Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bảo trì máy may

Công ty TNHH SHUA Việt Nam Nhân viên bảo trì-Thương Hiệu Shua (Máy Chạy Bộ, Máy Tập Gym, Dụng Cụ Thể Thao)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Các khoản thưởng năm, tháng lương 13 theo tình hình kinh doanh và kết quả công việc - Chế độ bảo hiểm: BHXH, YT, TN... đóng sau 2 tháng thử việc; 12 ngày phép năm,... chế độ đầy đủ cho người lao động - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc, được phát huy tối đa khả năng của bản thân - Nhiều hoạt động Teambuilding, du lịch, nghỉ mát - Cơ chế tăng lương định kỳ 1 lần/1 năm dựa trên năng lực, hiệu quả công việc

- Các khoản thưởng năm, tháng lương 13 theo tình hình kinh doanh và kết quả công việc - Chế độ bảo hiểm: BHXH, YT, TN... đóng sau 2 tháng thử việc; 12 ngày phép năm,... chế độ đầy đủ cho người lao động - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc, được phát huy tối đa khả năng của bản thân - Nhiều hoạt động Teambuilding, du lịch, nghỉ mát - Cơ chế tăng lương định kỳ 1 lần/1 năm dựa trên năng lực, hiệu quả công việc

Yêu cầu: - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự - Biết cách sửa chữa máy móc cơ bản, ưu tiên người am hiểu nguyên lý hoạt động của máy móc - Có kiến thức về an toàn lao động - Có sức khỏe đáp ứng yêu cầu công việc - Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc tốt - Có phẩm chất đạo đức tốt và có trách nhiệm trong công việc - Ưu tiên người biết lái xe và thông thạo đường phố Hà Nội

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự - Biết cách sửa chữa máy móc cơ bản, ưu tiên người am hiểu nguyên lý hoạt động của máy móc - Có kiến thức về an toàn lao động - Có sức khỏe đáp ứng yêu cầu công việc - Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc tốt - Có phẩm chất đạo đức tốt và có trách nhiệm trong công việc - Ưu tiên người biết lái xe và thông thạo đường phố Hà Nội

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh May Khải Tân Nhân viên kỹ thuật, bảo trì, sửa chữa máy may

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 10/05/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hàng tháng: 8-12tr ( theo hiệu quả công việc và theo thâm niên làm việc ) - Phát triển được kĩ năng sửa chửa các loại máy may khác nhau. - Môi trường làm việc thoải mái, không áp lực. - Được đào tạo khi chưa có kinh nghiệm.

- Thu nhập hàng tháng: 8-12tr ( theo hiệu quả công việc và theo thâm niên làm việc ) - Phát triển được kĩ năng sửa chửa các loại máy may khác nhau. - Môi trường làm việc thoải mái, không áp lực. - Được đào tạo khi chưa có kinh nghiệm.

Yêu cầu: Hoạt bát, vui tính. Biết sửa chửa máy may cho nghành sô pha, ba lô, túi xách.

Hoạt bát, vui tính. Biết sửa chửa máy may cho nghành sô pha, ba lô, túi xách.

+ Xem thêm

VPDD PARK CORPORATION LTD TẠI TP.HCM Nhân Viên Bảo Trì Máy May Công Nghiệp

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT & BHTN khi ký hợp đồng chính thức với công ty. - Được hưởng lương tháng thứ 13, xét tăng lương hàng năm, lương thưởng theo năng lực làm việc. - Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến tốt. - Các quyền lợi và thưởng khác theo quy chế công ty.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT & BHTN khi ký hợp đồng chính thức với công ty. - Được hưởng lương tháng thứ 13, xét tăng lương hàng năm, lương thưởng theo năng lực làm việc. - Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến tốt. - Các quyền lợi và thưởng khác theo quy chế công ty.

Yêu cầu: - Ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm - Ưu tiên các ứng viên mong muốn tìm kiếm công việc ổn định, lâu dài và gắn bó với công ty.

- Ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm - Ưu tiên các ứng viên mong muốn tìm kiếm công việc ổn định, lâu dài và gắn bó với công ty.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng