Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên bảo trì điện lạnh

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIETNAM

Nhân Viên Điện Lạnh làm trước hoặc sau tết

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIETNAM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

Yêu cầu vị trí cụ thể như sau: - Giới tính: Nam. - Độ tuổi: dưới 30 tuổi. - Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp chuyên ngành Điện lạnh, Nhiệt lạnh - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm - Được đào tạo thêm trong quá trình làm việc tại công ty.

xem thêm Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC TẠI KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN .

Sonion - HCM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

???? CÔNG VIỆC CHÍNH : - Sản xuất và lắp ráp bộ dây điện xe hơi . - Môi trường máy lạnh . - Đứng làm . - Cơ hội thăng tiến cao . - Được đào tạo kỹ năng chuyên môn theo công việc . - Đi ca theo lịch công ty do quản lý xếp .

xem thêm Xem thêm

Công Ty Aden Services

Nhân viên Kỹ thuật

Công Ty Aden Services

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các chuyên ngành Xây dựng / Điện-Điện tử viễn thông / Cơ điện / Tự động hóa / Điều hòa / Cấp thoát nước / Động lực học; - Có tiếp nhận sinh viên mới ra trường để hướng dẫn và đào tạo thêm - Ứng viên có thể làm việc theo ca - Có kiến thức cơ bản về điện, hệ thống cơ điện, M&E

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Bảo trì Cơ điện

Công ty CP Ông già IKA

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Nam, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mẫn cảm với nhiệt độ lạnh - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Cơ khí, điện lạnh, điện công nghiệp hoặc chuyên ngành tương đương - Chấp nhận sinh viên sắp ra trường hoặc không có kinh nghiệm - Chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm - Có khả năng làm ngoài giờ khi có phát sinh sự cố - Có mong muốn gắn bó lâu dài. Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Gia Lâm, Long Biên hoặc Thuận Thành.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Nhã Loan

KỸ SƯ ĐIỆN LẠNHNHIỆT LẠNH

Công Ty Tnhh Nhã Loan

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thị xã La Gi, Bình Thuận

- Thực hiện nhiệm vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống điện lạnh theo yêu cầu của cấp trên. - Khắc phục hệ thống điện lạnh khi có sự cố đột ngột, sau đó báo cáo lại cho Giám sát để điều phối, sửa chữa hoàn chỉnh. - Trực kỹ thuật theo ca tại công ty và xử lý khẩn cấp khi xảy ra sự cố. - Tuân thủ quy trình lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, hệ thống máy lạnh, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm. - Trình bày được những dấu hiệu hư hỏng, quy trình kiểm tra, sửa chữa, thay thế các chi tiết, cụm chi tiết và toàn bộ máy hay hệ thống. - Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc khi gặp vấn đề khó khăn. - Có kinh nghiệm trong mảng sửa chữa điện lạnh/ kho lạnh/ tủ cấp đông

xem thêm Xem thêm

TNHH Hải Vương

Nhân viên cơ điện

TNHH Hải Vương

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Khánh Hòa

- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Điện công nghiệp, Điện điện tử, Điện cơ… - Đã có kinh nghiệm sửa chữa điện, sửa chữa điện tử là một lợi thế. - Cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết - Kỹ năng viết, tư duy hệ thống - Kỹ năng đọc, phân tích số liệu - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Chấp nhận làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH

công ty cổ phần hóa dầu long phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

● Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc về điện lạnh dân dụng và công nghiệp; ứng viên tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. ● Có trách nhiệm trong công việc, chịu khó, có xe máy.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kỹ thuật bảo trì điện nước điện lạnh nhà hàng

Công ty cổ phần DMaris Cộng Hòa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nam, tuổi từ 20 đến 25 tuổi; - Trình độ: Chứng chỉ nghề, trung cấp, cao đẳng các chuyên ngành về điện, điện dân dụng, điện lạnh…; - Giao tiếp tốt, làm việc độc lập, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc; - Chưa có kinh nghiệm sẽ được Tổ kỹ thuật nhà hàng hướng dẫn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên bảo trì điện lạnh

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật cơ điện và thương mại Nam Phan

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn để xử lý công việc tốt. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. - Chịu được áp lực, có thể làm việc ngoài giờ hành chính khi có yêu cầu đột xuất. - Đam mê, có trách nhiệm với công việc. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi - Tác phong làm việc nghiêm chỉnh

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên bảo trì điện, điện lạnh.

Cty TNHH Tân Quang Việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

Không cần kinh nghiệm, được huấn luyện công việc nếu chưa có kinh nghiệm. Cần ứng viên có tính cách trung thực, chịu khó, cẩn thận & kiên nhẫn, không nóng tính vì làm việc tiếp xúc với nhiều khách hàng trong Tòa nhà văn phòng. Chỉ cần có chuyên môn một trong 02 lĩnh vực: điện hoặc điện lạnh.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại