Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên odoo

Viindoo Technology Jsc

Lập trình viên Python - Odoo (all level)

Viindoo Technology Jsc

Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/06/2021 20 - 30 triệu Chat

Có đam mê công nghệ nói chung và lập trình phần mềm nói riêng; Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm lập trình Python; Thành thạo Tiếng Anh đọc hiểu; Có kiến thức tốt về mô hình quan hệ dữ liệu; Có kiến thức về lập trình hướng đối tượng; Có khả năng tự học tập, tra cứu và đọc hiểu Tiếng Anh chuyên ngành; Thành thạo SQL; Chấp nhận ứng viên muốn chuyển đổi ngôn ngữ lập trình * Ưu tiên: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm lập trình Python; Có kinh nghiệm OOP, Design Patterns, xây dựng kiến trúc hệ thống Thành thạo các kỹ thuật lập trình website: HTML, CSS, JS, Ajax, jQuery,.... Hiểu biết về quy trình phát triển phần mềm, nắm vững về git; Sử dụng Tiếng Anh thành thạo bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

+ Xem thêm

Magenest., JSC

Lập trình viên Odoo Python (Fresher)

Magenest., JSC

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm làm việc, đã có các dự án tổ chức triển khai tương tự. - Có kỹ năng lập trình python, CSS (SASS, LESS), HTML và JavaScript là một lợi thế. - Hiểu lập trình hướng đối tượng, các quan hệ ràng buộc trong CSDL, khả năng tự học và phát triển nhanh. - Tiếng Anh đọc hiểu tốt là một lợi thế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong ngành công nghệ thông tin, công việc lập trình viên đang được nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ theo đuổi bởi sự đa dạng trong linh vực. Lập trình viên được coi là những kỹ sư phần mềm thiết lập ra những chương trình có tính ứng dụng cao, trong đó phải kể đến lập trình viên Odoo đang được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Tìm hiểu về chi tiết công việc của lập trình Odoo cần phải làm gì thông qua bài viết dưới đây!

1. Lập trình viên Odoo là gì?

Odoo được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh như việc quản lý quan hệ khách hàng, quản lý dự án, tuyển dụng, kế toán,... có rất nhiều tính năng như một giải pháp ERP cho doanh nghiệp. Odoo không thuần là 1 webapp mà là cả một bộ các web app mà không cần sử dụng tới web framework như Tornado, Django hay Flask nhằm phục vụ những tính năng kể trên. Bản chất Odoo đã là 1 web framework vì bên trong hệ thống code đã có đầy đủ những tính năng cần thiết cho việc này.

Lập trình viên Odoo là gì?
Lập trình viên Odoo là gì?

Lập trình viên Odoo là kỹ sư phần mềm sử dụng ngôn ngữ lập trình Python để thiết kế và xây dựng những web app trên nền Framework Odoo. Hiện nay, các doanh nghiệp đều muốn sở hữu những web app riêng cho mình vì lợi ích của nó có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành và thiết bị, giảm thiểu các sự cố tương thích và dễ dàng quản lý công việc. Vậy công việc của lập trình viên Odoo cần phải làm gì?

2. Mô tả công việc lập trình viên Odoo

Tùy vào mục đích lập trình web app của mỗi công ty khác nhau nhưng đa số lập trình viên Odoo có nhiệm vụ chung như sau:

- Tìm hiểu, phân tích và tham gia phát triển các ứng dụng của Odoo (OpenERP) nói chung và áp dụng vào hệ thống của công ty software theo quy trình đặc thù.

- Chịu trách nhiệm tích hợp các module Odoo và sử dụng ngôn ngữ Python để lập trình.

- Dựa vào những yêu cầu của quản lý hay khách hàng để Customize module Odoo.

Phát triển ứng dụng web dựa trên yêu cầu của khách hàng
Phát triển ứng dụng web dựa trên yêu cầu của khách hàng

- Luôn phải tìm kiếm các công nghệ mới để xây dựng hệ thống ứng dụng và cải tiến tối ưu tính năng hiện tại, đồng thời bổ sung các chức năng cần thiết theo yêu cầu của từng dự án.

- Chịu trách nhiệm về ứng dụng web đang triển khai từ quá trình xây dựng, phát triển đến quản lý bảo trì các phần mềm để đảm bảo đạt chất lượng và đúng theo yêu cầu của khách hàng cung cấp.

- Trong quá trình triển khai kế hoạch thiết kế ứng dụng phải luôn theo sát để đảm bảo tiến độ công việc đáp ứng chất lượng đề ra, đồng thời hỗ trợ sửa lỗi phát hiện trong khi kiểm tra vận hành phần mềm.

- Phải biết đọc hiểu hiểu mô tả yêu cầu của người dùng thông qua các tài liệu như URD và SRS.

- Ghi chép lại toàn bộ quá trình thiết kế trong tài liệu chi tiết như Screen Design, SDD và SAD.

- Kết hợp với các bộ phận triển khai dự án như nhóm dự án, Tester và quản lý khách hàng để thiết kế ra sản phẩm tối ưu và phù hợp với yêu cầu nhất.

Kết hợp với những phòng ban khác để hoàn thiện ứng dụng web tối ưu
Kết hợp với những phòng ban khác để hoàn thiện ứng dụng web tối ưu

- Thực hiện lập kế hoạch công việc, thường xuyên báo cáo với quản lý về tiến độ và kết quả thực hiện từ đó đưa ra đánh giá cho từng cá nhân để khắc phục những hạn chế còn tồn tại, rút kinh nghiệm về sau nhằm nâng cao hiệu suất công việc và chất lượng sản phẩm.

Khối lượng công việc của lập trình viên Odoo khá nhiều với tần suất liên tục để xây dựng ra ứng dụng web tối ưu nhất cho người sử dụng, ngoài ra còn phải kết hợp với nhiều phòng ban khác đề hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng đúng với yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để trở thành lập trình viên Odoo thì ứng viên phải đáp ứng những điều kiện tối thiểu.

3. Yêu cầu công việc đối với lập trình viên Odoo

Công việc lập trình viên Odoo đòi hỏi về trình độ chuyên môn rất cao nên ứng viên phải đáp ứng được những điều kiện tối thiểu sau đây:

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp các trường đại học chính quy về các chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc điện tử viễn thông để đảm bảo nắm chắc những kiến thức về thiết kế hệ thống, ngôn ngữ lập trình và các thuật toán cần thiết. Ưu tiên những ứng viên có nền tảng tốt về JavaScript (thư viện jQuery), HTML và CSS (Bootstrap).

Ngoài ra nếu như bạn có khả năng tiếng Anh tốt cũng sẽ là một lợi thế vì lập trình viên phải viết code nhiều và thường sử dụng các lệnh tiếng Anh vậy nên nếu như có bất kỳ chứng chỉ, bằng cấp về ngoại ngữ thì nên đưa vào hồ sơ xin việc để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Ứng viên phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về trình độ chuyên môn
Ứng viên phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về trình độ chuyên môn

- Kinh nghiệm làm việc: yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm trong những lĩnh vực liên quan đến lập trình từ 1 - 2 năm, đặc biệt là thành thạo trong việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Python, Java và .NET. Nếu như ứng viên có kinh nghiệm sử dụng Framework Odoo (OpenERP) thì sẽ càng tốt và được ưu tiên.

- Kỹ năng nghiệp vụ cần thiết: bạn có thể tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua những kỹ năng đã tích lũy được từ việc học tập hoặc công việc trước đây. 

Cho dù trình độ học vấn của bạn không xuất sắc thì vẫn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng kỹ năng cá nhân như: kỹ năng phân tích thị trường, nắm được kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ doanh nghiệp; khả năng sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình đa dạng; kỹ năng sử dụng các phần mềm quản lý mã nguồn được ứng dụng nhiều hiện nay như TFS, GIT và SVN; kỹ năng sử dụng Linux cơ bản như CentOS và Ubuntu; khả năng làm việc nhóm; kỹ năng thuyết trình, đàm phán tốt;...

- Phẩm chất đạo đức: là một lập trình viên đương nhiên phải có sự sáng tạo, tư duy logic tốt, yêu thích công nghệ, chăm chỉ tìm tòi và trau dồi kiến thức cho bản thân để không ngừng phát triển. Bên cạnh đó, lập trình viên Odoo cần phải có trách nhiệm trong công việc, tỉ mỉ và cẩn thận.

Sử dụng thành tạo các ngôn ngữ lập trình web
Sử dụng thành tạo các ngôn ngữ lập trình web

4. Quyền lợi công việc của lập trình viên Odoo

Cũng giống như bất kỳ người lao động khác thì lập trình viên Odoo cũng sẽ được hưởng những quyền lợi nhất định như:

- Được đóng các gói bảo hiểm theo quy định của luật Lao động như BHYT, BHXH và BHTN.

- Hưởng những chế độ đãi ngộ cơ bản như lương tháng thứ 13, thưởng các dịp Lễ, Tết cùng những chế độ riêng tùy vào từng công ty như thưởng KPI, thưởng dự án,...

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động đầy tính sáng tạo, lộ trình thăng tiến rõ ràng và cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn phát triển bản thân thông qua những nhiệm vụ khó khi lập trình các ứng dụng cho phép nhiều người truy cập.

- Tham gia các phong trào của doanh nghiệp team building, chương trình văn hóa, văn nghệ, ngoài ra còn được đi du lịch hoặc dã ngoại cùng đồng nghiệp 2 lần/năm.

Quyền lợi công việc của lập trình viên Odoo
Quyền lợi công việc của lập trình viên Odoo

- Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn thường niên theo định kỳ, tiếp xúc với nhiều công nghệ mới và giao lưu với các lập trình viên giỏi.

- Nhắc đến mức thu nhập của lập trình viên thì ai cũng biết đây là công việc có mức lương hấp dẫn so với mặt bằng là khá cao. Đối với lập trình viên Odoo thì mức lương sẽ dao động từ 18 - 30 triệu/tháng. Ngoài ra, lập trình viên odoo còn được tăng lương hàng năm theo quy định của công ty và có thể được tăng trước thời hạn khi đạt năng suất công việc tốt.

Lập trình viên Odoo là công việc mà nhiều bạn trẻ yêu công nghệ theo đuổi và mong muốn vì cơ hội phát triển tốt cùng mức thu nhập cao ngay cả đối với những sinh viên mới ra trường thì mức lương khởi điểm cũng đã rất ấn tượng.

Bên trên là những thông tin liên quan đến công việc lập trình viên Odoo phù hợp với những bạn đang theo học ngành công nghệ thông tin đặc biệt là chuyên ngành lập trình. Đây là công việc có tính ứng dụng cao trong đời sống xã hội hiện nay nên cơ hội việc làm cũng nhiều, nếu như bạn đầu tư phát triển cho bản thân thì chắc chắn sẽ có được công việc với đãi ngộ tốt. Để tìm hiểu thêm về những công việc trong ngành IT truy cập website timviec365.vn


Việc làm IT phần mềm

Tìm kiếm những thông tin tuyển dụng hữu ích cho ngành IT phần mềm trên timviec365.vn

Việc làm IT phần mềm

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype