Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên hỗ trợ khách hàng tại Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn GCO

Nhân viên CSKH

Công ty cổ phần tập đoàn GCO

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhắc lịch đăng kiểm cho chủ phương tiện - Hỗ trợ kiểm tra phạt nguội giao thông - Tư vấn bảo hiểm tai nạn dân sự ( TNDS ) cho xe cơ giới khi được yêu cầu - Tiếp nhận và xử lí yêu cầu/ thắc mắc của chủ phương tiện liên quan tới chính sách, bảo hiểm TNDS

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phong Liên

Nhân viên Sale Admin

Công ty cổ phần Phong Liên

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc tại văn phòng công ty, nghe điện thoại khách hàng gọi đến để tư vấn sản phẩm, làm đơn hàng trên phần mềm bán hàng. - Gọi điện thoại cho khách hàng giới thiệu chương trình khuyến mại, giảm giá, hạn mức công nợ… cho khách hàng. - Thực hiện công việc chăm sóc các khách hàng hiện có của công ty, khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty qua điện thoại. - Theo dõi tình hình doanh số, công nợ… của từng khách hàng/tỉnh/khu vực để có kế hoạch bán hàng hiệu quả. - Kết hợp với bộ phận marketing đề xuất chiến lược tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm đến từng đối tượng khách hàng theo yêu cầu của Vùng/Phòng Kinh doanh, như gọi điện thoại, gửi e-mail...liệt kê các đối tượng khách hàng để mời chào và giới thiệu sản phẩm. - Thực hiện các công việc tại văn phòng, lên báo giá, đơn hàng, soạn thảo hợp đồng, thanh lý hợp đồng… theo dõi việc vận chuyển hàng hóa, các thủ tục thanh quyết toán, bảo hành sản phẩm cho khách hàng… - Thực hiện việc báo cáo hàng ngày/tuần/tháng cho Trưởng bộ phận theo quy định của công ty. - Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để nâng cao doanh số, công việc hiệu quả, thuận lợi hơn, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Actionsplusc

Nhân viên Thương mại điện tử

Công Ty Cổ Phần Actionsplusc

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

NHÂN VIÊN KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MÔ TẢ CV • Triển khai các kế hoạch phát triển nhóm hàng phụ trách trên các trang thương mại điện tử, Website, App • Xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm sỉ/lẻ online trên sàn thương mại điện tử và các kênh bán hàng trực tuyến, mạng xã hội. • Cập nhật và cung cấp đầy đủ các thông tin về thương hiệu, giá cả, phân phối, cho khách hàng, các chính sách, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty

+ Xem thêm

Công Ty TNHH TMDV XNK LETAN vIỆT NAM

Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn

Công Ty TNHH TMDV XNK LETAN vIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Tư vấn công dụng chức năng sản phẩm của công ty với các xưởng may thêu dệt nhuộm Tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng và đưa ra lời khuyên hữu ích cho họ Đưa ra giải pháp và xử lý những yêu cầu trong quá trình sản xuất của nhà máy Thu thập những thông tin hữu ích của sản phẩm cũng như những phản ánh của khách hàng sau khi sử dugn5 sản phẩm của công ty Các công việc khác theo yêu cầu

+ Xem thêm

công ty TNHH tm dv nội thất tân hoàng gia

Nhân viên Chăm sóc khách hàng

công ty TNHH tm dv nội thất tân hoàng gia

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trực tổng đài CSKH, tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng, phân loại khách và chuyển đến các bộ phận có liên quan. - Thu thập các thông tin khách hàng đưa lên hệ thống ERP của công ty. - Triển khai các báo cáo về CSKH - Thực hiện nhiệm vụ CSKH sau bán hàng - Quản lý đơn hàng theo quy trình ERP. - Chi tiết sẽ trao đổi rõ hơn trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty cổ phần wilson việt nam

Nhân Viên Kinh Doanh (không yêu cầu kinh nghiệm)

công ty cổ phần wilson việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

1. Chăm sóc khách hàng: Tư vấn sản phẩm, cập nhật tồn kho, báo giá, chính sách khuyến mại, qua thăm tạo quan hệ,…. 2. Cầu nối của khách hàng và công ty, trao đổi tâm tư nguyện vọng, ý kiến đóng góp phản hồi. Tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng. 3. Báo cáo tình hình công việc, thị trường và khách hàng. 4. Khai thác khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. 5. Tiếp nhận, chuyển giao, theo dõi đơn hàng 6. Thu hồi công nợ. 7. Thực hiện làm mẫu, cấp mẫu đầy đủ cho khách hàng. 8. Tư vấn cho các Đại lý cách bán hàng, tư vấn về các phương án hợp tác của khách hàng với công ty như: đặt gia công thương hiệu, nhập tồn kho, độc quyền khu vực… Thực hiện các công việc khác theo phân công của Trưởng phòng và Ban giám đốc

+ Xem thêm

Cty Cổ Phần Bất Động Sản Ita Việt Nam

Nhân viên Kinh Doanh ( cho Thuê Văn phòng )

Cty Cổ Phần Bất Động Sản Ita Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

– Tìm kiếm, tư vấn khách hàng về các sản phẩm, dự án của công ty (Văn phòng, nhà phố) – Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng (tiềm năng, hiện tại, cũ) tạo mối quan hệ với khách hàng – Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh như: đàm phán, thương lượng, tư vấn khách hàng… – Hỗ trợ khách hàng các công tác liên quan đến Hợp đồng, thanh toán và các vấn đề phát sinh – Lên kế hoạch làm việc cho cá nhân và đóng góp ý kiến cho đội nhóm, công ty – Công cụ Marketing (tìm kiếm khách hàng) chính như: Marketing online (đăng tin, quảng cáo Facebook, Google); sale phone, tìm kiếm khách hàng trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xlv

Nhân viên tư vấn chốt đơn - Bắc Từ Liêm

Công Ty Tnhh Xlv

Hà Nội

Hạn nộp: 05/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: -Gọi điện tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng theo data và kịch bản có sẵn ( thực phẩm chức năng) -Phối hợp với bộ phận vận đơn giao hàng cho khách. - Báo cáo kết quả thực hiện công việc được giao.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công nghệ Newstar Việt Nam

NHÂN VIÊN NHẮC NỢ TRƯỚC HẠN

Công ty TNHH Công nghệ Newstar Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Gọi điện thoại cho khách hàng nhắc nhở hạn thanh toán. - Thông báo cho khách hàng biết về những chế tài công ty có thể áp dụng để thu hồi khoản nợ của khách hàng nếu thanh toán chậm hoặc không thanh toán theo quy định của công ty - Hướng dẫn khách hàng về các phương thức thanh toán thông qua các kênh thu hộ. - Cập nhật kết quả cuộc gọi vào hệ thống theo quy định và báo cáo kết quả công việc hàng ngày cho quản lý trực tiếp. - Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Italand Vn

Chuyên viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Italand Vn

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Chăm sóc khách hàng có nhu cầu theo hotline và data. - Hỗ trợ và tư vấn các thông tin đến Khách hàng - Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng. - Đăng tin tìm kiếm khách hàng trên website bất động sản và facebook. - Liên hệ và tư vấn khách hàng theo danh sách.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype