Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng thời trang

Galle Watch.

Nhân viên bán hàng Đồng Hồ Cao Cấp

Galle Watch.

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 24/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Năng lực sáng tạo và đổi mới - Chịu được áp lực - Học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng để hỗ trợ công việc. - Bền bỉ, kiên trì - khéo ăn nói - Chăm chỉ cẩn thận - Gọn gàng, sạch sẽ Biết sắp xếp công việc, thời gian hợp lý - Ưu Tiên Nữ

+ Xem thêm

công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm âu châu (acfc)

[ACFC - BÌNH DƯƠNG] NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG

công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm âu châu (acfc)

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/ Nữ tuổi từ 18 - 28 tuổi - Tốt nghiệp THPT trở lên - Ngoại hình dễ nhìn, tự tin, trung thực, siêng năng, cẩn thận - Yêu thích công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng THỜI GIAN LÀM VIỆC: Ca xoay 8 tiếng/ngày, được off 1 ngày/ 1 tuần - Ca 1: 08:30 - 16:30 - Ca 2: 14:00 - 22:00 ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: tại các Trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc.

+ Xem thêm

công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm âu châu (acfc)

[ACFC - HỒ CHÍ MINH] NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG CAO CẤP

công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm âu châu (acfc)

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/ Nữ tuổi từ 18 - 28 tuổi - Tốt nghiệp THPT trở lên - Ngoại hình dễ nhìn, tự tin, trung thực, siêng năng, cẩn thận - Yêu thích công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng THỜI GIAN LÀM VIỆC: Ca xoay 8 tiếng/ngày, được off 1 ngày/ 1 tuần - Ca 1: 08:30 - 16:30 - Ca 2: 14:00 - 22:00 ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: tại các Trung tâm thương mại.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sản Xuất Và May Mặc Cương Tấn Phát

Nhân Viên Quản lý cửa hàng (Ca Tối)

Công Ty Tnhh Sản Xuất Và May Mặc Cương Tấn Phát

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Loại công việc: Toàn thời gian cố định, xoay ca sáng và chiều - Dưới 35 tuổi - Giới tính: Nam/Nữ. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình (Ưu tiên ứng viên từng bán hàng về thời trang) - Chịu áp lực cao, có trách nhiệm, nhiệt huyết - Có thể làm CA TỐI 15- 22 GIỜ

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gia Studios

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG CAO CẤP

Công Ty Tnhh Gia Studios

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan - Có từ 3 năm kinh nghiệm bán hàng thời trang cao cấp - Tiếng Anh cơ bản - Giới tính: Nam/nữ - Độ tuổi: 20-32 - Có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt, chủ động trong công việc

+ Xem thêm

công ty TNHH thời trang vmg

Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang ( Valentino Creations)

công ty TNHH thời trang vmg

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nam/nữ, ngoại hình dễ nhìn, giọng nói dễ nghe, rõ ràng - Tốt nghiệp THPT - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt, trung thực, tự tin, thân thiện, nhiệt tình - Ưu tiên những ứng viên đã từng có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực bán lẻ (thời trang cao cấp, hàng tiêu dùng, công nghệ, điện máy, ...)

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại và nhập khẩu gia bảo

Nhân viên bán hàng thời trang

công ty TNHH thương mại và nhập khẩu gia bảo

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Nữ tuổi từ 18 – 27; + Cao trên m55, ngoại hình ưa nhìn; + Nhanh nhẹn, thật thà; + Nói năng lưu loát, không nói ngọng; + Có trách nhiệm và tinh thần gắn bó lâu dài; + Mong muốn thăng tiến trong công việc; + Đã có kinh nghiệm bán hàng là lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

Nhân viên bán hàng thời trang

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 5 - 7 triệu Chat

1. Yêu thích công việc bán hàng, yêu thích thời trang, 2. Nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ, năng nổ trong công việc 3. Biết sử dụng máy tính, 4. Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, 5. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 6. Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Toàn Nhân

Nhân viên bán hàng thời trang

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Toàn Nhân

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Siêng năng, chịu học hỏi, nhanh nhẹn - Ngoại hình dễ nhìn.. - Yêu thích đam mê thời trang - Có mong muốn hợp tác lâu dài - Năng động, tự tin, kỹ năng giao tiếp tốt. - Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, am hiểu tâm lý khách hàng là một lợi thế

+ Xem thêm

Casiovietnam

Nhân Viên Bán Hàng Đồng Hồ Casio Tại Hồ Chí Minh

Casiovietnam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Biết sử dụng excel, word - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, giao tiếp tốt, hòa đồng với mọi người, có trách nhiệm trong công việc - Trung thực trong mọi việc, cần cù - Năng động, nhiệt tình, chịu áp lực, khéo léo. - Mong muốn gắn bó lâu dài với công ty và có mục tiêu nghề nghiệp nghiêm túc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên bán hàng thời trang đang có xu hướng tuyển dụng nhiều trong thời gian gần đây. Trước khi tham gia vào công việc này, bạn cần phải hiểu rõ hơn về nó đã, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm nhân viên bán hàng thời trang trong bài viết sau nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên bán hàng thời trang

Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên bán hàng thời trang
Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên bán hàng thời trang

Việc làm nhân viên bán hàng thời trang chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là với những tín đồ thời trang. Đây là một công việc lao động phổ thông phù hợp với khá nhiều đối tượng khác nhau. Hiểu một cách đơn giản thì việc làm nhân viên bán hàng thời trang là người bán và trực tiếp tư vấn cho khách hàng trong các cửa hàng thời trang nam nữ, trẻ em. Bên cạnh đó còn hỗ trợ khách hàng thử đồ, thanh toán tại quầy và tìm kiếm quần áo theo nhu cầu của khách. Công việc nhìn chung khá nhiều và vất vả, không những phải khéo léo mà bạn còn phải am hiểu về lĩnh vực thời trang nữa.

2. Mô tả việc làm nhân viên bán hàng thời trang

Mô tả việc làm nhân viên bán hàng thời trang
Mô tả việc làm nhân viên bán hàng thời trang

Với việc làm nhân viên bán hàng thời trang bạn sẽ phải làm một số các công việc cụ thể như sau:

+ Sắp xếp quần áo tại cửa hàng thời trang làm việc, thay quần áo, váy phù hợp cho manocanh thường xuyên theo yêu cầu của cửa hàng.

+ Giữ gìn cửa hàng thời trang luôn sạch sẽ, ngăn nắp, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng mua quần áo tại cửa hàng.

+ Hỗ trợ khách hàng thử đồ, thanh toán, bảo vệ và giữ gìn tài sản tại cửa hàng thời trang.

+ Mặc đồng phục của cửa hàng thời trang nếu như đã được cấp

+ Ngoài các công việc trên thì bạn còn phải làm thêm một số các công việc khác theo yêu cầu của quản lý, cấp trên.

Khối lượng công việc sẽ tương đối nhiều trong ngày, bạn sẽ phải hoạt bát và nói liên tục nếu như khách đến cửa hàng. Với một số thương hiệu thời trang lớn sẽ áp doanh số, vì thế mà đôi khi bạn cũng sẽ gặp phải áp lực công việc.

3. Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên bán hàng thời trang

Việc làm nhân viên bán hàng thời trang là một việc làm lao động phổ thông vì thế mà nhìn chung sẽ không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Thế nhưng đặc thù công việc là trong ngành dịch vụ, bởi thế mà bạn cũng sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định từ nhà tuyển dụng như sau:

Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên bán hàng thời trang
Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên bán hàng thời trang

+ Cần phải có khuôn mặt ưa nhìn, thân thiện và có thái độ hòa đồng với mọi người.

+ Bạn cần phải có gu thời trang, có kiến thức về thời trang nhất định để tư vấn cho khách hàng. Đối với những thương hiệu lớn thì còn phải có kiến thức về sản phẩm thời trang của thương hiệu đó nữa.

+ Nhanh nhẹn và nắm bắt các công việc trong cửa hàng tốt, dễ thích nghi với môi trường làm việc thời trang.

+ Có kỹ năng giao tiếp ổn đặc biệt có thể ứng xử nhạy bén trong các tình huống phát sinh với khách hàng.

Đó chính là một vài yêu cầu mà việc làm nhân viên bán hàng thời trang phải đáp ứng được. Các yêu cầu không quá nhiều, sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những bạn trẻ.

4. Quyền lợi cũng như mức lương nhân viên bán hàng thời trang

Quyền lợi cũng như mức lương nhân viên bán hàng thời trang
Quyền lợi cũng như mức lương nhân viên bán hàng thời trang

Đây là một việc làm thuộc lĩnh vực dịch vụ, vì thế mà nhìn chung các bạn sẽ được hưởng rất nhiều các quyền lợi, đãi ngộ khác nhau, đặc biệt là trong những cửa hàng, thương hiệu về thời trang lớn.

+ Bạn sẽ được làm việc, tiếp xúc với môi trường bán hàng thời trang chuyên nghiệp, có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều tầng lớp khác nhau, từ đó cải thiện được kỹ năng tư vấn, bán hàng thời trang của mình. Không những thế mà còn có thể gia tăng các mối quan hệ khách hàng rộng hơn.

+ Việc làm bán hàng thời trang cũng có con đường thăng tiến rõ ràng và thuận lợi, nếu như bạn có ý chí thăng tiến, chắc chắn sẽ có tương lai rộng mở hơn.

+ Được cung cấp đồng phục cần thiết để phục vụ công việc bán hàng thời trang

+ Bên cạnh các quyền lợi đó thì nhân viên bán hàng thời trang còn được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định riêng của từng cửa hàng, thương hiệu, doanh nghiệp khác nhau.

+ Không những quyền lợi được hưởng hấp dẫn mà mức lương được nhận ở việc làm này cũng tương đối cao. Lương cứng chỉ dao động từ 3.5 – 4.5 triệu đồng, thế nhưng họ còn được nhận thêm % hoa hồng, thưởng doanh số cuối tháng. Như vậy thu nhập thực tế sẽ dao động từ 8 – 10 triệu đồng/tháng, thậm chí còn có thể cao hơn nhiều.

5. Cách tìm việc làm nhân viên bán hàng thời trang hiệu quả cao

Cách tìm việc làm nhân viên bán hàng thời trang hiệu quả cao
Cách tìm việc làm nhân viên bán hàng thời trang hiệu quả cao

Sự bùng nổ của các mạng 4.0 khiến chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhờ vào mạng internet. Chỉ cần lướt web một lúc bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng thời trang khác nhau. Thế nhưng liệu có thật sự tin tưởng được hay không? Với một người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm việc làm, chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Hiểu được tâm lý chung của hầu hết các bạn, hiện nay timviec365.vn đã hỗ trợ các bạn tuyệt đối trong việc tìm kiếm việc làm online. Chỉ cần lêm trang web chính của timviec365.vn bạn sẽ thấy các thông tin tuyển việc làm nhân viên bán hàng thời trang. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và ứng tuyển với các tin tuyển dụng tại đây.


Việc làm bán hàng

Việc làm bán hàng nằm trong top ngành nghề đem lại nhiều công việc nhất cho người lao động. Với ưu điểm không yêu cầu cao từ trình độ đến kinh nghiệm, vì thế mà rất nhiều đối tượng lao động có thể tham gia vào.

Việc làm bán hàng

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype