Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng showroom

Vincent

NHÂN VIÊN SALE PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG F B

Vincent

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

- Đã có kinh nghiệm làm Sales trước đây. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Sales trong lĩnh vực F&B. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt. - Có khả năng tư vấn và giới thiệu sản phẩm - Kỹ năng chốt đơn hàng - Kỹ năng giải quyết vấn đề. - Kỹ năng quản lý thời gian - Trung thực, nhanh nhẹn, không ngại khó khăn, chịu đựng áp lực công việc. - Tinh thần làm việc kỉ luật cao, có trách nhiệm với công việc, có định hướng gắn bó lâu dài.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần govi việt nam

Nhân Viên Kinh Doanh Online

công ty cổ phần govi việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề liên quan - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên bán hàng online, bán hàng trên các kênh TMĐT - Kỹ năng sử dụng Excel, Word cơ bản, khả năng khai thác và sử dụng internet tốt - Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp, đàm phán với Khách hàng - Nhanh nhẹn, thích kinh doanh

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kinh Doanh Bán Lẻ (Máy Tính - Pc, Laptop) Tại Đống Đa

Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Nam tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. - Có kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm cần thiết trong lĩnh vực bán hàng - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ IT - Thời gian làm việc: 6 ngày trong tuần, làm theo ca 8 tiếng, luân phiên một trong các ca sau: + Ca 1: Sáng từ 8h00 -12h, Chiều từ 13h15 đến 17h15 + Ca 2: Sáng từ 9h30 – 13h30; Chiều từ 15h – 19h; + Ca 3: Sáng từ 11h30-15h30; Chiều từ 16h30 – 20h30 - Địa điểm làm việc: An Khang Cầu Giấy hoặc An Khang Thái Hà

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Efa Design

Nhân viên bán hàng nội thất

Công Ty Tnhh Efa Design

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Hòa đồng nhiệt tình dễ gần chăm chỉ - Có kĩ năng trực page bán hàng tại showroom là 1 lợi thế - Có laptop cá nhân - Thời gian làm việc chia thành ca cố định: 14h đến 21h - part time: 17h30 đến 21h - Nhận việc phân công theo sự sắp xếp của Quản lý

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển 5 lao động phổ thông làm việc lâu dài

Công ty TNHH MTV Sao Việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

????????Beauty Kose Brand Vị trí : CTV bán hàng/ Bộ phận CSKH/ Bộ phận kinh doanh tư vấn bán hàng cho Kose Vhanakin ⛳Thời gian làm: + Full time: 8h _17h30 + Part time: 8h_11h30/1h30_17h30 ⛳Thu nhập : 3 _10 trieu. ⛳Môi trường làm việc rất tốt. ⛳Hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên có nhu cầu. ⛳ Yêu cầu: sinh viên trên 19, tự lập, muốn làm thêm, muốn kinh doanh, vui vẻ, trách nhiệm, siêng năng, có tính cách mãnh liệt, sẵn sàng học hỏi, chính trực và thích giúp đỡ người khác. ✍ Liên hệ sớm :0338810087( MS. Tú)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Azado Toàn Cầu

Nhân viên bán hàng

Công Ty Tnhh Azado Toàn Cầu

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Ứng viên có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên - Không yêu cầu kinh nghiệm, vào làm sẽ được đào tạo từ đầu - Đã có kinh nghiệm là một lợi thế - Ứng viên cần có kỹ năng giao tiếp ổn, có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi

xem thêm Xem thêm

Dinh Quan Export

Nhân viên bán hàng

Dinh Quan Export

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp trung cấp trở trở lên. - Ngoại hình ưa nhìn, kinh nghiệm 1 năm trở lên - Tính cách độc lập, có nhiều trải nghiệm, yêu thích kinh doanh - Có kinh nghiệm về Telesales, CSKH, Bán hàng là một lợi thế - Chịu được áp lực, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, yêu thích về kinh doanh - Ưu tiên nữ đã có gia đình (hoặc nữ đã làm mẹ) - Không nói ngọng, không viết sai chính tả * Làm việc giờ hành chính: 8h30-17h30 (Nghỉ chủ nhật hoặc thứ 2)

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ KIM HOÀN GOLDKARAT

Nhân Viên Bán Hàng Tại showroom

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ KIM HOÀN GOLDKARAT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Bằng cấp : không yêu cầu - Kinh nghiệm : + Không yêu cầu kinh nghiệm + Đã từng bán hàng là một lợi thế + Ưu tiên nữ có khả năng giao tiếp tiếng anh - Yêu cầu : + Ham học hỏi, có trách nhiệm, trung thực và nhiệt tình + Ưu Tiên Ngoại hình dễ nhìn; tác phong gọn gàng, lịch sự + Kỹ năng giao tiếp/ thuyết phục tốt là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần mỹ phẩm Hani

Tuyển bán hàng Tết tại siêu thị Vincom Quận 9

Công ty cổ phần mỹ phẩm Hani

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Trên 18 tuổi ( Có giấy tờ tùy thân) - Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm. - Có thái độ tốt với khách hàng, đồng nghiệp trong quá trình làm việc. - Biết sắp xếp công việc phù hợp. - Nhiệt tình, siêng năng. - Ưu tiên ứng viên đi làm ngay.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Nhân Viên Bán Hàng Mỹ Phẩm Theo Ca

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Nữ, độ tuổi từ 18 – 30 tuổi. - Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt. - Yêu thích công việc bán hàng. - Có kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng - Đam mê, có kiến thức về mỹ phẩm hoặc làm đẹp là một lợi thế. - Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, chịu khó.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại