Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên biên tập tại Hà Nội

Công Ty TNHH H M L Ppo Nhân viên biên tập chương trình thiếu nhi

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 05/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Hưởng lương ít nhất 8tr, du lịch hằng năm, thưởng theo năng lực

Hưởng lương ít nhất 8tr, du lịch hằng năm, thưởng theo năng lực

Yêu cầu: Sáng tạo, chăm chỉ, cần cù

Sáng tạo, chăm chỉ, cần cù

+ Xem thêm

Công Ty TNHH H M L Ppo Nhân viên biên tập

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 17/12/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương, thưởng theo tuần

Lương, thưởng theo tuần

Yêu cầu: Có kỹ năng viết tốt Có khả năng chịu được áp lực cao

Có kỹ năng viết tốt Có khả năng chịu được áp lực cao

+ Xem thêm

Ct News Test: nhân viên biên tập

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 23/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Nhận mức lương khởi điểm là 10tr + thưởng Có cơ hội hợp tác học hỏi từ leader nhiều kinh nghiệm, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết.

Nhận mức lương khởi điểm là 10tr + thưởng Có cơ hội hợp tác học hỏi từ leader nhiều kinh nghiệm, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết.

Yêu cầu: Lên ý tưởng cho kịch bản hồ sơ doanh nhân. Sáng tạo nội dung video ngắn up trên youtube và tiktok Hỗ trợ diễn viên nghiệp dư hoàn thành tốt vai theo kịch bản.

Lên ý tưởng cho kịch bản hồ sơ doanh nhân. Sáng tạo nội dung video ngắn up trên youtube và tiktok Hỗ trợ diễn viên nghiệp dư hoàn thành tốt vai theo kịch bản.

+ Xem thêm

Mtn Company TEST PHẦN MỀM CHAT- VỊ TRÍ NHÂN VIÊN BIÊN TẬP

Từ 1.000.000 VNĐ

Từ 1.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 09/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương tốt, đi du lịch hằng năm

Lương tốt, đi du lịch hằng năm

Yêu cầu: Viết lách review cho các quyển sách mới ra, lên nội dung thú vị thu hút khán giả, nhiệt tình, năng động, đam mê với công việc

Viết lách review cho các quyển sách mới ra, lên nội dung thú vị thu hút khán giả, nhiệt tình, năng động, đam mê với công việc

+ Xem thêm

công ty cổ phần mạng trực tuyến meta Nhân Viên Biên Tập

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập không giới hạn tùy thuộc và khả năng (Trung bình từ 7-10tr/tháng). - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chủ yếu 9x. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Mỗi nhân viên được trang bị 01 laptop khi làm việc tại công ty. - Chế độ nghỉ phép hằng năm 12 ngày/năm, đóng BHXH, BHYT.. theo quy định của pháp luật. - Xét khen thưởng và tăng lương (theo tỷ lệ quy định của công ty) - Có lương tháng 13 (theo quy định của công ty) - Cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). - Chế độ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch, Teambuilding của Công ty. - Các chế độ phúc lợi thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ,... theo quy định.

- Thu nhập không giới hạn tùy thuộc và khả năng (Trung bình từ 7-10tr/tháng). - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chủ yếu 9x. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Mỗi nhân viên được trang bị 01 laptop khi làm việc tại công ty. - Chế độ nghỉ phép hằng năm 12 ngày/năm, đóng BHXH, BHYT.. theo quy định của pháp luật. - Xét khen thưởng và tăng lương (theo tỷ lệ quy định của công ty) - Có lương tháng 13 (theo quy định của công ty) - Cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). - Chế độ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch, Teambuilding của Công ty. - Các chế độ phúc lợi thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ,... theo quy định.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành. - Có khả năng tổng hợp, chắt lọc thông tin. - Thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng - Có khả năng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, video là một lợi thế. - Sẵn sàng học hỏi, tiếp nhận những kiến thức mới. - Biết về SEO là một lợi thế

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành. - Có khả năng tổng hợp, chắt lọc thông tin. - Thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng - Có khả năng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, video là một lợi thế. - Sẵn sàng học hỏi, tiếp nhận những kiến thức mới. - Biết về SEO là một lợi thế

+ Xem thêm

công ty cổ phần mạng trực tuyến meta Nhân Viên Biên Tập Video Bài Giảng

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập tương xứng với năng lực đóng góp. - Tổng thu nhập 10-15 triệu/tháng (không giới hạn mức thu nhập) - Được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc: Laptop, trang thiết bị phục vụ công việc - Chế độ nghỉ phép hằng năm, BHXH, BHYT.. theo quy định của pháp luật. - Lương tháng 13…, thưởng lễ, Tết và các dịp đặc biệt theo quy định của công ty. - Xét khen thưởng và tăng lương theo tỷ lệ quy định của công ty. - Có cơ hội sắm các mặt hàng: gia dụng, điện lạnh, y tế sức khỏe ... với giá ưu đãi dành cho nhân viên công ty. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch, Teambuilding của Công ty. - Các chế độ phúc lợi thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ,... theo quy định.

- Thu nhập tương xứng với năng lực đóng góp. - Tổng thu nhập 10-15 triệu/tháng (không giới hạn mức thu nhập) - Được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc: Laptop, trang thiết bị phục vụ công việc - Chế độ nghỉ phép hằng năm, BHXH, BHYT.. theo quy định của pháp luật. - Lương tháng 13…, thưởng lễ, Tết và các dịp đặc biệt theo quy định của công ty. - Xét khen thưởng và tăng lương theo tỷ lệ quy định của công ty. - Có cơ hội sắm các mặt hàng: gia dụng, điện lạnh, y tế sức khỏe ... với giá ưu đãi dành cho nhân viên công ty. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch, Teambuilding của Công ty. - Các chế độ phúc lợi thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ,... theo quy định.

Yêu cầu: - Biết sử dụng cơ bản Premiere, Photoshop - Có khả năng sáng tạo - Có tâm huyết với công việc, chăm chỉ, ham học hỏi và tiếp thu nhanh, chịu được áp lực công việc.

- Biết sử dụng cơ bản Premiere, Photoshop - Có khả năng sáng tạo - Có tâm huyết với công việc, chăm chỉ, ham học hỏi và tiếp thu nhanh, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công ty Trang Vàng VN Nhân viên biên tập nội dung (Tiếng anh Tiếng Việt - Không yêu cầu kinh nghiệm)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 8.000.000 VND + Thưởng - Thử việc 1 tháng, Hưởng 80% lương - Được hỗ trợ máy tính làm việc - Được làm việc trong môi trường năng động, CSVC khang trang tôn trọng thiên hướng cá nhân, quan tâm đến vấn đề phát triển nhân sự - Được đánh giá tăng lương và thăng tiến một cách công bằng, minh bạch, theo năng lực - Làm việc với khách hàng doanh nghiệp ở 3000 ngành nghề giúp cho Biên tập viên mở rộng vốn sống và vốn từ ngữ phong phú vô hạn.

- Lương cứng 8.000.000 VND + Thưởng - Thử việc 1 tháng, Hưởng 80% lương - Được hỗ trợ máy tính làm việc - Được làm việc trong môi trường năng động, CSVC khang trang tôn trọng thiên hướng cá nhân, quan tâm đến vấn đề phát triển nhân sự - Được đánh giá tăng lương và thăng tiến một cách công bằng, minh bạch, theo năng lực - Làm việc với khách hàng doanh nghiệp ở 3000 ngành nghề giúp cho Biên tập viên mở rộng vốn sống và vốn từ ngữ phong phú vô hạn.

Yêu cầu: - Giới tính: Nữ. Độ tuổi: Sinh năm 1998 - 2000. Tốt nghiệp nghiệp CĐ, ĐH các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Báo chí, Xã hội nhân văn,... hoặc các ngành liên quan khác - Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo nhưng cần có định hướng rõ ràng trong lĩnh vực Viết quảng cáo - Tiếng Anh viết tốt, vốn từ phong phú, ngữ pháp cơ bản chắc (Bắt buộc) - Có khả năng sử dụng từ ngữ linh hoạt, có năng khiếu hành văn, viết lách, yêu thích các công việc liên quan đến sáng tạo ngôn từ - Có tư duy logic, nhạy bén, biết phân tích và nhìn nhận vấn đề theo nhiều hướng - Vi tính văn phòng tốt; có kỹ năng giao tiếp ngắn gọn, chủ động, nhanh nhẹn

- Giới tính: Nữ. Độ tuổi: Sinh năm 1998 - 2000. Tốt nghiệp nghiệp CĐ, ĐH các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Báo chí, Xã hội nhân văn,... hoặc các ngành liên quan khác - Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo nhưng cần có định hướng rõ ràng trong lĩnh vực Viết quảng cáo - Tiếng Anh viết tốt, vốn từ phong phú, ngữ pháp cơ bản chắc (Bắt buộc) - Có khả năng sử dụng từ ngữ linh hoạt, có năng khiếu hành văn, viết lách, yêu thích các công việc liên quan đến sáng tạo ngôn từ - Có tư duy logic, nhạy bén, biết phân tích và nhìn nhận vấn đề theo nhiều hướng - Vi tính văn phòng tốt; có kỹ năng giao tiếp ngắn gọn, chủ động, nhanh nhẹn

+ Xem thêm

Công ty TNHH Mầm Nhỏ 1 ngày Biên tập và sáng tạo nội dung Content

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Lương cơ bản theo năng lực và kinh nghiệm làm việc 2. Thưởng theo chất lượng công việc 3. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, có cơ hội phát triển bản thân 4. Được làm việc cùng các nhà giáo dục, các cơ sở giáo dục sớm uy tín, tiếp cận những thông tin khoa học, cập nhật nhất về giáo dục sớm 5. Nghỉ phép năm và ngày lễ Tết, chế độ bảo hiểm theo luật hiện hành và chính sách của Công ty 6. Lương tháng thứ 13 khi công tác đủ 12 tháng 7. Các con được ưu tiên tham gia miễn phí vào các chương trình ngoại khóa, các lớp học và hoạt động cộng đồng do Mầm Nhỏ tổ chức.

1. Lương cơ bản theo năng lực và kinh nghiệm làm việc 2. Thưởng theo chất lượng công việc 3. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, có cơ hội phát triển bản thân 4. Được làm việc cùng các nhà giáo dục, các cơ sở giáo dục sớm uy tín, tiếp cận những thông tin khoa học, cập nhật nhất về giáo dục sớm 5. Nghỉ phép năm và ngày lễ Tết, chế độ bảo hiểm theo luật hiện hành và chính sách của Công ty 6. Lương tháng thứ 13 khi công tác đủ 12 tháng 7. Các con được ưu tiên tham gia miễn phí vào các chương trình ngoại khóa, các lớp học và hoạt động cộng đồng do Mầm Nhỏ tổ chức.

Yêu cầu: 1. Có kỹ năng viết, biên tập nội dung tốt 2. Có kỹ năng tìm kiếm, đánh giá và chắt lọc thông tin 3. Có kỹ năng làm việc nhóm tốt 4. Tự tin, giao tiếp tốt, không ngại va chạm (để thực hiện các buổi phỏng vấn, ghi hình cùng nhân vật, khách mời...) 5. Thành thạo ít nhất 01 ngoại ngữ, có khả năng dịch và biên tập các nguồn nội dung nước ngoài 6. Tốt nghiệp báo chí và có kinh nghiệm làm báo là một lợi thế 7. Có kinh nghiệm với trẻ nhỏ và am hiểu thông tin về giáo dục, nuôi dạy trẻ là một lợi thế 8. Có kinh nghiệm viết về chủ đề thiên nhiên là một lợi thế 9. Có kinh nghiệm về mảng youtube là một lợi thế 10. Có khả năng chịu được áp lực công việc

1. Có kỹ năng viết, biên tập nội dung tốt 2. Có kỹ năng tìm kiếm, đánh giá và chắt lọc thông tin 3. Có kỹ năng làm việc nhóm tốt 4. Tự tin, giao tiếp tốt, không ngại va chạm (để thực hiện các buổi phỏng vấn, ghi hình cùng nhân vật, khách mời...) 5. Thành thạo ít nhất 01 ngoại ngữ, có khả năng dịch và biên tập các nguồn nội dung nước ngoài 6. Tốt nghiệp báo chí và có kinh nghiệm làm báo là một lợi thế 7. Có kinh nghiệm với trẻ nhỏ và am hiểu thông tin về giáo dục, nuôi dạy trẻ là một lợi thế 8. Có kinh nghiệm viết về chủ đề thiên nhiên là một lợi thế 9. Có kinh nghiệm về mảng youtube là một lợi thế 10. Có khả năng chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công ty Trang Vàng VN Nhân viên biên tập nội dung - Hình ảnh Tiếng Anh thời vụ

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 280.000 VND/Ngày + Thưởng - Thử việc 1 tháng, Hưởng 80% lương - Được hỗ trợ máy tính làm việc - Được làm việc trong môi trường năng động, CSVC khang trang tôn trọng thiên hướng cá nhân, quan tâm đến vấn đề phát triển nhân sự - Được đánh giá tăng lương và thăng tiến một cách công bằng, minh bạch, theo năng lực - Làm việc với khách hàng doanh nghiệp ở 3000 ngành nghề giúp cho Biên tập viên mở rộng vốn sống và vốn từ ngữ phong phú vô hạn.

- Lương cứng 280.000 VND/Ngày + Thưởng - Thử việc 1 tháng, Hưởng 80% lương - Được hỗ trợ máy tính làm việc - Được làm việc trong môi trường năng động, CSVC khang trang tôn trọng thiên hướng cá nhân, quan tâm đến vấn đề phát triển nhân sự - Được đánh giá tăng lương và thăng tiến một cách công bằng, minh bạch, theo năng lực - Làm việc với khách hàng doanh nghiệp ở 3000 ngành nghề giúp cho Biên tập viên mở rộng vốn sống và vốn từ ngữ phong phú vô hạn.

Yêu cầu: - Nữ từ 22 đến 23 tuổi. Đã tốt nghiệp chờ bằng có thể làm fulltime, hoặc mới tốt nghiệp đại học đáp ứng làm việc 6 tháng (ưu tiên Chuyên ngành Tiếng Anh, Marketing, Báo chí, Xã hội nhân văn,... hoặc các ngành liên quan khác) - Tiếng Anh trình độ B trở lên, ưu tiên chuyên ngành ngôn ngữ Anh, vốn từ phong phú, ngữ pháp chắc - Có khả năng sử dụng từ ngữ linh hoạt, có năng khiếu hành văn, viết lách, yêu thích các công việc liên quan đến sáng tạo ngôn từ - Vi tính văn phòng tốt; có kỹ năng giao tiếp ngắn gọn, chủ động, nhanh nhẹn - Có từ 3 tháng trải nghiệm các công việc part-time hoặc CTV về viết là 1 lợi thế (VD: Viết bài review, viết bài mô tả sản phẩm, viết bài theo chủ đề trên các website…)

- Nữ từ 22 đến 23 tuổi. Đã tốt nghiệp chờ bằng có thể làm fulltime, hoặc mới tốt nghiệp đại học đáp ứng làm việc 6 tháng (ưu tiên Chuyên ngành Tiếng Anh, Marketing, Báo chí, Xã hội nhân văn,... hoặc các ngành liên quan khác) - Tiếng Anh trình độ B trở lên, ưu tiên chuyên ngành ngôn ngữ Anh, vốn từ phong phú, ngữ pháp chắc - Có khả năng sử dụng từ ngữ linh hoạt, có năng khiếu hành văn, viết lách, yêu thích các công việc liên quan đến sáng tạo ngôn từ - Vi tính văn phòng tốt; có kỹ năng giao tiếp ngắn gọn, chủ động, nhanh nhẹn - Có từ 3 tháng trải nghiệm các công việc part-time hoặc CTV về viết là 1 lợi thế (VD: Viết bài review, viết bài mô tả sản phẩm, viết bài theo chủ đề trên các website…)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông 1Z Netwoks Tuyển biên tập viên viết bài cho website ktdb.vn

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Ngoài các yêu cầu về trình độ chuyên môn ở trên. Thì khi các ứng viên trở thành nhân viên chính thức của công ty chúng tôi. Sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ cũng như chế độ lương thưởng như sau: Lương cơ bản + thưởng KPI dự án: Trên 7.000.000đ và không giới hạn thu nhập tùy vào năng lực. Được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội sau khi thử việc trở thành nhân viên chính thức. Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết theo luật lao động. Được thưởng lễ tết theo quy định của công ty. Được làm việc trong môi trường làm việc năng động toàn người trẻ hòa đồng. Được hỗ trợ về các vấn đề liên quan tới website.

Ngoài các yêu cầu về trình độ chuyên môn ở trên. Thì khi các ứng viên trở thành nhân viên chính thức của công ty chúng tôi. Sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ cũng như chế độ lương thưởng như sau: Lương cơ bản + thưởng KPI dự án: Trên 7.000.000đ và không giới hạn thu nhập tùy vào năng lực. Được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội sau khi thử việc trở thành nhân viên chính thức. Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết theo luật lao động. Được thưởng lễ tết theo quy định của công ty. Được làm việc trong môi trường làm việc năng động toàn người trẻ hòa đồng. Được hỗ trợ về các vấn đề liên quan tới website.

Yêu cầu: 1. Yêu cầu trình độ học vấn Tốt nghiệp trình độ cao đẳng/đại học trở lên: với các chuyên ngành như truyền thông báo chí, marketing hoặc các chuyên ngành bắt đầu bằng khối C. Có thể là sinh viên năm cuối các chuyên ngành trên. 2. Yêu cầu nghiệp vụ Thành thạo các kỹ năng cơ bản về tin học văn phòng như Word, Excel Có khả năng làm việc nhóm và độc lập tốt Có kỹ năng trình bày bố cục văn bản logic và sáng tạo 3. Yêu câu phụ Biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop, illustrator… Nếu chưa biết sẽ được đào tạo nhanh trong thời gian thử việc Đã từng viết bài cho các website là một lợi thế. 4. Số lượng – hạn nộp hồ sơ Số lượng tuyển dụng: 05 Thời hạn nộp hồ sơ: hết ngày 12/12/2022

1. Yêu cầu trình độ học vấn Tốt nghiệp trình độ cao đẳng/đại học trở lên: với các chuyên ngành như truyền thông báo chí, marketing hoặc các chuyên ngành bắt đầu bằng khối C. Có thể là sinh viên năm cuối các chuyên ngành trên. 2. Yêu cầu nghiệp vụ Thành thạo các kỹ năng cơ bản về tin học văn phòng như Word, Excel Có khả năng làm việc nhóm và độc lập tốt Có kỹ năng trình bày bố cục văn bản logic và sáng tạo 3. Yêu câu phụ Biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop, illustrator… Nếu chưa biết sẽ được đào tạo nhanh trong thời gian thử việc Đã từng viết bài cho các website là một lợi thế. 4. Số lượng – hạn nộp hồ sơ Số lượng tuyển dụng: 05 Thời hạn nộp hồ sơ: hết ngày 12/12/2022

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng