giữa các nhân viên, chủ động đề xuất các giải pháp tăng hiệu quả sửa chữa. - Đánh giá phân loại sản phẩm trước khi sửa chữa. QUẢN LÝ 1. Quản lý máy móc, thiết bị, hàng hóa - Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên liệu, hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm… thuộc xưởng sửa chữa do mình phụ trách. - Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của các máy móc, thiết bị và kịp thời phát hiện những hư hỏng, báo cho bộ phận liên quan xử lý để không làm ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sửa chữa. - Đề xuất việc mua các thiết bị mới thay thế cho các máy móc, thiết bị không còn sử dụng được. - Đảm bảo nguyên liệu, hàng hóa được sắp xếp đúng nơi quy định, không bị hư hỏng. 2. Các công việc khác - Xây dựng và duy trì môi trường làm việc vệ sinh, an toàn và phòng chống cháy nổ tại xưởng sửa chữa. - Thực hiện chương trình 5S. - Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp của nhân viên trong xưởng. - Phổ biến cụ thể những chính sách, quy định mới của công ty cho nhân viên được biết. - Làm các báo cáo công việc định kỳ theo quy định của công ty.

xem thêm Xem thêm

Nhiên Liệu Xanh

Kỹ Thuật Bảo trìThi công Cơ Điện

Nhiên Liệu Xanh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống Gas/LPG cho khách hàng theo định kỳ; Kiểm tra an toàn, vận hành các kho gas trung tâm cung cấp cho tòa nhà, Trung Tâm Thương Mại.... - Tham gia thi công về Cơ Điện cho hệ thống đường ống Gas. - Quản lý, giám sát Thầu Phụ thi công tại Mall (nếu có). - Chi tiết trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Cty Tnhh Ký Thuật Công Nghệ Tnt

Nhân viên Kỹ Thuật Tự Động Hóa

Cty Tnhh Ký Thuật Công Nghệ Tnt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Sửa chữa, bảo trì các thiết bị, hệ thống tự động hóa. - Lập trình điều khiển hệ thống tự động hóa - Khảo sát, lên dự toán, lập kế hoạch cho hệ thống tự động hóa,… - Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý. -Có kiến thức về các PLC, ngôn ngữ lập trình PLC, điều khiển truyền động Motor Servo,… -Hiểu biết về các hệ thống điều khiển, hệ thống tự động hoá, hệ thống SCADA,… - Biết một trong số ngôn ngữ lập trình như: C, C++, C#, VB là một lợi thế -Có kinh nghiệm sử dụng Cad hoặc Eplan,… -Chủ động trong công việc, có trách nhiệm với bản thân và công việc được giao -Khả năng chia sẻ và làm việc nhóm

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Tst

Nhân viên lắp đặt máy lọc nước RO

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Tst

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Bảo trì, lắp đặt máy lọc nước RO - Nộp CV vào email công ty - Ưu tiên: chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, có kinh nghiệm về làm máy lọc nước RO - Tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên không cần kinh nghiệm, được hướng dẫn đào tạo nghề

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Nhân viên Kỹ thuật Điện Công Nghiệp

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Bão trì điện Nhà máy. - Vận hành, sữa chữa hệ thống điện trong Nhà máy. - Khắc phục các sự cố liên quan đến điện và điện tự động ở Nhà máy. - Thực hiện thi công, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp của công ty. -Bảo dưỡng, bảo trì, tu sửa các thiết bị điện của công ty. -Khắc phục các sự cố khẩn cấp một cách nhanh chóng, tối ưu khi có thông báo lỗi. -Nhận các đầu việc khác từ trưởng nhóm.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện - Mạng - Camera

Cty TNHH TM DV XNK PHAM NGUYEN

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thi công, lắp đặt hệ thống camera, Điện nhẹ - Đi dây, đóng nẹp, luồn ống, uốn ống đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật - Đấu nối cáp tín hiệu, điện DC và AC - Cài đặt và cấu hình hệ thống (được ưu tiên) được hổ trợ từ xa và đào tạo hướng dẫn - Sử dụng thành thạo các thiết bị hổ trợ (máy khoán, máy cắt,...) - Hỗ trợ Phòng Kinh doanh về khảo sát và báo giá khách hàng - Theo dõi tiến độ công trình và kỹ thuật theo sự phân công của cấp trên. - Tham gia sửa chữa và giải quyết sự cố kỹ thuật của công trình trong thời gian bảo trì và bảo hành - Báo cáo cấp trên về kết quả công việc hằng ngày - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại