Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ thuật viên khúc xạ

ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU Kỹ Thuật Viên Khúc Xạ Full-time

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: * PHÚC LỢI - Chế độ chia sẻ lợi nhuận hàng tháng/năm dựa theo năng suất và hiệu quả công việc. - Có 12 ngày phép/năm, lũy tiến theo thâm niên làm việc, có thể cộng dồn để nghỉ hoặc quy đổi thành tiền. - Chế độ lương tháng 13, tiền thưởng nhân dịp các sự kiện đặc biệt của Công ty, các ngày lễ lớn trong năm, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán,… - Quà tặng tri ân nhân ngày sinh nhật, ngày Phụ nữ, ngày Nam giới, Tết Nguyên đán,… - Chính sách hỗ trợ chi phí và ngày nghỉ trong các trường hợp: kết hôn, ốm đau, tang lễ,… - Tham gia các gói chăm sóc sức khỏe cá nhân, VIP. - Tham gia các chương trình nghỉ mát, du lịch hàng năm. - Mua sản phẩm của Công ty với chiết khấu từ 10% – 30%. * MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC - Thời gian làm việc linh hoạt, có thể đăng ký lịch làm việc hàng tuần, lựa chọn ngày để nghỉ. - Môi trường làm việc “Yêu thương và hỗ trợ đồng đội”, không áp doanh số. - Được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến kỹ năng. * PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - Tham gia thường xuyên các chương trình đào tạo và phát triển bản thân về chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ. - Lộ trình phát triển năng lực, tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc cho từng nhân viên. - Được phát triển các mảng công việc có liên quan và tiệm cận với vị trí đang phụ trách để mở rộng cơ hội thăng tiến. * QUYỀN ĐƯỢC AN TÂM - Hải Triều cam kết không ngừng điều chỉnh và cải thiện chế độ đãi ngộ và phúc lợi để bạn thật sự an tâm làm việc. - Bạn sẽ được là chính mình và làm điều bạn thích. Ngày hôm nay của bạn sẽ luôn tốt hơn ngày hôm qua. - Hải Triều luôn ghi nhận và trân trọng thành quả của bạn, đặt bạn đúng vị trí mà bạn xứng đáng.

* PHÚC LỢI - Chế độ chia sẻ lợi nhuận hàng tháng/năm dựa theo năng suất và hiệu quả công việc. - Có 12 ngày phép/năm, lũy tiến theo thâm niên làm việc, có thể cộng dồn để nghỉ hoặc quy đổi thành tiền. - Chế độ lương tháng 13, tiền thưởng nhân dịp các sự kiện đặc biệt của Công ty, các ngày lễ lớn trong năm, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán,… - Quà tặng tri ân nhân ngày sinh nhật, ngày Phụ nữ, ngày Nam giới, Tết Nguyên đán,… - Chính sách hỗ trợ chi phí và ngày nghỉ trong các trường hợp: kết hôn, ốm đau, tang lễ,… - Tham gia các gói chăm sóc sức khỏe cá nhân, VIP. - Tham gia các chương trình nghỉ mát, du lịch hàng năm. - Mua sản phẩm của Công ty với chiết khấu từ 10% – 30%. * MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC - Thời gian làm việc linh hoạt, có thể đăng ký lịch làm việc hàng tuần, lựa chọn ngày để nghỉ. - Môi trường làm việc “Yêu thương và hỗ trợ đồng đội”, không áp doanh số. - Được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến kỹ năng. * PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - Tham gia thường xuyên các chương trình đào tạo và phát triển bản thân về chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ. - Lộ trình phát triển năng lực, tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc cho từng nhân viên. - Được phát triển các mảng công việc có liên quan và tiệm cận với vị trí đang phụ trách để mở rộng cơ hội thăng tiến. * QUYỀN ĐƯỢC AN TÂM - Hải Triều cam kết không ngừng điều chỉnh và cải thiện chế độ đãi ngộ và phúc lợi để bạn thật sự an tâm làm việc. - Bạn sẽ được là chính mình và làm điều bạn thích. Ngày hôm nay của bạn sẽ luôn tốt hơn ngày hôm qua. - Hải Triều luôn ghi nhận và trân trọng thành quả của bạn, đặt bạn đúng vị trí mà bạn xứng đáng.

Yêu cầu: 1. Độ tuổi: 20 – 35 2. Giới tính: Nam / Nữ 3. Kinh nghiệm, kỹ năng (BẮT BUỘC): - Có thể làm việc xoay ca từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần, làm được buổi tối. - Sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn. Nam cao 1m62 trở lên. Nữ cao 1m57 trở lên. - Có chứng chỉ kỹ thuật viên khúc xạ (không yêu cầu nơi cấp). - Mài lắp và chỉnh sửa gọng kính tốt (Kinh nghiệm trong ngành kính từ 2 năm trở lên và đã từng làm các chuỗi hệ thống lớn). - Biết sử dụng đèn soi bóng đồng tử là một lợi thế. - Chịu khó và kiên nhẫn khi học kiến thức mới. Cẩn thận và tỉ mỉ để làm việc với các sản phẩm cao cấp, giá trị cao. - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe. Có khả năng lắng nghe, giao tiếp trình bày thuyết phục, giải quyết vấn đề và xử lý tình huống tốt. - Chủ động, vui vẻ giao tiếp và trao đổi với khách hàng. Tư vấn rõ ràng, đầy đủ các tính năng của mắt kính, dịch vụ, chương trình khuyến mãi đến khách hàng. - Yêu thích công việc tư vấn, bán hàng. Nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện.

1. Độ tuổi: 20 – 35 2. Giới tính: Nam / Nữ 3. Kinh nghiệm, kỹ năng (BẮT BUỘC): - Có thể làm việc xoay ca từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần, làm được buổi tối. - Sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn. Nam cao 1m62 trở lên. Nữ cao 1m57 trở lên. - Có chứng chỉ kỹ thuật viên khúc xạ (không yêu cầu nơi cấp). - Mài lắp và chỉnh sửa gọng kính tốt (Kinh nghiệm trong ngành kính từ 2 năm trở lên và đã từng làm các chuỗi hệ thống lớn). - Biết sử dụng đèn soi bóng đồng tử là một lợi thế. - Chịu khó và kiên nhẫn khi học kiến thức mới. Cẩn thận và tỉ mỉ để làm việc với các sản phẩm cao cấp, giá trị cao. - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe. Có khả năng lắng nghe, giao tiếp trình bày thuyết phục, giải quyết vấn đề và xử lý tình huống tốt. - Chủ động, vui vẻ giao tiếp và trao đổi với khách hàng. Tư vấn rõ ràng, đầy đủ các tính năng của mắt kính, dịch vụ, chương trình khuyến mãi đến khách hàng. - Yêu thích công việc tư vấn, bán hàng. Nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện.

+ Xem thêm

bệnh viện mắt sài gòn Kĩ thuật viên khúc xạ

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Tây Ninh

Tây Ninh

Hạn nộp: 01/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - LCB 7 triệu. Sau khi ký HĐLĐ chính thức, được hưởng thêm doanh thu hàng tháng. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN…, quyền lợi theo qui định của luật lao động và theo qui định của công ty. - Chế độ phúc lợi: bảo hiểm 24/24, du lịch hàng năm, Teambuilding, sinh nhật, thưởng lễ/tết, lương tháng 13,

- LCB 7 triệu. Sau khi ký HĐLĐ chính thức, được hưởng thêm doanh thu hàng tháng. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN…, quyền lợi theo qui định của luật lao động và theo qui định của công ty. - Chế độ phúc lợi: bảo hiểm 24/24, du lịch hàng năm, Teambuilding, sinh nhật, thưởng lễ/tết, lương tháng 13,

Yêu cầu: - Có chứng chỉ hành nghề/chứng nhận kỹ thuật viên khúc xạ do Sở y tế hoặc Bệnh viện Mắt cấp - Có sức khỏe tốt. - Tận tâm, trung thực, có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm trong công việc. - Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 (Sáng 7h30 đến 12h; Chiều: 13h đến 16h30)

- Có chứng chỉ hành nghề/chứng nhận kỹ thuật viên khúc xạ do Sở y tế hoặc Bệnh viện Mắt cấp - Có sức khỏe tốt. - Tận tâm, trung thực, có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm trong công việc. - Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 (Sáng 7h30 đến 12h; Chiều: 13h đến 16h30)

+ Xem thêm

bệnh viện mắt sài gòn KTV khúc xạ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Sau khi ký HĐLĐ chính thức, được hưởng thêm doanh thu hàng tháng. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN…, quyền lợi theo qui định của luật lao động và theo qui định của công ty. - Chế độ phúc lợi: bảo hiểm 24/24, du lịch hàng năm, Teambuilding, sinh nhật, thưởng lễ/tết, lương tháng 13 Chi tiết lương cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

- Sau khi ký HĐLĐ chính thức, được hưởng thêm doanh thu hàng tháng. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN…, quyền lợi theo qui định của luật lao động và theo qui định của công ty. - Chế độ phúc lợi: bảo hiểm 24/24, du lịch hàng năm, Teambuilding, sinh nhật, thưởng lễ/tết, lương tháng 13 Chi tiết lương cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu: - Có chứng chỉ hành nghề/chứng nhận kỹ thuật viên khúc xạ do Sở y tế hoặc Bệnh viện Mắt cấp - Có sức khỏe tốt. - Tận tâm, trung thực, có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm trong công việc. - Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 (Sáng 7h30 đến 12h; Chiều: 13h đến 16h30)

- Có chứng chỉ hành nghề/chứng nhận kỹ thuật viên khúc xạ do Sở y tế hoặc Bệnh viện Mắt cấp - Có sức khỏe tốt. - Tận tâm, trung thực, có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm trong công việc. - Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 (Sáng 7h30 đến 12h; Chiều: 13h đến 16h30)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mắt Kính Thiên Phong KTV khúc xạ

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: **Quyền lợi:** + Mức lương thưởng hấp dẫn (chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn). + Được tham gia BHXH+BHYT+BHTN đầy đủ theo quy định của nhà nước. + Thưởng theo kết quả kinh doanh, thưởng lễ, tết. + Thưởng thâm niên. + Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động.

**Quyền lợi:** + Mức lương thưởng hấp dẫn (chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn). + Được tham gia BHXH+BHYT+BHTN đầy đủ theo quy định của nhà nước. + Thưởng theo kết quả kinh doanh, thưởng lễ, tết. + Thưởng thâm niên. + Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động.

Yêu cầu: Yêu cầu - Kỹ năng giao tiếp và tư vấn khách hàng tốt. - Có hiểu biết sâu và đưa ra lời khuyên cho các vấn đề liên quan đến khúc xạ, bệnh về mắt là một lợi thế. - Có kinh nghiệm cắt kính bằng máy bán tự động. - Tối thiểu kinh nghiệm 1 năm với vị trí tương đương (tùy chỉnh theo kỹ năng, kinh nghiệm) - Có chứng chỉ Khúc xạ nhãn khoa.

Yêu cầu - Kỹ năng giao tiếp và tư vấn khách hàng tốt. - Có hiểu biết sâu và đưa ra lời khuyên cho các vấn đề liên quan đến khúc xạ, bệnh về mắt là một lợi thế. - Có kinh nghiệm cắt kính bằng máy bán tự động. - Tối thiểu kinh nghiệm 1 năm với vị trí tương đương (tùy chỉnh theo kỹ năng, kinh nghiệm) - Có chứng chỉ Khúc xạ nhãn khoa.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Mô tả công việc bác sĩ mắt

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết tìm hiểu thông tin về công việc bác sĩ mắt để có thể hiểu hơn về những đặc điểm của vị trí việc làm này.

Mô tả công việc bác sĩ mắt

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng