Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên bán đồng hồ

Công ty TNHH  Gia Phát

Việc làm thêm 2-3 giờ một ngày tuyển nhân viên làm việc tại nhà lương 7-9 triệu một tháng uy tín làm việc lâu dài

Công ty TNHH Gia Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

TUYỂN GẤP CTV ĐĂNG TIN VÀ POST BÀI LÊN WEBSITE CHO CÔNG TY (SỐ LƯỢNG 12 NGƯỜI) THU NHẬP CAO, ỔN ĐỊNH. Mô Tả Công Việc: Nhân Viên Share (Chia Sẻ) Tin Lên Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẻ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẻ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẻ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẻ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm:Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí Tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Gõ bàn phím càng nhanh thu nhập càng cao. Mức Lương: 5.000.000 – 10.000.000đ/tháng tuỳ theo năng lực + nhiều chính sách thưởng nếu làm tốt. Làm toàn thời gian có thu nhập từ 8.000.000đ đến 12.000.000đ/tháng. Hình thức trả lương: 2 tuần 1 lần qua thẻ ATM hoặc nhận trực tiếp

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

1. Khái quát chung về việc làm nhân viên bán đồng hồ

1.1. Nhân viên bán đồng hồ là gì?

Khái quát chung về việc làm nhân viên bán đồng hồ
Khái quát chung về việc làm nhân viên bán đồng hồ

Nhân viên bán đồng hồ chính là người làm việc trong các cửa tiệm đồng hồ hiện nay với việc tiếp xúc trực tiếp với đồng hồ và thực hiện tư vấn bán hàng cho khách. Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng đồng hồ khác nhau trên phố, trong trung tâm thương mại, đặc biệt tại các thành phố lớn thì mật động của các cửa hàng này càng nhiều. Đây chính là cơ hội và điều kiện thuận lợi tạo nhiều việc làm hấp dẫn với người lao động hiện nay, đặc biệt là lao động phổ thông.

Để nắm rõ hơn về công việc của một nhân viên bán đồng hồ hiện nay như thế nào hãy cùng đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

1.2. Mô tả việc làm nhân viên bán đồng hồ chi tiết

Một nhân viên bán đồng hồ hiện nay cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Thứ nhất, tiến hành tìm hiểu về các dòng đồng hồ trong cửa hàng, các chính sách và dịch vụ khách hàng của cửa hàng để đảm bảo nắm rõ và tư vấn kỹ cho khách hàng trong quá trình làm việc của mình.

Thứ hai, tiến hành hoạt động tư vấn sản phẩm về các hãng đồng hồ theo nhu cầu và mong muốn của khách, thực hiện việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại cửa hàng làm việc được giao nhiệm vụ.

Mô tả việc làm nhân viên bán đồng hồ chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên bán đồng hồ chi tiết

Thứ ba, tiếp nhận thông tin khách hàng và hỗ trợ công tác xử lý thông tin của khách đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và nhiệt tình nhất.

Thứ tư, tiến hành vệ sinh phòng trưng bày đồng hồ và tạo hình ảnh sạch, đẹp, gọn gàng để thu hút nhiều khách hàng hơn. Thực hiện việc trưng bày sản phẩm theo yêu cầu của quản lý, bổ sung hàng vào kệ thiếu sau khi bán được hàng cho khách.

Thứ năm, phục vụ khách hàng trong suốt quá trình bàn đồng hồ của mình để đảm bảo khách cảm nhận được thái độ hài lòng và dịch vụ tốt nhất từ bạn đem lại. Đồng thời bạn cũng có thể tư vấn cho khách các chương trình khuyến mãi, các giá ưu đãi khi mua kèm sản phẩm đồng hồ tại cửa hàng để kích thích tăng doanh thu cho cửa hàng bạn làm việc

2. Yêu cầu tuyển dụng của việc làm nhân viên bán đồng hồ

Với việc làm nhân viên bán đồng hồ hiện nay thường được các cửa hàng, doanh nghiệp có yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe, cụ thể về các yêu cầu tuyển dụng như sau:

+ Nam/nữ trong độ tuổi từ 18 – dưới 35 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn sẽ là ưu thế với các bạn khi ứng tuyển vị trí nhân viên bán đồng hồ.

Yêu cầu tuyển dụng của việc làm nhân viên bán đồng hồ
Yêu cầu tuyển dụng của việc làm nhân viên bán đồng hồ

+ Không có yêu cầu cao về trình độ học vấn, đây là cơ hội việc làm dành cho các lao động phổ thông.

+ Yêu cầu về khả năng giao tiếp, đặc biệt với một số cửa hàng đồng hồ cao cấp sẽ yêu cầu nhân viên bán đồng hồ có thể giao tiếp tiếng Anh để phục vụ công việc của họ được tốt nhất.

+ Nếu bạn có kiến thức và đam mê với lĩnh vực đồng hồ thì đó sẽ là một lợi thế rất lớn khi ứng tuyển trở thành nhân viên bán đồng hồ đó nhé!

+ Yêu cầu đối với lao động khi ứng tuyển nhân viên bán đồng hồ đó chính là có thể làm việc vào ngày nghỉ, các ngành lễ tết đều có thể tăng ca là đặc điểm của nhân viên bán hàng nói chung và nhân viên bán đồng hồ cũng vậy.

3. Quyền lợi với nhân viên bán đồng hồ hiện nay được hưởng?

Quyền lợi hiện nay với việc làm nhân viên bán đồng hồ khá hấp dẫn đó nhé! Tùy thuộc vào môi trường, cửa hàng làm việc khác nhau về quy mô mà quyền lợi cho người lao động hiện nay cũng có sự khác nhau đôi chút đó nhé! Nhìn chung thì nhân viên bán đồng hồ hiện nay đều được hưởng những quyền lợi như sau:

Quyền lợi với nhân viên bán đồng hồ hiện nay được hưởng?
Quyền lợi với nhân viên bán đồng hồ hiện nay được hưởng?

Thứ nhất, được hưởng mức thu nhập trung bình hàng tháng vào khoảng 7 triệu – 12 triệu đồng/tháng, với các cửa hàng đồng hồ cao cấp và quy mô lớn thì mức thu nhập của bạn có thể còn cao hơn, nhưng phụ thuộc rất nhiều vào doanh thu bán hàng bạn tạo ra.

Thứ hai, được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo quy định của nhà nước.

Thứ ba, có lộ trình tăng lượng rõ ràng và cơ hội để được thăng tiến trong công việc cũng rất rộng mở. Bạn có một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp để phát triển khả năng bán đồng hồ của bản thân.

Thứ tư, đặc biệt nhân viên bán đồng hồ sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về đồng hồ, nắm và hiểu biết về nhiều hãng đồng hồ hiện nay để phục vụ công việc tốt nhất.

4. Các cách tìm việc làm nhân viên bán đồng hồ cho bạn

Để tìm việc làm nhân viên bán đồng hồ có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng, sau đây là một số cách phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn một cách tìm việc phù hợp với bản thân như sau:

+ Cách 1: Bạn có thể thông qua người thân, bạn bè của mình giới thiệu để tìm việc làm nhanh chóng và thành công cho bản thân. Đây là cách làm dựa trên mối quan hệ của mình để tìm thấy việc làm nhân viên bán đồng hồ như mong muốn, tuy nhiên thì cách này thường ít hiệu quả nếu bạn không có ai làm trong ngành đồng hồ.

Các cách tìm việc làm nhân viên bán đồng hồ cho bạn
Các cách tìm việc làm nhân viên bán đồng hồ cho bạn

+ Cách 2: Tìm việc làm nhân viên bán đồng hồ trực tiếp tại các các cửa hàng đồng hồ hiện nay quanh nơi bạn sống. Cách làm này tuy có mất thời gian những bạn đổi lại có thể trao đổi trực tiếp với quản lý tại cửa hàng hồ và sớm sẽ có thông báo kết quả cho bạn.

+ Cách 3: Tìm việc làm nhân viên bán đồng hồ thông qua website tuyển dụng việc làm uy tín hiện nay, một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua để nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân mình đó chính đến với timviec365.vn, tại đây bạn nhận được sự hỗ trợ về thông tin tuyển dụng, kết nối bạn với nhà tuyển dụng nhanh chóng, còn hỗ trợ bạn tạo CV, đơn xin việc hoàn chỉnh để nhanh chóng tìm được việc làm và trở thành nhân viên bán đồng hồ sớm nhất.

Tùy thuộc vào khả năng và thực tế của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cách tìm việc làm phù hợp nhất để nhanh chóng có được việc làm nhân viên bán đồng hồ cho bản thân.

5. Bí quyết ứng tuyển việc làm nhân viên bán đồng hồ thành công

Để ứng tuyển thành công vào việc làm nhân viên bán đồng hồ, bí kíp chia sẻ cho bạn để tiến đến việc làm nhanh hơn như sau:

Bí quyết ứng tuyển việc làm nhân viên bán đồng hồ thành công
Bí quyết ứng tuyển việc làm nhân viên bán đồng hồ thành công

Thứ nhất, chọn được cách tìm việc phù hợp và nhanh chóng để gửi CV xin việc nhân viên bán đồng hồ đến cửa hàng cho quản lý viết bạn ứng tuyển tại đó.

Thứ hai, chuẩn bị một hình thức chỉnh chủ và có phần “lung linh” cho bản thân bởi nhân viên bán đồng hồ khiến khách hàng chú ý và có thiện cảm nếu như có ngoại hình ưa nhìn, cũng sự chỉnh chu trong cách ăn mặc, hãy thể hiện điều này cho nhà tuyển dụng thấy nhé!

Thứ ba, chuẩn bị tâm lý tốt để trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng, lưu ý cách trả lời để thể hiện bạn là người có khả năng giao tiếp nhé, đây sẽ là điểm cộng cho bạn khi ứng tuyển.

Thứ tư, sẵn sàng chuẩn bị một hồ sơ xin việc đầy đủ với các tài liệu, giấy tờ đúng với yêu cầu từ cửa hàng đồng hồ. Đặc biệt chú tâm đến CV xin việc nhân viên bán đồng hồ và đơn xin việc nhé!

Qua chia sẻ về việc làm nhân viên bán đồng hồ trong bài viết này mang đến cho bạn nhiều tri thức, hiểu rõ hơn về công việc mà mong muốn bản thân ứng tuyển. Chúc bạn thành công và sớm tìm được việc làm nhân viên bán đồng hồ nhé!


Việc làm bán hàng

Việc làm bán hàng hiện này rất đa dạng, không chỉ bán đồng hồ mà còn nhiều vị trí nhân viên bán hàng trong các lĩnh vực khác. Tăng cơ hội tìm việc làm nhân viên bán hàng nhanh chóng cho bản thân qua bài chia sẻ dưới đây:

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại