Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên bảo trì điện

no image

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động Việt Đông Hải

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp các ngành cơ, điện, điện - điện tử. - Có tinh thần học hỏi, cầu tiến, tiếp thu tốt. - Ưu tiên những ứng viên biết thêm cơ khí hàn,... - Có thái độ tốt, tinh thần hợp tác.

xem thêm Xem thêm

Hoosiers Living Service

Trưởng Ca Kỹ thuật.

Hoosiers Living Service

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

-Tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao Đẳng/Đại học. -Chuyên ngành: Điện, Điện lạnh, Xây dựng, Cấp thoát nước. -Độ tuổi: 22 đến 30 tuổi. -Giới tính: Nam. -Ưu tiên nhân viên quận 4, quận 7, Nhà Bè. -Kinh nghiệm làm việc: Tối thiểu 1 năm trở lên vị trí tương đương. Có kiến thức tổng quan về hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Có kiến thức tổng quan về an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động, an toàn điện. Có kiến thức cơ bản về xây dựng (sửa chữa nhỏ): có thể dán gạch men, cắt đá, trám rét và dặm vá sơn nước. Có kiến thức cơ bản về điện lạnh: kiểm tra điện áp, dòng, áp suất gas, nạp sạc gas, vệ sinh máy lạnh. Quản lý trên 5 nhân viên kỹ thuật. Quản lý vật tư thiết bị bảo trì.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhân viên bảo trì điện là vị trí được tuyển dụng ở nhiều các công ty hiện nay. Điều này mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn, nhưng để có được việc làm với người lao động lại không hề dễ dàng. Cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết về việc làm nhân viên bảo trì điện trong bài viết dưới đây để tiến gần hơn đến công việc và có bí quyết tìm việc làm hiệu quả cho bản thân nhé!

1. Đôi nét về việc làm nhân viên bảo trì điện

Đôi nét về việc làm nhân viên bảo trì điện
Đôi nét về việc làm nhân viên bảo trì điện

Hiện nay việc làm nhân viên bảo trì điện bảo trì điện được tuyển dụng rất nhiều trong các khu dân cư, các công ty, các tòa nhà, hoặc chỉ đơn giản làm việc bảo trì điện tại các công ty chuyên nghiệp hiện nay. Công việc này thực hiện liên quan đến các vấn đề về điện dân dụng hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về việc làm của nhân viên bảo trì điện hiện nay, các bạn có thể cùng đọc và bỏ túi những kiến thức hữu ích cho bản thân qua những thông tin được chia sẻ trong các phần tiếp theo nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên bảo trì điện chi tiết

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, công ty, đơn vị khác nhau tuyển dụng vị trí công việc là một nhân viên bảo trì điện, công việc này nghe có vẻ đơn giản chỉ là thực hiện việc bảo trì, nhưng khi nhận việc và tìm hiểu bạn có thể nhận thấy rằng có rất nhiều những công việc khác nhau cần đảm nhận. Cụ thể công việc đó bao gồm:

Thứ nhất, tiến hành vận hàng các trang thiết bị, máy móc trong công ty có liên quan và sử dụng điện để hoạt động. 

Thứ hai, thực hiện việc bảo trì thường xuyên, phát hiện các lỗi, các lỗ hổng về điện để kịp thời sửa chữa và đảm bảo an toàn cho người lao động và những nhân viên khác trong công ty trong quá trình làm việc.

Mô tả việc làm nhân viên bảo trì điện chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên bảo trì điện chi tiết

Thứ ba, tiến hành báo cáo công việc thường xuyên, đặc biệt khi có các vấn đề về điện lên quản lý để kịp thời xử lý, tránh xảy ra những sự cố ngoài mong muốn. 

Thứ tư, lên các đề xuất và đưa ra các phương án xử lý các thiết bị điện vận hành không được bình thường, hư hỏng, hiệu quả kém và có thể mất an toàn trong quá trình sử dụng, rò rỉ điện,… theo trách nhiệm được giao.

Thứ năm,  tiến hành ghi chép đầy đủ và có sự lưu trữ về hồ sơ các công việc, tình trang của thiết bị, hệ thống vận hàng điện của công trình, công ty đảm bảo an toàn về điện nặng.

Ngoài những công việc như trên, hiện nay một nhân viên bảo trì điện còn thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu và có sự phân công từ quản lý, cấp trên trong công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt để ứng tuyển trở thành nhân viên bảo trì điện không hề dễ dàng đâu nhé, bạn phải đáp ứng nhiều yêu cầu đặt ra, đọc phần tiếp theo để biết nhé!

3. Yêu cầu việc làm nhân viên bảo trì điện hiện nay

Yêu cầu việc làm nhân viên bảo trì điện hiện nay
Yêu cầu việc làm nhân viên bảo trì điện hiện nay

Để trở thành nhân viên bảo trì điện bạn cần đáp ứng các yêu cầu được nhà tuyển dụng, phía các công ty đưa ra hiện nay. Cụ thể các yêu cầu đó bao gồm:

Thứ nhất, yêu cầu bạn phải là người có chuyên môn ngành điện, điện công nghiệp, cơ khí, am hiểu các kiến thức về điện và tốt nghiệp với trình độ từ trung cấp trở lên.

Thứ hai, nắm được đầy đủ các quy định về quy tắc trong việc thực hiện công việc và đảm bảo an toàn lao động về ngành điện trong quá trình làm việc.

Thứ ba, ưu tiên với những người lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí nhân viên bảo trì điện, sửa chữa điện, bảo trì điện công nghiệp trước đây. Nếu bạn từng làm trong lĩnh vực tương tự với công ty bạn ứng tuyển thì đó sẽ là lợi thế cực lớn với bạn đó nhé!

Thứ tư, trong công việc là người có ý thức trách nhiệm, có tinh thần học hỏi và tiếp thu kiến thức, nhân xét từ người khác, có tinh thần cầu tiến, năng động và luôn cẩn trọng với công việc của mình.

Thứ năm, ngoài ra thì trong công việc còn cần là người gọn gàng, ngăn nắp và biết thực hiện các công tác vệ sinh khu vực làm việc sau khi hoàn thành việc bảo trì điện.

Việc làm nhân viên bảo trì điện có yêu cầu tuyển dụng khắt khe
Việc làm nhân viên bảo trì điện có yêu cầu tuyển dụng khắt khe

Mỗi công ty, doanh nghiệp, tổ chức khác nhau sẽ đưa ra những yêu cầu tuyển dụng khác nhau cho việc làm nhân viên bảo trì điện. Để chắc chắn khả năng trúng tuyển của bản thân, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một công việc phù hợp nhất với khả năng của mình và những kỹ năng, tố chất bạn có thể đáp ứng cho công việc nhé!

4. Việc làm nhân viên bảo trì điện có quyền lợi gì?

Cũng như rất nhiều người lao động khác, hiện nay nhân viên bảo trì điện trong các môi trường làm việc khác nhau đều được hưởng đầy đủ các quyền lợi, cụ thể như sau:

Thứ nhất, được hưởng lương theo thỏa thuận, trung bình thu nhập hàng tháng vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

Thứ hai, được tham gia đầy đủ vào bảo hiểm theo quy định, và hướng các chính sách phụ cấp, phúc lợi theo quy định của công ty.

Thứ ba, cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề, chuyên môn trong việc bảo trì điện cho bản thân. Đặc biệt có những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn trong công ty.

Việc làm nhân viên bảo trì điện có quyền lợi gì?
Việc làm nhân viên bảo trì điện có quyền lợi gì?

Thứ tư, được tham gia du lịch, các hoạt động ngoại khóa, khám sức khỏe định kỳ, hỗ trợ ăn trưa, xăng xe, thưởng lễ tết,….

Những quyền lợi có sự khác nhau khi môi trường làm việc khác nhau, càng các công ty lớn thì bạn càng được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn, đặc biệt là tại các doanh nghiệp nước ngoài thì không chỉ có mức lương hấp dẫn hơn và môi trường làm việc cho bạn cũng tốt hơn rất nhiều đó nhé!

5. Cơ hội việc làm và tìm việc làm nhân viên bảo trì điện

Điện là nguồn năng lực rất quan trọng trong việc vận hành máy móc, chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, hãy các tòa nhà dân cư,.. đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo trì điện để đảm bảo an toàn về điện năng khi sử dụng. Nhu cầu lớn, tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động hiện nay.

Cơ hội việc làm và tìm việc làm nhân viên bảo trì điện
Cơ hội việc làm và tìm việc làm nhân viên bảo trì điện

Tuy nhiên để tìm được việc làm nhân viên bảo trì điện không hề dễ, đặc biệt là có môi trường làm việc ưng ý lại càng không dễ chút nào. Bí quyết hỗ trợ bạn tìm việc làm nhân viên bảo trì điện cực nhanh và cực hiệu quả đó là cần đến sự trợ giúp của timviec365.vn, bạn không chỉ nhanh chóng có việc làm, thoải mái lựa chọn các tin tuyển dụng phù hợp với bản thân mà còn có cơ hội tạo CV xin việc nhân viên bảo trì điện cực kỳ ấn tượng để ghi điểm với phía công ty đó nhé!

Chắc chắn nhờ đến timviec365.vn, việc trở thành nhân viên bảo trì điện của bạn sẽ thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết đó nhé!

Qua những chia sẻ về việc làm nhân viên bảo trì điện trong bài viết trên, không chỉ giúp bạn bỏ túi hiểu biết chi tiết và đầy đủ kiến thức về vị trí công việc này, mà còn cho bạn những thông tin hữu ích để tự tin tìm việc và tiến gần hơn để trở thành nhân viên bảo trì điện trong môi trường làm việc ưng ý nhất.


Việc làm điện - điện tử

Cùng nắm bắt ngay những cơ hội việc làm điện - điện tử hấp dẫn qua chia sẻ dưới đây và lựa chọn một công việc tuyệt vời nhất cho bản thân nhé!

Việc làm điện - điện tử

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại