Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh may mặc

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ ONLINE ( KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM)

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 21/03/2022 Chat

Thực hiện các công việc theo quy trình tuyển dụng. - Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng các vị trí còn thiếu trong công ty. - Đăng tin tuyển dụng lên các trang web và group tuyển dụng trên Facebook - Lưu trữ, lọc CV, gọi điện hẹn phỏng vấn ứng viên, gửi mail mời phỏng vấn - Phỏng vấn ứng viên, gửi mail thông báo kết quả phỏng vấn - Tiếp nhận các bạn Thực tập sinh mới, phổ biến những nội dung công ty - Chấm công, theo dõi tiến độ làm việc của các bạn Thực tập sinh trong công ty. - Điều hành, quản lý, sắp xếp buổi họp dành cho các bạn Thực tập sinh hàng tuần - Làm theo công việc chỉ dẫn của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh May Hải Nguyên

NHÂN VIÊN KINH DOANH NGÀNH MAY MẶC

Công Ty Tnhh May Hải Nguyên

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 28/02/2022 Chat

- Tìm kiếm và tư vấn khách hàng mới qua các kênh khác nhau. - Chăm sóc và theo dõi khách hàng sẵn có của công ty giao. - Gặp khách trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc tại công ty của khách hàng. - Gửi báo giá và chốt hợp đồng với khách hàng. - Gửi yêu cầu sản xuất (mẫu / đơn hàng) và theo dõi tiến độ với bộ phận sản xuất. - Phối hợp với các phòng ban để hoàn thành tốt các công việc được giao. - Theo dõi công nợ của khách hàng. - Báo cáo công việc hàng tuần.

+ Xem thêm

công ty TNHH May Phương thảo

Nhân Viên Kinh Doanh (Đi Làm Sau Tết) (Lương 8 - 15 Tr Hoa Hồng)

công ty TNHH May Phương thảo

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 15/02/2022 Chat

1. Tìm kiếm, khai thác và phát triển mạng lưới khách hàng có nhu cầu sử dụng đồng phục công sở: Khách sạn, Nhà hàng, Bệnh viện, Nhà máy..... 2. Tìm hiểu và tiếp cận khách hàng tiềm năng, thiết lập quan hệ và tư vấn sản phẩm của công ty. 3. Triển khai, thực hiện kế hoạch kinh doanh theo chỉ tiêu được giao. 4. Đàm phán và ký kết hợp đồng. 5. Phát triển, chăm sóc và duy trì mối quan hệ khách hàng. 6. Quản lý thông tin khách hàng, theo dõi, thu hồi công nợ và các nghĩa vụ thực hiện hợp đồng giữa khách hàng với Công ty. 7. Báo cáo công việc định kỳ, phối hợp đội nhóm để có kế hoạch kinh doanh tốt nhất. *** Ứng viên có thể phỏng vấn trước Tết và đi làm sau Tết.

+ Xem thêm

MYONE RETAIL

TELESALE FULL-TIME

MYONE RETAIL

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 31/01/2022 Chat

- Gọi điện thoại cho các khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện có để chào mời về sản phẩm/dịch vụ của công ty và tư vấn, thương thảo, đàm phán, thuyết phục khách hàng sử dụng. - Tìm hiểu thông tin và nhu cầu của khách hàng qua điện thoại. Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ZOSE VIỆT NAM

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN ZOSE VIỆT NAM

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2021 Chat

CÔNG VIỆC CỤ THỂ VỊ TRÍ NHÂN VIÊN KINH DOANH: * Làm việc với nhà phân phối để nắm kế hoach làm việc, sản phẩm mới, chính sách mưới cho khách hàng * Chăm sóc khách hàng cũ, phát triển khách hàng mới. * Giới thiệu sản phẩn đến khách hàng, lên đơn hàng, chuyển hàng. * Phụ trách kinh doanh theo tuyến được phân công. * Theo dõi công nợ của khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thái Sơn Sp

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng - Kênh Siêu Thị

Công Ty Tnhh Thái Sơn Sp

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/08/2021 Chat

- Quản lý nhân viên tiếp thị, giao tiếp với ngành hàng để đặt hàng nhập vào siêu thị - Duy trì và phát triển khách hàng ở kênh siêu thị. - Giữ mối quan hệ tố với khách hàng. - Theo dõi đơn hàng, số lượng hàng hóa để đặt hàng. - Công việc chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Manpower Group

[Hà Nội] Nhân viên kinh doanh B2B (thời trang nội y)

Manpower Group

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 15/07/2021 Chat

Nội dung công việc: - Liên hệ với các nhà phân phối, đại lý, tiếp cận với khách hàng mới - Chăm sóc khách hàng hiện tại - Chốt đơn với khách hàng - Follow với khách hàng về hợp đồng, thanh toán - Sẵn sàng đi công tác tỉnh (2-3 ngày/ tháng) - Thời gian làm việc: giờ hành chính, thứ 2-6

+ Xem thêm

Hạnh Quốc

Tuyển sale online - sales Thị trường về giày nữ

Hạnh Quốc

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/08/2021 Chat

- Sale online sẽ làm việc tại công ty data khách hàng sẵn có các bạn chỉ tư vấn ko cần tìm kiếm khách hàng - Sales thị trường sẽ đến những địa điểm công ty đưa ra các bạn sẽ tư vấn trực tiếp tại cửa hàng và tư vấn về mặt hàng của công ty - Thời gian làm 8h T2- T7

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đức Phú Thịnh

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đức Phú Thịnh

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 31/05/2021 Chat

Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx Và Tm Trung Dũng

NHÂN VIÊN SALE

Công Ty Tnhh Sx Và Tm Trung Dũng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 20/05/2021 Chat

- Tư vấn, báo giá, soạn thảo và hoàn tất thủ tục ký kết Hợp đồng với khách hàng - Chăm sóc khách hàng hiện tại của Công ty - Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng mới - Theo dõi và chăm sóc đơn hàng, luôn kịp thời xử lý phát sinh trong quá trình làm việc - Phối hợp các bộ phận Quản lý đơn hàng và Kế hoạch sản xuất để đảm bảo đáp ứng đúng thời gian giao hàng cho khách.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype