Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh gạch ốp lát

Công ty TNHH Giao nhận vận tải Hikari Việt Hương

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Giao nhận vận tải Hikari Việt Hương

Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

Tìm kiếm Khách hàng: Phân tích đánh giá nhu cầu của khách hàng Liên hệ chào hàng sản phẩm của công ty với các công ty thiết kế nội thất, công trình xây dựng, các dự án thi công Chăm sóc các khách hàng cũ của công ty Tư vấn, đóng góp ý kiến cho Công ty trong việc xây dựng và thực hiện chiến lược kinh doanh Nắm bắt được các cơ hội kinh doanh, bán hàng tới các khách hàng hiện hữu và tiềm năng Các công việc thực hiện khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

+ Xem thêm

HALO GROUP

Nhân viên Kinh Doanh Dự Án

HALO GROUP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Khai thác, tìm kiếm khách hàng, ký kết hợp đồng về cung cấp sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường, thiết bị vệ sinh, phòng tắm, phòng massage - xông hơi, giấy dán tường và các sản phẩm khác cho các đại lý, công trình lẻ. Thực hiện kế hoạch khai thác khách hàng theo sự chỉ đạo của BGĐ. Thu thập thông tin phản hồi và chăm sóc khách hàng. Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN CSKH CÁ NHÂN

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Gọi điện thoại cho khách hàng tiềm năng theo data có sẵn và thuyết phục khách hàng. - Tiếp cận khách hàng giới thiệu các gói dịch vụ và tư vấn thủ tục vay vốn, các giấy tờ cần thiết theo quy định. - Xử lý hồ sơ vay, theo dõi kết quả thẩm định hồ sơ. - Quản lý rủi ro. - Chăm sóc khách hàng cũ. - Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho giám sát kinh doanh. - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo hoặc quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Maxci

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Maxci

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc lượng khách hàng theo data có sẵn - Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử - Tham gia biên tập nội dung webssite facebook và các kênh dịch vụ khác của công ty - Xây dựng và đóng góp ý tưởng - cập nhật xu hướng - kiến thức mới phục vụ cho công việc bán hàng - Ưu tiên nhân viên nữ - có kinh nghiệm bán hàng online

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

[TOÀN QUỐC] NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT CỬA HÀNG Audit

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/02/2021 7 - 10 triệu Chat

Kiểm soát tính tuân thủ pháp luật, quy chế, cơ chế và quy trình nghiệp vụ của Chi nhánh/Cửa hàng. Trực tiếp kiểm soát và kiểm tra chứng từ bán hàng, các khoản mục tiền, các khoản chi phí, khoản công nợ, công cụ dụng cụ,... Kiểm soát và kiểm tra hàng hóa xuất nhập kho của các Chi nhánh/Cửa hàng trong địa bàn Tỉnh. Căn cứ vào hồ sơ tài liệu, tiến hành xem xét, đánh giá một cách độc lập việc triển khai thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trên các mặt tổ chức, quản lý, điều hành. Nhận định, phân tích, đánh giá các rủi ro trong công tác kiểm soát và đưa ra những giải pháp kiến nghị để khắc phục rủi ro. Chi tiết công việc trao đổi thêm lúc Phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype