Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên digital marketing tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Công Ty Tnhh Phát Triển Tmđt Hoàng Sơn

Nhân viên Facebook Ads

Công Ty Tnhh Phát Triển Tmđt Hoàng Sơn

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu xu hướng thị trường lĩnh vực kinh doanh của công ty - Phối hơp cùng các bộ phận liên quan (thiết kế, ý tưởng…) lập “Danh mục sản phầm tiềm năng” trong kỳ (tuần/tháng/quý). - Lập kế hoạch ngân sách, hoạt động… cho các chiến dịch quảng cáo trên kênh Facebook (các fanpage) của công ty. - Thực hiện các chiến dịch quảng cáo facebook - Theo dõi, đánh giá, phân tích để tối ưu các chỉ số của chiến dịch. - Quản lý các tài khoản chạy quảng cáo và xử lý thông tin tài khoản khi cần - Tổng hợp, báo cáo các số liệu MKT theo tuần/ tháng - Công việc khác liên quan theo sự phân công của quản lý trực tiếp

+ Xem thêm

công ty CP cơ điện trần phú

Nhân viên Digital Marketing

công ty CP cơ điện trần phú

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

• Build digital marketing strategy with detailed action plan and budget to ensure user acquisition and retention align with business objectives and targets. • Monitor planning, execution, tracking and optimization of digital campaigns to achieve KPIs with optimal costs. • Partner with cross-functional teams to ensure constant alignment and consistency between company strategy and budget utilization. • Identify root causes of issues in daily channels operation and develop both practical solutions and new processes/work-stream to improve it. • Translate complex digital marketing data into easy understandable insights and actionable recommendations. • Leverage online marketing planning and execution expertise to support other team initiatives (Branding, Business Development, Community,…) • Bring a deep understanding of growth & optimization best practices such as A/B testing and growth hacker tactics. • Be creative and think out of the box to identify different initiatives that could improve user experience and maximize user activation.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

Nhân viên digital marketing fulltime

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược Marketing cho sảnphẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra. - Thực hiện công việc theo yêu cầu của lãnh đạo công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Astar

Nhân viên Content Digital Marketing

Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Astar

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 05/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên nội dung, viết bài, và phát triển các concept nội dung mới lạ, mang tính viral trên các kênh Digital, các bài viết liên quan đến chủ đề về truyền thông, giải trí lên website, trang mạng xã hội do Công ty quản lý. - Sáng tạo nội dung, lên ý tưởng hình ảnh và viết kịch bản, phối hợp với đội quay, chụp cho các TVC quảng cáo, viral video, video Marketing theo yêu cầu. - Phối hợp với Designer/ Production/Account để sản xuất nội dung trên nhiều định dạng khác nhau - Nghiên cứu và đề xuất các ý tưởng sáng tạo, nội dung sản xuất phù hợp với từng kế hoạch phát triển sản phẩm, các chương trình quảng cáo, chiến dịch online và offline. - Thực hiện các công việc phát sinh liên quan đến biên tập nội dung và các công việc khác theo sự phân công của Cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Astar

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Astar

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 05/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm lên kế hoạch chi tiết, triển khai đo lường và báo cáo chỉ số/tiến độ triển khai của kế hoạch Digital Marketing - Cài đặt và tối ưu các quảng cáo trên Facebook, Google - Quản lý và sử dụng ngân sách Digital marketing trong phạm vi ngân sách được duyệt - Phối hợp với team Content xây dựng ý tưởng và nội dung để chạy quảng cáo (Landing Page / Hình ảnh/ Video/ Canva …) - Thường xuyên cập nhật các xu hướng marketing online mới, chia sẻ trong team và áp dụng tối ưu - Thực hiện các yêu cầu khác do quản lý trực tiếp yêu cầu

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU SAO KIM

[ Tuyển Gấp ] - Nhân Viên DIGITAL MARKETING

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU SAO KIM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 14/12/2020 15 - 20 triệu Chat

- Xây dựng kế hoạch kênh quảng cáo trên các kênh Facebook, Google và các nền tảng phổ biến khác. - Triển khai, theo dõi và tối ưu chiến dịch quảng cáo, tối ưu giá bid và tỷ lệ chuyển đổi. - Làm việc cùng bộ phận sản xuất nội dung, hình ảnh, video để đưa ra các yêu cầu triển khai cụ thể bám sát kế hoạch đã xây dựng. - Kiểm tra, đánh giá chất lượng thông điệp quảng cáo, chất lượng website, landing page. - Nghiên cứu, đề xuất giải pháp công nghệ, cập nhật liên tục thuật toán và thủ thuật mới trên nền tảng Digital. - Phối hợp các bộ phận phòng ban khác để triển khai kế hoạch truyền thông các sản phẩm của Công ty. - Các công việc khác được giao từ Công ty.

+ Xem thêm

Bibabo

Nhân viên Digital Marketing

Bibabo

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

BIBABO là công ty tiên phong xây dựng nền tảng chăm sóc gia đình và giáo dục con cái với các sản phẩm chính hiện đang chia làm hai nhóm lớn là Sản phẩm về chăm sóc gia đình và Sản phẩm Giáo dục trực tuyến. Ra mắt App Bibabo và Website Bibabo.vn, Bibabo đã đạt được điều đáng kinh ngạc với gần 3 triệu thành viên và trở thành cộng đồng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam hiện nay. 1. Mô tả công việc - Lên ý tưởng nội dung quảng cáo Facebook Ads - Set up và tối ưu các chiến dịch quảng cáo Facebook với ngân sách không giới hạn - Tự do lựa chọn sản phẩm quảng cáo trong kho sản phẩm đa dạng - Sử dụng các hệ thống CRM hiện đại, hoàn toàn tự động được xây dựng tối ưu dành riêng để tracking, xuất báo cáo dữ liệu khách hàng hoặc trở thành radar giám sát công việc hiệu quả - Tham gia những dự án phát triển trọng điểm của Bibabo như Social Ecomerce, AI ... 2. Thời gian làm việc: - 5,5 ngày/tuần: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7. - Từ 8h15 -17h30 ( nghỉ trưa 1h15 phút)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global

Nhân viên Digital Marketing

Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2020 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện tất cả các hoạt động digital marketing, thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng - Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông - Bắt buộc: Triển khai thuần thục ít nhất 1 trong các công cụ: Fb ads, GG ads, Tik tok và các kênh quảng cáo khác. - Thường xuyên update các công cụ marketing automation.

+ Xem thêm

Công ty TNHH The Gates

Nhân viên Digital Marketing

Công ty TNHH The Gates

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 5 - 7 triệu Chat

● Xây dựng concept, ý tưởng,lập kế hoạch,nội dung chi tiết cho các kênh quảng cáo online. ● Xây dựng nội dung sáng tạo cho các chương trình/chiến dịch quảng cáo, truyền thông thương hiệu. ● Trực tiếp lên chiến dịch, chạy Ads ● Hỗ trợ đồng đội trong các dự án mới ● Lĩnh vực: Dược - Mỹ phẩm ● Thời gian làm việc Fulltime 9h30-17h30 nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi (6 buổi/ tuần ) ● Địa điểm tại 50 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Mỹ phẩm thiên nhiên Rossie

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING (FB ADS)

Công ty TNHH Thương mại Mỹ phẩm thiên nhiên Rossie

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Lên ý tưởng về hình ảnh, nội dung và setup các chiến dịch quảng cáo trên kênh Facebook, instagram với các hình thức quảng cáo đa dạng ... và những kênh quảng cáo khác. - Viết content quảng cáo trên facebook, Instagram… - Lập kế hoạch, phân tích và thực hiện tối ưu ngân sách quảng cáo nhằm đảm bảo tỷ lệ chi phí marketing. - Khai phá những hình thức, kênh marketing mới nhằm phục vụ các mục tiêu của từng dự án phụ trách.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype