Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bảo trì điện

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN KHOÁNG SẢN TITAN HOÀNG LONG

TUYỂN NHÂN VIÊN BẢO TRÌ – CƠ ĐIỆN

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN KHOÁNG SẢN TITAN HOÀNG LONG

Huyện Quảng Trạch, Quảng Bình

Hạn nộp: 25/01/2022 Thỏa thuận Chat

- Nam từ 25- 35 tuổi - Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, cơ khí sửa chữa và điện công nghiệp. - Sức khỏe tốt - Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm về sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị máy móc công nghiệp. - Nhanh nhẹn, trung thực, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm - Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv dream mekong

NHÂN VIÊN BẢO TRÌ ĐIỆN, CƠ KHÍ (Làm Việc Ở Chợ Mới - An Giang)

công ty TNHH mtv dream mekong

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 28/02/2022 7 - 10 triệu Chat

Công việc yêu cầu như sau: - Nắm vững các kiến thức chuyên môn về điện, kỹ thuật (cơ khí). - Có kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống điện/cơ khí - Biết quản lý nhóm - Biết thiết kế mạch điện, thiết kế cơ khí - Biết vẽ và đoc được bản vẽ điện, bản vẽ cơ khí - Thành thạo Word/Excel

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KÍNH HOÀNG QUÂN

Nhân Viên Bảo Trì Cơ Điện

CÔNG TY TNHH KÍNH HOÀNG QUÂN

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Sức khỏe tốt - Có kiến thức về điện và cơ. - Nhanh nhẹn, trung thực

+ Xem thêm

The Ascott Limited Vietnam

Nhân viên kỹ thuật bảo trì tòa nhà điện - điện lạnh

The Ascott Limited Vietnam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp trung cấp Kỹ thuật trở lên chuyên về điện, điện tử, điện lạnh - Có kinh nghiệm làm việc trong ngành Khách sạn - Căn hộ là một lợi thế. - Tiếng Anh cơ bản - Nhanh nhẹn, trung thực. - Làm việc theo ca (8 tiếng) - Hiểu biết về phòng cháy chữa cháy

+ Xem thêm

Công ty TNHH Minh Long I

Nhân viên bảo trì điện hệ thống

Công ty TNHH Minh Long I

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 27/01/2022 7 - 10 triệu Chat

­ - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm bảo trì phòng ngừa, sửa chữa ở các công ty sản xuất. ­ - Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, có thể sử dụng được phần mềm autocad - Có thể đi làm theo ca

+ Xem thêm

Công ty TNHH Minh Long I

Nhân viên bảo trì điện tự động

Công ty TNHH Minh Long I

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 27/01/2022 Thỏa thuận Chat

­ - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm về tự động hóa tại công ty sản xuất. ­ - Thành thạo lập trinh PLC, kết nối HMI, có hiểu biết về mạng truyền thông công nghiệp, phần mềm vẽ autocad. ­ - Có thể lập trình camera vision là một lợi thế. ­

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Thương Mại Bbs

Nhân Viên Bảo Trì Hệ Thống Điện (Cửa Hàng)

Công Ty Tnhh Phát Triển Thương Mại Bbs

Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hạn nộp: 27/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Có kinh nghiệm từ 1 năm vị trí tương đương - Có khả năng sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện dân dụng - Có khả năng đi công tác tại các chi nhánh của hệ thống - Nhanh nhẹn, cẩn thận, khả năng xử lý tình huống phát sinh - Biết lái xe là 1 lợi thế

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Điện tự động thuận nhật

Nhân viên bảo trì cơ điện Bình Dương

Công ty TNHH Điện tự động thuận nhật

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, hoặc đại học các chuyên ngành Cơ Điện tự động hóa, hoặc chuyên ngành bảo trì bảo dưỡng công nghiệp. • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp máy, lắp ráp tủ bảng điện, bảo trì bảo dưỡng máy công nghiệp. • Sử dụng thành thạo các phần mềm AutoCad, Office. • Có khả năng làm việc độc lập. • Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, muốn gắn bó làm việc lâu dài.

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Điện tự động thuận nhật

Nhân viên bảo trì cơ điện Hà Nam

Công ty TNHH Điện tự động thuận nhật

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, hoặc đại học các chuyên ngành Cơ Điện tự động hóa, hoặc chuyên ngành bảo trì bảo dưỡng công nghiệp. • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp máy, lắp ráp tủ bảng điện, bảo trì bảo dưỡng máy công nghiệp. • Sử dụng thành thạo các phần mềm AutoCad, Office. • Có khả năng làm việc độc lập. • Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, muốn gắn bó làm việc lâu dài. • Có thể đi công tác.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Món Ăn Ngon

TUYỂN NHÂN VIÊN BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Món Ăn Ngon

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/02/2022 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề • Biết về điện - điện lạnh • Nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc • Làm việc theo ca • Làm việc theo yêu cầu của cấp trên • Lưu động làm việc theo chi nhánh được giao • Gắn bó lâu dài, ham học hỏi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhân viên bảo trì điện là vị trí được tuyển dụng ở nhiều các công ty hiện nay. Điều này mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn, nhưng để có được việc làm với người lao động lại không hề dễ dàng. Cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết về việc làm nhân viên bảo trì điện trong bài viết dưới đây để tiến gần hơn đến công việc và có bí quyết tìm việc làm hiệu quả cho bản thân nhé!

1. Đôi nét về việc làm nhân viên bảo trì điện

Đôi nét về việc làm nhân viên bảo trì điện
Đôi nét về việc làm nhân viên bảo trì điện

Hiện nay việc làm nhân viên bảo trì điện bảo trì điện được tuyển dụng rất nhiều trong các khu dân cư, các công ty, các tòa nhà, hoặc chỉ đơn giản làm việc bảo trì điện tại các công ty chuyên nghiệp hiện nay. Công việc này thực hiện liên quan đến các vấn đề về điện dân dụng hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về việc làm của nhân viên bảo trì điện hiện nay, các bạn có thể cùng đọc và bỏ túi những kiến thức hữu ích cho bản thân qua những thông tin được chia sẻ trong các phần tiếp theo nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên bảo trì điện chi tiết

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, công ty, đơn vị khác nhau tuyển dụng vị trí công việc là một nhân viên bảo trì điện, công việc này nghe có vẻ đơn giản chỉ là thực hiện việc bảo trì, nhưng khi nhận việc và tìm hiểu bạn có thể nhận thấy rằng có rất nhiều những công việc khác nhau cần đảm nhận. Cụ thể công việc đó bao gồm:

Thứ nhất, tiến hành vận hàng các trang thiết bị, máy móc trong công ty có liên quan và sử dụng điện để hoạt động. 

Thứ hai, thực hiện việc bảo trì thường xuyên, phát hiện các lỗi, các lỗ hổng về điện để kịp thời sửa chữa và đảm bảo an toàn cho người lao động và những nhân viên khác trong công ty trong quá trình làm việc.

Mô tả việc làm nhân viên bảo trì điện chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên bảo trì điện chi tiết

Thứ ba, tiến hành báo cáo công việc thường xuyên, đặc biệt khi có các vấn đề về điện lên quản lý để kịp thời xử lý, tránh xảy ra những sự cố ngoài mong muốn. 

Thứ tư, lên các đề xuất và đưa ra các phương án xử lý các thiết bị điện vận hành không được bình thường, hư hỏng, hiệu quả kém và có thể mất an toàn trong quá trình sử dụng, rò rỉ điện,… theo trách nhiệm được giao.

Thứ năm,  tiến hành ghi chép đầy đủ và có sự lưu trữ về hồ sơ các công việc, tình trang của thiết bị, hệ thống vận hàng điện của công trình, công ty đảm bảo an toàn về điện nặng.

Ngoài những công việc như trên, hiện nay một nhân viên bảo trì điện còn thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu và có sự phân công từ quản lý, cấp trên trong công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt để ứng tuyển trở thành nhân viên bảo trì điện không hề dễ dàng đâu nhé, bạn phải đáp ứng nhiều yêu cầu đặt ra, đọc phần tiếp theo để biết nhé!

3. Yêu cầu việc làm nhân viên bảo trì điện hiện nay

Yêu cầu việc làm nhân viên bảo trì điện hiện nay
Yêu cầu việc làm nhân viên bảo trì điện hiện nay

Để trở thành nhân viên bảo trì điện bạn cần đáp ứng các yêu cầu được nhà tuyển dụng, phía các công ty đưa ra hiện nay. Cụ thể các yêu cầu đó bao gồm:

Thứ nhất, yêu cầu bạn phải là người có chuyên môn ngành điện, điện công nghiệp, cơ khí, am hiểu các kiến thức về điện và tốt nghiệp với trình độ từ trung cấp trở lên.

Thứ hai, nắm được đầy đủ các quy định về quy tắc trong việc thực hiện công việc và đảm bảo an toàn lao động về ngành điện trong quá trình làm việc.

Thứ ba, ưu tiên với những người lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí nhân viên bảo trì điện, sửa chữa điện, bảo trì điện công nghiệp trước đây. Nếu bạn từng làm trong lĩnh vực tương tự với công ty bạn ứng tuyển thì đó sẽ là lợi thế cực lớn với bạn đó nhé!

Thứ tư, trong công việc là người có ý thức trách nhiệm, có tinh thần học hỏi và tiếp thu kiến thức, nhân xét từ người khác, có tinh thần cầu tiến, năng động và luôn cẩn trọng với công việc của mình.

Thứ năm, ngoài ra thì trong công việc còn cần là người gọn gàng, ngăn nắp và biết thực hiện các công tác vệ sinh khu vực làm việc sau khi hoàn thành việc bảo trì điện.

Việc làm nhân viên bảo trì điện có yêu cầu tuyển dụng khắt khe
Việc làm nhân viên bảo trì điện có yêu cầu tuyển dụng khắt khe

Mỗi công ty, doanh nghiệp, tổ chức khác nhau sẽ đưa ra những yêu cầu tuyển dụng khác nhau cho việc làm nhân viên bảo trì điện. Để chắc chắn khả năng trúng tuyển của bản thân, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một công việc phù hợp nhất với khả năng của mình và những kỹ năng, tố chất bạn có thể đáp ứng cho công việc nhé!

4. Việc làm nhân viên bảo trì điện có quyền lợi gì?

Cũng như rất nhiều người lao động khác, hiện nay nhân viên bảo trì điện trong các môi trường làm việc khác nhau đều được hưởng đầy đủ các quyền lợi, cụ thể như sau:

Thứ nhất, được hưởng lương theo thỏa thuận, trung bình thu nhập hàng tháng vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

Thứ hai, được tham gia đầy đủ vào bảo hiểm theo quy định, và hướng các chính sách phụ cấp, phúc lợi theo quy định của công ty.

Thứ ba, cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề, chuyên môn trong việc bảo trì điện cho bản thân. Đặc biệt có những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn trong công ty.

Việc làm nhân viên bảo trì điện có quyền lợi gì?
Việc làm nhân viên bảo trì điện có quyền lợi gì?

Thứ tư, được tham gia du lịch, các hoạt động ngoại khóa, khám sức khỏe định kỳ, hỗ trợ ăn trưa, xăng xe, thưởng lễ tết,….

Những quyền lợi có sự khác nhau khi môi trường làm việc khác nhau, càng các công ty lớn thì bạn càng được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn, đặc biệt là tại các doanh nghiệp nước ngoài thì không chỉ có mức lương hấp dẫn hơn và môi trường làm việc cho bạn cũng tốt hơn rất nhiều đó nhé!

5. Cơ hội việc làm và tìm việc làm nhân viên bảo trì điện

Điện là nguồn năng lực rất quan trọng trong việc vận hành máy móc, chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, hãy các tòa nhà dân cư,.. đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo trì điện để đảm bảo an toàn về điện năng khi sử dụng. Nhu cầu lớn, tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động hiện nay.

Cơ hội việc làm và tìm việc làm nhân viên bảo trì điện
Cơ hội việc làm và tìm việc làm nhân viên bảo trì điện

Tuy nhiên để tìm được việc làm nhân viên bảo trì điện không hề dễ, đặc biệt là có môi trường làm việc ưng ý lại càng không dễ chút nào. Bí quyết hỗ trợ bạn tìm việc làm nhân viên bảo trì điện cực nhanh và cực hiệu quả đó là cần đến sự trợ giúp của timviec365.vn, bạn không chỉ nhanh chóng có việc làm, thoải mái lựa chọn các tin tuyển dụng phù hợp với bản thân mà còn có cơ hội tạo CV xin việc nhân viên bảo trì điện cực kỳ ấn tượng để ghi điểm với phía công ty đó nhé!

Chắc chắn nhờ đến timviec365.vn, việc trở thành nhân viên bảo trì điện của bạn sẽ thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết đó nhé!

Qua những chia sẻ về việc làm nhân viên bảo trì điện trong bài viết trên, không chỉ giúp bạn bỏ túi hiểu biết chi tiết và đầy đủ kiến thức về vị trí công việc này, mà còn cho bạn những thông tin hữu ích để tự tin tìm việc và tiến gần hơn để trở thành nhân viên bảo trì điện trong môi trường làm việc ưng ý nhất.


Việc làm điện - điện tử

Cùng nắm bắt ngay những cơ hội việc làm điện - điện tử hấp dẫn qua chia sẻ dưới đây và lựa chọn một công việc tuyệt vời nhất cho bản thân nhé!

Việc làm điện - điện tử

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype