Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng kỹ thuật

Khoá Cửa Thông Minh Homekit

Nhân viên kinh doanh

Khoá Cửa Thông Minh Homekit

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu công việc Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán thiết bị máy móc. Năng động, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến Có khả năng chịu áp lực cao, cần cù, chuyên nghiệp, trung thực, có tinh thần học hỏi, tính kỷ luật tốt, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bán Dẫn Tiên Phong

Nhân Viên Bán Hàng Kỹ Thuật

Công Ty Tnhh Bán Dẫn Tiên Phong

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kinh nghiệm 1-2 năm bán hàng kỹ thuật. - Tốt nghiệp đại học/cao đẳng các chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, điện điện tử, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin. - Đọc hiểu các yêu cầu kỹ thuật cơ bản của khách hàng, các thông số kỹ thuật cơ bản từ hãng. - Năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, có sở thích và đam mê công việc kinh doanh. Nhiệt huyết trong việc phát triển bản thân. - Kỹ năng giao tiếp tốt, xây dựng mối quan hệ với khách hàng. - Kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyêt vấn đề. - Thảnh thạo tin học văn phòng: Word, Excel, Powerpoint. - Tiếng Anh: nghe nói đọc viết khá, trao đổi email đàm phán với đối tác nước ngoài.

+ Xem thêm

Công ty Creative Engineering

SALE EXECUTIVE

Công ty Creative Engineering

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Ngoại ngữ: Tiếng Anh. Biết thêm tiếng Hàn hoặc Trung là 1 lợi thế - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên hoặc có kinh nghiệm bán hàng các mặt hàng hàng công nghiệp... - Chăm chỉ, chịu khó, kiên nhẫn theo đuổi các kế hoạch. - Hoạt bát, hòa đồng, vui vẻ, nhanh nhẹn, dễ nhìn, giải quyết các tình huống tốt. Có khả năng làm việc độc lập, nhóm tốt - Có khả năng tổ chức sắp xếp, có thái độ tích cực tốt trong công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Chuyên Viên Tư Vấn Bán Hàng

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nữ, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ cẩn thận - Thành thạo máy tính tin học văn phòng - Biết sử dụng excel word - Đã dùng qua Phần mềm Bán hàng hoặc Phần mềm kế toán. - Chấp nhận đào tạo sản phẩm đối với ứng viên nữ chưa có kinh nghiệm

+ Xem thêm

công ty TNHH khởi nghiệp

Kỹ Sư Bán Hàng Sale Engineer

công ty TNHH khởi nghiệp

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

 Độ tuổi: trên 25 tuổi  Giới tính: Nam  Trình độ: tốt nghiệp cao đẳng bằng khá trở lên các ngành Kỹ thuật, Bách khoa, Kinh tế, Kinh doanh, Ngoại thương, Maketing, Thương mại  Kinh nghiệm: 1 năm trở lên trong lĩnh vực thiết bị máy móc  Kỹ năng: + Kỹ năng giao tiếp tốt. + Kỹ năng giải quyết công việc. + Kỹ năng đàm phán và thuyết phục. + Khả năng làm việc độc lập + Khả năng chịu áp lực công việc + Ham học hỏi, tiếp thu nhanh, chịu khó, trung thực + Linh hoạt, thích nghi cao, nhanh nhẹn, tự tin. + Biết cách truyền cảm hứng tích cực, vui vẻ, tin tưởng cho người đối thoại. + Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh, biết Autocard.

+ Xem thêm

công ty cổ phần máy tính biên hòa

Nhân Viên Bán Hàng Kiêm Kỹ Thuật CN Phạm Văn Thuận-Biên Hòa

công ty cổ phần máy tính biên hòa

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kiến thức về phần cứng, cài đặt hệ điều hành, cài đặt game... máy tính - Có khả năng kiểm tra, phán đoán tốt lỗi sản phẩm. - Khả năng hoạt động độc lập và phối hợp tập thể tốt. - Có khả năng giao tiếp, tính tình vui vẻ, thân thiện với mọi người. Tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc. - Tự giác, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, yêu thích phần cứng. - Biết kiểm tra xuất nhập tồn. - Làm việc bắt đầu từ 9h kém 10p -19h, trưa, chiều mỗi buổi nghỉ 1 tiếng, 1 tuần off 1 ngày. - Nơi làm việc: CN Phạm Văn Thuận - Tp. Biên Hòa- Đồng Nai * gửi hồ sơ về email: tuyendung@maytinhbienhoa.vn

+ Xem thêm

Dng Bike

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Dng Bike

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi: từ 23 - 40 tuổi. Sức khỏe tốt. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Kỹ thuật, Cơ khí, Xây dựng, Điện…. - Thái độ tốt, có trách nhiệm, kỹ năng xử lý & hoàn thành công việc. - Có khả năng nghiên cứu & tự học hỏi. - Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm qua các công việc liên quan đến sữa chữa.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TIALOC VN

BUSINESS DEVELOPMENT MANAGER (URGENT)

Công ty TNHH TIALOC VN

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Education: Bachelors Degree in Engineering / Civil. - Working Experience: Proven working experience as a sales / business development manager or any relevant role. Experience in customer support. - Technical & Professional Knowledge: Excellent presentation skills and marketing skills. Proficiency in English. Excellent communication and people skills. - Special Requirements: Willing to travel; domestic and / or international. - KPI: Ensure Sales accounts receivable once project delivered. Open at least 2 projects per annum with more than USD $ 10 million each project. Develop and prepare company General Brochures.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ T-Robo

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG KỸ THUẬT

Công ty Cổ phần Công nghệ T-Robo

Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hạn nộp: 08/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ đại học khối ngành kĩ thuật điện tử, cơ điện tử, chế tạo máy - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm kinh doanh, bán hàng kĩ thuật - Ưu tiên các bạn đã từng bán hàng cho doanh nghiệp FDI, biết ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc - Có khả năng giao tiếp ngoại ngữ Tiếng anh, tiếng Nhật là 1 lợi thế - Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng - Chịu được áp lực cao trong công việc - Nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

Chuyên Viên Sales Online - Thu Nhập Hấp Dẫn - Không Yêu Cầu Kinh nghiệm

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc - Ưu tiên có trải nghiệm thực tế trong kinh doanh, bán hàng - Có laptop cá nhân - Kỹ năng xây dựng quan hệ, đàm phán, chốt hợp đồng - Có khả năng linh hoạt, giải quyết vấn đề nhanh

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Ngày nay, ngành kỹ thuật ngày càng phát triển cùng với đó là những sản phẩm kỹ thuật đa dạng. Để đưa chúng tới tay người tiêu dùng thì doanh nghiệp cần phải bổ sung lực lượng bán hàng. Vậy nhân viên bán hàng kỹ thuật có những đặc điểm gì? Nhiệm vụ cụ thể của họ ra sao? Những tiêu chí tuyển dụng dành cho ứng viên chi tiết? Nếu là ứng viên quan tâm tới việc làm này vậy hãy tham khảo thông tin được đề cập ở bài viết bên dưới nhé.

1. Hiểu rõ hơn về nhân viên bán hàng kỹ thuật

Nhân viên bán hàng kỹ thuật chính là những người thực hiện công tác bán mặt hàng kỹ thuật, có thể là làm việc tại hệ thống phân phối cũng có thể là bán hàng trực tiếp cho doanh nghiệp sản xuất.

Sản phẩm kỹ thuật hiện tại đang tồn tại với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Với mỗi loại hàng hoá đó, doanh nghiệp cần phải có một đội bán hàng riêng để thực hiện tốt nhất việc cung cấp thông tin cũng như tiếp cận khách hàng mục tiêu. 

Hiểu rõ hơn về nhân viên bán hàng kỹ thuật
Hiểu rõ hơn về nhân viên bán hàng kỹ thuật

Không phải ai cũng có thể trở thành nhân viên bán hàng kỹ thuật bởi lẽ đây là việc làm chứa đầy những thông số, ứng viên không am hiểu sẽ khó mà nhớ hết tất cả chúng chứ chưa nói tới việc phải thực hiện tư vấn cho khách hàng.

Bạn có tò mò về nhiệm vụ của nhân viên bán hàng kỹ thuật là gì? Hãy cùng tôi khám phá thêm qua nội dung bên dưới nhé.

2. Nhân viên bán hàng kỹ thuật và nhiệm vụ cụ thể

Bản chất nhiệm vụ của nhân viên bán hàng kỹ thuật giống như những nhân viên bán hàng khác, mục đích chính vẫn là tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm tới họ. Vì là sản phẩm khác nhau vậy nên đôi khi đầu việc có sự khác nhau, vậy ở bài viết này bạn hãy cùng tôi tìm hiểu xem nhiệm vụ cụ thể mà nhân viên bán hàng phải thực hiện là gì nhé:

Nhân viên bán hàng kỹ thuật và nhiệm vụ cụ thể
Nhân viên bán hàng kỹ thuật và nhiệm vụ cụ thể

- Nghiên cứu và tìm hiểu về những đặc tính của sản phẩm kỹ thuật, cùng với đó là phạm vi ứng dụng của sản phẩm như thế nào, từng sản phẩm sẽ thực hiện cho lĩnh vực, ngành nghề nào để có sự hiểu biết nhất định về chúng.

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng sau đó tìm cách tiếp cận và tư vấn sản phẩm. Hiện tại, doanh nghiệp sẽ là đối tượng sử dụng những sản phẩm kỹ thuật nhiều hơn cả, bên cạnh đó những khách hàng tiềm năng của bạn cũng có thể là những khách hàng cá nhân kinh doanh. 

- Tư vấn và báo giá cho khách hàng khi có yêu cầu: Trong khâu tư vấn này, bạn cần phải khéo léo kết hợp cả thuyết phục để khách hàng có được sự tin tưởng cũng như đưa ra quyết định nhanh chóng.

Nhân viên bán hàng làm gì?
Nhân viên bán hàng làm gì?

- Chăm sóc khách hàng trong đó bao gồm cả khách hàng cũ và khách hàng mới để giữ chân họ, biến họ trở thành khách hàng thân thiết. Việc chăm sóc này rất quan trọng, nó có thể giúp doanh thu của bạn tăng lên cũng có thể khiến con số này giảm xuống đáng kể. Hãy sử dụng mọi biện pháp có thể như là nhắn tin, gọi điện, gửi email hỏi thăm và kết nối tới sản phẩm kỹ thuật của mình bạn nhé.

3. Những tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán hàng kỹ thuật mới nhất

Với nhân viên bán hàng, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

Thứ nhất, có theo học các chuyên ngành liên quan tới kỹ thuật để tiện cho việc tư vấn. Thường thì những vị trí nhân viên bán mặt hàng khác họ sẽ không phải đáp ứng điều kiện này, tuy nhiên vì đây là một lĩnh vực đặc thù vậy nên chỉ có người đã được đào tạo và có sự hiểu biết rõ ràng mới có thể tham gia làm việc.

Thứ hai, kinh nghiệm làm việc với việc làm bán hàng kỹ thuật hoặc là những việc làm liên quan tới lĩnh vực kỹ thuật đều được. Nếu bạn sở hữu điều kiện này chắc chắn bạn sẽ dành được 1 suất ưu tiên đặc biệt từ nhà tuyển dụng.

Những tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán hàng kỹ thuật mới nhất
Những tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán hàng kỹ thuật mới nhất

Thứ ba, thành thạo tin học văn phòng. Là một nhân viên bán hàng kỹ thuật chắc chắn bạn sẽ làm việc nhiều trên máy tính, vì vậy kỹ năng văn phòng chính là yêu cầu cần thiết và bắt buộc dành cho các ứng viên khi họ tham gia ứng tuyển vị trí này.

Thứ tư, thông thạo tiếng Anh chuyên ngành. Đặc điểm của các sản phẩm kỹ thuật chính là được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh nhiều hơn, doanh nghiệp không chỉ sản xuất cho riêng người Việt Nam mà tất cả người ngoại quốc đều có thể sử dụng. Vì vậy thứ ngôn ngữ mà họ có thể đọc được là tiếng Anh. Bạn cần phải am hiểu về nó để tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.

4. Quyền lợi của nhân viên bán hàng kỹ thuật

Nhân viên bán hàng kỹ thuật với những yêu cầu khắt khe chắc chắn sẽ không thể thiếu đi quyền lợi xứng đáng. Vậy theo bạn họ sẽ được nhận những quyền lợi hay chế độ gì? Hãy tìm hiểu nội dung bên dưới để làm rõ nhé:

Hiện tại, các nhân viên bán hàng kỹ thuật trên thị trường đang sở hữu mức lương dao động từ 7 - 10 triệu đồng, có những tháng sẽ đạt được cao hơn bởi doanh số bán hàng tăng cao. Nói chung mức lương của nhân viên bán hàng có thể nói là vô hạn, không có điểm dừng, chỉ có điều là bạn thực hiện được đến đâu, bán được bao nhiêu hàng mà thôi.

Quyền lợi của nhân viên bán hàng kỹ thuật
Quyền lợi của nhân viên bán hàng kỹ thuật

Ngoài tiền lương đã bao gồm tiền hoa hồng bán hàng thì nhân viên bán hàng kỹ thuật còn nhận về những khoản tiền thưởng khác do công ty đưa ra, có thể là theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng hoặc là hàng quý tuỳ vào tình hình kinh doanh của công ty.

Tham gia trở thành nhân viên bán hàng kỹ thuật, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một trường chuyên nghiệp và năng động. Tại đây bạn sẽ thỏa sức thể hiện tài năng và chứng minh năng lực bán hàng của mình. 

Bên cạnh đó, các sản phẩm kỹ thuật này có thể được cung cấp cho đối tác là nước ngoài vì vậy bạn sẽ có cơ hội được làm việc với họ và nâng cao sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của mình, tích lũy được những bài học quý giá để làm nền tảng cho giai đoạn phát triển sau này.

Tham khảo chế độ quyền lợi của nhân viên bán hàng kỹ thuật
Tham khảo chế độ quyền lợi của nhân viên bán hàng kỹ thuật

Ngoài ra, công ty còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao trình độ kỹ năng về việc bán hàng kỹ thuật để nhân viên có cơ hội được khám phá và mở rộng tầm hiểu biết của mình. Đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước và ban hành một số chế độ phúc lợi dành riêng cho người lao động, trong đó nhân viên bán hàng kỹ thuật cũng là đối tượng được hưởng.

Vừa rồi, timviec365.vn đã cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích liên quan tới việc làm nhân viên bán hàng kỹ thuật đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng rằng với những thông tin này bạn sẽ có sự hiểu biết nhất định và nhanh chóng tìm kiếm được việc làm cho riêng mình.


Tìm việc làm bán hàng mới nhất

Để gia tăng cơ hội cho bản thân, bạn cần tìm hiểu thật nhiều những tin tuyển dụng uy tín chất lượng, hầu hết các ứng viên khác đều làm việc đó trên website timviec365.vn. Nếu bạn chưa biết cách vậy thì hãy tham khảo những gợi ý bên dưới này của tôi chắc chắn đó sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích giúp bạn nhanh chóng tìm thấy việc làm phù hợp trong lĩnh vực bán hàng này.

Việc làm bán hàng 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype