0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Du lịch mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Du lịch tại Hà Nội tháng 10/2022 (84 việc làm)

Công Ty TNHH TM DV Skyline Skyline

Tổng đài viên Du lịch - Telemarketing

Công Ty TNHH TM DV Skyline Skyline

Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Starlight Ams

Nhân viên tư vấn

Công Ty TNHH Starlight Ams

Hà Nội

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Tun Travel

Nhân viên Kinh Doanh Du Lịch

Tun Travel

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 05/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Tun Travel

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Tun Travel

Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

threeland travel

SALE TOUR INBOUND

threeland travel

Hà Nội

Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN HERBLAND

Nhân viên điều hành tour

CÔNG TY CỔ PHẦN HERBLAND

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 25/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN HERBLAND

Nhân viên Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN HERBLAND

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN HERBLAND

Nhân viên sale mảng du lịch

CÔNG TY CỔ PHẦN HERBLAND

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 20/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Tnhh Hồng Koong

sales

Tnhh Hồng Koong

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 18/06/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Du lịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  “Nếu như tôi đủ chiều cao, một trong những tiêu chuẩn bắt buộc của nghề hướng dẫn viên du lịch tôi từng đọc trong một tờ báo chứa loằng ngoằng những thông tin tuyển dụng việc làm du lịch mới nhất tại Hà Nội, chắc là giờ đây địa hạt của tôi chính là những cung đường nắng vàng thuộc Tây Bắc hay đón Bình Minh trên boong tàu dòng thuyền ra đảo Cô Tô đẫm chất thơ trong trang sách Nguyễn Tuân” và vui vẻ giới thiệu về tổ quốc cho những du khách nước ngoài, chứ không phải là ngồi văn phòng và tự đi tìm việc làm du lịch mới nhất tại Hà Nội để gửi đến bạn”. 

  Một dòng tâm sự rất dài của một dân mê xê dịch, nhưng không đủ khả năng và điều kiện để theo đuổi ngành. Nhưng đó chỉ một trong vô số những biểu hiện để chứng minh rằng, hiếm có ai có thể chối từ sức hút của ngành du lịch. Là thủ đô nghìn năm văn hiến - trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước, hội tụ các đầy đủ những lợi thế cho phát triển việc làm đa dạng ngành nghề, đặc biệt là du lịch, Hà Nội là địa hạt để tín đồ du lịch tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm du lịch lý tưởng với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Thế nhưng bạn đã nắm rõ được tình hình du lịch tại Hà Nội hiện nay như thế nào? Mức lương bao nhiêu và cần những yêu cầu gì để ứng tuyển “trăm trận trăm thắng”. Thì bài viết này là dành cho bạn.  Tìm hiểu ngay nhé.

  việc làm du lịch tại Hà Nội mới nhất
  Hà Nội đón đầu những cơ hội, thúc đẩy kinh tế du lịch phát triển

  1. Hà Nội đón đầu những cơ hội, thúc đẩy kinh tế du lịch phát triển

  1.1. Bức tranh kinh tế lên hương làm động lực cho thị trường việc làm du lịch phát triển mạnh mẽ

  Đã từ lâu, Hà Nội là điểm đến của nhiều vị khách du lịch trong nước lẫn quốc tế bởi thủ đô không chỉ là là nơi hội tụ những di tích lịch sử nổi tiếng là bộ mặt của cả nước  mà còn là tuyến đường huyết mạch đưa du khách từ nhiều vùng trên thế giới đến các thắng cảnh, địa điểm khu vực phía Bắc. 

  Theo bác cáo của sở du lịch thành phố Hà Nội, trong 9 tháng đầu năm 2019, ngành du lịch thủ đô đã khẳng định vai trò, vị trí ngành kinh tế lớn, tốc độ tăng trưởng ổn định, quy mô hoạt động ngày  càng mở rộng và nắm vai trò quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố nói riêng và trong cả nước nói chung. Trong 9 tháng đầu năm 2019, số lượt khách du lịch Hà Nội đạt trên 21 triệu lượt trong đó lượt khách quốc tế đạt hơn 4, 7 triệu người, tăng trên 10 % so với cùng kỳ năm trước. Song song với tình hình tăng trưởng khách quốc tế, tốc độ tăng của lượng khách nội địa vượt năm 2018 trên 9% và ước đạt gần 17 triệu lượt khách. Chỉ sau 6 tháng, doanh số thu về được từ kinh tế du lịch mang lại cho mảnh đất thủ đô gần 75.000 tỷ đồng tăng hơn 30% so với cùng kỳ. 

  Những thành tích khủng này là minh chứng cho tốc độ phát triển chóng mặt của du lịch Hà Nội. Không chỉ “tự thân” xây dựng nên thế mạnh của ngành bằng doanh số, du lịch Hà Nội là nền tảng để đưa các nền kinh tế dịch vụ khác lên ngôi. Trong 9 tháng đầu 2019, nhờ sức bật của nền du lịch ,, công suất sử dụng phòng bình quân  khách sạn đạt khoảng trên 70% trong đó công suất đặt phòng khách sạn 4 -5 sao tại Hà Nội chiếm khoảng 82%. Trong khi đó, Theo thống kê trên Đầu tư Online, khách du lịch đến Hà Nội đến từ 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

  Là một trong những thị trường việc làm trù phú nhất cả nước, trong kỷ nguyên Internet bùng nổ, khi hàng loạt những công ty du lịch thủ đô đăng tin tuyển dụng,...Đây chính là cơ hội vàng cho ứng viên có đam mê với ngành du lịch tìm kiếm việc làm và bung tỏa tài năng.

  1.2.  Nơi tập trung các công ty về tư vấn du lịch hàng đầu

  Điều kiện phát triển du lịch Hà Nội
   Nơi tập trung các công ty về tư vấn du lịch hàng đầu

  Đặc thì của du lịch là một ngành dịch vụ và giữa các các ngành dịch vụ khác nhau lại có mối liên hệ chặt chẽ. Nếu như quyết định gieo mầm mơ ước trở thành những điều hành tour hay hướng dẫn viên hoặc sales tour bằng điểm dừng là những trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội thì không khó để bạn tìm kiếm một cơ sở thực tập ở mọi vị trí liên quan đến du lịch. Chưa tính đến nhiều địa điểm du lịch khác, cần lượn một vòng Bờ Hồ hay Phố Cổ, chứng kiến chi chít những Travel Agency đặt sát nhau mới biết được tốc độ phát triển mạnh mẽ của thú mê xê dịch tại thành phố này như thế nào. Điểm đáng chú ý là hầu hết các doanh nghiệp này không chỉ thực hiện đơn lẻ một dịch vụ thuần túy là đón khách đảm nhiệm mọi khâu từ A -Z từ đặt tour, tư vấn, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và du thuyền. Sự lớn mạnh của nhu cầu về ăn chơi, nghỉ dưỡng, thiên đường về du lịch, ẩm thực Hà Nội luôn có sức hút đặc biệt khách du lịch từ mọi miền trên toàn quốc. Với du đa dạng của đầy đủ dịch vụ từ các công ty du lịch phục vụ làm hài lòng khách hàng là nhân tố quan trọng góp phần sản sinh ra càng nhiều số lượng việc làm du lịch lớn để đáp ứng được lượng khách du lịch đến thủ đô.

  1.3. Sức mạnh của các chiến lược du lịch quảng bá

  Sức mạnh của chiến lược quảng bá du lịch
  Sức mạnh của các chiến lược du lịch quảng bá

  Đặc thù là ngành dịch vụ, cũng là con gà để trứng vàng của Hà Nội trung bình mang lại cho Hà thành doanh thu trên 75.000 tỷ đồng, các chiến dịch đẩy mạnh và phát triển thương hiệu như Festival Hoa Đào, các ngày hội ẩm thực...được tổ chức lớn tại các trung tâm thành phố mang lại doanh thu khủng và thu hút công chúng tham dự sự kiện lớn. Bên cạnh những chiến dịch quảng bá du lịch do Sở Du lịch TP Hà Nội triển khai như phim quảng cáo các hình ảnh lịch sử, du lịch, văn hóa, con người Hà Nội do CNN phát sản xuất thu hút được nhiều sự quan tâm của bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, chính quyền thành phố đã phối hợp mời các nhà báo nổi tiếng thưởng thức các đặc sản của thủ đô, hỗ trợ những phương thiện đi lại và tour tham quan miễn phí. Bên cạnh đó, hàng loạt những quảng cáo đình đám được các công ty du lịch, lữ hành để quảng bá thương hiệu trên những website, mạng xã hội, các diễn đàn du lịch đang có tác động mạnh đến nhu cầu của khách du lịch và thúc đẩy ngành tăng trưởng nhanh chóng.

  1.4.  Những chuẩn bị về cơ sở vật chất tốt nhất

  Là thành phố du lịch, tại Hà Nội, hội tụ hơn 3500 cơ sở lưu trú du lịch, khoảng 67 khách sạn từ 3 - 5 sao và theo dự kiến hoàn thành 31 dự án trong năm 2020 các tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp để đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch và tăng trưởng mạnh mẽ của nền du lịch.

  Thành phố cũng chú trọng đầu tư các dự án quốc gia tầm cỡ như trung tâm triển lãm quốc tế: công viên Kim Quy hay công viên theo chủ đề, không gian biểu diễn nghệ thuật, sự phát triển các làng nghề...đặc biệt, không ngừng cải thiện, đông bộ các cơ sở hạ tầng, các ứng dụng công nghệ để tra cứu địa điểm du lịch, dịch vụ vận tải, ẩm thực, đây chính là động lực để nền kinh tế du lịch Hà Nội có nhiều điều kiện để phát triển mạnh mẽ.

  Nghe qua tình hình phát triển du lịch ở trên đây, chắc rằng bạn đã yên tâm hơn khi có ý định tìm kiếm một vị việc làm du lịch tại Hà nội  rồi chứ.Nhưng hãy khoan, đây chưa phải là phần hấp dẫn nhất, vì các bạn đã biết việc làm làm du lịch mới nhất tại Hà Nội đâu và mức lương cho những vị trí ấy như thế nào. Theo dõi thông tin sau đây nắm cụ thể hơn nhé.

  2. Việc làm du lịch tại Hà Nội gồm những vị trí nào hot? 

  Việc làm tại Hà Nội du lịch
  Việc làm du lịch tại Hà Nội gồm những vị trí nào hot? 

  Du lịch tại Hà Nội có sức hút mạnh mẽ với nhiều bạn trẻ không chỉ bởi nó mang lại trải nghiệm thú vị để thỏa mãn thú “xách ba lô mà đi” của dân mê xê dịch mà còn mang lại cơ hội tiếp cận với việc làm lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp nhất. Theo The Salary,  mức lương trung bình của một nhân viên trong công ty Agency trung bình trong khoảng 40, 377 USD tại Mỹ. Tại một thị trường sôi động như Hà Nội, với niềm đam mê du lịch và mong muốn tìm kiếm một việc làm du lịch tại Hà Nội. Những gợi ý sau đây sẽ là lựa chọn lý tưởng.

  2.1. Quản lý du lịch 

  Có lẽ nhắc đến Việc làm du lịch, nhiều người vẫn nghĩ đến hướng dẫn viên du lịch, thế nhưng còn một vị trí khát hot hơn nhiều và phù hợp với những người có khả năng điều hành, gặp gỡ đối tác, tham gia các đợt quảng bá du lịch… đó chính là quản lý  du lịch. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm trong ngành 3 năm, mối quan hệ rộng, am hiểu và có kỹ năng giao tiếp, năng lực quản lý và am hiểu sâu về dịch vụ du lịch … bạn có thể đăng ký ngay vị trí quản lý du lịch. Quản lý du lịch bao gồm đầy đủ các vị trí quản lý doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ du lịch, tài nguyên du lịch như quản lý nhà hàng khách sạn. Hãy tiếp cận ngay vị trí với mức lương khởi điểm tại Hà Nội có thể dao động từ 10.000 - 15.000 triệu đồng. Thiên về chuyên ngành du lịch, ngoại ngữ là rất quan trọng, chuyên môn trong trong từng lĩnh vực cụ thể là then chốt để thể hiện năng lực quản lý. 

  2.2. Nhân viên Marketing du lịch tại Hà Nội

  Nhân viên marketing du lịch
  Nhân viên Marketing du lịch tại Hà Nội

  So với một công việc thuộc lĩnh vực du lịch thì có vẻ như Nhân viên Marketing du lịch tại Hà Nội là lựa chọn cho những tín đồ của nghề kinh doanh, đam mê công việc thị trường. Tại các Travel Agency, bạn sẽ có nhiệm vụ tiến hành nhu cầu của các nhà quản lý, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, xây dựng các chiến lược cho các chương trình quảng bá cho từng sản phẩm du lịch với mức giá khác nhau và chất lượng tốt nhất để khách hàng tiếp cận và lựa chọn. Công việc này là cực kỳ phù hợp với các bạn trẻ năng động vì đòi hỏi đi nhiều không kém gì những Sự am hiểu tâm lý khách hàng.

  Hội tụ đông đảo những công ty du lịch hàng đầu và mở rộng của nhiều doanh nghiệp nhỏ tại các cơ sở lưu trú liên quan trực tiếp như nhà hàng khách sạn, marketing là lực lượng, bắt buộc để nhằm đẩy mạnh phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm mới của công ty ra thị trường. Hiện tại, tại thị trường Hà Nội, bạn có thể đăng ký vào những vị trí  nhân viên Marketing tại các công ty du lịch để thử sức. Với nội dung công việc này , mức thu nhập hiện tại ở thị trường Hà Nội dao động trong mức từ 5 - 7 triệu đồng cho một tháng lương cứng. Bên cạnh đó, hoa hồng sẽ được quy ra theo sản phẩm, dự án mà bạn tham gia thực hiện.

  2.3. Bán tour du lịch 

  Người anh em của Marketing du lịch là đây. Tuy nhiên, ở tại vị  trí này, thay vì ra ngoài gặp gỡ đối tác bạn sẽ đảm nhận việc công việc văn phòng là tư vấn qua các tour du lịch qua điện thoại. Cũng như Marketing du lịch, để trở thành một nhân viên sales Tour giỏi bạn phải tự tin và có thể  khả năng giao tiếp cực tốt vì đặc thù là tiếp cận với đủ khách hàng cho nhu cầu đa dạng dịch vụ. Bạn cũng phải là người nhanh nhẹn , thành thạo tin học văn phòng và ngoại ngữ là tiêu chí đánh giá. Căn cứ vào gói tour và bộ phận tour bạn đảm nhiệm mà công ty bạn chịu trực tiếp cung cấp như quốc tế hay nội địa nhiều hơn mà tần suất sử dụng ngoại ngữ của bạn thường xuyên hay không. Với thị trường Hà Nội, hầu hết bộ  phận Sale cho du lịch được yêu cầu về đầu vào ngoại ngữ khác cao, phổ biến như tiếng Anh. Bên cạnh việc am hiểu về các gói tour, dịch vụ bên công ty, sales tour còn phải là người có vốn hiểu biết phong phú đặc biệt là các kiến thức du lịch có thể truyền tải, thành thạo bằng tiếng nước ngoài. Bán tour là đặc thù của công việc kinh doanh nên ngoài những tiêu chí đó ra bạn phải đảm bảo được khả năng chịu áp lực cao, có trách nhiệm...vì hầu hết lương thu về của nhân viên kinh doanh là xuất phát từ phần tiền phần trăm trong gói tour bạn tư vấn. Thêm nữa, những công việc này đòi hỏi bạn phải linh hoạt để có thể giải quyết những tình huống phát sinh. Tổng mức lương các nhân viên sales tour tại thị trường Hà Nội thường rơi vào khoảng 7 - trên 10 triệu đồng, tùy vào năng lực nhân viên. 

  2.4. Hướng dẫn viên du lịch 

  Hướng dẫn viên du lịch
  Bán tour du lịch 

  Dĩ  nhiên, như đã nói ban đầu, đây chính là vị trí mà bạn nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến việc làm du lịch . Hướng dẫn viên là người tiếp cận, đón tiếp, tổ chức các hoạt động du lịch theo yêu cầu và giới thiệu đến khách những địa điểm du lịch nổi tiếng đồng thời đảm bảo về chỗ ăn, chơi, ngủ nghỉ, an toàn cho du khách trong suốt hành trình di chuyển, tham quan. Đây cũng là vị trí trực tiếp hướng dẫn, giải quyết các vấn đề phát sinh của du khách hay báo về trung tâm công ty nếu gặp vấn đề nghiêm trọng. Không chỉ riêng tại Hà Nội mà tại thị trường việc làm du lịch nhiều nơi trên toàn thế giới, hướng dẫn viên là “ bộ mặt thương hiệu” của doanh nghiệp, do đó yếu tố về ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong quá trình nộp hồ sơ ứng tuyển. Thế nhưng, đây chỉ là một trong những nhân tố chứ không phải là vấn đề quyết định. Để có thể, đảm nhiệm được vị trí này, bạn cần vốn hiểu biết tổng hợp về văn hóa, lịch sử, địa điểm du lịch...và khả năng xử lý tình huống linh hoạt.

  Niềm đam mê “đi và đi” là cực kỳ quan trọng nhưng nó là chưa đủ bởi hướng dẫn viên du lịch là nghề yêu cầu sự deo dai, tâm lý ổn định, sức khỏe tốt.  Và dĩ nhiên, ngoại ngữ, khả năng giao tiếp ngoại ngữ cực đỉnh, tự tin, chuyên môn vững vàng. Nếu hội tụ đầy đủ những phẩm chất trên thì hãy đăng ký ngay vị trí hướng dẫn viên du lịch tại các doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh lữ hành, các đơn vị quản lý tài nguyên tại các công ty du lịch hay các trung tâm nghiên cứu di tích, vườn quốc gia hay khi khu bảo tồn thiên nhiên. 

  Ở Hà Nội, mức lương cứng chưa kèm thêm và các khoản hoa hồng đối với hướng dẫn viên du lịch cho du khách nội địa sẽ giao động từ 3, 5 triệu đến 6 triệu đồng. Đối với các tour quốc tế, lương hướng dẫn viên nhận được sẽ dao động trong mức 5.000.000 đến 9 triệu đồng.

  Với những lựa chọn này: Bạn đã sẵn sàng tìm việc là du lịch mới nhất tại Hà Nội?

  3. Tìm việc làm du lịch mới nhất tại Hà Nội uy tín nhất, như thế nào?

  Tìm việc làm du lịch mới nhất
  Tìm việc làm du lịch mới nhất tại Hà Nội uy tín nhất, như thế nào?

  Sự bùng nổ của Internet và sự phát triển, mở rộng kinh doanh của hàng loạt tên tuổi Travel Agency tại thành phố nghìn năm tuổi đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới với lương hấp dẫn cho những tín đồ du lịch có quyết tâm gắn bó với nghiệp xê dịch. Chỉ một cú click chuột việc làm du lịch tại Hà Nội mới nhất Google sẽ trả lại cho bạn hàng nghìn kết quả. Tuy nhiên, sự bão hòa của các thông tin trên Internet sẽ làm bạn khó khăn “nên hay đừng” chọn một số vị trí. Trong trường hợp này, giải pháp tối ưu nhất cho bạn đó chính là những trang web tuyển dụng uy tín. Tại timviec365.vn, cho phép bạn làm được điều đó. Sở hữu 365+ mẫu CV với bản đề mô CV du lịch chuẩn nhất, tạo và tải CV hoàn toàn miễn phí và gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Đây sẽ là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo cho bạn để sở hữu việc làm du lịch tại Hà Nội mới nhất và uy tín nhất. 

  Hi vọng rằng, những thông tin trên đây về về việc làm du lịch tại Hà nội trên đây sẽ thật sự hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập timviec365.vn thường xuyên đề nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất nhé. 

  >>> Hãy nhanh tay đăng ký ngay những tin tuyển dụng mới nhất đang được chúng tôi cập nhật mỗi ngày tại đây:

  • Thông tin tuyển dụng hot nhất tại Timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm việc tại Hà Nội theo cách nhanh chóng nhất. Truy cập để nắm bắt thông tin việc làm hấp dẫn nhất và nộp hồ sơ trong một nốt nhạc với hệ thống tuyển dụng hàng đầu của chúng tôi!
  • Danh sách thông tin tuyển dụng liên quan ngành báo chí - truyền hình sẽ giúp ứng viên tìm việc làm báo chí - truyền hình tại Hà Nội nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!