Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ thuật viên gây mê hồi sức

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kỹ thuật viên Gây mê hồi sức

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được tham gia đầy đủ chế độ theo quy định; Ngoài mức lương cơ bản, được hưởng theo năng suất KPI Được tham gia đào tạo CME/CPD, hội nghị quốc tế về chuyên môn, quản lý. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội thăng tiến và ổn định Thưởng lễ tết, sinh nhật... Du lịch nghỉ mát hàng năm, Hỗ trợ ăn trưa. Có thưởng cho nhân viên đạt danh hiệu xuất sắc Các chương trình quà tặng nhân ngày phụ nữ 8/3, 20/10, ngày 1/6... Cá nhân xuất sắc, quản lý xuất sắc sẽ có những khoản thưởng riêng Các vị trí quản lý và quy hoạch quản lý được hỗ trợ đào tạo quản lý chuyên môn từ cấp trung đến cao. Các quyền lợi khác: nuôi con dưới 12 tháng tuổi, sinh nhật, đám cưới.../

Được tham gia đầy đủ chế độ theo quy định; Ngoài mức lương cơ bản, được hưởng theo năng suất KPI Được tham gia đào tạo CME/CPD, hội nghị quốc tế về chuyên môn, quản lý. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội thăng tiến và ổn định Thưởng lễ tết, sinh nhật... Du lịch nghỉ mát hàng năm, Hỗ trợ ăn trưa. Có thưởng cho nhân viên đạt danh hiệu xuất sắc Các chương trình quà tặng nhân ngày phụ nữ 8/3, 20/10, ngày 1/6... Cá nhân xuất sắc, quản lý xuất sắc sẽ có những khoản thưởng riêng Các vị trí quản lý và quy hoạch quản lý được hỗ trợ đào tạo quản lý chuyên môn từ cấp trung đến cao. Các quyền lợi khác: nuôi con dưới 12 tháng tuổi, sinh nhật, đám cưới.../

Yêu cầu: Tốt nghiệp cử nhân Điều dưỡng/KTV Gây mê Hồi sức Có CCHN, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện đa khoa. Có khả năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế Thành thạo về máy tính và tin học cơ bản Có sức khỏe và đam mê công việc.

Tốt nghiệp cử nhân Điều dưỡng/KTV Gây mê Hồi sức Có CCHN, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện đa khoa. Có khả năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế Thành thạo về máy tính và tin học cơ bản Có sức khỏe và đam mê công việc.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm bác sĩ dự phòng

Tìm hiểu thêm về các vị trí công việc trong ngành y dược cùng timviec365.vn với bài viết việc làm bác sĩ dự phòng trong link dưới đây.

Việc làm tuyển dụng bác sĩ dự phòng

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng