Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kiểm toán

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

NHÂN VIÊN KIỂM TOÁN NỘI BỘ

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 01/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tham gia xây dựng và triển khai thực hiện quy định, quy trình liên quan đến hoạt động Kiểm toán nội bộ trong tại Công ty; - Kiểm tra tính hiệu lực, hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ liên quan đến các hoạt động nghiệp vụ của Công ty; quy trình lập báo cáo tài chính; báo cáo quản trị; - Phối hợp với các Đơn vị liên quan để thu thập các thông tin và dữ liệu cần thiết khi kiểm toán; Tham gia các công tác kiểm toán các Phòng Ban/Bộ phận; - Lập báo cáo Kiểm toán nội bộ, đưa ra các kết luận, kiến nghị về kết quả Kiểm toán dựa trên các đánh giá và phân tích đã được thực hiện trên cơ sở độc lập và khách quan; - Tham gia xây dựng và triển khai thực hiện quy định, quy trình liên quan đến hoạt động Kiểm soát nội bộ của công ty; - Thường xuyên rà soát và phát hiện các hạng mục có rủi ro. Đồng thời chủ động tham mưu, đề xuất các công cụ hạn chế rủi ro, chủ động kiểm soát các hạng mục gây rủi ro trong sản xuất, kinh doanh; - Giám sát việc thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm tra: Giúp cấp trên đánh giá việc thực hiện các giải pháp khắc phục rủi ro đã được duyệt; - Thực hiện kiểm soát chi tiết các hoạt động về mua hàng, kho, kinh doanh, nhân sự, lương, thưởng, các chế độ phúc lợi, đào tạo và marketing… tại Công ty; - Thực hiện các công việc quản trị rủi do phát sinh theo chỉ đạo; - Tham gia xây dựng và thực hiện kế hoạch kiểm toán nội bộ định kỳ hàng năm, hoặc đột xuất theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền; - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH BHNT Chubb Life Việt Nam

TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ THƯ KÝ

Công Ty TNHH BHNT Chubb Life Việt Nam

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 01/10/2021 5 - 7 triệu Chat

Công việc, hỗ trợ đội ngũ lập kế hoạch, hướng dẫn lập hồ sơ ứng viên và hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự và đào tạo.

+ Xem thêm

Công Ty Kiểm Toán Đất Việt - Chi Nhánh Thành Nam

Tuyển dụng 03 Trưởng nhóm Kiểm toán

Công Ty Kiểm Toán Đất Việt - Chi Nhánh Thành Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 14/12/2022 10 - 15 triệu Chat

Công việc: • Lập kế hoạch kiểm toán và trực tiếp lãnh đạo Nhóm kiểm toán để thực hiện kiểm toán tại khách hàng; • Chịu trách nhiệm soát xét, tổng hợp hồ sơ và lập báo cáo kiểm toán; • Báo cáo trực tiếp công việc cho Trưởng phòng kiểm toán; • Thực hiện các công việc theo phân công của Giám đốc; • Thông tin chi tiết liên quan đến công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty Tư vấn ISO VINTECOM Quốc tế

Kế toán Quản trị Khách hàng (Đi làm ngay)

Công ty Tư vấn ISO VINTECOM Quốc tế

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 25/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn hướng dẫn áp dụng hệ thống văn bản quy trình, hướng dẫn, tiêu chuẩn hóa công việc ISO vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. - Lập kế hoạch Kiểm tra/ đánh giá/ Audit việc thực hiện áp dụng các văn bản quy trình hệ thống quản lý ISO - Thẩm định kết quả hồ sơ thực hiện áp dụng hệ thống văn bản quy trình ISO như: Quy trình quản lý kế toán, tài chính, quản lý hợp đồng, Chứng từ, Nhân sự, Máy móc thiết bị, Nhà cung cấp, Rủi ro, An toàn, Sản xuất và các văn bản quy trình ISO khác có liên quan. - Quản lý theo dõi thực hiện hợp đồng, công nợ, lập hồ sơ quản lý chứng từ hóa đơn và báo cáo tài chính theo định kỳ.

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An

CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An

Nghệ An

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Kiểm tra hồ sơ thanh toán các loại chi phí theo đúng quy định của công ty hoặc tờ trình phê duyệt - Cảnh báo, phân tích, đánh giá các rủi ro liên quan đến chi phí hoặc phát hiện các khoản chi phí vượt định mức, sai quy định hoặc không phù hợp - Kiến nghị tham mưu cho Ban lãnh đạo trong việc tối ưu hiệu quả sử dụng chi phí của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Kế toán tổng hợp

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Phối hợp cùng kế toán trưởng lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế GTGT, TNCN hàng tháng/quý của các công ty Theo dõi công nợ phải trả-phải thu với nhà cung cấp Xử lý, hạch toán số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp Lập các báo cáo kế toán và giải trình số liệu khi có yêu cầu. Xử lý các công việc phát sinh theo yêu cầu

+ Xem thêm

Procaffe group

Kế Toán Viên (Mua hàng Kho Quỹ)

Procaffe group

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Tổng hợp việc của kế toán mua hàng/công nợ phải trả, và kho hàng Căn cứ vào thông tin xuất bán, các quy chế bán hàng, KT công nợ phải thu tính doanh thu, công nợ chi tiết cho từng đối tượng. Theo dõi cập nhật và kiểm soát việc thanh toán của từng đơn vị theo đúng quy định. Kiểm tra tổng kết mua hàng. Hạch toán kế toán các bút toán liên quan để lên báo cáo công nợ phải trả. Đối chiếu công nợ với nhà cung cấp theo định kỳ. Kiểm soát lại việc thực thi các quy chế mua hàng, cảnh báo kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn và các sai phạm phát hiện. Nhập số liệu mua hàng vào phần mềm Tổng hợp số liệu mua hàng hàng ngày báo cáo cho kế toán công nợ. Nhập liệu đầu vào trên phần mềm kế toán. Đối chiếu với thủ kho về số lượng xuất, tồn vào cuối ngày. Kiểm tra đối chiếu số liệu mua bán hàng trên phần mềm với số liệu kho và công nợ.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MẠNH TOÀN

Nhân viên kế toán kiểm toán

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MẠNH TOÀN

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Kiểm tra, rà soát các tài liệu, số liệu kế toán, báo cáo tài chính; 2. Kiểm tra việc tuân thủ chấp hành các quy định của Pháp luật, các quy chế, quy trình, chính sách, nội quy,… Công ty; 3. Đánh giá tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ trong việc phòng ngừa, phát hiện, xử lý các rủi ro; 4. Đánh giá các quy trình, quy định đã được ban hành; 5. Giám sát hệ thống kiểm soát nội bộ và đề xuất giải pháp cải tiến hệ thống; 6. Đề xuất chính sách bảo vệ tài sản và quản lý rủi ro; 7. Đánh giá nguồn lực của Công ty để tránh lãng phí, thất thoát; 8. Đánh giá việc thực hiện so với mục tiêu, kế hoạch đặt ra; 9. Phối hợp với các bộ phận khác trong việc thực hiện kiểm tra, kiểm soát.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh An Phú Cần Thơ

Nhân Viên Kế Toán Hành Chính

Công Ty Tnhh An Phú Cần Thơ

Quận Cái Răng, Cần Thơ

Hạn nộp: 30/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Kiểm soát công nợ mua hàng và bán hàng - Lập và báo cáo xuất - nhập - tồn hàng hóa. - Theo dõi xuất hóa đơn GTGT - Giao dịch ngân hàng, giao dịch với các cơ quan thuế - Theo dõi thu- chi nội bộ và một số công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG NÉT

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP - KIÊM KẾ TOÁN TRƯỞNG

CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG NÉT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/05/2021 15 - 20 triệu Chat

1. KẾ TOÁN TỔNG HỢP - Thực hiện báo cáo thuế đúng quy định hàng tháng. - Lưu trữ và cấp nhật hóa đơn vào file mềm và phần mềm kế toán công ty. - Lưu trữ hợp đồng và các hồ sơ công trình. - Tiếp nhận, kiểm tra, rà soát tính hợp pháp của hoá đơn, chứng từ phải thu, phải trả - Kiểm tra, Nhập số liệu chi phí mua hàng, theo dõi đối soát công nợ phải thu, phải trả - Quản lý theo dõi công nợ từng khách hàng, lập các báo cáo / biên bản đối chiếu công nợ theo từng giai đoạn mua hàng, làm các công văn đòi nợ và các giấy tờ khác liên quan - Lập hợp đồng mua hàng / gia công / thuê mướn và quyết toán / thanh lý hợp đồng - Xuất hóa đơn, hồ sơ yêu cầu thanh toán cho khách hàng, thu tiền - Xử lý các nghiệp vụ kế toán phát sinh - Kiểm tra, đối chiếu, cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp - Theo dõi các biến động trong tài khoản ngân hàng để kịp thời xử lý và báo cáo các công việc cho Trưởng bộ phận. - Liên hệ với nhà thầu, nhà cung cấp và các phòng ban khác để nhận và xuất hóa đơn đúng thời hạn. - Thường xuyên cập nhật đối chiếu lương và bảo hiểm với phòng nhân sự để số liệu được thống nhất. 2. KẾ TOÁN TRƯỞNG - Báo cáo thuế định kỳ - Báo cáo quyết toán thuế hàng năm - Theo dõi công nợ, kiểm soát chi phí, quản lý các công việc liên quan đến kế toán, tài chính - Lập các báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, phân tích số liệu cho Ban Giám đốc - Và các công việc khác theo chỉ đạo của BGĐ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype