Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kỹ thuật điện tại Hồ Chí Minh

Hoosiers Living Service

Kỹ Thuật Viên Điện Lạnh, Điện Gia Dụng

Hoosiers Living Service

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

• Vận hành tòa nhà chung cư có tiêu chuẩn trung – cao cấp quy mô 300 đến 500 căn hộ. • Tham gia công tác tập huấn PCCC cơ sở tại dự án. • Tham gia công tác tập huấn an toàn cứu hộ thang máy. • Kiểm tra về an toàn thi công của các căn hộ đang thi công. • Kiểm tra checklist của hệ thống kỹ thuật bao gồm cơ sở vật chất tòa nhà. • Bảo dưỡng thiết bị của hệ thống kỹ thuật: bơm cấp nước, bơm chữa cháy, âm thanh, camera, máy phát điện,… • Kiểm tra và xử lý các lỗi trong căn hộ: điện, cấp thoát nước, máy lạnh, thiết bị vệ sinh, thông nghẹt, nội thất.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh T.h.m

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Công Ty Tnhh T.h.m

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Kỹ thuật sửa chữa, bảo trì các máy móc, trang thiết bị trong phòng thí nghiệm, đo lường kiểm nghiệm.... - Thực hiện các yêu cầu của Giám Đốc; - Các công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn. - Địa chỉ làm việc: 122 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Nhân viên Kỹ thuật điện Công Nghiệp (CN)

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Bão trì điện Nhà máy. - Vận hành, sữa chữa hệ thống điện trong Nhà máy. - Khắc phục các sự cố liên quan đến điện và điện tự động ở Nhà máy. - Hiểu biết về bảo trì: tủ điện, Đầu nối, điện 3 pha, PLC, Biến tần, motor là một lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tm Dv Xd Hoàng Hải

Nhân viên kỹ thuật điện

Công Ty Cp Tm Dv Xd Hoàng Hải

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 5 - 7 triệu Chat

Theo dõi tiến độ tại các công trình và thực hiện báo cáo lên cấp trên Thực hiện kiểm tra công trình theo sự chỉ đạo của cấp trên Bàn giao các hồ sơ lên chủ đầu tư và nhận các hồ sơ về Soạn thảo các hồ sơ thanh toán nghiệm thu theo mẫu có sẵn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Taikan Việt Nam

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN -ĐIỆN TỬ

Công Ty Tnhh Taikan Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sửa chữa, vận hành máy CNC. - Báo cáo, đề xuất phương án xử lý lên cấp trên khi thiết bị hư hỏng, lỗi. - Ghi chép và lưu trữ đầy đủ tài liệu, tình trạng máy khi được giao. - Có kiến thức cơ bản về lĩnh vực Điện - Điện Tử. - Thực hiện các công việc khác theo sự điều động của cấp trên.

+ Xem thêm

Cty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Nhất

KỸ SƯ GIẢI PHÁP AV (Âm thanh Ánh sáng)

Cty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Nhất

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế, bóc tách khối lượng hệ thống AV cho khách sạn 5 sao, Resort (hệ thống âm thanh, đèn sân khấu, giải pháp hội nghị, họp truyền hình cho các phòng họp) - Chịu trách nhiệm nghiên cứu các giải pháp công nghệ mới nhất để ứng dụng phục vụ vào các dự án của công ty. - Chịu trách nhiệm làm việc với nhà cung cấp để có giải pháp tối ưu và giá tốt nhất để tham gia chào thầu vào các dự án mà công ty tham gia. - Đọc hồ sơ thầu, bóc khối lượng dự thầu - Phối hợp chặt chẽ với bộ phận costing để làm báo giá dự thầu - Trình Ban Giám Đốc phương án dự thầu trước khi lập hồ sơ dự thầu - Làm các hồ sơ kỹ thuật, bản vẽ dự thầu, bản tiến độ,... theo yêu cầu của hồ sơ dự thầu. - Phối hợp và bàn giao hồ sơ dự thầu cho bộ phận thi công và T&C sau khi công ty trúng thầu

+ Xem thêm

Uvc Tech

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ - THU NHẬP HẤP DẪN 7-15 TRIỆU THÁNG

Uvc Tech

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/03/2021 10 - 15 triệu Chat

Thiết kế, chỉnh sửa, kiểm tra bo mạch điện và tính năng cho các sản phẩm dân dụng sử dụng đèn chip led tia cực tím. Tham gia vào hoạt động thiết kế sản phẩm mới. Phụ trách lắp ráp các linh kiện (bo mạch, chip, dây điện, pin, và các linh kiện liên quan đến sản phẩm). Thực hiện các công việc sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, bảo hành cho các sản phẩm kịp thời. Tư vấn hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc của khách hàng về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm Sắp xếp và quản lý hàng hóa, linh kiện bảo hành, không để bị thất lạc, hư hỏng. Phối hợp và hỗ trợ bộ phận bán hàng để thúc đẩy việc bán hàng, hỗ trợ kịp thời các trường hợp phản hồi từ nhân viên bán hàng cũng như khách hàng. Đánh giá kịp thời hàng hóa thu hồi của khách, hàng nhân viên mượn mẫu trước khi nhập kho, rõ ràng, chính xác. Xử lý hàng hư hỏng kịp thời. Có tinh thần, thái độ làm việc cầu tiến, ý thức tự kiểm tra công việc cá nhân, Thực hiện báo cáo hàng ngày theo quy định, và thực hiện báo cáo theo yêu. Hỗ trợ các công việc khác trong Phòng Kỹ thuật khi có yêu cầu. Giải quyết các vấn đề liên quan tới sản phẩm và dịch vụ nếu có. Tìm hiểu về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trên thị trường để đưa ra phương hướng kỹ thuật. Tham gia thực hiện các hoạt động giới thiệu sản phẩm và marketing liên quan đến thuyết trình, demo, hỗ trợ các triển lãm, hội thảo,… Làm một số công việc khác dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Nhân viên Bảo trì hệ thống điện

công ty TNHH tm & dv go travel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ toàn bộ hệ thống điện, điện lạnh tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho. - Sửa chữa và duy trì khả năng hoạt động ổn định của máy móc, thiết bị điện - Đảm bảo các công việc liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng tài sản của tòa nhà phải được tiến hành đúng, an toàn mọi thời điểm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ OSANNO

nhân viên ký thuật điện

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ OSANNO

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sửa các loại bo mạch máy chạy bộ , ghế massage - Vệ sinh , di chuyển máy chạy bộ, ghế massage khi có yêu cầu. - Tháo ráp máy chạy bộ,ghế massage - Sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà khách hàng ,kiểm tra tổng thể và báo cáo lại cho quản lý

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đọc bản thiết kế và sơ đồ để xác định phương pháp và trình tự lắp ráp của một bộ phận, máy móc hoặc một phần của thiết bị. - Phân loại các loại máy gia dụng/công nghiệp, còn mới và hư hỏng. - Xác định kích thước của các bộ phận, sử dụng dụng cụ đo chính xác để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật. - Kiểm tra hiệu suất của các tổ hợp cơ điện. - Có kế hoạch tổ chức sửa chữa/ hiệu chỉnh/ làm mới/ lắp ráp các thiết bị/ máy móc. - Vệ sinh ngăn nắp các vật tư thiết bị, công cụ, dụng cụ và phế phẩm trước trong và sau khi sửa chữa.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype