Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên hành chính nhân sự tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Tập Đoàn Thiên Khôi Nhân viên tuyển dụng

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2023

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: • Thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng. • Được làm việc trong môi trường vô cùng năng động, chuyên nghiệp. • Được đào tạo chuyên môn sâu và các kỹ năng phát triển nghề. • Được làm việc trực tiếp với Lãnh đạo cấp cao. • Thường xuyên tham gia các chương trình giao lưu, du lịch tưởng thưởng và các hoạt động ý nghĩa của khối, Công ty.

• Thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng. • Được làm việc trong môi trường vô cùng năng động, chuyên nghiệp. • Được đào tạo chuyên môn sâu và các kỹ năng phát triển nghề. • Được làm việc trực tiếp với Lãnh đạo cấp cao. • Thường xuyên tham gia các chương trình giao lưu, du lịch tưởng thưởng và các hoạt động ý nghĩa của khối, Công ty.

Yêu cầu: • Tốt nghiệp trình độ từ Đại học trở lên. • Có kinh nghiệm làm về tuyển dụng trước đó là ưu thế. Đặc biệt là ứng viên từng làm ở các công ty headhunt, các dịch vụ chuyên về cung cấp nhân sự. • Nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp giúp mở rộng networking. Từ đó tạo dựng được nguồn tuyển dụng tiềm năng cho công ty.

• Tốt nghiệp trình độ từ Đại học trở lên. • Có kinh nghiệm làm về tuyển dụng trước đó là ưu thế. Đặc biệt là ứng viên từng làm ở các công ty headhunt, các dịch vụ chuyên về cung cấp nhân sự. • Nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp giúp mở rộng networking. Từ đó tạo dựng được nguồn tuyển dụng tiềm năng cho công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Lumos Cosmetics Việt Nam Hành Chính Nhân Sự (Lương cứng 9-11tr tháng)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 17/08/2022

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 9.000.000 - 11.000.000 VNĐ/tháng. - Phụ cấp ăn trưa 30.000đ/ngày + hỗ trợ gửi xe. - Thưởng Lễ, Tết, sinh nhật. - Thưởng lương tháng 13 và thưởng khác. - Ngày phép năm. - Đóng BHXH đầy đủ theo quy định. - Du lịch, team building hàng năm.

- Lương cứng: 9.000.000 - 11.000.000 VNĐ/tháng. - Phụ cấp ăn trưa 30.000đ/ngày + hỗ trợ gửi xe. - Thưởng Lễ, Tết, sinh nhật. - Thưởng lương tháng 13 và thưởng khác. - Ngày phép năm. - Đóng BHXH đầy đủ theo quy định. - Du lịch, team building hàng năm.

Yêu cầu: - Nữ 9x, tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kinh tế... - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point). - Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và theo sát công việc. - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. - Kỹ năng phân tích. - Nhanh nhẹn, cẩn thận, cầu tiến và có trách nhiệm trong công việc.

- Nữ 9x, tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kinh tế... - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point). - Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và theo sát công việc. - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. - Kỹ năng phân tích. - Nhanh nhẹn, cẩn thận, cầu tiến và có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận Thực tập sinh Nhân sự

Từ 3.000.000 VNĐ

Từ 3.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2022

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: Được hỗ trợ phụ cấp. (3.000.000/1 tháng). Được training các kiến thức liên quan đến mảng nghiệp vụ C&B và các mảng khác của mảng HCNS. Được xin dấu thực tập.

Được hỗ trợ phụ cấp. (3.000.000/1 tháng). Được training các kiến thức liên quan đến mảng nghiệp vụ C&B và các mảng khác của mảng HCNS. Được xin dấu thực tập.

Yêu cầu: Không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng ưu tiên các bạn đã từng có trải nghiệm đi làm. Kỹ năng tin học văn phòng tốt, đặc biệt là Word và Excel. Có tinh thần học hỏi, cầu tiến. Kỹ năng phối hợp và giao tiếp tốt Năng động, ham học hỏi.

Không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng ưu tiên các bạn đã từng có trải nghiệm đi làm. Kỹ năng tin học văn phòng tốt, đặc biệt là Word và Excel. Có tinh thần học hỏi, cầu tiến. Kỹ năng phối hợp và giao tiếp tốt Năng động, ham học hỏi.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Mầm Nhỏ Chuyên viên Tuyển dụng

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2022

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: 1. Mức lương: Lương cứng 7-9 triệu (hoặc thương lượng theo kinh nghiệm và năng lực) + phụ cấp ăn trưa. 2. Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn 3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện, đoàn kết 4. Có nhiều quyền lợi cho bản thân và gia đình; Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà nước và Công ty như: BHXH, nghỉ phép, nghỉ Lễ, tham gia miễn phí các chương trình/ workshop do Công ty tổ chức… 5. Nghỉ 02 thứ 7 trên tháng và các ngày chủ nhật, nghỉ phép năm và ngày lễ Tết, nếu phải làm thêm đều có chế độ xứng đáng; 6. Được đào tạo các khóa nghiệp vụ và kỹ năng khác 7. Công việc ổn định lâu dài 8. Lương tháng thứ 13 khi công tác đủ 12 tháng

1. Mức lương: Lương cứng 7-9 triệu (hoặc thương lượng theo kinh nghiệm và năng lực) + phụ cấp ăn trưa. 2. Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn 3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện, đoàn kết 4. Có nhiều quyền lợi cho bản thân và gia đình; Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà nước và Công ty như: BHXH, nghỉ phép, nghỉ Lễ, tham gia miễn phí các chương trình/ workshop do Công ty tổ chức… 5. Nghỉ 02 thứ 7 trên tháng và các ngày chủ nhật, nghỉ phép năm và ngày lễ Tết, nếu phải làm thêm đều có chế độ xứng đáng; 6. Được đào tạo các khóa nghiệp vụ và kỹ năng khác 7. Công việc ổn định lâu dài 8. Lương tháng thứ 13 khi công tác đủ 12 tháng

Yêu cầu: 1. Tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành: Quản trị nhân lực, quản trị văn phòng hoặc các chuyên ngành có liên quan 2. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng 3. Có kinh nghiệm > 1 năm về mảng Tuyển dụng 4. Ưu tiên kinh nghiệm tuyển khối Giáo dục, Marketing, Nha Khoa,… 5. Có tư duy logic, làm việc và sắp xếp công việc khoa học. Có khả năng tiếp thu nhanh, phán đoán, xử lý tình huống tốt 6. Có khả năng phân tích, tổng hợp, bao quát tốt 7. Có ý thức trách nhiệm, nhiệt tình, cẩn thận, trung thực trong công việc 8. Có kỹ năng làm việc nhóm, cởi mở, thân thiện, hòa đồng

1. Tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành: Quản trị nhân lực, quản trị văn phòng hoặc các chuyên ngành có liên quan 2. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng 3. Có kinh nghiệm > 1 năm về mảng Tuyển dụng 4. Ưu tiên kinh nghiệm tuyển khối Giáo dục, Marketing, Nha Khoa,… 5. Có tư duy logic, làm việc và sắp xếp công việc khoa học. Có khả năng tiếp thu nhanh, phán đoán, xử lý tình huống tốt 6. Có khả năng phân tích, tổng hợp, bao quát tốt 7. Có ý thức trách nhiệm, nhiệt tình, cẩn thận, trung thực trong công việc 8. Có kỹ năng làm việc nhóm, cởi mở, thân thiện, hòa đồng

+ Xem thêm

Manulifeviet Nam 1 giây Nhân viên kinh doanh

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2022

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: Du lịch + thẻ chăm sóc sức khỏe. Hỗ trợ và đào tạo nhiều kỹ năng

Du lịch + thẻ chăm sóc sức khỏe. Hỗ trợ và đào tạo nhiều kỹ năng

Yêu cầu: Nam - Nữ: Tuổi từ 22 - 50 - Năng động, có tinh thần học hỏi. Làm việc đúng quy trình định hướng. - Biết sử dụng máy tính, điện thoại thông minh - Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và khách hàng. - Có kinh nghiệm làm Sale là lợi thế

Nam - Nữ: Tuổi từ 22 - 50 - Năng động, có tinh thần học hỏi. Làm việc đúng quy trình định hướng. - Biết sử dụng máy tính, điện thoại thông minh - Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và khách hàng. - Có kinh nghiệm làm Sale là lợi thế

+ Xem thêm

công ty cổ phần nhà xanh (green house) Chuyên viên nhân sự tuyển dụng

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 05/06/2022

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú: tham quan nghỉ mát, du lịch, lì xì đầu năm, lương tháng 13, thưởng theo năng lực ... Có cơ hộ thăng tiến trong công việc Đóng BHXH sau 01 tháng thử việc

Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú: tham quan nghỉ mát, du lịch, lì xì đầu năm, lương tháng 13, thưởng theo năng lực ... Có cơ hộ thăng tiến trong công việc Đóng BHXH sau 01 tháng thử việc

Yêu cầu: Nữ/nam: 22-35 tuổi Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có kỹ năng soạn thảo, trình bày, giao tiếp tốt - Nhiệt huyết trong công việc - Có kỹ năng soạn thảo, trình bày, giao tiếp, có khả năng quản lý, lập kế hoạch. - Có khả năng bao quát và kỹ năng xử lý tình huống. - Trung thực, cẩn thận, nhiệt huyết có tháo độ cầu tiến trong công việc - Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế, Marketing, quản trị kinh doanh, ... - Có khả năng thuyết trình - Ngoại hình ưa nhìn.

Nữ/nam: 22-35 tuổi Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có kỹ năng soạn thảo, trình bày, giao tiếp tốt - Nhiệt huyết trong công việc - Có kỹ năng soạn thảo, trình bày, giao tiếp, có khả năng quản lý, lập kế hoạch. - Có khả năng bao quát và kỹ năng xử lý tình huống. - Trung thực, cẩn thận, nhiệt huyết có tháo độ cầu tiến trong công việc - Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế, Marketing, quản trị kinh doanh, ... - Có khả năng thuyết trình - Ngoại hình ưa nhìn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dầu Khí Anpha 1 giây ( Hà Nội) Nhân Viên Nhân Sự

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2022

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Lương: Từ 8-11 triệu/ tháng - Được Tham Gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định - Cơ hội phát triển nghề nghiệp - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp,...

- Lương: Từ 8-11 triệu/ tháng - Được Tham Gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định - Cơ hội phát triển nghề nghiệp - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp,...

Yêu cầu: - Trình độ Đại học: chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, Luật, Kinh tế… - Có thế mạnh về C&B - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí nhân sự tiền lương tại các công ty có quy mô từ 200 đến 400 Cán bộ, Công nhân viên trở lên - Am hiểu về luật lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. - Thành thạo execel, tin học văn phòng.

- Trình độ Đại học: chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, Luật, Kinh tế… - Có thế mạnh về C&B - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí nhân sự tiền lương tại các công ty có quy mô từ 200 đến 400 Cán bộ, Công nhân viên trở lên - Am hiểu về luật lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. - Thành thạo execel, tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tập đoàn Việt Ba Tuyển dụng hành chính nhân sự

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/05/2022

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: 12 – 20 triệu. - Chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước. - Thời gian thử việc 1 tháng. - Được phát triển chuyên môn, kỹ năng, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm. - Nhiều cơ hội thăng tiến, gắn bó và làm việc lâu dài tại Công ty. - Thường xuyên được tham gia Teambuilding, liên hoan, du lịch cùng Công ty.

- Mức lương: 12 – 20 triệu. - Chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước. - Thời gian thử việc 1 tháng. - Được phát triển chuyên môn, kỹ năng, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm. - Nhiều cơ hội thăng tiến, gắn bó và làm việc lâu dài tại Công ty. - Thường xuyên được tham gia Teambuilding, liên hoan, du lịch cùng Công ty.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm, chủ động - Chịu được áp lực công việc - Có khả năng nhìn nhận con người và sắp xếp công việc linh hoạt - Có lợi thế về văn nghệ - Có khả năng làm truyền thông nội bộ

- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm, chủ động - Chịu được áp lực công việc - Có khả năng nhìn nhận con người và sắp xếp công việc linh hoạt - Có lợi thế về văn nghệ - Có khả năng làm truyền thông nội bộ

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Và Tích Hợp Công Nghệ Cao I&I Hành chính nhân sự

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: Mức lương: Thỏa thuận mức lương mong muốn khi phỏng vấn tùy theo khả năng và kinh nghiệm Lương tháng thứ 13, Thưởng các dịp Lễ, Tết hàng năm theo quy định của Công ty. Được công ty đóng 100% BHXH, BHYT. Du lịch, team building và đào tạo kỹ năng. Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, đãi ngộ xứng đáng với năng lực và hiệu quả công việc.

Mức lương: Thỏa thuận mức lương mong muốn khi phỏng vấn tùy theo khả năng và kinh nghiệm Lương tháng thứ 13, Thưởng các dịp Lễ, Tết hàng năm theo quy định của Công ty. Được công ty đóng 100% BHXH, BHYT. Du lịch, team building và đào tạo kỹ năng. Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, đãi ngộ xứng đáng với năng lực và hiệu quả công việc.

Yêu cầu: Nam/nữ tốt nghiệp Cao đẳng (về nhân sự) trở lên, Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên trong lĩnh vực về nhân sự và tuyển dụng hoặc các vị trí tương Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, kĩ năng văn phòng tốt Nhanh nhẹn, nhiệt tình, linh hoạt trong công việc

Nam/nữ tốt nghiệp Cao đẳng (về nhân sự) trở lên, Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên trong lĩnh vực về nhân sự và tuyển dụng hoặc các vị trí tương Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, kĩ năng văn phòng tốt Nhanh nhẹn, nhiệt tình, linh hoạt trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nàng Thơ Việt Nhân viên hành chính nhân sự

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: • Phụ cấp ăn trưa 30.000đ/tháng • Thu nhập theo năng lực, kinh nghiệm và khát vọng thăng tiến; • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; • Cơ hội thăng tiến không hạn chế; • Được hưởng mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực và các chế độ phúc lợi mở rộng khác như: Sinh nhật, thăm quan, du lịch, team building…. • Hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật lao động như: BHXH, BHYT, BHTN …

• Phụ cấp ăn trưa 30.000đ/tháng • Thu nhập theo năng lực, kinh nghiệm và khát vọng thăng tiến; • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; • Cơ hội thăng tiến không hạn chế; • Được hưởng mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực và các chế độ phúc lợi mở rộng khác như: Sinh nhật, thăm quan, du lịch, team building…. • Hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật lao động như: BHXH, BHYT, BHTN …

Yêu cầu: • Tốt nghiệp cao đẳng, Đại học chính quy trở lên, • Đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương ít nhất 2 năm • Kỹ năng xử lý tình huống, quản lý công việc hiệu quả • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng đàm phán ra quyết định • Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc

• Tốt nghiệp cao đẳng, Đại học chính quy trở lên, • Đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương ít nhất 2 năm • Kỹ năng xử lý tình huống, quản lý công việc hiệu quả • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng đàm phán ra quyết định • Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Vintek Việt Nam 1 giây Hành chính Nhân sự

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: + Được thưởng theo năng suất công việc, thưởng Tết; Tăng lương hàng năm; + Được đóng toàn bộ BHXH, hàng năm được du lịch nghỉ mát trong nước và nước ngoài. + Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động + Được chủ động, sáng tạo và phát triển bản thân

+ Được thưởng theo năng suất công việc, thưởng Tết; Tăng lương hàng năm; + Được đóng toàn bộ BHXH, hàng năm được du lịch nghỉ mát trong nước và nước ngoài. + Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động + Được chủ động, sáng tạo và phát triển bản thân

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. - Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nắm bắt công việc nhanh và chịu được áp lực trong công việc; - Chăm chỉ, có tinh thần học hỏi cầu tiến và có trách nhiệm cao trong công việc; - Sử dụng thành thạo Microsoft Office

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. - Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nắm bắt công việc nhanh và chịu được áp lực trong công việc; - Chăm chỉ, có tinh thần học hỏi cầu tiến và có trách nhiệm cao trong công việc; - Sử dụng thành thạo Microsoft Office

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp Thông minh IZZI Châu Á (IZZI ASIA ) 1 giây Nhân viên hành chính nhân sự

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, cơ hội thăng tiến trong công việc; - Thưởng dự án, thưởng hiệu suất làm việc; - Thưởng lễ Tết, thưởng tuyển dụng, sinh nhật, các dịp trong năm; - Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện của Công ty về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm; - Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; - Thu nhập cạnh tranh, tương xứng với kinh nghiệm và năng lực làm việc, phúc lợi tốt (Du lịch trong và ngoài nước).

- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, cơ hội thăng tiến trong công việc; - Thưởng dự án, thưởng hiệu suất làm việc; - Thưởng lễ Tết, thưởng tuyển dụng, sinh nhật, các dịp trong năm; - Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện của Công ty về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm; - Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; - Thu nhập cạnh tranh, tương xứng với kinh nghiệm và năng lực làm việc, phúc lợi tốt (Du lịch trong và ngoài nước).

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Quản trị Hành chính Văn phòng, Kinh tế, Luật, Nhân sự hoặc các ngành liên quan. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, từng làm trong công ty công nghệ là một lợi thế. - Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc tốt - Có khả năng diễn đạt ý tưởng tốt, giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, linh hoạt. - Nắm vững kiến thức chuyên môn, sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc: Word, Excel,... - Tác phong nhanh nhẹn, tinh thần ham học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ. - Chịu được áp lực cao trong công việc.

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Quản trị Hành chính Văn phòng, Kinh tế, Luật, Nhân sự hoặc các ngành liên quan. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, từng làm trong công ty công nghệ là một lợi thế. - Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc tốt - Có khả năng diễn đạt ý tưởng tốt, giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, linh hoạt. - Nắm vững kiến thức chuyên môn, sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc: Word, Excel,... - Tác phong nhanh nhẹn, tinh thần ham học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ. - Chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Manulife Việt Nam 1 giây Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự ( Lương 6 - 8 Triệu Tháng)

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/08/2021

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Lương: 6 – 8 triệu / tháng - Làm việc từ t2 - t6 : 9h - 17h ( nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi) - Được đóng BHXH - Đào tạo xây dựng kĩ năng hàng tháng - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung. - Được tham gia các hoạt động teambuiding, chương trình hoạt động văn hóa thể thao, có cơ hội di du lịch nước ngoài

- Lương: 6 – 8 triệu / tháng - Làm việc từ t2 - t6 : 9h - 17h ( nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi) - Được đóng BHXH - Đào tạo xây dựng kĩ năng hàng tháng - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung. - Được tham gia các hoạt động teambuiding, chương trình hoạt động văn hóa thể thao, có cơ hội di du lịch nước ngoài

Yêu cầu: - Tuổi: từ 22 tuổi. Có bằng Tốt nghiệp Cao đẳng, ĐH. - Có kinh nghiệm tuyển dụng là một lợi thế. - Sử dụng thành thạo các phần mềm Office, các trang mạng xã hội - Có đam mê định hướng trong mảng HR, ý thức làm việc chuyên nghiệp. - Chăm chỉ, siêng năng, chịu khó.

- Tuổi: từ 22 tuổi. Có bằng Tốt nghiệp Cao đẳng, ĐH. - Có kinh nghiệm tuyển dụng là một lợi thế. - Sử dụng thành thạo các phần mềm Office, các trang mạng xã hội - Có đam mê định hướng trong mảng HR, ý thức làm việc chuyên nghiệp. - Chăm chỉ, siêng năng, chịu khó.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Manulife Việt Nam * 1 giây Nhân viên hành chính nhân sự

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 23/07/2021

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Thời gian làm việc: 8h30 - 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật - Lương cứng: 6tr-8tr; Thưởng tuyển dụng từ Phòng và Công ty khi hoàn thành tốt công việc của mình - Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí về kỹ năng tuyển dụng, nâng cao chuyên môn phục vụ công việc - Được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, theo cung cách nước ngoài. - Được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của công ty như chương trình hàng năm, tembuilding, tổ chức sinh nhật,... - Cơ hội du lịch trong nước và nước ngoài 2 lần/năm

- Thời gian làm việc: 8h30 - 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật - Lương cứng: 6tr-8tr; Thưởng tuyển dụng từ Phòng và Công ty khi hoàn thành tốt công việc của mình - Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí về kỹ năng tuyển dụng, nâng cao chuyên môn phục vụ công việc - Được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, theo cung cách nước ngoài. - Được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của công ty như chương trình hàng năm, tembuilding, tổ chức sinh nhật,... - Cơ hội du lịch trong nước và nước ngoài 2 lần/năm

Yêu cầu: - Nam/ Nữ, từ 21 tuổi trở lên. - Biết sử dụng Tin học văn phòng - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Năng động, nhanh nhẹn và nhiệt huyết với công việc - Chăm chỉ và có trách nhiệm đối với công việc mình tham gia

- Nam/ Nữ, từ 21 tuổi trở lên. - Biết sử dụng Tin học văn phòng - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Năng động, nhanh nhẹn và nhiệt huyết với công việc - Chăm chỉ và có trách nhiệm đối với công việc mình tham gia

+ Xem thêm

Manulife Việt Nam 1 giây Nhân viên Hành chính Nhân sự

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên. - Trình độ: cao đẳng trở lên. - Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo - Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.

- Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên. - Trình độ: cao đẳng trở lên. - Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo - Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.

Yêu cầu: - Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên. - Trình độ: cao đẳng trở lên. - Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. - Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo

- Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên. - Trình độ: cao đẳng trở lên. - Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. - Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TKT Toàn Cầu 6 ngày NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ FULLTIME

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 5-7 triệu + phụ cấp. - Được tham gia các khoá đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp. - Được tham gia các hoạt động của tập đoàn: teambuiding, du lịch,... - Cơ hội thăng tiến cao . - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng đạt chuẩn. - Đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định.

- Lương cứng 5-7 triệu + phụ cấp. - Được tham gia các khoá đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp. - Được tham gia các hoạt động của tập đoàn: teambuiding, du lịch,... - Cơ hội thăng tiến cao . - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng đạt chuẩn. - Đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định.

Yêu cầu: - Độ tuổi: 22-24 tuổi. - Có laptop. - Có tinh thần học hỏi, tiếp thu nhanh, có trách nhiệm trong công việc - Yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 3 tháng hoặc sinh viên học chuyên ngành Quản trị Nhân lực. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm liên quan: về tuyển dụng, nhân sự hoặc công việc hành chính.

- Độ tuổi: 22-24 tuổi. - Có laptop. - Có tinh thần học hỏi, tiếp thu nhanh, có trách nhiệm trong công việc - Yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 3 tháng hoặc sinh viên học chuyên ngành Quản trị Nhân lực. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm liên quan: về tuyển dụng, nhân sự hoặc công việc hành chính.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Two Kings Chuyên Viên Nhân sự- Chính sách và Đào tạo

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: Lương từ 13-17tr theo thỏa thuận Full chế độ: Phép năm bảo hiểm du lịch hàng năm teambuilding sinh nhật thưởng lễ tết Môi trường làm việc thân thiện hỗ trợ phát triển Cơ hội thăng tiến đào tạo hàng năm đột xuât Lv từ Thứ 2- thứ 6 nghỉ T7 CN

Lương từ 13-17tr theo thỏa thuận Full chế độ: Phép năm bảo hiểm du lịch hàng năm teambuilding sinh nhật thưởng lễ tết Môi trường làm việc thân thiện hỗ trợ phát triển Cơ hội thăng tiến đào tạo hàng năm đột xuât Lv từ Thứ 2- thứ 6 nghỉ T7 CN

Yêu cầu:  Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành có liên quan.  Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm với vị trí tương đương, có kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực FMCG là một lợi thế.  Có kinh nghiệm ở vị trí nhân viên Nhân sự là một lợi thế  Kỹ năng thuyết trình  Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng phục vụ công việc.  Khả năng phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề  Ham học hỏi và yêu thích công việc mang tính thách thức  Tuổi từ 25-35

 Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành có liên quan.  Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm với vị trí tương đương, có kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực FMCG là một lợi thế.  Có kinh nghiệm ở vị trí nhân viên Nhân sự là một lợi thế  Kỹ năng thuyết trình  Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng phục vụ công việc.  Khả năng phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề  Ham học hỏi và yêu thích công việc mang tính thách thức  Tuổi từ 25-35

+ Xem thêm

Công ty CP Nha khoa Quốc tế Việt Pháp Lễ Tân Phòng Khám - Hà Nội

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: + Thu nhập: 7 - 9 triệu + Phụ cấp ăn trưa + Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp + Được học hỏi và tìm hiểu thêm về ngành nha khoa + Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật + Có cơ hội thăng tiến.

+ Thu nhập: 7 - 9 triệu + Phụ cấp ăn trưa + Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp + Được học hỏi và tìm hiểu thêm về ngành nha khoa + Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật + Có cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: + Giới tính nữ. + Ngoại hình ưa nhìn. + Ưu tiên các bạn răng đều (vì đặc thù làm tại phòng khám nha khoa). + Kỹ năng giao tiếp tốt. + Kỹ năng word, excel mức khá. + Nhanh nhẹn, trung thực, trách nhiệm với công việc. + Lịch làm việc: Ca A: 08h00 - 18h00, Ca B: 09h00 - 19h00, nghỉ trưa 2 tiếng, nghỉ 1 ngày/tuần.

+ Giới tính nữ. + Ngoại hình ưa nhìn. + Ưu tiên các bạn răng đều (vì đặc thù làm tại phòng khám nha khoa). + Kỹ năng giao tiếp tốt. + Kỹ năng word, excel mức khá. + Nhanh nhẹn, trung thực, trách nhiệm với công việc. + Lịch làm việc: Ca A: 08h00 - 18h00, Ca B: 09h00 - 19h00, nghỉ trưa 2 tiếng, nghỉ 1 ngày/tuần.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ phần Chứng Khoán Smart Invest. 1 giây Nhân viên Lễ tân kiêm Hành chính nhân sự

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 03/03/2021

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: • Mức lương, thưởng cạnh tranh, tháng lương 13, trợ cấp lễ tết. • Cơ hội làm việc trong môi trường trẻ - năng động – thân thiện, chuyên nghiệp, hệ thống quy trình tác nghiệp rõ ràng, nhiều cơ hội thăng tiến theo năng lực. • Có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Được cung cấp các trang thiết bị cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc • Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo

• Mức lương, thưởng cạnh tranh, tháng lương 13, trợ cấp lễ tết. • Cơ hội làm việc trong môi trường trẻ - năng động – thân thiện, chuyên nghiệp, hệ thống quy trình tác nghiệp rõ ràng, nhiều cơ hội thăng tiến theo năng lực. • Có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Được cung cấp các trang thiết bị cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc • Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo

Yêu cầu: • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm làm ở vị trí hành chính văn phòng hoặc tương đương • Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng, các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax • Giới tính Nữ, ngoại hình ưu nhìn, thái độ thân thiện, chuyên nghiệp • Kỹ năng giao tiếp và ứng biến tốt trực tiếp và qua điện thoại, email. • Thái độ làm việc chăm chỉ, tích cực. • Có kinh nghiệm, kỹ năng chăm sóc khách hàng. • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành liên quan.

• Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm làm ở vị trí hành chính văn phòng hoặc tương đương • Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng, các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax • Giới tính Nữ, ngoại hình ưu nhìn, thái độ thân thiện, chuyên nghiệp • Kỹ năng giao tiếp và ứng biến tốt trực tiếp và qua điện thoại, email. • Thái độ làm việc chăm chỉ, tích cực. • Có kinh nghiệm, kỹ năng chăm sóc khách hàng. • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành liên quan.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ phần Chứng Khoán Smart Invest. 1 giây Chuyên Viên Hành Chính Nhân Sự

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 03/03/2021

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng: - Thu nhập tương xứng với năng lực. - Môi trường làm việc ổn định, khả năng thăng tiến cao. - Được tham gia các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kiến thức và các kỹ năng trong công việc chuyên môn. - Du lịch hàng năm cùng Công ty - Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định pháp luật và các chế độ riêng của Công ty.

Quyền lợi được hưởng: - Thu nhập tương xứng với năng lực. - Môi trường làm việc ổn định, khả năng thăng tiến cao. - Được tham gia các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kiến thức và các kỹ năng trong công việc chuyên môn. - Du lịch hàng năm cùng Công ty - Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định pháp luật và các chế độ riêng của Công ty.

Yêu cầu: Yêu Cầu Công Việc - Có năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn - Am hiểu các hoạt động hành chính - nhận sự trong doanh nghiệp - Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức thực hiện công việc và giải quyết vấn đề - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, thiết lập các mối quan hệ trong công việc - Ưu tiên có các chứng chỉ đào tạo về tuyển dụng, đánh giá nhân sự quản trị nhân sự.

Yêu Cầu Công Việc - Có năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn - Am hiểu các hoạt động hành chính - nhận sự trong doanh nghiệp - Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức thực hiện công việc và giải quyết vấn đề - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, thiết lập các mối quan hệ trong công việc - Ưu tiên có các chứng chỉ đào tạo về tuyển dụng, đánh giá nhân sự quản trị nhân sự.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng