Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh du lịch tại Hà Nội

Công ty TNHH du lịch và thương mại AADASIA

Senior Sales MKT Executive - Tour nội địa

Công ty TNHH du lịch và thương mại AADASIA

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Kinh doanh Tour nội địa và Tổ chức Sự kiện - Tìm kiếm, Tư vấn và Chăm sóc Khách hàng - Trợ giúp Team Operation thiết kế Sản phẩm - Trợ giúp Marketing và quảng bá Sản phẩm trên các kênh Social, khác - Khảo sát các tuyến điểm và nhà cung cấp

+ Xem thêm

Công ty TNHH Oh Vacation...

NHÂN VIÊN KINH DOANH DU LỊCH

Công ty TNHH Oh Vacation...

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Thực hiện các buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, mô hình nghỉ dưỡng của Oh Vacation • Thực hiện và quản lý các giao dịch bán hàng • Xây dựng và duy trì hệ thống khách hàng của riêng cá nhân và theo nhóm. • Cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc Khách hàng • Kết hợp với các bộ phận Truyền thông, Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá, giới thiệu Dịch vụ.

+ Xem thêm

Công Ty CP Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Nhân Viên Kinh Doanh Du Lịch Nội Địa

Công Ty CP Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Làm chương trình và tính giá tour - Tư vấn cho khách hàng những dịch vụ cụ thể phù hợp - Phụ trách giao dịch với khách hàng từ khâu tư vấn, làm hợp đồng, thanh lý - Tìm kiếm và mở rộng nguồn khách hàng - Phụ trách một lượng khách hàng cũ của Công ty (khách lẻ hoặc khách đoàn theo vị trí) - Phát triển thương hiệu Du lịch Tầm Nhìn Việt - Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Flamingo Redtours

Chuyên viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Flamingo Redtours

Hà Nội

Hạn nộp: 10/05/2021 15 - 20 triệu Chat

Xác định khách hàng mục tiêu - Lên kế hoạch tiếp cận, tiếp cận, theo dõi việc tiếp cận và khai thác khách hàng. - Tư vấn giải pháp cho khách hàng, đàm phán và ký hợp đồng cung cấp. - Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ - Tìm kiếm, tham gia xây dựng các gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng để thúc đẩy doanh thu của cá nhân. - Thu thập thông tin thị trường, đối thủ và hỗ trợ quản lý xây dựng các chính sách, sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETOURIST

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETOURIST

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện công việc tư vấn và bán các tour du lịch trong và ngoài nước cho các khách hàng có nhu cầu - Tiếp nhận thông tin từ khách hàng tiềm năng, lên chương trình, bán tour cho khách. Thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng - Tư vấn và bán dịch vụ du lịch cho khách, dịch vụ visa, dịch vụ vé máy bay... - Thiết kế chương trình, lập bảng giá, báo giá cho khách hàng và quản lý tour theo mảng thị trường được phân công - Tìm kiếm, khai thác thông tin, tư vấn khách hàng qua điện thoại, email, chat hoặc gặp trực tiếp

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

Nhân viên Kinh Doanh Tour Nội địa Khách Đoàn

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm nguồn khách tiềm năng, khai thác thông tin khách hàng và mở rộng mạng lưới khách hàng mới cho công ty; - Thực hiện công việc tiếp thị và bán các tour nội địa cho đối tượng Khách Đoàn - Xây dựng lịch trình và thiết kế tour theo yêu cầu khách hàng; - Lập kế hoạch doanh số theo các chỉ tiêu của phòng kinh doanh; - Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng; - Thực hiện các công việc khác dưới sự phân công của Quản lý - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Naturex- Việt Nam

Chuyên viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Naturex- Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

1. Mô tả công việc - Tìm kiếm khách hàng đoàn, giới thiệu chuỗi dịch vụ nghĩ dưỡng và dịch vụ cắm trại của công ty. - Cùng bộ phận vận hành thiết kế chương trình cho các đoàn. Chốt, ký hợp đồng. - Đề xuất chính sách bán hàng cho phù hợp với từng giai đoạn trong năm. - Chăm sóc khách hàng sau chương trình. - Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường dịch vụ nghỉ dưỡng và dịch vụ cắm trại, nghiên cứu đối thủ để báo cáo, tư vấn, đề xuất chính sách phù hợp cho cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP DU LỊCH – VIETOUR TRAVEL

Nhân Viên Kinh Doanh Du Lịch

CÔNG TY CP DU LỊCH – VIETOUR TRAVEL

Hà Nội

Hạn nộp: 13/04/2021 15 - 20 triệu Chat

NHÂN VIÊN KINH DOANH DU LỊCH - FULL TIME VÀ PART TIME • Nhận thông tin yêu cầu mua sản phẩm từ khách hàng/cty • Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm qua điện thoại, qua email hoặc gặp trực tiếp (đôi khi) • Chủ động, linh hoạt nắm bắt yêu cầu đặc thù của khách hàng để điều chỉnh dịch vụ. • Thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm. • Hương dẫn, theo dõi, quản lý tiến độ thanh toán của khách hàng. • Hỗ trợ, chăm sóc khách, giải quyết tình huống trên tour & sau tour • Cập nhật Database khách hàng báo cáo cho quản lý bán hàng • Thường xuyên liên lạc để giữ mối liên hệ và nhu cầu của khách hàng. • Đăng bài facebook hỗ trợ quảng bá, tiếp thị, tìm kiếm khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty CP Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

[HN] CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH TẦM NHÌN VIỆT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH DU LỊCH NỘI ĐỊA

Công Ty CP Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Sản phẩm cần Sales: - Tour Trọn Gói khách lẻ, khách ghép, khách đoàn. - Tour Trong Nước - Combo & Voucher Du Lịch Nguồn Khách: - List khách hàng do Công ty giao để sales - Khách hàng từ nguồn Marketing Online - NV Sales tự tìm kiếm, phát triển thêm list khách hàng mới để tiếp thị Khách Hàng Mục Tiêu: - Sales khách hàng do Công ty giao và phát triển thêm khách hàng mới. - Sales khách lẻ, khách đoàn; Khách cá nhân, khách doanh nghiệp. - Sales đại lý/đối tác ghép khách với Công ty Công Việc Yêu Cầu - Telesales, tư vấn khách hàng trực tiếp và tư vấn khách hàng online các tour du lịch của Công ty - Với khách đoàn riêng, tour theo yêu cầu: làm chương trình, tính giá, deal với khách, chốt sales, xác nhận dịch vụ và thanh toán với khách hàng. Chế Độ Đào Tạo - Được đào tạo để hiểu về sản phẩm tour du lịch của Công ty - Được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng - Được đào tạo kỹ năng sử dụng các công cụ và phần mềm ứng dụng của Công ty

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Nhân viên Kinh doanh Dịch vụ Du lịch

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tìm hiểu thông tin về khách sạn, nhà hàng trên cả nước và update vào hệ thống. - Ký kết hợp đồng nguyên tắc hàng năm với các khách sạn. - Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. - Check booking lẻ và đặt dịch vụ. - Làm tổng kết dịch vụ. - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype