Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên chất lượng tại Đà Nẵng

WISE ENGLISH

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG (QA QC)

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Kiểm soát tất cả quy trình, hệ thống, tiêu chuẩn, văn hóa doanh nghiệp của Công ty + Kiểm soát chất lượng giảng dạy và Đào tạo. + Giám sát các Phòng ban. + Thực hiện training, Đào tạo khi được yêu cầu. *** SỨ MỆNH của WISE ENGLISH: WISE ENGLISH được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Với các phương pháp học đặc biệt như HỌC TỪ 06 BƯỚC, NGHE TỰ ĐỘNG, WISE English đã giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS 6.0, 6.5+ và giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV TPC

Nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH MTV TPC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 26/07/2020 Thỏa thuận Chat

-Kiểm tra chất lượng sản phẩm tại công ty. -Thực hiện công việc theo sự chỉ đạo cấp trên. -Làm việc trong môi trường năng động,đầy đủ các trang thiết bị. -Linh hoạt,nhiệt tình trong công việc. -Nhạy bén,hòa đồng trong công việc. -Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Safe Seafood

[ Tuyển Dụng ] - Nhân viên kiểm tra chất lượng QC

Công Ty Safe Seafood

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Làm việc tại TPHCM hoặc các tỉnh (Bình Thuận, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Vũng Tàu) và sẵn sàng đi công tác tại các tỉnh trong nước. - Kỹ sư, cử nhân thủy sản hoặc công nghệ thực phẩm - Tổ chức chỉ đạo thực hiện các hoạt động kiểm tra chất lượng và an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu, vật tư đầu vào; thành phẩm, bán thành phẩm đầu ra của công ty - Kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất. Đảm bảo hàng hóa ra khỏi nhà máy đạt 100% về yêu cầu chất lượng sản phẩm - Phối hợp các Trưởng các phòng ban tìm hiểu nguyên nhân gốc, đưa ra hành động khắc phục và phòng ngừa, giảm thiểu các phàn nàn chất lượng từ khách hàng - Thực hiện các công việc khác do cấp quản lý phân công.

+ Xem thêm

AMREP VIETNAM CO; LTD

Nhân viên kiểm tra chất lượng/Quality inspector

AMREP VIETNAM CO; LTD

Đà Nẵng

Hạn nộp: 09/07/2020 Thỏa thuận Chat

Trách nhiệm:  Thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm theo mẫu thiết kế, tiêu chuẩn, yêu cầu …..  Ghi chép tất cả các vấn đề phát sinh, lỗi liên quan tới chất lượng.  Báo cáo dữ liệu kiểm tra và dữ liệu phân tích.  Các công việc khác do cấp trên yêu cầu.  Công việc chi tiết sẽ trao đổi lúc phỏng vấn. Yêu cầu:  Tuổi từ 24-32 tuổi;  Có kinh nghiệm trong quản lý chất lượng;  Có kiến thức và biết sử dụng các kĩ thuật trong kiểm tra chất lượng;  Có thể sử dụng các công cụ kiểm tra, phân tích;  Có thể đọc bản vẽ và quy cách sản phẩm;  Có thể giao tiếp cơ bản tiếng anh hoặc tiếng trung;  Chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, cẩn trọng;  Có thể đi công tác nếu được yêu cầu.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype