Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm lái xe hạng c tại Hà Nội

Toàn Thắng Food Lái xe bằng C

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 05/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Theo chế độ công ty

Theo chế độ công ty

Yêu cầu: Lái xe giao hàng tuyến huyện

Lái xe giao hàng tuyến huyện

+ Xem thêm

Công Ty thương mại vận tải hà nôi 0879113647 Nam lái xe và phụ xe giao hàng làm hành chính đi làm ngay

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 21/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: chế độ đày đủ theo quy định của công ty

chế độ đày đủ theo quy định của công ty

Yêu cầu: chấp nhận bằng mới được bổ túc tay lái(đối với lái mới và mới lấy bằng) bằng b2 trở lên,sức khỏe tốt,nhanh nhẹn,điềm đạm

chấp nhận bằng mới được bổ túc tay lái(đối với lái mới và mới lấy bằng) bằng b2 trở lên,sức khỏe tốt,nhanh nhẹn,điềm đạm

+ Xem thêm

Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Minh Việt 1 phút Nhân viên lái xe hạng C

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương từ 10tr/ tháng Thời gian làm việc: Buổi sáng 8-12h; Chiều: 13h-17h từ thứ Hai đến thứ Bảy, nghỉ CN Hỗ trợ bữa ăn trưa tại Công ty Thưởng lễ, tết, tháng lương 13, thưởng kd theo quy chế lương thưởng của Cty tại mỗi thời điểm.

Mức lương từ 10tr/ tháng Thời gian làm việc: Buổi sáng 8-12h; Chiều: 13h-17h từ thứ Hai đến thứ Bảy, nghỉ CN Hỗ trợ bữa ăn trưa tại Công ty Thưởng lễ, tết, tháng lương 13, thưởng kd theo quy chế lương thưởng của Cty tại mỗi thời điểm.

Yêu cầu: Nam độ tuổi từ 25 trở lên, giấy phép lái xe hạng C Chăm chỉ, nhiệt tình và cẩn thận

Nam độ tuổi từ 25 trở lên, giấy phép lái xe hạng C Chăm chỉ, nhiệt tình và cẩn thận

+ Xem thêm

Công ty TNHH Minh Hương PND Lái xe giao nhận hàng hóa tại cụm CN vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, Hà Nội

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thử việc: 02 tháng Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 17h00 hàng ngày Ngày nghỉ: Chủ nhật, Lễ Tết theo quy định của nhà nước. Phúc lợi: - Các chế độ đãi ngộ theo quy đinh của công ty (nghỉ lễ, tết, du lịch hè, sinh nhật ....) - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

Thử việc: 02 tháng Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 17h00 hàng ngày Ngày nghỉ: Chủ nhật, Lễ Tết theo quy định của nhà nước. Phúc lợi: - Các chế độ đãi ngộ theo quy đinh của công ty (nghỉ lễ, tết, du lịch hè, sinh nhật ....) - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

Yêu cầu: Có kinh nghiệm lái xe. - Tốt nghiệp THPT, có bằng lái xe. - Năng động, chịu khó, nhiệt tình với công việc. - Sức khỏe tốt. - Thành thạo đường phố (Hà Nội và một số tỉnh lân cận khu vực phía Bắc)

Có kinh nghiệm lái xe. - Tốt nghiệp THPT, có bằng lái xe. - Năng động, chịu khó, nhiệt tình với công việc. - Sức khỏe tốt. - Thành thạo đường phố (Hà Nội và một số tỉnh lân cận khu vực phía Bắc)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Dvmđ Sân Bay Việt Nam - Chi Nhánh Nội Bài 1 phút Nhân viên lái và vận hành trang thiết bị

Từ 9.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 26/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cạnh tranh dựa vào năng lực; thu nhập tương xứng với trình độ và kết quả công việc; Thưởng lễ tết, cuối năm theo kết quả kinh doanh của công ty. - Được làm việc trong môi trường giao tiếp quốc tế, năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp. - Được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Nhà nước. - Được xem xét điều chỉnh lương hàng năm dựa trên kết quả công việc và năng lực của cá nhân. - Được đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc. - Có cơ hội phát triển và thăng tiến. - Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm; được mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và hỗ trợ mua bảo hiểm sức khỏe đối với thân nhân người lao động. - Có hỗ trợ ăn trưa, chế độ miễn giảm cước khi mua vé máy bay, xe đưa đón CBCNV từ Hà Nội và ngược lại.

- Mức lương cạnh tranh dựa vào năng lực; thu nhập tương xứng với trình độ và kết quả công việc; Thưởng lễ tết, cuối năm theo kết quả kinh doanh của công ty. - Được làm việc trong môi trường giao tiếp quốc tế, năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp. - Được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Nhà nước. - Được xem xét điều chỉnh lương hàng năm dựa trên kết quả công việc và năng lực của cá nhân. - Được đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc. - Có cơ hội phát triển và thăng tiến. - Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm; được mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và hỗ trợ mua bảo hiểm sức khỏe đối với thân nhân người lao động. - Có hỗ trợ ăn trưa, chế độ miễn giảm cước khi mua vé máy bay, xe đưa đón CBCNV từ Hà Nội và ngược lại.

Yêu cầu: - Giới tính: Nam - Độ tuổi: Từ 20 đến 40 tuổi - Chiều cao: từ 1.62m trở lên, cân nặng từ 53kg trở lên - Ngoại hình cân đối, khỏe mạnh. - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên - Có bằng lái xe ô tô hạng B2 trở lên. Có kinh nghiệm lái xe từ 12 tháng trở lên.

- Giới tính: Nam - Độ tuổi: Từ 20 đến 40 tuổi - Chiều cao: từ 1.62m trở lên, cân nặng từ 53kg trở lên - Ngoại hình cân đối, khỏe mạnh. - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên - Có bằng lái xe ô tô hạng B2 trở lên. Có kinh nghiệm lái xe từ 12 tháng trở lên.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư Thái Việt TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B1, B2, C

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền Lợi: + Được đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ để trở thành Giáo viên Dạy lái xe bao gồm 02 chứng chỉ hành nghề: Chứng chỉ sư phạm, Chứng chỉ Dạy nghề lái xe. + Được phân từ 20 – 30 học viên hàng tháng để giảng dạy. + Cam kết thu nhập cho giáo viên : Từ 10 – 20tr/ Tháng.

Quyền Lợi: + Được đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ để trở thành Giáo viên Dạy lái xe bao gồm 02 chứng chỉ hành nghề: Chứng chỉ sư phạm, Chứng chỉ Dạy nghề lái xe. + Được phân từ 20 – 30 học viên hàng tháng để giảng dạy. + Cam kết thu nhập cho giáo viên : Từ 10 – 20tr/ Tháng.

Yêu cầu: Yêu cầu: - Có GPLX hạng B2 và các hạng khác trở lên ngoài 03 năm; - Có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên; - Có chứng chỉ tin học, chứng chỉ tiếng anh (Nếu chưa có sẽ được hỗ trợ); - Có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ dạy nghề lái xe (Nếu chưa có sẽ được đào tạo miễn phí); - Có kinh nghiệm lái xe lâu năm; - Có đạo đức văn hoá tốt.

Yêu cầu: - Có GPLX hạng B2 và các hạng khác trở lên ngoài 03 năm; - Có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên; - Có chứng chỉ tin học, chứng chỉ tiếng anh (Nếu chưa có sẽ được hỗ trợ); - Có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ dạy nghề lái xe (Nếu chưa có sẽ được đào tạo miễn phí); - Có kinh nghiệm lái xe lâu năm; - Có đạo đức văn hoá tốt.

+ Xem thêm

cty TNHH dịch vụ môi trường hà nội xanh cần tuyển lái xe bằng C đi làm ngay

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được tham gia đóng BHXH, BHYT,BHTN sau khi hết thời gian thử việc và ký HĐLĐ với công ty. Được hưởng đầy đủ các chế độ nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật và các chế độ phúc lợi khác theo quy định riêng của công ty.

Được tham gia đóng BHXH, BHYT,BHTN sau khi hết thời gian thử việc và ký HĐLĐ với công ty. Được hưởng đầy đủ các chế độ nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật và các chế độ phúc lợi khác theo quy định riêng của công ty.

Yêu cầu: Yêu cầu: có bằng lái xe hạng C trở lên, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm lái các loại xe tải từ 10 tấn trở lên( xe tải 3 chân, 4 chân…). Tuổi từ 30- 40; chưa từng xẩy ra tai nạn ... trong quá trình vận hành xe, chưa có tiền án, tiền sự; Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. *Ưu tiên các ứng viên đã từng lái các dòng xe quét hút bụi, tưới nước rửa đường, vận chuyển rác cho các công ty môi trường và hiện đang cư trú trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm hoặc các khu vực lân cận

Yêu cầu: có bằng lái xe hạng C trở lên, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm lái các loại xe tải từ 10 tấn trở lên( xe tải 3 chân, 4 chân…). Tuổi từ 30- 40; chưa từng xẩy ra tai nạn ... trong quá trình vận hành xe, chưa có tiền án, tiền sự; Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. *Ưu tiên các ứng viên đã từng lái các dòng xe quét hút bụi, tưới nước rửa đường, vận chuyển rác cho các công ty môi trường và hiện đang cư trú trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm hoặc các khu vực lân cận

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi Nhân viên lái xe

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng các chế độ bảo hiểm, phúc lợi của Công Ty - Làm hành chính, nghỉ chủ nhật, 12 ngày phép năm - Du lịch nghỉ mát hàng năm - Môi trường làm việc thân thiện, năng động - Có công việc ổn định, gắn bó lâu dài, cơ hội phát triển cao

- Được hưởng các chế độ bảo hiểm, phúc lợi của Công Ty - Làm hành chính, nghỉ chủ nhật, 12 ngày phép năm - Du lịch nghỉ mát hàng năm - Môi trường làm việc thân thiện, năng động - Có công việc ổn định, gắn bó lâu dài, cơ hội phát triển cao

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ THCS trở lên - Có bằng lái từ B2 trở lên - Có ít nhất 1 kinh nghiệm lái xe tải - Am hiểu luật giao thông đường bộ - Biết cách vận hành xe khi lưu thông - Trung thực, tinh thần đồng đội, có trách nhiệm với công việc

- Tốt nghiệp từ THCS trở lên - Có bằng lái từ B2 trở lên - Có ít nhất 1 kinh nghiệm lái xe tải - Am hiểu luật giao thông đường bộ - Biết cách vận hành xe khi lưu thông - Trung thực, tinh thần đồng đội, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

TraGiang Tài xế lái xe tải hạng C

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: mức lương cạnh tranh

mức lương cạnh tranh

Yêu cầu: có 2 năm kinh nghiệm, có đầy đủ giấy tờ lái xe

có 2 năm kinh nghiệm, có đầy đủ giấy tờ lái xe

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv vận tải và du lịch jac Lái Xe Hạng E - Cư Trú Tại Gia Lâm - Lương 8.5-12 Triệu

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập trung bình từ 8.5-12 triệu.- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.- Các chế độ khác theo quy định của Nhà nước.- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Thu nhập trung bình từ 8.5-12 triệu.- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.- Các chế độ khác theo quy định của Nhà nước.- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Yêu cầu: - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lái xe đưa đón CBCNV- Yêu cầu bằng cấp: GPLX hạng E (Xe 35 chỗ)- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc; không nghiện rượu,- Yêu cầu độ tuổi từ < 55

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lái xe đưa đón CBCNV- Yêu cầu bằng cấp: GPLX hạng E (Xe 35 chỗ)- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc; không nghiện rượu,- Yêu cầu độ tuổi từ < 55

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng