Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên digital marketing tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

Nhân viên digital marketing

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra.

xem thêm Xem thêm

công ty CP cơ điện trần phú

Nhân viên Digital Marketing

công ty CP cơ điện trần phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Xây dựng chiến lược truyền thông Digital Marketing. - Lập kế hoạch, xây dựng ngân sách Digital Marketing cho tháng/quý/năm. Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông số (Google Adwords, Facebook). - Phối hợp với các phòng ban chức năng để đảm bảo nhất quán trong chiến lược chung của Công ty. - Liên tục cập nhật insight người dùng cũng như những thay đổi trên các phương tiện truyền thông số để điều chỉnh và tối ưu chiến lược marketing - Triển khai truyền thông online: SEO, Google ads, Facebook ads, Email marketing, Mobile marketing, Social media, Forum seeding, Viral Youtube, Viral Facebook… - Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu - Báo cáo định kỳ, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả các chiến dịch truyền thông - Công việc trao đổi kỹ khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU SAO KIM

[ Tuyển Gấp ] - Nhân Viên DIGITAL MARKETING

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU SAO KIM

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Xây dựng kế hoạch kênh quảng cáo trên các kênh Facebook, Google và các nền tảng phổ biến khác. - Triển khai, theo dõi và tối ưu chiến dịch quảng cáo, tối ưu giá bid và tỷ lệ chuyển đổi. - Làm việc cùng bộ phận sản xuất nội dung, hình ảnh, video để đưa ra các yêu cầu triển khai cụ thể bám sát kế hoạch đã xây dựng. - Kiểm tra, đánh giá chất lượng thông điệp quảng cáo, chất lượng website, landing page. - Nghiên cứu, đề xuất giải pháp công nghệ, cập nhật liên tục thuật toán và thủ thuật mới trên nền tảng Digital. - Phối hợp các bộ phận phòng ban khác để triển khai kế hoạch truyền thông các sản phẩm của Công ty. - Các công việc khác được giao từ Công ty.

xem thêm Xem thêm

Bibabo

Nhân viên Digital Marketing

Bibabo

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

BIBABO là công ty tiên phong xây dựng nền tảng chăm sóc gia đình và giáo dục con cái với các sản phẩm chính hiện đang chia làm hai nhóm lớn là Sản phẩm về chăm sóc gia đình và Sản phẩm Giáo dục trực tuyến. Ra mắt App Bibabo và Website Bibabo.vn, Bibabo đã đạt được điều đáng kinh ngạc với gần 3 triệu thành viên và trở thành cộng đồng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam hiện nay. 1. Mô tả công việc - Lên ý tưởng nội dung quảng cáo Facebook Ads - Set up và tối ưu các chiến dịch quảng cáo Facebook với ngân sách không giới hạn - Tự do lựa chọn sản phẩm quảng cáo trong kho sản phẩm đa dạng - Sử dụng các hệ thống CRM hiện đại, hoàn toàn tự động được xây dựng tối ưu dành riêng để tracking, xuất báo cáo dữ liệu khách hàng hoặc trở thành radar giám sát công việc hiệu quả - Tham gia những dự án phát triển trọng điểm của Bibabo như Social Ecomerce, AI ... 2. Thời gian làm việc: - 5,5 ngày/tuần: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7. - Từ 8h15 -17h30 ( nghỉ trưa 1h15 phút)

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global

Nhân viên Digital Marketing

Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện tất cả các hoạt động digital marketing, thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng - Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông - Bắt buộc: Triển khai thuần thục ít nhất 1 trong các công cụ: Fb ads, GG ads, Tik tok và các kênh quảng cáo khác. - Thường xuyên update các công cụ marketing automation.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Digital Marketing

Công ty TNHH The Gates

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

● Xây dựng concept, ý tưởng,lập kế hoạch,nội dung chi tiết cho các kênh quảng cáo online. ● Xây dựng nội dung sáng tạo cho các chương trình/chiến dịch quảng cáo, truyền thông thương hiệu. ● Trực tiếp lên chiến dịch, chạy Ads ● Hỗ trợ đồng đội trong các dự án mới ● Lĩnh vực: Dược - Mỹ phẩm ● Thời gian làm việc Fulltime 9h30-17h30 nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi (6 buổi/ tuần ) ● Địa điểm tại 50 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING (FB ADS)

Công ty TNHH Thương mại Mỹ phẩm thiên nhiên Rossie

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Lên ý tưởng về hình ảnh, nội dung và setup các chiến dịch quảng cáo trên kênh Facebook, instagram với các hình thức quảng cáo đa dạng ... và những kênh quảng cáo khác. - Viết content quảng cáo trên facebook, Instagram… - Lập kế hoạch, phân tích và thực hiện tối ưu ngân sách quảng cáo nhằm đảm bảo tỷ lệ chi phí marketing. - Khai phá những hình thức, kênh marketing mới nhằm phục vụ các mục tiêu của từng dự án phụ trách.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại