Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên it phần cứng

Công ty Vija Tmc

NHÂN VIÊN IT PHẦN CỨNG MẠNG

Công ty Vija Tmc

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Có kỹ năng quản trị hệ thống mạng nội bộ (Lan) - Kỹ năng chuẩn đoán sự cố, thay thế, sửa chữa, bảo trì máy tính - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Gtel

Nhân viên IT phần cứngmạng

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Gtel

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT, viễn thông, Điện tử viễn thông, Tự động hóa… - Kinh nghiệm: Ưu tiên những ứng viên có từ 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí nhân viên IT phần cứng. - Hiểu biết thiết kế và thi công mạng nội bộ, xử lý sự cố của LAN, am hiểu về mạng nội bộ, lắp đặt hệ thống và đi dây mạng. - Quản lý hoạt động của các server như Mail Server, DNS, website, tổng đài.. - Quản lý dự án, lập kế hoạch thi công lắp đặt thiết bị và tích hợp hệ thống kiểm soát an ninh; các hệ thống camera giám sát ITS; tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào Access control, nhận dạng biển số xe. - Có kinh nghiệm xử lí và khắc phục các lỗi thường gặp. - Trình độ ngoại ngữ: Đọc hiểu các tài liệu chuyên nghành bằng tiếng anh (là 1 lợi thế). - Có kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, chịu được áp lực cao trong công việc. - Thái độ tích cực và có trách nhiệm với công việc. - Năng động, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, không ngại di chuyển, đi công tác.

+ Xem thêm

Ha Noi Telecom .,jsc)

Cần tuyển nhân viên Support IT

Ha Noi Telecom .,jsc)

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học chuyên ngành điện tử viễn thông, CNTT • Có kiến thức về hệ thống mạng và các giao thức định tuyến động trong mạng Internet: routing, switching, load balancing... • Có kiến thức và kinh nghiệm về các công nghệ, thiết bị truyền dẫn. • Có am hiểu về tối ưu code web • Có kiến thức và kinh nghiệm về VoIP, tổng đài IP PBX là một lợi thế. • Có các chứng chỉ về mạng và hệ thống như CCNA, CCNP, MCSA và kinh nghiệm làm việc với các thiết bị mạng Cisco, Juniper là một lợi thế. • Có khả năng tự nghiên cứu học hỏi. • Hiểu biết tiếng Anh là một lợi thế

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

IT STAFF

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hạn nộp: 14/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Sử dụng thông thạo tiếng Anh giao tiếp (Nộp CV ứng tuyển bằng tiếng anh) Trình độ Cao Đẳng hoặc đại học (Chuyên ngành: Quản trị văn phòng; Luật; Quản trị kinh doanh, ngoại ngữ hoặc chuyên ngành khác có liên quan). Hiểu biết sâu rộng về hệ thống máy tính, mạng nội bộ, camera Hiểu biết cơ bản về cài đặt các phần mềm văn phòng thông dụng (thuế, bảo hiểm, nhân sự, …) Có kỹ năng tốt trong giao tiếp và sắp xếp

+ Xem thêm

FPT Information System

NV Tư vấn Giải pháp Cloud

FPT Information System

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc có liên quan Có hiểu biết và đam mê về hệ thống Điện toán đám mây của Microsoft Azure hoặc AWS. Có hiểu biết cơ bản về hệ điều hành, hệ thống mạng, bảo mật, các kiến trúc hệ thống phần cứng. Có kiến thức nền tảng về Networking TCP/IP và Security Firewall Có kiến thức nền tảng hệ điều hành : Windows/Linux/Unix. Có kiến thức về hệ quản trị cơ sở dữ liệu: SQL, NoSQL, MongoDB Có kinh nghiệm triển khai các dịch vụ máy chủ cơ bản như: Web Services, FTP Service, HA Proxy, LoadBalancing, Clustering, …

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Máy Tính Công Nghệ T&t Việt Nam

Nhân Viên Kỹ Thuật IT Phần Cứng [Hà đông - HN]

Công Ty Tnhh Máy Tính Công Nghệ T&t Việt Nam

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam tuổi 18 - 30, Sức khỏe tốt. - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật, CNTT. - Hiểu biết tốt về các thiết bị IT, Điện tử, Các thiết bị tin học - Thái độ thân thiện, nhiệt tình, ham học hỏi. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Nhân viên IT phần cứng mạng- Helpdesk

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành liên quan - Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương - Có kinh nghiệm quản trị mạng, server - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm - Khả năng thuyết trình, diễn giải - Cẩn thận trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

NHÂN VIÊN IT HELPDESK

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành liên quan Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương Có kinh nghiệm quản trị mạng, server Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm Khả năng thuyết trình, diễn giải Cẩn thận trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Full In Việt Nam

NHÂN VIÊN IT TIẾNG HOA

Công Ty Tnhh Full In Việt Nam

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam/Nữ, tuổi từ 22đến 35 - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin , An toàn thông tin hoặc điện tử viễn thông. - Tiếng Hoa 4 kỹ năng. - Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 01 năm trở lên. - Sống tại TP HCM hoặc Đồng Nai

+ Xem thêm

Công ty Bao bì Việt Hưng

Nhân viên IT phần cứng

Công ty Bao bì Việt Hưng

Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hạn nộp: 14/10/2021 Thỏa thuận Chat

o Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên IT hoặc vị trí liên quan. o Kỹ năng chẩn đoán và giải quyết vấn đề. o Kỹ năng giao tiếp tốt. o Kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian. o Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành CNTT trở lên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn đang muốn tìm hiểu về việc làm Nhân viên IT phần cứng, để làm tốt công việc này thì các bạn hãy tham khảo các thông tin về việc làm nhân viên IT phần cứng được cung cấp ngay bên dưới.

Tìm việc làm nhân viên IT phần cứng
Tìm việc làm nhân viên IT phần cứng

1. Những yêu cầu của nhiệm vụ việc làm nhân viên IT phần cứng

Việc làm nhân viên IT phần cứng mang đến rất nhiều cơ hội cho những ai muốn theo đuổi lĩnh vực IT phần cứng. Vậy thì nắm bắt thông tin về nhiệm vụ việc làm IT phần cứng là điều vô cùng cần thiết để giúp cho các bạn có thêm hiểu biết, thông tin và biết mình cần phải làm gì khi nhận việc trong lĩnh vực này.

- Nhân viên IT phần cứng sẽ đảm nhận trách nhiệm xử lý những vấn đề có liên quan tới lĩnh vực Công nghệ thông tin, họ làm việc với các thiết bị khác nhau như: máy tính cá nhân, máy tính PC, máy in, các loại mạng dây internet, máy in, wifi, máy chấm công tại các cơ quan...

- Họ có thể truy cập hệ thống các thiết bị công nghệ thông tin, đảm bảo cho đường dây mạng hoạt động tốt.

Khám phá những nhiệm vụ khi tìm việc làm nhân viên IT phần cứng
Khám phá những nhiệm vụ khi tìm việc làm nhân viên IT phần cứng

- Tiến hành việc lắp ráp những thiết bị liên quan tới công nghệ thông tin trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học... (máy in, máy tính, mạng...).

- Nâng cấp hệ thống phần cứng trong các thiết bị nhằm mang tới những hiệu quả hoạt động tốt nhất cho người dùng.

- Truy cập vào máy chủ của hệ thống để kiểm tra khi có vấn đề, theo dõi các đường truyền và tình trạng hoạt động của các thiết bị (wifi, Router).

- Hiểu về những kỹ thuật cài đặt trong hệ thống.

2. Những yêu cầu của việc làm nhân viên IT phần cứng

Những người theo đuổi lĩnh vực IT phần cứng sẽ cần đáp ứng những yêu cầu mà ngành đưa ra để đáp ứng tính hiệu quả tốt nhất đối với việc làm. Như vậy, nhân viên IT phần cứng sẽ phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản của ngành nghề như sau:

Những yêu cầu của việc làm nhân viên IT phần cứng
Những yêu cầu cơ bản của việc làm nhân viên IT phần cứng

- Bạn cần phải có kiến thức đối với các chuyên ngành CNTT, Mạng máy tính...

- Bạn có kiến thức về Linux và Voip (Ưu tiên).

- Xử lý được các vấn đề cơ bản có liên quan tới phần cứng.

- Có sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tính thật thà, có sự tập trung trong quá trình làm việc.

- Có thể đi công tác xa, chịu được những stress.

- ...

Đó cũng chính là những yêu cầu mà những công ty công nghệ thông tin hoặc là các doanh nghiệp tư nhân khác đưa ra yêu cầu cho nhân viên IT phầ cứng, để làm tốt những nhiệm vụ được giao của mình thì buộc các bạn phải tìm hiểu trước về những yêu cầu của việc làm trong tin tuyển dụng hoặc là trao đổi kỹ với các nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn.

3. Những quyền lợi, mức lương nhân viên IT phần cứng

Quyền lợi của bạn nhận được khi tìm việc làm nhân viên IT phần cứng
Quyền lợi của bạn nhận được khi tìm việc làm nhân viên IT phần cứng

Khi làm việc với vai trò là nhân viên IT phần cứng, các bạn có nhiều cơ hội để có thể nâng cao hơn về kiến thức cũng như là kỹ năng để có thể quản trị được hệ thống cũng như là không ngừng phát triển ngành nghề IT của mình lên, quyết tân theo đuổi ngày nghề này đến cùng để thỏa mãn niềm đam mê vô cùng lớn ấy. 

Nhờ vậy, khi bạn càng nâng cao được năng lực chuyên môn thì bạn sẽ lại càng có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển hơn trong nghề. Bạn sẽ được các doanh nghiệp đóng đầy dủ các loại bảo hiểm cũng như là hưởng những phúc lợi thuộc phạm vi quy định của Nhà nước.

Bạn cũng được hưởn mức lương hấp dẫn, mức lương mà bạn có thể nhận được nằm trong khoảng trên dưới 9 triệu đồng hàng tháng, ngoài ra thì bạn còn được thưởng theo năng suất làm việc, được hưởng các loại phụ cấp (ăn trưa, xăng xe, tiền điện thoại phục vụ cho quá trình làm việc).

Không chỉ vậy, bạn còn được công ty xem xét để tăng lương, được công ty đào tạo về nghiệp vụ và kỹ năng và được đi du lịch hàng năng, tham gia vào những hoạt động giải trí lành mạnh của công ty tổ chức.

Kinh nghiệm tìm việc làm IT phần cứng trên website timviec365.vn
Kinh nghiệm tìm việc làm IT phần cứng trên website timviec365.vn

Như thế, tìm việc làm nhân viên IT phần cứng là một trong những nhu cầu của nhiều bạn đam mê lĩnh vực này, để nâng cao cơ hội việc làm thì bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu về cơ hội việc làm được timviec365.vn mang lại cho bạn, đó là những tinh hoa tuyệt vời nhất của hệ thống website hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm hàng đầu hiện nay.


Việc làm IT phần cứng – mạng

Nâng cao cơ hội việc làm trong lĩnh vực IT phần cứng thì bạn hãy tham khảo ngay những thông tin tuyển dụng dưới đây dể cập nhật những thông tin mới nhất: Hãy truy cập vào đường link mà timviec365.vn chia sẻ để chắc rằng bạn sẽ có thêm nhiều hơn nữa những cơ hội việc làm thực sự ưng ý và yêu thích nó.

Việc làm IT phần cứng – mạng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype