Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình game unity

Volio

LẬP TRÌNH VIÊN GAME MOBILE - UNITY DEVELOPER

Volio

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

– Có kiến thức C# và Unity cơ bản – Đối với Fresher: Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm Unity; có sản phẩm demo – Yêu thích làm game và chơi game – Đã từng tham gia phát triển ít nhất 1 dự án game có design & art – Có trách nhiệm cao trong công việc, thái độ cầu tiến và ham học hỏi – Đọc hiểu và có khả năng research tốt bằng Tiếng Anh

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Thực tập sinh Unity Game

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Đang là sinh viên năm cuối/ sinh viên mới ra trường chuyên ngành Công nghệ thông tin. - Thời gian làm việc linh hoạt theo lịch học của sinh viên tối thiểu 05 nửa buổi/tuần đối với partime, 5 buổi/tuần đối với fulltime. - Thích và chơi game, đa dạng thể loại và có nhiều trải nghiệm và đánh giá về game. - Tư duy lập trình tốt. Nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc. - Có hiểu biết về Unity.

+ Xem thêm

công ty cổ phần kyx

Lập trình viên Unity 3D Mid

công ty cổ phần kyx

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 13/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Nắm bắt kiến thức về Unity 3D và C#. - Kinh nghiệm tối thiểu: 2 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí tương đương. - Có khả năng nắm bắt công nghệ mới tốt, đam mê và quyết tâm theo nghề. - Có khả năng nghiên cứu, độc lập. - Có mắt thẩm mỹ về đồ họa game, hiệu ứng hình ảnh trong game - Có tư duy tốt, chủ động. - Đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Phát Media Việt Nam

LẬP TRÌNH GAME MOBILE UNITY 3D

Công ty Cổ phần Phát Media Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 05/11/2019 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm tham gia phát triển Game mobile Unity 3D. (từ 2-3 dự án Unity mức độ cơ bản).- Có kiến thức sâu về Unity 3D và các giải thuật lập trình trong C#.- Xử lý tốt hiệu ứng hình ảnh chuyển động mức độ cơ bản- Có tinh thần học học, khả năng nắm bắt công nghệ mới tốt.- Kinh nghiệm về phát triển game với Android và iOS là lợi thế- Kỹ năng làm việc nhóm.- Có khả năng tìm hiểu tài liệu tiếng Anh

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm lập trình game unity hiện đang là công việc rất hot trong lĩnh vực IT, công việc này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đi theo công việc này. vậy bạn đã biết một nhân viên lập trình game cần làm gì chưa? Tại bài viết dưới đây, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu thông tin về công việc lập trình game unity nhé!

1. Tìm hiểu về việc làm lập trình game unity

1.1. Unity là gì?

Phần mềm unity được biết đến là phần mềm phát triển game tốt nhất hiện nay, được sản xuất và phát triển bởi Unity Technologies. Phần mềm phát triển game này hỗ trợ cho người dùng đầy đủ những dạng đồ họa từ 2D và 3D cùng với đó là rất nhiều chức năng hỗ trợ khác.

Unity là gì?
Unity là gì?

Hiện nay, phần mềm unity được rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp chuyên phát triển game sử dụng rất nhiều không chỉ ở Việt nam mà còn cả trên thế giới. Phần mềm này góp phần mang đến cho cộng đồng game những trò chơi với nhiều trải nghiệm chơi game thú vị.

1.2. Lập trình game unity là gì?

Lập trình game unity được hiểu đơn giản là việc xây dựng, thiết kế hoặc sửa chữa các phần mềm game trên nền tảng unity. Những nhân viên lập trình cần sử dụng những đoạn mã code để tạo ra một trò chơi mong muốn.

Lập trình game unity là gì?
Lập trình game unity là gì?

Những người lập trình viên cần hoàn thiện và phát triển những chương trình mới để đưa đến người chơi nhằm thỏa mãn nhu cầu chơi game của họ. Bên cạnh đó những người lập trình này cần biết sửa chữa cũng như nâng cấp để cải thiện game trở nên phù hợp và hay hơn.

Nhiều người nghĩ rằng làm lập trình viên chỉ cần chơi game cả ngày, điều này là hoàn toàn sai. Những người phát triển game cần chơi và thử nghiệm với tựa game mà họ chuẩn bị cho ra mắt để kiểm tra độ hoàn hảo của game và phục vụ cho công việc chứ không đơn thuần là giải trí.

2. Học lập trình game unity có khó không và một số lưu ý khi học

Khác với những công việc khác thì nghề lập trình game unity hiện không được đào tạo một cách rộng rãi tại Việt Nam. Những lập trình viên cần phải tự tìm tòi, học hỏi và mày mò từ những video hướng dẫn trên mạng để có thêm kiến thức cho mình.

Học lập trình game unity có khó không
Học lập trình game unity có khó không

Tuy nhiên không được đào tạo nhiều không có nghĩa là không có, tại nước ta cũng có một số cơ sở đào tạo với những khóa học cơ bản như Aptech, Itplus để đào tạo các chương trình game.

Việc học lập trình game unity cũng như bạn học một ngôn ngữ mới, vậy nên cần một quá trình dài chứ không thể chỉ học trong ngày một ngày hai. Để có thể học lập trình một cách hiệu quả thì bạn cần chú ý những điều sau:

2.1. Lên kế hoạch học tập cụ thể

Đây được xem là bước vô cùng quan trọng trong việc học lập trình, bạn cần xác định được mục tiêu và sắp xếp thời gian học tập phù hợp bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập của bạn.

Lên kế hoạch học tập cụ thể
Lên kế hoạch học tập cụ thể

Hãy chuẩn bị cho mình một tình thần thật tốt để bắt đầu trên một chặng đường mới khó khăn hơn. Bởi những lập trình viên cần trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn và sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế và chuyển động.

2.2. Cần có sự quyết tâm cao độ và kiên trì học tập

Đương nhiên trong quá trình học thì sẽ không tránh khỏi những lúc khó khăn và khiến cho bạn cảm thấy nản lòng. Chính vì vậy bạn cần phải có sự quyết tâm cao trong quá trình học để không dễ dàng bỏ cuộc.

Chỉ cần bạn kiên trì và cố gắng trong học tập và rèn luyện thì chắc chắn sẽ có được thành công trong tương lai.

2.3. Tham gia vào cộng đồng người học

Hãy tham gia vào cộng đồng những người học lập trình game unity để chia sẻ và học hỏi được thêm nhiều kiến thức mới. Bên cạnh đó, tại cộng đồng này thì những thắc mắc của bạn sẽ được mọi người trong cộng đồng cùng nhau giải đáp và đưa ra ý kiến.

Tham gia vào cộng đồng người học
Tham gia vào cộng đồng người học

Ngoài ra, việc tham gia vào những cộng đồng như thế này cũng sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng trong học tập, không cảm thấy chán nản như khi học một mình.

Việc học và làm công việc lập trình game unity là không hề đơn giản, tuy nhiên nếu bạn thật sự đam mê và cố gắng thì những gì bạn nhận được là vô cùng xứng đáng.

3. Một số yêu cầu để trở thành một nhân viên lập trình game unity

Việc làm lập trình game unity là một công việc đòi hỏi lượng chất xám bỏ ra là vô cùng lớn và những người lập trình viên phải thật sự khắt khe với bản thân để có thể đưa ra được những idea ấn tượng.

Một số tố chất và kỹ năng dưới đây mà bạn cần rèn luyện để có thể gắn bó với công việc này lâu dài:

- Cần có tư duy logic trong mọi vấn đề

Vì mỗi lập trình viên sẽ đảm nhận một phần công việc trong một dự án phát triển game nên việc tư duy logic là rất cần thiết để phục vụ cho công việc. Mỗi người lập trình viên cần phải đặt mình vào vị trí người dùng để tìm ra những điều mà họ cần và từ đó phát triển game trở nên tiện lợi nhất.

Một số yêu cầu để trở thành một nhân viên lập trình game unity
Một số yêu cầu để trở thành một nhân viên lập trình game unity

- Tiếp cận vấn đề tốt

Việc tiếp cận vấn đề một cách nhanh chóng giúp cho công việc được hoàn thành một cách dễ dàng hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn tìm ra được một chương trình thật sự độc đáo.

- Sở hữu khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập 

Trong một dự án phát triển game bạn cần kết hợp với nhiều người khác để hoàn thành, vậy nên cần có được kỹ năng làm việc nhóm để trao đổi về công việc. 

Còn kỹ năng làm việc một mình là khi bạn làm phần việc của mình được giao, sẽ có những thời gian bạn cần phải hoạt động một mình và cảm thấy rất nhàm chán. Vì vậy bạn cần tìm được phương pháp làm việc phù hợp và hiệu quả nhất.

Lập trình viên game unity cần trang bị cho mình những kỹ năng
Lập trình viên game unity cần trang bị cho mình những kỹ năng

- Có khả năng tự học 

Như đã nói ở trên thì ở Việt Nam có rất ít đơn vị đào tạo lập trình game unity, chủ yếu những lập trình viên đều là tự học hỏi. Vậy nên cần có khả năng tự học để có thể luôn luôn cập nhật được những thay đổi và những kiến thức mới phục vụ cho công việc.

Bên cạnh đó, cần thật kiên trì với công việc không nên nản chí và bỏ cuộc giữa chừng, hãy cố gắng một cách tối đa cho công việc của mình.

- Có khả năng thiết kế 

Trong thực tế, nhiều lúc những lập trình viên sẽ cần làm luôn những công việc thiết kế cho trang web hoặc phần mềm khi thiết kế có quá nhiều việc khác phải làm và không kịp thiết kế.

4. Cơ hội việc làm lập trình game unity

Hiện nay, công việc lập trình game unity ngày càng trở nên phổ biến và hiện nay cũng có rất nhiều những công ty sản xuất game tại Việt Nam. Điều này cũng động nghĩa với việc cơ hội việc làm lập trình game unity ngày càng cao. 

Cơ hội việc làm lập trình game unity
Cơ hội việc làm lập trình game unity

Những lập trình viên chuyên nghiệp có rất nhiều cơ hội và điều kiện để phát triển. Hiện tại, ở Việt Nam mức lương khởi điểm cho nhân viên làm ở vị trí này là 15 triệu đồng/ tháng. Đây là mức thu nhập được đánh giá là cao so với nhiều ngành nghề khác, mức thu nhập này có thể tăng cao tùy vào năng lực làm việc của bạn.

Bên cạnh đó, những lập trình viên game còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài, ví dụ như một số nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Qua bài viết trên, timviec365.vn đã giới thiệu đến bạn việc làm lập trình game unity và nếu bạn có đam mê với công việc này thì hãy thật cố gắng và quyết tâm để có thể đạt được ước mơ của mình.


Việc làm IT ngân hàng

Hiện nay, IT ngân hàng là một lực lượng quan trọng và để đáp ứng được yêu cầu của công việc này thì cần những gì? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Việc làm IT ngân hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype