Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh du lịch tại Hà Nội

Công ty TNHH phát triển và kết nối dịch vụ Hacose.

[Lương 20 - 30tr] TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH MẠNG XÃ HỘI KẾT NỐI DU LỊCH

Công ty TNHH phát triển và kết nối dịch vụ Hacose.

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

 Giới thiệu và tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.  Tìm kiếm, phát triển, duy trì và chăm sóc mạng lưới khách hàng, đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực (trực tiếp hoặc gián tiếp).  Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, nhận và xử lý các thắc mắc của khách hàng về sản phầm, dịch vụ công ty.  Chịu chịu trách nhiệm và hỗ trợ khách hàng cho đến khi hoàn thiện hợp đồng.  Giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách theo đúng quy trình.  Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm/dịch vụ.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

Nhân viên Kinh Doanh Tour Nội địa Khách Đoàn

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm nguồn khách tiềm năng, khai thác thông tin khách hàng và mở rộng mạng lưới khách hàng mới cho công ty; - Thực hiện công việc tiếp thị và bán các tour nội địa cho đối tượng Khách Đoàn - Xây dựng lịch trình và thiết kế tour theo yêu cầu khách hàng; - Lập kế hoạch doanh số theo các chỉ tiêu của phòng kinh doanh; - Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng; - Thực hiện các công việc khác dưới sự phân công của Quản lý - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Naturex- Việt Nam

Chuyên viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Naturex- Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

1. Mô tả công việc - Tìm kiếm khách hàng đoàn, giới thiệu chuỗi dịch vụ nghĩ dưỡng và dịch vụ cắm trại của công ty. - Cùng bộ phận vận hành thiết kế chương trình cho các đoàn. Chốt, ký hợp đồng. - Đề xuất chính sách bán hàng cho phù hợp với từng giai đoạn trong năm. - Chăm sóc khách hàng sau chương trình. - Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường dịch vụ nghỉ dưỡng và dịch vụ cắm trại, nghiên cứu đối thủ để báo cáo, tư vấn, đề xuất chính sách phù hợp cho cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh doanh Dịch vụ Du lịch

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm hiểu thông tin về khách sạn, nhà hàng trên cả nước và update vào hệ thống. - Ký kết hợp đồng nguyên tắc hàng năm với các khách sạn. - Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. - Check booking lẻ và đặt dịch vụ. - Làm tổng kết dịch vụ. - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh xe du lịch (lương 7-15tr)

Công ty TNHH MTV Vận tải & Du lịch JAC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng dựa trên những quan hệ sẵn có của Công ty, quan hệ của cá nhân… - Nghiên cứu, làm báo giá phù hợp với từng đối tượng khách cụ thể đảm bảo tính khả thi, đáp ứng yêu cầu hiệu quả của Công ty. - Gặp gỡ, thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty. - Soạn thảo Hợp đồng Vận tải trình Trưởng phòng, Giám đốc ký kết. - Giải quyết nhanh, dứt điểm các thông tin phản hồi, thắc mắc, phàn nàn của khách hàng về chất lượng dịch vụ, phương tiện. - Kiểm tra, rà soát bill lệnh, lập báo cáo kết quả doanh thu hàng tháng. - Thường xuyên tìm hiểu đối thủ cạnh tranh. - Làm các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng, Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM – DV ASIA VACATION GROUP

NHÂN VIÊN KINH DOANH DU LỊCH KÊNH OUT-BOUND

CÔNG TY TNHH TM – DV ASIA VACATION GROUP

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng chương trình du lịch, tính giá tour, tìm kiếm và khai thác thị trường - Bán tour khách đoàn, khách lẻ: Nhận thông tin và chốt khách. - Tư vấn khách hàng, giao dịch, ký kết và thực hiện hợp đồng. - Giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm, dịch vụ của công ty tới các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác nhằm nâng cao thương hiệu và dịch vụ của công ty. - Xây dựng, cập nhật nguồn dữ liệu, thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng. - Đảm bảo đạt doanh số được giao và thúc đẩy doanh số theo chỉ tiêu mong muốn. - Phối hợp với Phòng Điều hành tổ chức các tour du lịch. Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi tour diễn ra. - Phối hợp cùng bộ phận Maketing đánh giá thị trường, định vị khách hàng - sản phẩm. - Phối hợp cùng bộ phận kế toán, chốt và thanh toán công nợ. - Lập báo cáo công việc hàng tuần gửi quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM – DV ASIA VACATION GROUP

NHÂN VIÊN KINH DOANH DU LỊCH KÊNH NỘI ĐỊA

CÔNG TY TNHH TM – DV ASIA VACATION GROUP

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Xây dựng chương trình du lịch, tính giá tour, tìm kiếm và khai thác thị trường - Bán tour khách đoàn, khách lẻ: Nhận thông tin và chốt khách. - Tư vấn khách hàng, giao dịch, ký kết và thực hiện hợp đồng. - Giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm, dịch vụ của công ty tới các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác nhằm nâng cao thương hiệu và dịch vụ của công ty. - Xây dựng, cập nhật nguồn dữ liệu, thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng. - Đảm bảo đạt doanh số được giao và thúc đẩy doanh số theo chỉ tiêu mong muốn. - Phối hợp với Phòng Điều hành tổ chức các tour du lịch. Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi tour diễn ra. - Phối hợp cùng bộ phận Maketing đánh giá thị trường, định vị khách hàng - sản phẩm. - Phối hợp cùng bộ phận kế toán, chốt và thanh toán công nợ. - Lập báo cáo công việc hàng tuần gửi quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

tms group

Nhân viên kinh doanh tour du lịch oubound/nội địa

tms group

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

� Mô tả công việc: - Tìm kiếm và phát triển các kênh marketing quảng cáo sản phẩm tour đến với khách hàng thị trường Tiếng Hàn của theo xu hướng phát triển của thị trường; - Giao dịch và trao đổi với khách du lịch về chương trình tour đảm bảo đáp nhu cầu khách hàng qua email, skype, điện thoại, kệnh khác; - Xây dựng chương trình tour theo nhu cầu của khách hàng. Tính giá, báo giá chương trình tour. - Tham gia Khảo sát các tuyến điểm du lịch tại Việt Nam, và công tác tại nước ngoài khi được yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kế Toán, Nhân Viên Kinh Doanh Về Vé Máy Bay Và Tour Du Lịch

Công ty TNHH Thương mại Vietfaceair

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Đặt chỗ, xuất vé và những công việc liên quan đến nghiệp vụ vé Nội địa / Quốc tế. - Đặt tour du lịch Nội địa / Quốc tế - Tiếp nhận, giải đáp và tư vấn thông tin về vé máy bay cũng như lĩnh vực hàng không/du lịch theo nhu cầu của khách hàng. - Đảm nhiệm những công việc phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của phòng vé do công ty giao phó. - Làm việc với khách hàng qua các hình thức: Trực tiếp, Điện thoại, Email, SMS và một số kênh Chat trực tuyến. - Môi trường làm việc ổn định, trẻ trung, năng động. Có cơ hội nâng cao nghiệp vụ, thăng tiến, doanh số cao.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Du lịch Sông Công

Tuyển Gấp nhân viên kinh doanh du lịch (mức lương từ 10tr - 20tr)

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Du lịch Sông Công

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Tiến hành giao dịch. - Nghe điện thoại, trực hotline, chat inbox, tiếp khách, tư vấn về sản phẩm du lịch của Công ty. - Chốt các đơn hàng, đặt tour, làm báo giá, thanh toán. - Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời trong và sau khi sử dụng dịch vụ. - Đóng góp, xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ của Công ty - Một số công việc đặc thù khác về lĩnh vực du lịch trao đổi trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại