Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên hỗ trợ kỹ thuật

Cn Công Ty Tnhh Smc Corporation (Vn) Tại Bắc Ninh

TUYỂN DỤNG GẤP VỊ TRÍ NHÂN VIÊN IT HỖ TRỢ KỸ THUẬT IT SUPPORT

Cn Công Ty Tnhh Smc Corporation (Vn) Tại Bắc Ninh

Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý, hỗ trợ và duy trì phần mềm và phần cứng máy tính liên quan đến CNTT đảm bảo kết nối làm việc hiệu quả, liên tục và báo cáo các vấn đề liên quan CNTT đến IT HCM - Bảo trì, sửa chữa, khắc phục sự cố mạng, bảo trì máy chủ, mua thiết bị CNTT - Liên lạc với nhà cung cấp để xử lý sự cố mạng, thiết bị CNTT - Phối hợp với IT HCM, SMC Singapore và SMC Malaysia để giải quyết các vấn đề kỹ thuật. - Tổ chức 1 số sự kiện marketing và hoạt động tập thể của công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Tư Vấn Cic

Nhân viên hỗ trợ kinh doanh (mảng kỹ thuật)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Tư Vấn Cic

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 5 - 7 triệu Chat

• Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng mới; • Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; • Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm; • Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng; • Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng; • Hỗ trợ đàm phán, thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng. • Tham gia liên hệ, trao đổi, đàm phán với các hãng và chuyên gia nước ngoài để cung cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hải Dương

Nhân viên lắp đặt

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hải Dương

Hải Dương

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Lắp đặt tủ điện biến tần, tủ điều khiển,... + Các công việc phân công khác theo sự phân công của trưởng bộ phận

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ bamboo

Lao động phổ thông, tài xế

công ty cổ phần công nghệ bamboo

Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Hạn nộp: 24/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Các Bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn thực hiện các công việc: - Kiểm tra các máy bán hàng tự động - Châm nước vào các máy bán hàng - Xử lý lỗi kỹ thuật nếu có - Phối hợp cùng đồng nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến công tác bảo dưỡng máy.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hosco Việt Nam

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT IT SUPPORT

Công Ty Cổ Phần Hosco Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Hỗ trợ khách hàng qua tổng đài Tiếp nhận cuộc gọi đến tổng đài và các kênh dịch vụ khách hàng, ghi nhận & xử lý yêu cầu từ khách hàng. Ghi nhận khiếu nại từ khách hàng & phụ trách xử lý theo đúng quy trình. Sử dụng linh hoạt các công cụ & phối hợp với các phòng ban để giải quyết các vấn đề từ khách hàng một cách kịp thời & chuyên nghiệp. Tư vấn sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật Cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn khách hàng về tính năng sản phẩm & cách sử dụng sản phẩm. Tư vấn về các giải pháp hỗ trợ các thiết bị phần cứng như: máy in, máy quét mã vạch, và các thiết bị trong ngành bán lẻ… Xây dựng cơ sở dữ liệu Tổng hợp thông tin phản ánh từ khách hàng, xây dựng cơ sở dữ liệu về các vấn đề, giải pháp thực tế tiếp nhận từ khách hàng. Lưu trữ, bảo quản hồ sơ thông tin của khách hàng; phân loại khách hàng làm căn cứ xây dựng kế hoạch hoạt động phòng Chăm sóc khách hàng. Quản lý và báo cáo công việc đến cấp trên theo đúng quy trình.

+ Xem thêm

công ty TNHH thiết bị kỹ thuật hust việt nam

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT TẠI QUẬN 2

công ty TNHH thiết bị kỹ thuật hust việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Nghiên cứu và hiểu được đặc tính kỹ thuật, phạm vi ứng dụng các sản phẩm: Các loại máy quang phổ; Các thiết bị đo và giám sát chất lượng môi trường khí, nước, đất; Và các thiết bị kỹ thuật khác - Dịch tài liệu kỹ thuật, catalog của sản phẩm để phục vụ cho sales và marketing - Thực hiện bàn giao và lắp đặt thiết bị cho khách hàng (có thể đi công tác xa). - Hỗ trợ làm hồ sơ đề xuất, hồ sơ thầu theo yêu cầu. - Hỗ trợ phòng Kinh doanh báo giá đối với các sản phẩm phụ trách. - Thực hiện các nhiệm vụ được phân công và báo cáo công việc cho Trưởng phòng.

+ Xem thêm

công ty CP faster việt nam

TUYỂN NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

công ty CP faster việt nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc - Sửa chữa các sản phẩm thiết bị nhà bếp: bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy sấy bát, máy rửa bát, tủ lạnh...Công việc chủ yếu là sửa các bo mạch điện tử. - Phối hợp cùng phòng Xuất nhập khẩu kiểm tra, chạy thử hàng hóa khi hàng về kho - Góp ý cải tiến hàng hóa. - Hỗ trợ công tác đào tạo kỹ thuật khi cần. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

Công ty Kỹ Thuật Hoàng Nguyên

Nhân viên kỹ thuật làm việc tại KCN Long Thành tỉnh Đồng Nai

Công ty Kỹ Thuật Hoàng Nguyên

Huyện Long Thành, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/04/2021 Thỏa thuận Chat

Tuyển 5 nam làm việc tại KCN Long Thành, Đồng Nai - Vệ sinh máy, bảo trì hệ thống điện nhà máy, công cụ dụng cụ làm việc. - Thực hiện công việc theo sự phân công của cấp quản lý và BGĐ Công ty theo yêu cầu công việc. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn - Kinh nghiệm: Không cần (sẽ được hướng dẫn đầu vào chi tiết) nhưng ứng viên có kinh nghiệm là lợi thế - Trình độ: 12/12 hoặc tốt nghiệp Trung cấp các ngành: Điện, Điện công nghiệp, Cơ khí sửa chữa, Bảo trì công nghiệp, kỹ thuật cơ điện, .... - Độ tuổi: 18 đến 50 có sức khỏe tốt. (không hút thuốc) - * Ưu tiên: - Tốt nghiệp trung cấp nghề. Phỏng vấn đi làm ngay với ứng viên đủ hồ sơ. Vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng nhân sự hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ email: kt.hoangnguyen@gmail.com

+ Xem thêm

Huy Hoàng Mobile

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT HỒ CHÍ MINH

Huy Hoàng Mobile

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Cài đặt hệ điều hành, hỗ trợ người dùng về các vấn đề kỹ thuật IT - Quản trị hệ thống mạng máy tính nội bộ (LAN) của công ty; - Quản trị hệ thống phần mềm chấm công, camera của công ty; - Thực hiện nhiệm vụ bảo trì chung, chuẩn đoán sự cố, thay thế, sửa chữa, bảo trì máy tính

+ Xem thêm

Công Ty Xe Nâng Asa

Nhân viên Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Nâng Hàng

Công Ty Xe Nâng Asa

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/03/2021 5 - 7 triệu Chat

bảo dưỡng, bảo trì tại các nhà máy, nhà xưởng, xưởng sản xuất của khách hàng Kiểm tra xe nâng hàng có hỏng hóc hệ thống nào không Lắp đặt thay thế phụ tùng, linh kiện đã hỏng cho xe nâng Sửa chữa xe nâng hàng theo chị định của cấp trên

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype