Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên điều phối tại Hà Nội

Công việc liên quan

NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI VẬN TẢI
star greystar greystar greystar greystar grey

VANTAIPRO.VN

Hà Nội

Hạn nộp: 07/10/2023 7 - 10 triệu

- Bố trí và sắp xếp công việc lịch xe, lộ trình tuyến đường hợp lý cho đội xe. - Quản lý đôi xe, thực hiện việc giao nhận theo đúng thời gian, quy định - Lập báo cáo theo dõi, cập nhật sản lượng, các báo cáo hàng ngày theo yêu cầu - Hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến vận tải, phương tiện, giấy phép (nếu có). - Kiểm soát các hóa đơn, chứng từ liên quan đến chi phí và nhập bảng kê chi phí. - Chăm sóc khách, xử lý các vướng mắc liên quan đến dịch vụ. - Theo dõi bảo trì, bảo dưỡng, giấy tờ xe và các chứng từ được giao.

đăng tuyển tìm nhân viên hành chính phòng đào tạo điều phối học thuật
star greystar greystar greystar greystar grey

Washingtonenglish

Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2023 Thỏa thuận

Trung tâm Anh Ngữ Washington, số 66 võ thị sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội tuyển dụng các vị trí sau: 1.Lễ tân 2. Hành chính phòng đào tạo, điều phối và học thuật Mô tả công việc:. • Phụ trách các vấn đề liên quan cho giáo viên nước ngoài và Việt Nam. • Quản lý ,cập nhập dữ liệu giáo viên,lịch dậy,điểm danh học viên trên hệ thống. • Quản lý giờ dạy, phân bổ lịch dạy,bài dậy (cố định, dạy bù, dạy thay) và đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên nước ngoài. • Phụ trách các vấn đề liên quan cho giáo viên nước ngoài. · Kết nối với giáo viên để theo dõi tình hình học tập của học sinh Yêu cầu công việc: • Tốt nghiệp Đại học,Cao đẳng • Tối thiểu : tiếng Anh giao tiếp cơ bản • Nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao trong công việc. Liên hệ: Vui lòng gửi CV tới trungtamwashington@gmail.com hoặc liên hệ anh Bách : 086956432

NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI XE
star greystar greystar greystar greystar grey

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI KEO XÂY DỰNG

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2023 Thỏa thuận

- Nhận đơn hàng Kinh Doanh báo về, sắp xếp xe đi giao hàng, gọi hẹn giờ với khách. - Nhập các đơn hàng vào phần mềm. ( Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn). => Địa chỉ: Khu đất dịch vụ Dương Nội , KĐT Dương Nội, Đ. La Nội, Hà Đông ( cách AEON mall Hà Đông 500m)

Nhân viên Điều phối hàng hóa kênh GT
star greystar greystar greystar greystar grey

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Fovina Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/04/2023 10 - 15 triệu

1. Tiếp nhận và điều phối đơn hàng - Tiếp nhận thông tin về đơn hàng từ bộ phận kinh doanh, bán hàng hoặc đơn hàng trên hệ thống - Phối hợp với nhân viên kho chuẩn bị hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn trước khi gửi đi. - Liên hệ với bộ phận giao nhận/đơn vị vận chuyển để gửi hàng đi (xe công ty hoặc đơn vị vận chuyển đối tác) - Sắp xếp khu vực giao hàng cho nhân viên giao hàng/xe vận chuyển sao cho nhiều đơn ở cùng một nơi do cùng một người giao để tăng hiệu suất và tối ưu chi phí vận chuyển. - Lập kế hoạch, tổ chức, sắp xếp, điều phối hàng hóa phân bổ cho các showroom và đại lý để tối ưu về phương tiện vận chuyển và nhân lực thực hiện. 2. Quản trị đơn hàng - Cập nhật thông tin về hàng hóa trong kho, hàng hóa trung chuyển cũng như số lượng, khối lượng hàng đã xuất. - Cảnh báo tồn kho cho khối kinh doanh và nhà phân phối - Giám sát trực tiếp đơn hàng đến tay khách hàng, tiền COD nộp về cho Công ty hàng ngày; theo dõi công nợ nhà phân phối, đốc thúc thu hồi công nợ đúng hạn. - Giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình giao hàng, giải đáp các thắc mắc liên quan quá trình giao hàng, phối hợp với các phòng ban giải quyết (nếu có). - Xử lý các trường hợp hoàn trả hàng. 3. Công tác báo cáo và phối hợp nội bộ - Hỗ trợ lập kế hoạch để bộ phận kinh doanh, bán hàng và vận chuyển phối hợp với nhau tốt hơn. - Tổ chức và điều phối nhân sự thực hiện việc hỗ trợ kiểm kê hàng hóa các showroom. - Thực hiện phân tích số liệu đơn hàng và báo cáo về số lượng hàng xuất, nhập, tồn kho BGĐ định kỳ hoặc đột xuất. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

Nhân Viên Điều Phối Hàng Hóa
star greystar greystar greystar greystar grey

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Fovina Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/02/2023 10 - 15 triệu

- Tiếp nhận thông tin về đơn hàng từ bộ phận kinh doanh, bán hàng hoặc đơn hàng trên hệ thống - Phối hợp với nhân viên kho chuẩn bị hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn trước khi gửi đi. - Liên hệ với bộ phận giao nhận/đơn vị vận chuyển để gửi hàng đi (xe công ty hoặc đơn vị vận chuyển đối tác) - Sắp xếp khu vực giao hàng cho nhân viên giao hàng/xe vận chuyển sao cho nhiều đơn ở cùng một nơi do cùng một người giao để tăng hiệu suất và tối ưu chi phí vận chuyển. - Lập kế hoạch, tổ chức, sắp xếp, điều phối hàng hóa phân bổ cho các showroom và đại lý để tối ưu về phương tiện vận chuyển và nhân lực thực hiện. - Cập nhật thông tin về hàng hóa trong kho, hàng hóa trung chuyển cũng như số lượng, khối lượng hàng đã xuất. - Cảnh báo tồn kho cho khối kinh doanh và nhà phân phối - Giám sát trực tiếp đơn hàng đến tay khách hàng, tiền COD nộp về cho Công ty hàng ngày; theo dõi công nợ nhà phân phối, đốc thúc thu hồi công nợ đúng hạn. - Giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình giao hàng, giải đáp các thắc mắc liên quan quá trình giao hàng, phối hợp với các phòng ban giải quyết (nếu có). - Xử lý các trường hợp hoàn trả hàng.

Nhân viên điều phối hàng hóa
star greystar greystar greystar greystar grey

công ty cổ phần đầu tư phát triển sohee hàn quốc

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2022 10 - 15 triệu

- Kiểm tra tiến độ hàng hóa nhập kho, phối hợp với kho và Phòng kế hoạch đảm bảo tỷ lệ hàng hóa phù hợp giữa khả năng tiêu thụ và tình hình tồn kho. - Cập nhật tiến độ hàng hóa nhập kho cho các bộ phận để hỗ trợ triển khai hướng dẫn công tác trưng bày tại hệ thống cửa hàng và các hoạt động marketing giới thiệu sản phẩm. - Báo cáo tình hình tiêu thụ, phân tích tình hình hàng hóa tồn kho tại cửa hàng - Phối hợp với các Quản lý khu vực để kiểm soát hàng hóa tồn kho tại hệ thống Cửa hàng theo hạn mức, đảm bảo khả năng tiêu thụ tốt nhất, cảnh báo các Cửa hàng đặt vượt nhu cầu kinh doanh - Phối hợp với các Quản lý khu vực để phân tích tình hình tiêu thụ của từng mã hàng, xác lập các nhóm hàng chủ chốt và tổng hợp ý kiến khách hàng về sản phẩm để tổng hợp thông tin thực hiện báo cáo phản hồi cho Phòng Marketing và Brand - Hỗ trợ cấp quản lý trong công tác xây dựng cơ cấu sản phẩm của từng thương hiệu theo mùa, căn cứ trên tình hình tồn kho, khả năng tiêu thụ và nhu cầu. - Rà soát, hoàn thiện các quy trình liên quan đến quản lý và kiểm soát hàng hóa tại Cửa hàng. - Thực hiện kiểm kê đột xuất và định kỳ hệ thống cửa hàng theo phân công Yêu cầu ứng viên - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, thương mại hoặc tương đương. - Kinh nghiệm 2-3 năm vị trí tương tự trong lĩnh vực thời trang - Khả năng sử dụng tốt các ứng dụng văn phòng: Word, Excel, Powepoint... - Kỹ năng giao tiếp tốt với nhiều nhóm đối tượng khác nhau - Hiểu biết về hàng hóa lĩnh vực thời trang là lợi thế lớn - Khả năng linh hoạt cao với sự thay đổi trong công việc Quyền lợi - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến. - Thu nhập từ 8-12 Tr/tháng, thưởng lương tháng 13 và nhiều chế độ hấp dẫn khác. - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, các chế độ khác theo Luật và quy định của công ty.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng