Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kỹ thuật xây dựng tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế Xd Phố Xanh Tuyển Kỹ sư Thiết kế Kết cấu công trình dân dụng kinh nghiệm =02 năm

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thưởng, Bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm y tế, nghỉ lễ... và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước.

Lương thưởng, Bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm y tế, nghỉ lễ... và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu: Năng động, nhiệt tình

Năng động, nhiệt tình

+ Xem thêm

 Công ty CP Kiến trúc sư Huy Vũ & Cộng sự A.V.A 3 ngày Cần tuyển 02 Kỹ sư giám sát thi công

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 05/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Là nhân viên chính thức trong hoặc sau thời gian thử việc. - Lương tháng và các khoản thưởng Lễ, Tết, phụ cấp. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký hợp đồng chính thức. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hòa đồng. * Đối với vị trí Kỹ sư công tác ngoài Hà Nội: được cấp nơi ở, được chi trả vé máy bay khứ hồi, về thăm gia đình 01 tháng/ lần và được hỗ trợ chi phí ăn ở, phụ cấp xăng xe, điện thoại.

- Là nhân viên chính thức trong hoặc sau thời gian thử việc. - Lương tháng và các khoản thưởng Lễ, Tết, phụ cấp. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký hợp đồng chính thức. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hòa đồng. * Đối với vị trí Kỹ sư công tác ngoài Hà Nội: được cấp nơi ở, được chi trả vé máy bay khứ hồi, về thăm gia đình 01 tháng/ lần và được hỗ trợ chi phí ăn ở, phụ cấp xăng xe, điện thoại.

Yêu cầu: - Nắm vững kiến thức chuyên môn. - Có trách nhiệm cao trong công việc, chịu được áp lực công việc. - Cầu tiến, năng động, thích nghi tốt với môi trường làm việc. - Khéo léo và linh hoạt trong xử lý tình huống. - Cẩn thận, chính xác và chi tiết. - Quản lý công việc tốt, linh hoạt, chủ động trong công việc. - Thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc.

- Nắm vững kiến thức chuyên môn. - Có trách nhiệm cao trong công việc, chịu được áp lực công việc. - Cầu tiến, năng động, thích nghi tốt với môi trường làm việc. - Khéo léo và linh hoạt trong xử lý tình huống. - Cẩn thận, chính xác và chi tiết. - Quản lý công việc tốt, linh hoạt, chủ động trong công việc. - Thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc.

+ Xem thêm

Xí Nghiệp Xây Lắp 54 - Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Thành An 96 Cần tuyển Chỉ huy trưởng và Cán bộ kỹ thuật công trình (Số lượng không hạn chế)

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 21/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường Quân đội (Doanh nghiệp trực thuộc Binh đoàn 11/BQP); - Công trình thi công nhiều chủng loại (cầu cảng, nhà cao tầng, nhà công nghiệp, đường cơ động, sân bay,...); số lượng công trình nhiều; - Bảo đảm công việc ổn định lâu dài cho người lao động; - Các dự án trãi dài trong khu vực Miền Trung và Tây Nguyên; - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định; - Có chế độ khen thưởng xứng đáng và cơ hội thăng tiến; - Nghỉ phép, nghỉ lễ theo Luật lao động; - Chế độ khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động; - Mức lương cạnh tranh (theo thoả thuận)

- Được làm việc trong môi trường Quân đội (Doanh nghiệp trực thuộc Binh đoàn 11/BQP); - Công trình thi công nhiều chủng loại (cầu cảng, nhà cao tầng, nhà công nghiệp, đường cơ động, sân bay,...); số lượng công trình nhiều; - Bảo đảm công việc ổn định lâu dài cho người lao động; - Các dự án trãi dài trong khu vực Miền Trung và Tây Nguyên; - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định; - Có chế độ khen thưởng xứng đáng và cơ hội thăng tiến; - Nghỉ phép, nghỉ lễ theo Luật lao động; - Chế độ khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động; - Mức lương cạnh tranh (theo thoả thuận)

Yêu cầu: I. Chỉ huy trưởng công trình. - Có kinh nghiệm điều hành, quản lý công trình; - Khả năng xử lý tình huống nhạy bén, linh hoạt; - Cẩn thận, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm trong công việc; - Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với đơn vị; - Khả năng giao tiếp tốt; - Có các văn bằng, chứng chỉ là một lợi thế. - Sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao và công tác xa nhà; II. Kỹ thuật công trình - Có kinh nghiệm tổ chức, giám sát thi công; - Đọc hiểu bản vẽ và bóc tách khối lượng; - Thực hiện bản vẽ Shopdrawing, biện pháp thi công; detail thép; - Nhanh nhẹn, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm; - Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với đơn vị; - Sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao và công tác xa nhà;

I. Chỉ huy trưởng công trình. - Có kinh nghiệm điều hành, quản lý công trình; - Khả năng xử lý tình huống nhạy bén, linh hoạt; - Cẩn thận, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm trong công việc; - Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với đơn vị; - Khả năng giao tiếp tốt; - Có các văn bằng, chứng chỉ là một lợi thế. - Sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao và công tác xa nhà; II. Kỹ thuật công trình - Có kinh nghiệm tổ chức, giám sát thi công; - Đọc hiểu bản vẽ và bóc tách khối lượng; - Thực hiện bản vẽ Shopdrawing, biện pháp thi công; detail thép; - Nhanh nhẹn, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm; - Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với đơn vị; - Sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao và công tác xa nhà;

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NGUYÊN ĐỨC Cần Tuyển Kỹ Sư Shopdrawing, QS, QC

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận, tùy vào năng lực làm việc, thưởng các dịp lễ tết theo quy định của Công ty; - Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo quy định; - Có nhiều cơ hội thăng tiến, được tạo điều kiện tối đa để phát huy hết năng lực; - Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động - Sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.

- Lương thỏa thuận, tùy vào năng lực làm việc, thưởng các dịp lễ tết theo quy định của Công ty; - Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo quy định; - Có nhiều cơ hội thăng tiến, được tạo điều kiện tối đa để phát huy hết năng lực; - Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động - Sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu: + Tốt nghiệp đại học chuyên nghành. + Trên 4 năm kinh nghiệm vị trí tương đương; + Sử dụng chuyên nghiệp các phần mềm chuyên nghành KataPro, Autocad ... + Nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. + Có khả năng làm việc độc lập, + 01 bạn làm việc tại BCH công trình (ưu tiên NAM) & 01 bạn làm việc tại VP HCM (ưu tiên NỮ) ;

+ Tốt nghiệp đại học chuyên nghành. + Trên 4 năm kinh nghiệm vị trí tương đương; + Sử dụng chuyên nghiệp các phần mềm chuyên nghành KataPro, Autocad ... + Nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. + Có khả năng làm việc độc lập, + 01 bạn làm việc tại BCH công trình (ưu tiên NAM) & 01 bạn làm việc tại VP HCM (ưu tiên NỮ) ;

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hùng Phước E&c Thiết Kế Xây Dựng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của Công ty. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Thu nhập: Thỏa thuận phù hợp theo vị trí tuyển dụng và năng lực, kinh nghiệm cá nhân. - Thưởng năng suất, thưởng vượt timeline dự án. - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). - Hình thức làm việc: Toàn thời gian - Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của Công ty. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Thu nhập: Thỏa thuận phù hợp theo vị trí tuyển dụng và năng lực, kinh nghiệm cá nhân. - Thưởng năng suất, thưởng vượt timeline dự án. - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). - Hình thức làm việc: Toàn thời gian - Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành kiến trúc, thiết kế… - Chủ động trong công việc, tự lập kế hoạch, sắp xếp, tổ chức công việc một cách hiệu quả - Sử dụng thành thạo các phần mềm AutoCad, Dự toán công trình, các phần mềm 3D, các phần mềm kết cấu (SAP, Etab…) và các phần mềm khác về xây dựng. - Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, thẳng thắn, tuân thủ kỷ luật - Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, sáng tạo, có trách nhiệm. - Có thái độ tốt với công việc, ham học hỏi. - Có thể đi được dự án.

- Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành kiến trúc, thiết kế… - Chủ động trong công việc, tự lập kế hoạch, sắp xếp, tổ chức công việc một cách hiệu quả - Sử dụng thành thạo các phần mềm AutoCad, Dự toán công trình, các phần mềm 3D, các phần mềm kết cấu (SAP, Etab…) và các phần mềm khác về xây dựng. - Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, thẳng thắn, tuân thủ kỷ luật - Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, sáng tạo, có trách nhiệm. - Có thái độ tốt với công việc, ham học hỏi. - Có thể đi được dự án.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Licogi13- Nền Móng Xây Dựng Kỹ sư trắc địa

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập / mức lương theo vị trí công việc, kết quả công việc; và năng lực chuyên môn, kinh nghiệm. - Được hưởng chế độ và quyền lợi theo chế độ hiện hành của nhà nước, có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc. - Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. - Công ty phụ cấp ăn trưa. Nếu đi công trình sẽ bố trí chỗ ở.

Thu nhập / mức lương theo vị trí công việc, kết quả công việc; và năng lực chuyên môn, kinh nghiệm. - Được hưởng chế độ và quyền lợi theo chế độ hiện hành của nhà nước, có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc. - Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. - Công ty phụ cấp ăn trưa. Nếu đi công trình sẽ bố trí chỗ ở.

Yêu cầu: Thực hiện công tác đo đạc trắc địa tại công trình. - Đảm bảo tuân thủ và quy trình đo đạc hiện trường, đo bản vẽ địa hình. - Định vị và đảm bảo tính chính xác các điểm tim, mốc công trình ngoài thực tế. - Lập kế hoạch bảo quản, bảo vệ mốc được giao. - Triển khai công tác định vị tim, mốc trên công trường. - Tham gia phối hợp lập hồ sơ nghiệm thu phần trắc đạc. - Báo cáo với Ban lãnh đạo về những diễn biến xảy ra trên công trường có liên quan đến trắc đạc

Thực hiện công tác đo đạc trắc địa tại công trình. - Đảm bảo tuân thủ và quy trình đo đạc hiện trường, đo bản vẽ địa hình. - Định vị và đảm bảo tính chính xác các điểm tim, mốc công trình ngoài thực tế. - Lập kế hoạch bảo quản, bảo vệ mốc được giao. - Triển khai công tác định vị tim, mốc trên công trường. - Tham gia phối hợp lập hồ sơ nghiệm thu phần trắc đạc. - Báo cáo với Ban lãnh đạo về những diễn biến xảy ra trên công trường có liên quan đến trắc đạc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Dựng Đông Phong Kỹ sư xây dựng cầu đường

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng các chế độ chính sách về bảo hiểm Được làm việc trong môi trường trẻ trung năng động Chế độ lương thưởng được hưởng đầy đủ Có cơ hội thăng tiến trong công việc khi đáp ứng được yêu cầu của công việc được công ty phân công thực hiện

Được hưởng các chế độ chính sách về bảo hiểm Được làm việc trong môi trường trẻ trung năng động Chế độ lương thưởng được hưởng đầy đủ Có cơ hội thăng tiến trong công việc khi đáp ứng được yêu cầu của công việc được công ty phân công thực hiện

Yêu cầu: Tuyển kỹ sư xây dựng cầu đường thực hiện các dự án công ty thi công Công việc kỹ thuật hiện trường và tham gia hoàn công quyết toán các công trình Các công việc quản lý và bảo trì đường bộ do công ty thực hiện Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng và chuyên ngành

Tuyển kỹ sư xây dựng cầu đường thực hiện các dự án công ty thi công Công việc kỹ thuật hiện trường và tham gia hoàn công quyết toán các công trình Các công việc quản lý và bảo trì đường bộ do công ty thực hiện Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng và chuyên ngành

+ Xem thêm

công ty cổ phần trung nam Nhân viên quản lý và chăm sóc cây xanh, vệ sinh môi trường

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cạnh tranh theo năng lực; - Phụ cấp xăng xe, cơm ca, điện thoại; - Chế độ BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Nhà nước; - Chế độ nghỉ phép năm và lễ theo quy định của Nhà nước và Công ty; - Chế độ thưởng các ngày Lễ trong năm, lương thưởng Tết tháng 13 và các khoản khác tùy vào tình hình kinh doanh thực tế công ty;

- Mức lương cạnh tranh theo năng lực; - Phụ cấp xăng xe, cơm ca, điện thoại; - Chế độ BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Nhà nước; - Chế độ nghỉ phép năm và lễ theo quy định của Nhà nước và Công ty; - Chế độ thưởng các ngày Lễ trong năm, lương thưởng Tết tháng 13 và các khoản khác tùy vào tình hình kinh doanh thực tế công ty;

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Lâm nghiệp, Nông nghiệp, Môi trường Khả năng lập kế hoạch, xác định thứ tự ưu tiên, quản lý công việc, hoàn thành công việc Khả năng trình bày rõ ràng, chính xác, hiệu quả, biết cách truyền đạt thông tin cho cấp trên Kỹ năng quản lý thời gian Lưu trữ hồ sơ theo hệ thống và khoa học Siêng năng, trung thưc và chủ động trong công việc

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Lâm nghiệp, Nông nghiệp, Môi trường Khả năng lập kế hoạch, xác định thứ tự ưu tiên, quản lý công việc, hoàn thành công việc Khả năng trình bày rõ ràng, chính xác, hiệu quả, biết cách truyền đạt thông tin cho cấp trên Kỹ năng quản lý thời gian Lưu trữ hồ sơ theo hệ thống và khoa học Siêng năng, trung thưc và chủ động trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần 319 Miền Trung Kỹ sư cầu đường

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận. - Môi trường làm việc tốt, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến. - Đóng BHXH, BHYT, NHTN theo quy định của nhà nước. - Lương tháng thứ 13, thưởng theo qui chế tiền lương của công ty. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, được đi du lịch hằng năm nếu có

- Lương thỏa thuận. - Môi trường làm việc tốt, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến. - Đóng BHXH, BHYT, NHTN theo quy định của nhà nước. - Lương tháng thứ 13, thưởng theo qui chế tiền lương của công ty. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, được đi du lịch hằng năm nếu có

Yêu cầu: Tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngành xây dựng hệ chính quy. - Có kinh nghiệm tham gia các dự án cầu đường và từng làm ở vị trí tương đương từ 03 năm trở lên. - Có chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng, giám sát thi công xây dựng công trình với vị trí tương đương. - Hiểu biết về các quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng. - Sẵn sàng đi các công trình ngoài địa phận Đà Nẵng và mong muốn gắn bó làm việc lâu dài. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phân mềm chuyên môn

Tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngành xây dựng hệ chính quy. - Có kinh nghiệm tham gia các dự án cầu đường và từng làm ở vị trí tương đương từ 03 năm trở lên. - Có chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng, giám sát thi công xây dựng công trình với vị trí tương đương. - Hiểu biết về các quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng. - Sẵn sàng đi các công trình ngoài địa phận Đà Nẵng và mong muốn gắn bó làm việc lâu dài. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phân mềm chuyên môn

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần 319 Miền Trung 02 Kỹ Sư Điện Công Trình

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởng tất cả các chế độ mà nhà nước quy đinh. - Mức lương sau khởi điểm: Thỏa thuận theo năng lực thực tế. - Được đào tạo bài bản và tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Công việc cụ thể được trao đổi qua phỏng vấn. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Hưởng tất cả các chế độ mà nhà nước quy đinh. - Mức lương sau khởi điểm: Thỏa thuận theo năng lực thực tế. - Được đào tạo bài bản và tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Công việc cụ thể được trao đổi qua phỏng vấn. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

Yêu cầu: Tôt nghiệp Chính quy kỹ sư Điện - Kinh nghiêm tối thiểu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, dự toán : 03 năm; Tư vấn giám sát: 05 năm. - Thành thạo các phần mềm chuyên ngành, - Sức khỏe tốt. - Chịu được áp lực công việc, có thể đi công tác xa - Trung thực, có ý thức, trách nhiệm với công việc, tác phong chuyên nghiệp. - Công việc cụ thể được trao đổi qua phỏng vấn.

Tôt nghiệp Chính quy kỹ sư Điện - Kinh nghiêm tối thiểu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, dự toán : 03 năm; Tư vấn giám sát: 05 năm. - Thành thạo các phần mềm chuyên ngành, - Sức khỏe tốt. - Chịu được áp lực công việc, có thể đi công tác xa - Trung thực, có ý thức, trách nhiệm với công việc, tác phong chuyên nghiệp. - Công việc cụ thể được trao đổi qua phỏng vấn.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng