Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại hà nội

Việc làm Lái xe tại Hà Nội mới nhất

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Lái Xe Riêng Cho Sếp

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Hà Nội

Hạn nộp: 05/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

LOZI.VN

Chuyên viên Tuyển dụng Tài xế

LOZI.VN

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Nce

Tuyển tài xế

Cty Nce

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lái xe là một ngành không yêu cầu nhiều về bằng cấp, được đông đảo những người lao động phổ thông lựa chọn, đồng thời nó cũng là một nghề có nhu cầu tuyển dụng rất dồi dào, đặc biệt là trên thị trường tìm việc tại Hà Nội thì công việc này luôn thu hút người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe tại Hà Nội, hãy truy cập ngay tại đây để nhận những thông tin tuyển dụng mới nhất.

Những điều bạn cần biết về nghề lái xe

Việc làm lái xe tại Hà Nội cần những yêu cầu gì?

Những năm gần đây, nhu cầu tuyển lái xe tại Hà Nội rất cao được nhiều nhà tuyển dụng săn đón như tuyển lái xe giám đốc tại Hà nội, việc làm lái xe con tại Hà Nội, việc làm lái xe du lịch tại Hà Nội và tuyển lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội đang là những việc làm đang hot hiện nay. 

Để ứng tuyển việc làm lái xe tại Hà Nội tại một số nơi ngoài chuyên môn hay bằng cấp thì bạn cần chuẩn bị cho mình một bản CV hoặc hồ sơ xin việc đầy đủ thông tin. Có nhiều CV online free mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng, tải về và điền thông tin cần thiết.

Việc làm lái xe con tại hà nội

Tuy nhiên, để được trúng tuyển vị trí này cũng đòi hỏi ứng viên một số yêu cầu cụ thể trong mẫu CV xin việc đẹp như sau:

 • Nam/nữ từ 18 tuổi đến 50 tuổi

 • Có bằng lái xe hạng B2 trở lên

 • Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng

 • Không có tiền án, tiền sự, không vi phạm các tệ nạn xã hội

 • Khi đã lái xe tuyệt đối không uống rượu bia…

 • Phải có kinh nghiệm lái xe từ 01 năm trở lên.

Các loại bằng lái xe

Để có thể điều khiển phương tiện giao thông lưu thông đúng với quy định buộc bạn phải có bằng lái xe, tuy nhiên đối với mỗi loại xe lại được phân theo từng hạng xe. Vậy bằng lái hạng nào xe phù hợp với từng đối tượng xe. Ngay sau đây chúng ta cũng tìm hiểu ý nghĩa ý nghĩa của giấy phép lái xe.

Đối với bằng lái xe hạng A

Đối với bằng lái xe hạng A dành cho những người điều khiển phương phượng tiên gắn máy, mô tô

Hạng A1: Đối với hạng này được cấp cho những người lái xe điều khiển xe mô tô hay các loại xe ba bánh có dung tích từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3. Ngoài ra, hạng A1 dành cho cả những người khuyết tật điều khiển xe ba bánh.

Hạng A2: Đối với hạng này được cấp cho những người lái xe điều khiến các loại xe mô tô hai bánh và có dung tích từ 175 cm3 trở lên.

Hạng A3: Loại bằng lái xe này được cấp cho những người lái xe điều khiển xe ba bánh và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1.

Hạng A4: A4 được cấp cho những người điều khiển phương tiện thuộc các loại máy nhỏ có trọng tải 1000 kg.

Đối với bằng lái xe hạng B, C, D, E, F D

Đối với bằng lái xe hạng B, C, D, E, F D dành cho những người điều khiển các phương tiện xe ô tô.

Hạng B1: được cấp cho những người tham gia lưu hành giao thông và điều khiển các loại xe như sau:

 • Những loại ô tô có 9 chỗ ngồi, tính cả chỗ ngồi của tài xế lái xe

 • Những dạng ô tô tải, ô tô chuyên dùng và một số loại máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg

Hạng B2Bằng lái xe B2 cấp cho những người tham gia lưu hành giao thông và điều khiển một số loại xe như sau:

Những loại ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg và các loại xe có quy định cho giấy phép lãi xe hạng B1.

Thời gian và độ tuổi học bằng lái B2

ở mỗi loại bằng lái xe đều phân chia theo thời gian học không phải bằng lái xe nào cũng có thời gian học như nhau

Theo quy định của bộ giao thông thì thời gian học bằng lái B2 áp dụng đối với những thí sinh đủ 18 tuổi trở lên. Thời gian học lý thuyết cũng như thực hành của bằng lái B2 là 3 tháng.

Việc làm lái xe con tại hà nội

Hạng CBằng lái xe hạng C được cấp cho người tham gia giao thông sử dụng và điều khiển các loại xe như sau:

a) Những loại ô tô tải, kể cả các loại ô tô tải chuyên dùng có trọng lượng từ 3500 kg trở lên;

b) Các loại máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên;

c) Và những loại xe được quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Thời gian và độ tuổi học lái xe hạng C ?Độ tuổi thi bằng lái xe hạng C khác với hạng B; để thi bằng lái xe hạng C bắt buộc bạn phải đủ 21 tuổi . Thời gian học cũng như đến lúc thi sát hạch là 5 tháng, những thông tin này cũng đủ chứng minh để thi bằng lái hạng C khó hơn rất nhiều so với thi lấy bằng lái xe hạng B.

Hạng DĐối với bằng lái xe hạng D được cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

Những loại ô tô có sức chứa từ 10 đến 30 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe và các loại xe được quy định cho giấy phép lái xe hạng B1,B2 và C.

Hạng EĐối với bằng lái xe hạng E được cấp cho những người điều khiển những phương tiện như sau

Các loại ô tô có sức chở trên 30 người ngồi

Những loại xe có quy định cho giấy phép ở các hạng B1, B2 , C và D.

Những người tham gia giao thông có các bằng lái xe hạng B1, B2, C, D và E sẽ được kéo thêm một rơ moóc có trọng tải không được quá 750 kg.

Bằng lái xe hạng F: Những người đã có bằng lái xe ở các hạng như hạng B2, C, D và E mới  được nâng cấp lên bằng F.

Bằng lái xe hạng F dùng có các chủ phượng tiện giao thông  điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa.

Quy định về thời hạn của giấy phép lái xe

Một điều những điều người lái xe cần biết nữa đó là mỗi loại giấy phép lái xe có một thời hạn nhất định. Quy định về hiệu lực thời gian của các giấy phép lái xe như sau:

- Đối với với những loại giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3 sẽ không có thời hạn và sẽ có hiệu lực mãi mãi.

- Với các hạng lái xe A4, B1, B2 có thời hạn 10 năm và được tính kể từ ngày cấp bằng

- Đối với các hạng lái xe bằng C, D, E, FB2, FC, FD, FE có thời hạn ít hơn các bằng hạng khác, các loại bằng này chỉ có hiệu lực 5 năm tính từ ngày cấp bằng.

Đối với những bằng lái xe có thời hạn người lái xe nên chú ý về thời gian để có thể làm lại bằng để tránh những tình huống xử phạt xảy ra.

Việc làm lái xe văn phòng tại hà nội

 

Quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông

Để làm việc trong ngành lái không đơn giản như bạn nghĩ, ngoài việc biết lái và có bằng lái xe ra bạn còn phải là người hiểu biết những quy định về pháp luật, trong đó có quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Có rất nhiều, làm trong ngành lái tuy nhiên lại không biết về nồng độ cồn, không biết mức phạt cũng như mức độ cồn trong người là bao nhiêu thì sẽ bị tạm giữ xe

Mức nồng độ cồn cho phép khi điều khiển tham gia giao thông

Đối với những người điều khiển xe ô tô đang tham gia giao thông trên đường bắt buộc người lái không được phép có nồng độ cồn trong máu. Những trường hợp phát hiện có nồng độ cồn trong máu áp dụng hình phạt theo quy định của pháp luật.

Đối với những người điều khiển xe máy hoặc mô tô, mức độ cồn cho phép là 50mg/100ml hoặc 0.25mg/lít; mức độ này sẽ được đo theo hình thức khí thở.

Mức độ cồn trong máu của nam và nữ khác nhau, tùy theo vào thể trạng của từng người, có rất nhiều trường hợp uống 1- 2 ly bia, rượu vào buổi sáng đến chiều khi tham gia giao thông kiểm tra nồng độ cồn vẫn vượt mức quy định. Vì vậy, cách tốt nhất bạn khi tham gia giao thông bạn không nên uống bia rượu vừa để bảo vệ bản thân vừa tránh được những rắc rối xảy ra.

Mức phạt

Theo Nghị Định 171/2013/NĐ-CP quy định mức độ vi phạm nồng độ cồn bị xử phạt như sau:

Áp dụng đối với xe mô tô, xe máy

 • Mức phạt từ 500.000 -1.000.000 VNĐ hoặc có thể bị tước bằng lái trong 1 tháng khi người điều khiển phương tiện có nồng độ cồn trong màu từ 50mg tới 80mg/100ml hoặc 0,25 – 0,4 mg/1 lít khí thở.

 • Mức phạt từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ hoặc có thể bị tước bằng lái xe trong 2 tháng khi người điều khiển phương tiện có nồng độ cồn trên 80mg/100ml trong máu hoặc trên 0,4 mg/1 lít khí thở.

Mức phạt đối với xe ô tô

 • Mức phạt từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ hoặc có thể bị tước bằng lái trong vòng 1 tháng khi người điều khiển phương tiện có nồng độ cồn trên mức quy định 50mg/100ml hoặc 0,25mg/1 lít khí thở.

 • Mức phạt từ 7.000.000 – 8.000.000 VNĐ hoặc có thể bị tước bằng lái trong 2 tháng nếu người điều khiển giao thông có nồng độ cồn trong máu tuef 50mg tới 80mg/100ml hoặc 0,25- 0,4mg/1 lít khí thở.

 • Mức phạt từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ hoặc có thể bị tước bằng lái trong 2 tháng nếu người điều khiển phương tiện giao thông có nồng độ cồn trong máu trên 80mg/100ml hoặc trên 0.4mg/1 lít khí thở.

Tuy nhiên, trong nghị định mới sửa đổi mức phạt của người khi tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn còn cao hơn.

Việc làm lái xe con tại hà nội

Xe mới mua, lưu thông khi chưa có biển số xe

Trong trường hợp, bạn mới mua xe và bạn chưa kịp làm biển, vậy trong trường hợp này có bị phạt hay không và mức phạt như thế nào?

Nếu xe của bạn đã có giấy chờ hẹn và đang chờ được cấp biển bạn vẫn có thể tham gia giao thông như các phương tiện khác mà không bị phạt, tuy nhiên giấy chờ hẹn đó chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày.

Còn trong trường hợp xe của bạn đã quá thời gian quy định mà bạn vẫn chưa làm biển số xe thì rất có thể xe bạn sẽ bị xử phạt. Về nguyên tắc, khi xe lưu hành mà không có biển số và không có đầy đủ giấy phép lái xe là vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt đúng theo quy định của pháp luật.

Giấy phép lái xe hết hạn thì xử phạt ra sao?

Những người làm trong ngành lái cũng nên để ý đến giấy phép lái xe, bởi có những bằng lại có thời hạn về thời gian, nếu trong trường hợp giấy phép lái xe hết hạn mà vẫn tham gia điều khiển giao thông thì sẽ bị xử phạt.

Có thể xử phạt 6 triệu đồng đối với những giấy phép lái xe hết hạn: Theo quy định của pháp luật thì tất cả các giấy phép lái xe ô tô mẫu cũ phải được chuyển đổi trước ngày 31/12/2015, nếu không người điều khiển phương tiện sẽ bị phạt từ 4 – 6 triệu đồng.

Cơ hội việc làm nghề lái xe tại Hà Nội

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng của nghề lái xe luôn được các công ty/doanh nghiệp/tập đoàn tuyển dụng. Tuy nhiên, trên thị trường lao động những người lao động phổ thông có nhu cầu lớn muốn làm nghề này. Vì vậy, tìm việc lái xe ở Hà Nội  đã khiến tỷ lệ cạnh tranh công việc của ngành này cũng khá cao. Chính vì vậy, để có thể ứng tuyển vị trí này hầu hết đều đòi hỏi ứng viên phải có bằng lái xe từ B2 trở lên.

Hà Nội là thủ đô cả nước là trung tâm kinh tế - công nghiệp lớn. Bởi vậy, nhìn chúng cơ hội tìm việc làm ở Hà Nội về lái xe luôn cao hơn so với các tỉnh thành khác.

Thị trường việc làm lái xe tại Hà Nội

Đối với ngành vận tải lái xe tại Hà Nội có rất nhiều việc làm, môi trường Hà Nội rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm những công việc với những từ khóa cự thể như sau : việc làm lái xe con tại Hà Nội, việc làm lái xe bằng B2 tại Hà Nội, tuyển lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội, tuyển lái xe 16 chỗ tại Hà Nội, việc làm lái xe gia đình tại Hà Nội, hay việc làm lái xe văn phòng tại Hà Nội.

Việc làm lái xe con tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội các hãng taxi cũng như các xe tư nhân phát triển rất nhiều, chính vì vậy để phục vụ nhu cầu của đông đảo người dùng thì những việc làm lái xe tại Hà Nội luôn được các nhà tuyển dụng.

Trong trường hợp bạn chưa có vốn để làm riêng thì bạn có thể chọn phương án đầu quân cho các hãng taixi, chỉ cần bạn có bằng lái và có một chút kỹ năng ứng xử là bạn có thể tìm được việc làm lái xe con tại Hà Nội rồi.

Việc làm lái xe bằng B2 tại Hà Nội

Nếu bạn chọn từ khóa tìm việc lái xe bằng B2 tại Hà Nội để tìm trên các công cụm tìm kiếm có trên mạng thì đồng nghĩa với việc các tin tuyển dụng việc làm lái xe của bạn sẽ chỉ hiện lên những thông tin tuyển dụng lái xe bằng B2 và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để sàng lọc và tìm được một công việc ưng ý.

Việc làm lái xe gia đình tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội xu thế tuyển việc làm lái xe gia đình tại Hà Nội đang có nhu cầu tăng, nhất là vào những thời điểm cuối năm hoặc đầu năm.

Cuối năm là thời điểm mọi người sắp xếp và đẩy nhanh tiến độ để về quê đón Tết, hàng nghìn người dân công tác và làm việc tại Hà Nội đều có lịch nghỉ Tết sát nhau, nhu cầu đi xe về quê tăng cao. Để tránh cảnh chen chúc trên xe khách nhiều hộ gia đình đã chọn biện pháp tìm đến các công ty gia đình để thuê xe về, vừa tránh được cảnh chen chúc vừa tiện lợi.

Chính vì thế, những năm gần đây việc làm lái xe gia đình tại Hà Nội đang trở nên khá phổ biến và được coi là việc làm lái xe có thị trường lớn ở các thành phố lớn đặc biệt là ở Hà Nội.

Tuyển lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội

Nhắc đến việc làm lái xe tại Hà Nội thì cũng không thể quên nhắc đến từ khóa “Tuyển lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội” đây được coi là một trong những việc làm lương cao tại Hà Nội được nhiều người có nhu cầu tìm việc làm lái xe tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua.

Hà Nội là một địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài, không chỉ du khách nước ngoài họ đến và tham quan mà có còn sinh sống luôn tại đây, vì thế họ có nhu cầu về đi lại, có rât nhiều hãng taxi tuyển lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội và trả với mức lương cao cho người tài xế, đây cũng là một công việc khá mới mẻ và đem đến nhiều người lợi cho những người học ngành lái để trải nghiệm.

Việc làm lái xe văn phòng tại hà nội

 

Làm sao tìm việc làm lái xe tại Hà Nội hiệu quả

Tham gia các group trên mạng xã hội

Việc làm này khá đơn giản, chúng ta chỉ cần tham gia một số group trên mạng xã hội như group việc làm lái xe con tại Hà Nội, việc làm lái xe văn phòng tại Hà Nội, việc làm lái xe tải tại Hà Nội, việc làm lái xe bằng b2 tại Hà Nội mới nhất hay tìm việc lái xe ở Hà Nội… Tuy theo từng nhu cầu của mỗi người, bạn có thể sàng lọc ra những tin tuyển dụng thích hợp với bạn nhất để ứng tuyển.

Tìm việc lái xe tại Hà Nội trên các website việc làm

Tìm việc làm lái xe tại Hà Nội trên các website việc làm là một trong những cách đang được đông đảo người dùng áp dụng, bởi không chỉ nhanh và hiệu quả mà ở website còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác.

Bạn có thể tìm kiếm những liên quan đến ngành lái xe tại Hà Nội như là việc làm lái xe con tại hà nội, việc làm lái xe văn phòng tại hà nội, việc làm lái xe tải tại hà nội, việc làm lái xe du lịch tại hà nội… tại website Timviec365.vn. 

Trong trường hợp bạn muốn tìm một việc làm lái xe con tại hà nội gần nhà nhất thì bạn có thể chọn tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây để các thông tin bạn nhận về là những thông tin tuyển dụng gần nhất với bạn.

>>> Không chỉ việc làm lái xe mà rất nhiều công việc khác cũng đang rất thu hút người lao động hiện nay. Trên thị trường tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Hà Nội cũng đang có nhu cầu nhân lực tuyển dụng cho những vị trí lái xe riêng cho khách sạn và những công việc liên quan mà bạn có thể lựa chọn. Tìm hiểu ngay để biết thông tin chi tiết!

Những kỹ năng một người lái xe cần có

 • Kỹ năng lái xe an toàn, quan sát đường và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.

 • Kỹ năng lắng nghe: Một nhân viên lái xe chuyên nghiệp cần phải có kỹ năng lắng nghe để biết khách của mình mong muốn gì, muốn đi đâu và dừng đến địa điểm nào.

 • Kỹ năng quan sát thông thạo đường: Thông thuộc địa hình, đường đi trong lòng bàn tay là một trong những kỹ năng cần có ở một người lái xe.

 • Kỹ năng quản lý thời gian: Hầu hết các tin tuyển lái xe tại hà nội đều ưu tiên những ứng viên có kỹ năng này, bởi một người lái xe chở khách buộc phải căn giờ cho khách hạn chế tối thiểu việc trễ giờ.

Hi vọng, với những chia sẻ về thông tin về  tìm việc lái xe tại Hà Nội mới nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được những tin tuyển lái xe tải tại Hà Nội phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype