Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên chăm sóc da

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vietstar	.

Nhân viên Chăm sóc khách hàng Lazada

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vietstar .

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Thuộc Bộ phận Hỗ trợ Nhà bán hàng: Những người có tài khoản và mở gian hàng trên Lazada - Tiếp nhận danh sách thắc mắc từ những nhà bán hàng - Gọi ra cho nhà bán hàng để trả lời những thắc mắc trên và hướng dẫn nhà bán hàng về hệ thống, qui trình đăng kí tài khoản, sử dụng các chương trình (quà tặng, giảm giá,...) của Lazada - Cập nhật thông tin, báo cáo lên hệ thống - Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý

+ Xem thêm

transcosmos vietnam

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DỰ ÁN LAZADA

transcosmos vietnam

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2022 5 - 7 triệu Chat

- Thuộc Bộ phận HỖ TRỢ NHÀ BÁN HÀNG: Những người có tài khoản và mở gian hàng trên LAZADA - Tiếp nhận thông tin, giải đáp những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng thông qua điện thoại, tin nhắn, email. - Tư vấn cho nhà bán hàng sử dụng các chương trình khuyến mãi, chương trình miễn phí vận chuyển,.... từ Lazada - Cập nhật thông tin, báo cáo lên hệ thống - Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý

+ Xem thêm

Vietstar Group.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA

Vietstar Group.

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện cuộc gọi hằng ngày để giới thiệu ,tư vấn cho khách hàng - Nhận danh sách khách hàng từ nguồn data có sẵn và thực hiện cuộc gọi cho khách hàng ịch vụ điều trị sẹo rỗ và sản phẩm chăm sóc da - Đối với khách hàng cũ chưa từng sử dụng dịch vụ của Công ty tiếp tục follow để tư vấn thuyết phục khách hàng sử dụng sản phầm, dịch vụ Công ty - Mời và chốt lịch đặt hẹn khách hàng đến thăm khám và trải nghiệm các dịch vụ trị sẹo rỗ tại Công ty - Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu - Báo cáo, phối hợp cùng các phòng ban

+ Xem thêm

Tqd Power

Tuyển Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ứng Dụng Mua Sắm Lazada.

Tqd Power

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tiếp nhận cuộc gọi thắc mắc, khiếu nại, hỗ trợ từ khách hàng - Giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Ghi nhận thông tin và điều chỉnh hệ thống cho phù hợp - Không sales, không áp số - Training 2 tuần, thực hành 2 tuần. Sau 1 tháng được đánh giá và lên call chính thức.

+ Xem thêm

Công ty tài chính tnhh mtv shinhan việt nam

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ( Thủ dầu Một ) Bình Dương

Công ty tài chính tnhh mtv shinhan việt nam

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Tư vấn cho khách hàng về các gói sản phẩm của công ty theo data có sẵn do công ty cung cấp - Giải đáp thắc mắc, giải quyết những khó khăn của khách hàng - Hỗ trợ , hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ - Thời gian làm việc : theo giờ hành chính từ thứ 2- đến sáng thứ 7

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

[PHỎNG VẤN ONLINE_NHẬN VIỆC TẠI NHÀ] Nhân viên Chăm sóc khách hàng qua Hotline thương hiệu LAZADA

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/08/2021 5 - 7 triệu Chat

[Phỏng vấn và nhận việc online tại nhà_Yêu cầu tự trang bị trước laptop tại nhà] - Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng đang sử dụng dịch vụ và ứng dụng của Lazada, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết khiếu nại về đơn hàng/chất lượng dịch vụ/chất lượng sản phẩm/đổi trả/thanh toán. - Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

công ty TNHH tm dv blue sea

Nhân viên chăm sóc khách hàng (Data có sẵn)

công ty TNHH tm dv blue sea

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên hệ cho khách hàng - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, liên hệ trao đổi các sản phẩm Công ty đang triển khai . - Làm việc trực tiếp tại văn phòng, không đi thị trường - Tiếp nhận nhu cầu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng đến các sản phẩm của công ty. - Chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng, khách hàng mới.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm thêm Buổi Tối Lương 7-10 Triệu tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc

Nhân viên Telesale (Chăm sóc khách hàng có sẵn DATA)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Liên hệ điện thoại tư vấn cho khách hàng sản phẩm công ty đang bán - Chăm sóc liên hệ khách hàng có sẵn Data - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Ưu tiên cho các bạn mới ra trường hỗ trợ training để có thêm kinh nghiệm

+ Xem thêm

VietISFintech

Tuyển Kỹ Thuật Viên Spa chăm sóc Da và tư vấn viên Spa

VietISFintech

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 05/07/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tiếp đón khách hàng, nghiên cứu hồ sơ khách hàng 2. Thực hiện soi da, đánh giá vấn đề da của khách hàng để từ đó đưa ra tư vấn 3. Xây dựng chương trình chăm sóc da phù hợp, từ đó đưa ra các gói liệu trình/ mời khách hàng trải nghiệm liệu trình(do BC thực hiện) 4. Hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện thủ tục mua hàng để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất 5. Thực hiện upsales các sản phẩm khác của công ty đối với khách hàng hiện hữu 6. Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng 7. Thời gian làm việc trong ngày : 12h/ngày 8. Thời gian làm việc/tuần : 48h/tuần (làm 2 ngày nghỉ 1 ngày) 9. Thông tin cụ thể sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mức độ phủ sóng của các spa trên toàn quốc, với lượng khách hàng có nhu cầu ngày càng gia tăng. Song song với đó, các cơ sở thẩm mỹ, cơ sở kinh doanh dịch vụ spa luôn hoạt động lấy dịch vụ này làm mũi nhọn. Chính vì vậy, việc làm nhân viên chăm sóc da là một vị trí hấp dẫn được nhiều người săn đón. Cùng tìm hiểu việc làm nhân viên chăm sóc da qua bài viết sau.

1. Việc làm nhân viên chăm sóc da là gì?

Việc làm nhân viên chăm sóc da là gì?
Việc làm nhân viên chăm sóc da là gì?

Dịch vụ chăm sóc da trong các cơ sở spa hay thẩm mỹ viện có hiệu quả hay không, có thương hiệu hay không chủ yếu nhờ vào chất lượng tay nghề của đội ngũ nhân viên chăm sóc da. Vậy nhân viên chăm sóc da là gì?

Nhân viên chăm sóc da là một lực lượng chính yếu có vai trò quan trọng trong các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Nhân viên chăm sóc da là những cá nhân chịu trách nhiệm trực tiếp thực hiện các quy trình chăm sóc da, sử dụng các kỹ thuật chuyên biệt để tiến hành chăm sóc các vấn đề về da cho khách hàng có nhu cầu. Ngày nay, cùng với đời sống vật chất đang được cải thiện, con người cũng quan tâm đến vấn đề diện mạo và ngoại hình của mình hơn. Đặc biệt, vấn đề về da luôn là một vấn đề to lớn được các chị em quan tâm săn sóc.

Đó chính là lý do nghề nhân viên chăm sóc da ngày càng phát triển. Các cơ sở thẩm mỹ viện, spa cũng có nhu cầu ngày càng lớn về đội ngũ nhân lực này.

2. Tìm hiểu chi tiết về việc làm nhân viên chăm sóc da

Vậy trong cơ chế tuyển dụng việc làm nhân viên chăm sóc da, nhà tuyển dụng yêu cầu những nội dung chính nào? Câu trả lời nằm ở phần nội dung sau đây:

2.1. Mô tả việc làm nhân viên chăm sóc da

Mô tả việc làm nhân viên chăm sóc da
Mô tả việc làm nhân viên chăm sóc da

Nhân viên chăm sóc da là cá nhân chịu trách nhiệm thực hiện các công việc cụ thể bao gồm:

- Cung cấp dịch vụ khách hàng: Nhân viên chăm sóc da là người trực tiếp hỏi han, tìm hiểu nhu cầu và thực trạng vấn đề về da của khách hàng. Trong nhiệm vụ này, nhân viên chăm sóc da phải vận dụng kỹ năng giao tiếp nhằm tạo dựng quan hệ tốt và thân thiện nhất với khách, để khách hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở.

- Quản lý các nhiệm vụ spa: Các công việc bao gồm: cập nhật dữ liệu thông tin của khách hàng vào hồ sơ hoặc dữ liệu quản lý khách hàng trên hệ thống, giám sát quản lý danh sách sản phẩm dự trữ và vật tư,...

- Bảo đảm vệ sinh: Vệ sinh là vấn đề rất quan trọng khi thực hiện quy trình chăm sóc da cho khách hàng. Nhân viên chăm sóc da phải là người đảm bảo cơ sở vật chất, các dụng cụ, thiết bị sử dụng, phòng trị liệu được vệ sinh, sạch sẽ theo tiêu chuẩn.

- Bảo trì thiết bị: Nhân viên chăm sóc da cần có trách nhiệm trong việc giám sát, quan sát và theo dõi tình trạng của các cơ sở thiết bị có trong phòng trị liệu. Nếu có hư hỏng, cần có đề xuất sửa chữa kịp thời.

- Một số công việc chính của nhân viên chăm sóc da: Trực tiếp thực hiện quy trình trị liệu; Mở rộng tư vấn sản phẩm chăm sóc da trong cơ sở; Đảm bảo đúng lịch hẹn làm việc với khách hàng; Vệ sinh phòng trị liệu và các công cụ, máy móc khác; Tuân thủ các quy định về nghiệp vụ chăm sóc da; Thường xuyên tham gia các lớp đào tạo,...

2.2. Yêu cầu đối với nhân viên chăm sóc da

Yêu cầu đối với nhân viên chăm sóc da
Yêu cầu đối với nhân viên chăm sóc da

Thông thường, yêu cầu đối với việc làm nhân viên chăm sóc da còn phụ thuộc khá nhiều vào từng cơ sở thẩm mỹ viện hoặc spa. Bạn có thể phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe hơn nếu như xin việc ở các spa, thẩm mỹ viện có quy mô và thương hiệu.

Về chuyên môn, nhân viên chăm sóc da có thể được yêu cầu có chứng chỉ hành nghề spa, hoặc điều dưỡng (nếu có), một số nơi những chứng chỉ này là bắt buộc. Nếu không có chứng chỉ, thông thường nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên ứng viên có am hiểu về kỹ thuật dưỡng sinh, vật lý trị liệu.

Về kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc da có thể không được yêu cầu kinh nghiệm, vì đa phần bạn sẽ được các chuyên gia trong cơ sở đào tạo lại từ đầu. Nhưng nếu có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm có thể bạn sẽ được ưu tiên.

Về kỹ năng, nhân viên chăm sóc da được yêu cầu các kỹ năng như sau: Chăm chỉ, khả năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe, ham học hỏi, biết xử lý tình huống,... Một số cơ sở yêu cầu ứng viên có ngoại hình.

2.3. Quyền lợi của nhân viên chăm sóc da

Quyền lợi của nhân viên chăm sóc da
Quyền lợi của nhân viên chăm sóc da

Nhìn chung, nhân viên chăm sóc da được hưởng các quyền lợi gắn liền với chính sách nhân sự của các cơ sở tuyển dụng. Chủ yếu, được tham gia vào một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những ai yêu cái đẹp. Bên cạnh đó, lương của nhân viên chăm sóc da cũng ở mức hấp dẫn, trung bình từ 8 - 10 triệu.

Bên cạnh lương, nhân viên chăm sóc da cũng được thưởng các khoản về doanh thu sản phẩm, khách hàng, thưởng nghiệp vụ tốt, được đóng bảo hiểm, đi du lịch, tham gia các lớp đào tạo do cơ sở làm đẹp tổ chức.

3. Các trường đào tạo và tuyển dụng nhân viên chăm sóc da

Hiện nay, do nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại các spa hay thẩm mỹ viện. Do đó, kéo theo hàng loạt các cơ sở giáo dục chuyên đào tạo nghiệp vụ chăm sóc da và kỹ thuật spa. Nhìn chung, các ứng viên có thể tham gia đăng ký khóa học ở chính spa mà mình muốn làm việc. Rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ spa, thẩm mỹ viện hiện nay không chỉ cung cấp dịch vụ, mà còn mở các khóa đào tạo thường xuyên cho học viên có nhu cầu.

Một số nhà tuyển dụng nhân viên chăm sóc da phổ biến: Công Ty Tnhh Giáng Tiên, Ong Vàng Beauty & Spa, Thẩm Mỹ RIO Beauty spa, Viện Thẩm Mỹ Korea,...

4. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên chăm sóc da

Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên chăm sóc da
Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên chăm sóc da

Để tìm việc làm nhân viên chăm sóc da, ứng viên có thể sử dụng khá nhiều cách. Một trong những cách tìm kiếm hiệu quả hiện nay là thông qua internet. Trong đó, timviec365.vn là một ví dụ điển hình. Chỉ cần truy cập vào giao diện trang chủ, ứng viên có thể nhập từ khóa “nhân viên chăm sóc da” trên thanh tìm kiếm và bắt đầu hành trình xem xét các việc làm phù hợp!


Tìm việc làm Spa - Thể lực - Làm đẹp

Nhân viên chăm sóc da chỉ là một vị trí trong số rất nhiều vị trí thuộc lĩnh vực việc làm Spa - thể lực - làm đẹp. Cùng tham khảo danh sách việc làm trong lĩnh vực này ngay sau đây.

Tìm việc làm Spa - Thể lực - Làm đẹp

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype