Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên chăm sóc da

Nga Beauty Spa

Kĩ Thuật Viên Spa

Nga Beauty Spa

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Kĩ Thuật Viên Spa: - Giúp khách hàng hiểu dịch vu, sản phẩm và mua hàng - Làm khách hàng hài lòng với dịch vụ - Làm khách hàng hài lòng và tiếp tục mua dịch vụ/ sản phẩm spa - Thực hiện tốt công việc được giao - Giữ Spa luôn sạch sẽ Địa chỉ: Tầng 2 số 195 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Trueskin Việt Nam

Nhân viên kỹ thuật về spa kỹ thuật viên, giảm béo...

Công ty cổ phần Trueskin Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Kỹ thuật viên giảm béo có tay nghề, massage giảm béo vùng bụng, cổ vai gáy. - Nhận biết được khu vực nhiễm mỡ trên da của khách hàng, đặc biệt là vùng bụng, bắp tay. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc được ngay. - Có kiến thức tốt về da - Biết cách đánh bụng và phối hợp tốt giữa sản phẩm với khu vực nhiễm mỡ. - Khả năng truyền đạt và thuyết phục khách hàng tốt - Có sức khoẻ tốt - Tuổi từ 18- 40 - Đam mê nghề, ham học hỏi và yêu thích Spa. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Học viện Y học cổ truyền, học về y -dược,.....

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mức độ phủ sóng của các spa trên toàn quốc, với lượng khách hàng có nhu cầu ngày càng gia tăng. Song song với đó, các cơ sở thẩm mỹ, cơ sở kinh doanh dịch vụ spa luôn hoạt động lấy dịch vụ này làm mũi nhọn. Chính vì vậy, việc làm nhân viên chăm sóc da là một vị trí hấp dẫn được nhiều người săn đón. Cùng tìm hiểu việc làm nhân viên chăm sóc da qua bài viết sau.

1. Việc làm nhân viên chăm sóc da là gì?

Việc làm nhân viên chăm sóc da là gì?
Việc làm nhân viên chăm sóc da là gì?

Dịch vụ chăm sóc da trong các cơ sở spa hay thẩm mỹ viện có hiệu quả hay không, có thương hiệu hay không chủ yếu nhờ vào chất lượng tay nghề của đội ngũ nhân viên chăm sóc da. Vậy nhân viên chăm sóc da là gì?

Nhân viên chăm sóc da là một lực lượng chính yếu có vai trò quan trọng trong các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Nhân viên chăm sóc da là những cá nhân chịu trách nhiệm trực tiếp thực hiện các quy trình chăm sóc da, sử dụng các kỹ thuật chuyên biệt để tiến hành chăm sóc các vấn đề về da cho khách hàng có nhu cầu. Ngày nay, cùng với đời sống vật chất đang được cải thiện, con người cũng quan tâm đến vấn đề diện mạo và ngoại hình của mình hơn. Đặc biệt, vấn đề về da luôn là một vấn đề to lớn được các chị em quan tâm săn sóc.

Đó chính là lý do nghề nhân viên chăm sóc da ngày càng phát triển. Các cơ sở thẩm mỹ viện, spa cũng có nhu cầu ngày càng lớn về đội ngũ nhân lực này.

2. Tìm hiểu chi tiết về việc làm nhân viên chăm sóc da

Vậy trong cơ chế tuyển dụng việc làm nhân viên chăm sóc da, nhà tuyển dụng yêu cầu những nội dung chính nào? Câu trả lời nằm ở phần nội dung sau đây:

2.1. Mô tả việc làm nhân viên chăm sóc da

Mô tả việc làm nhân viên chăm sóc da
Mô tả việc làm nhân viên chăm sóc da

Nhân viên chăm sóc da là cá nhân chịu trách nhiệm thực hiện các công việc cụ thể bao gồm:

- Cung cấp dịch vụ khách hàng: Nhân viên chăm sóc da là người trực tiếp hỏi han, tìm hiểu nhu cầu và thực trạng vấn đề về da của khách hàng. Trong nhiệm vụ này, nhân viên chăm sóc da phải vận dụng kỹ năng giao tiếp nhằm tạo dựng quan hệ tốt và thân thiện nhất với khách, để khách hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở.

- Quản lý các nhiệm vụ spa: Các công việc bao gồm: cập nhật dữ liệu thông tin của khách hàng vào hồ sơ hoặc dữ liệu quản lý khách hàng trên hệ thống, giám sát quản lý danh sách sản phẩm dự trữ và vật tư,...

- Bảo đảm vệ sinh: Vệ sinh là vấn đề rất quan trọng khi thực hiện quy trình chăm sóc da cho khách hàng. Nhân viên chăm sóc da phải là người đảm bảo cơ sở vật chất, các dụng cụ, thiết bị sử dụng, phòng trị liệu được vệ sinh, sạch sẽ theo tiêu chuẩn.

- Bảo trì thiết bị: Nhân viên chăm sóc da cần có trách nhiệm trong việc giám sát, quan sát và theo dõi tình trạng của các cơ sở thiết bị có trong phòng trị liệu. Nếu có hư hỏng, cần có đề xuất sửa chữa kịp thời.

- Một số công việc chính của nhân viên chăm sóc da: Trực tiếp thực hiện quy trình trị liệu; Mở rộng tư vấn sản phẩm chăm sóc da trong cơ sở; Đảm bảo đúng lịch hẹn làm việc với khách hàng; Vệ sinh phòng trị liệu và các công cụ, máy móc khác; Tuân thủ các quy định về nghiệp vụ chăm sóc da; Thường xuyên tham gia các lớp đào tạo,...

2.2. Yêu cầu đối với nhân viên chăm sóc da

Yêu cầu đối với nhân viên chăm sóc da
Yêu cầu đối với nhân viên chăm sóc da

Thông thường, yêu cầu đối với việc làm nhân viên chăm sóc da còn phụ thuộc khá nhiều vào từng cơ sở thẩm mỹ viện hoặc spa. Bạn có thể phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe hơn nếu như xin việc ở các spa, thẩm mỹ viện có quy mô và thương hiệu.

Về chuyên môn, nhân viên chăm sóc da có thể được yêu cầu có chứng chỉ hành nghề spa, hoặc điều dưỡng (nếu có), một số nơi những chứng chỉ này là bắt buộc. Nếu không có chứng chỉ, thông thường nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên ứng viên có am hiểu về kỹ thuật dưỡng sinh, vật lý trị liệu.

Về kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc da có thể không được yêu cầu kinh nghiệm, vì đa phần bạn sẽ được các chuyên gia trong cơ sở đào tạo lại từ đầu. Nhưng nếu có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm có thể bạn sẽ được ưu tiên.

Về kỹ năng, nhân viên chăm sóc da được yêu cầu các kỹ năng như sau: Chăm chỉ, khả năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe, ham học hỏi, biết xử lý tình huống,... Một số cơ sở yêu cầu ứng viên có ngoại hình.

2.3. Quyền lợi của nhân viên chăm sóc da

Quyền lợi của nhân viên chăm sóc da
Quyền lợi của nhân viên chăm sóc da

Nhìn chung, nhân viên chăm sóc da được hưởng các quyền lợi gắn liền với chính sách nhân sự của các cơ sở tuyển dụng. Chủ yếu, được tham gia vào một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những ai yêu cái đẹp. Bên cạnh đó, lương của nhân viên chăm sóc da cũng ở mức hấp dẫn, trung bình từ 8 - 10 triệu.

Bên cạnh lương, nhân viên chăm sóc da cũng được thưởng các khoản về doanh thu sản phẩm, khách hàng, thưởng nghiệp vụ tốt, được đóng bảo hiểm, đi du lịch, tham gia các lớp đào tạo do cơ sở làm đẹp tổ chức.

3. Các trường đào tạo và tuyển dụng nhân viên chăm sóc da

Hiện nay, do nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại các spa hay thẩm mỹ viện. Do đó, kéo theo hàng loạt các cơ sở giáo dục chuyên đào tạo nghiệp vụ chăm sóc da và kỹ thuật spa. Nhìn chung, các ứng viên có thể tham gia đăng ký khóa học ở chính spa mà mình muốn làm việc. Rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ spa, thẩm mỹ viện hiện nay không chỉ cung cấp dịch vụ, mà còn mở các khóa đào tạo thường xuyên cho học viên có nhu cầu.

Một số nhà tuyển dụng nhân viên chăm sóc da phổ biến: Công Ty Tnhh Giáng Tiên, Ong Vàng Beauty & Spa, Thẩm Mỹ RIO Beauty spa, Viện Thẩm Mỹ Korea,...

4. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên chăm sóc da

Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên chăm sóc da
Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên chăm sóc da

Để tìm việc làm nhân viên chăm sóc da, ứng viên có thể sử dụng khá nhiều cách. Một trong những cách tìm kiếm hiệu quả hiện nay là thông qua internet. Trong đó, timviec365.vn là một ví dụ điển hình. Chỉ cần truy cập vào giao diện trang chủ, ứng viên có thể nhập từ khóa “nhân viên chăm sóc da” trên thanh tìm kiếm và bắt đầu hành trình xem xét các việc làm phù hợp!


Tìm việc làm Spa - Thể lực - Làm đẹp

Nhân viên chăm sóc da chỉ là một vị trí trong số rất nhiều vị trí thuộc lĩnh vực việc làm Spa - thể lực - làm đẹp. Cùng tham khảo danh sách việc làm trong lĩnh vực này ngay sau đây.

Tìm việc làm Spa - Thể lực - Làm đẹp

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại