Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng thời trang cao cấp

Công ty TNHH Quốc Tế Neva..

[THÁI HÀ - HÀ NỘI] NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Công ty TNHH Quốc Tế Neva..

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Tìm hiểu nhu cầu, giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi mua đồ tại Showroom. Trưng bày sản phẩm lên các quầy kệ, giá treo, theo đúng quy định và thẩm mỹ của Showroom Giữ gìn vệ sinh chung của cửa hàng (quầy kệ, sàn nhà, vệ sinh Thực hiện các yêu cầu của Cửa Hàng Trưởng

+ Xem thêm

công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm âu châu (acfc)

[ACFC - HỒ CHÍ MINH] NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG CAO CẤP

công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm âu châu (acfc)

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ bán hàng: chào khách, giới thiệu và tư vấn sản phẩm; bán hàng, thực hiện quy trình đổi, trả; thử đồ, đặt hàng... - Thường xuyên kiểm tra cửa hàng, chăm chút hàng hoá, giữ gìn vệ sinh sản phẩm, hướng dẫn khách hàng xem sản phẩm. - Kiểm tra và đảm bảo sản phẩm luôn trưng bày đúng quy cách. - Vệ sinh cửa hàng và khu vực làm việc hàng ngày. - Luôn duy trì và truyền tải hình ảnh đẹp của sản phẩm và của công ty tới khách hàng. - Thực hiện các yêu cầu của quản lý cửa hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gia Studios

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG CAO CẤP

Công Ty Tnhh Gia Studios

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Bán các mặt hàng thời trang: quần tây, sơ mi, váy, đầm, vest... thuộc thương hiệu GIA STUDIOS của nhà thiết kế Lâm Gia Khang. - Giới thiệu, tư vấn và bán sản phẩm cho khách hàng (trực tiếp tại cửa hàng + online trên page) - Quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc, duy trì và phát triển khách hàng - Sắp xếp, trưng bày, bảo quản hàng hóa - Gói hàng, gửi hàng cho những khách đặt mua online - Chịu trách nhiệm số lượng hàng hóa tại cửa hàng.

+ Xem thêm

công ty TNHH thời trang vmg

Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang ( Valentino Creations)

công ty TNHH thời trang vmg

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tư vấn và dịch vụ bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh: - Hỗ trợ khách hàng mua hàng, tăng doanh thu bán hàng thông qua giới thiệu tư vấn sản phẩm, giới thiệu các chương trình ưu đãi. Cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. - Luôn cập nhật kiến thức về sản phẩm để giới thiệu và tư vấn khách hàng mua hàng, hướng dẫn khách hàng về sử dụng và bảo quản sản phẩm. - Thực hiện bán hàng theo các mục tiêu của các CTKM và CSKH, thúc đẩy doanh số các nhóm hàng, khách hàng mục tiêu. - Thực hiện việc giải quyết khiếu nại và các thắc mắc của khách hàng tại cửa hàng. - Phát triển và chăm sóc khách hàng thân thiết trước và sau mua hàng nhằm gia tăng gắn kết khách hàng với thương hiệu. - Hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh của cá nhân và hỗ trợ đồng đội trong các hoạt động kinh doanh để đảm bảo hoàn thành các mục tiêu chung của cửa hàng. CÁC HỆ THỐNG CẦN TUYỂN: - TAKASHIMAYA - CRESCENT MALL, - VINCOM THẢO ĐIỀN - DIAMOND - VINCOM BIÊN HÒA - CH 142 NGUYỄN TRÃI

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Mommy & Baby Center

Sale Online

Công Ty Tnhh Mtv Mommy & Baby Center

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

• Trực page trả lời inbox và comment của khách hàng Thời Trang Thiết Kế Nữ Cao Cấp • Tư vấn, trả lời câu hỏi của khách hàng tiềm năng • Chốt đơn hàng online. • Chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng. • Có thể bán hàng Trực tiếp tại Cửa Hàng

+ Xem thêm

Công Ty Thời Trang Sohee Hàn Quốc

Nhân viên bán hàng tại Showroom Bắc Ninh

Công Ty Thời Trang Sohee Hàn Quốc

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Sắp xếp, trưng bày sản phẩm tại Showroom - Tiếp đón, tư vấn bán hàng cho khách hàng trực tiếp tại showroom - Kiểm kê hàng hóa hàng ngày khớp với số liệu trên máy của thu ngân, kiểm tra hóa đơn mà mình bán ra. Bổ sung mặt hàng thiếu và còn tại SR sau bán - Vệ sinh hàng hóa : cắt chỉ thừa, là sản phẩm, phát hiện những sản phẩm lỗi để báo với quản lý, theo dõi và phát hiện những sản phẩm bị bẩn để báo cáo quản lý để kịp thời xử lý - Vệ sinh cửa hàng: Vệ sinh cửa hàng vào đầu giờ làm việc, đầu giờ giao ca. Đảm bảo cửa hàng sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. - Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của cửa hàng trưởng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Nhân Viên Làm Thêm 2-3 H ngày - Làm Buổi tối - Lương 7-9 Triệu Tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

NHÂn viên làm thêm Việc làm thêm kiếm thêm thu nhập từ 2-3 giờ 1 ngày lương 7-9triệu 1 tháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 10 - 15 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Không áp danh số hay chỉ tiêu. Vị Trí 2 – Gõ Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Web, 1 mã sản phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sen Vàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng thời trang

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sen Vàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên hệ và tư vấn khách hàng theo danh sách. - Giới thiệu và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý. - Xây dựng và phát triển công việc theo đội nhóm tại văn phòng - Làm việc làm tại văn phòng và không đi thị trường - Cụ thể công việc sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

NEVAGROUP

[HN] Nhân viên bán hàng thời trang

NEVAGROUP

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

•Làm việc trưc tiếp tại các hệ thống Showroom Neva tại : Trần Phú - Hà Đông, Lạc Long Quân. •Tìm hiểu nhu cầu, giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi mua đồ tại Showroom. •Trưng bày sản phẩm lên các quầy kệ, giá treo, theo đúng quy định và thẩm mỹ của Showroom •Thực hiện các yêu cầu của Cửa Hàng Trưởng •Làm việc theo 3 ca luân phiên: Ca 1: 8h - 17h, Ca 2: 10h - 19h, Ca 3: 14h đến 22h nghỉ 01/ngày tuần theo sự sắp xếp của quản lý •Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype