Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh môi trường

Công Ty Cp Xây Dựng Thương Mại Và Môi Trường Hà Nội

NHÂN VIÊN KINH DOANH SẢN PHẨM MÔI TRƯỜNG (Hệ thống Xử lý nước thải; xử lý nước hồ; …)

Công Ty Cp Xây Dựng Thương Mại Và Môi Trường Hà Nội

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc Vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH SẢN PHẨM MÔI TRƯỜNG + Tìm kiếm, tư vấn khách hàng các dự án đầu tư xây dựng xử lý nước thải, xử lý nước hồ,… + Lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng; + Công việc khác theo sự phân công chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty

+ Xem thêm

Công Ty Cp Gp Công Nghệ Môi Trường Nhất Tinh

Nhân viên Kinh Doanh

Công Ty Cp Gp Công Nghệ Môi Trường Nhất Tinh

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nhân viên kinh doanh về mảng Bơm, van công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường, mảng thiết bị ngành nông, ngư nghiệp. - Làm việc tại: 46 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình. -Tìm kiếm khách hàng, thị trường và các sản phẩm của đối thủ. -Hoàn thành các quy trình bán hàng: Tìm kiếm khách hàng, báo giá, ký hợp đồng, chăm sóc khách hàng, xác nhận giá, gửi thư, xuất kho, BBBG, thu tiền nộp quỹ, đòi nợ, hỗ trợ xử lý trouble. - Đặt hàng cho mặt hàng quản lý, theo dõi tiến độ hàng hóa. - Kiểm tra hàng tồn kho và kiểm kho thực tế. - Đọc và tìm hiểu tài liệu về mặt hàng quản lý và đối thủ. - Viết hồ sơ thuyết minh công nghệ, khảo sát dự án, trao đổi với khách hàng.

+ Xem thêm

TỔNG CÔNG TY NAM THÁI SƠN

Nhân Viên Kinh Doanh Hóa Chất Môi Trường

TỔNG CÔNG TY NAM THÁI SƠN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Duy trì và mở rộng mối quan hệ với khách hàng cũ, tăng cường phát triển khách hàng mới, khách hàng mục tiêu - Có sự hiểu biết về thị trường, phân khúc khách hàng, đối thủ cạnh tranh. Tư vấn cho cấp quản lý về thông tin thị trường thường xuyên - Khảo sát, lên kế hoặc, phân tích, đưa ra phương án, báo giá, Chịu trách nhiệm về việc thu hồi công nợ - Báo cáo công việc theo quy định cho cấp quản lý - Các công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp - Làm việc ngoài thị trường tại khu vực được phân công Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình.

+ Xem thêm

công ty TNHH hóa chất long long

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH hóa chất long long

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

• Chịu trách nhiệm về doanh số được giao. • Duy trì và xây dựng mối quan hệ kinh doanh với khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng mới • Truyền bá thương hiệu của công ty và sản phẩm trực tiếp đến khách hàng • Tiếp và xử lý thông tin phản hồi từ khách hàng. • Đầu mối làm việc giữa công ty, nhà máy sản xuất với khách hàng. • Thu thập thông tin về thị trường và đối thủ cạnh tranh • Lên kế hoạch làm việc và báo cáo kết quả trực tiếp với Trưởng phòng kinh doanh

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Kỹ thuật NTS

Nhân viên kinh doanh mảng kỹ thuật

Công ty TNHH Kỹ thuật NTS

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Tìm kiếm và phát triển khách hàng: + Tư vấn bán hàng + Quản lý fanpage bán hàng: + Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC  PTLAND

Nhân viên kinh doanh mới ra trường lương 5-12tr

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC PTLAND

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Khai thác, tư vấn và giới thiệu sản phẩm bất động sản của Công ty cho khách hàng. - Tư vấn chốt giao dịch, hỗ trợ khách hàng giao dịch sản phẩm, tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. - Tham gia các sự kiện đào tạo của công ty và chủ đầu tư. - Tham gia hoạt động nâng cao kĩ năng tư vấn bán hàng, báo cáo kinh doanh, nâng cao doanh số bán hàng.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Đầu tư và xây dựng Địa Ốc Toàn Cầu Thành Phố Chí Minh

Nhân viên kinh doanh (Ưu tiên sinh viên mới ra trường)

Công ty Cổ Phần Đầu tư và xây dựng Địa Ốc Toàn Cầu Thành Phố Chí Minh

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tư vấn khách hàng có nhu cầu mua đầu tư - thuê ở, nhà trọ, cà phê, ... nhà phố khu vực trong thành phố và ven thành phố. (data có sẵn) - Làm việc tại văn phòng, ngồi đăng tin lên các diễn đàn, các trang mạng để khai thác khách hàng (công ty có chiến lược Marketing hiệu quả). - Tham gia trực tiếp để tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin sản phẩm công ty đang kinh doanh. - Công ty có nhận những bạn không có kinh nghiệm, đang chờ bằng.... Sẽ được đào tạo các lớp kỹ năng và nghiệp vụ.

+ Xem thêm

công ty CP sài gòn công nghệ nước (sawatech)

NHÂN VIÊN KINH DOANH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

công ty CP sài gòn công nghệ nước (sawatech)

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Công ty SAWATECH : là đại lý phân phối thiết bị của Châu âu- Mỹ trong lĩnh vực cấp thoát nước, môi trường, nhiệt điện, tàu biển và công nghiệp. Lắp đặt, thi công công trình Cơ- Điện trong lĩnh vực liên quan. Do nhu cầu phát triển, mở rộng qui mô, chúng tôi cần tuyển nhân viên cho các vị trí sau: NHÂN VIÊN KINH DOANH (nam): 2 người. - Ưu tiên Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao Đẳng. - Ưu tiên bán hàng công nghiệp. - Ưu tiên Anh Văn bằng B hoặc tương đương. - Thành thạo vi tính văn phòng. - Giao tiếp tốt, năng động, trung thực, cầu tiến.

+ Xem thêm

công ty TNHH kỹ thuật tiêu điểm

Nhân viên kinh doanh ngành hàng Môi trường (KCN Tân Bình)

công ty TNHH kỹ thuật tiêu điểm

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trực tiếp thực hiện việc bán hàng, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng theo ngành hàng phụ trách (hệ thống lọc bụi; hệ thống băng tải; gàu tải; xích tải; quạt công nghiệp;...). - Chào giá, thương thảo hợp đồng, tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng hoàn thành quyết định mua hàng. - Tìm kiếm, mở rộng phát triển mạng lưới khách hàng, tạo ra doanh thu. - Chăm sóc khách hàng, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. - Theo dõi và tổng kết tình hình thu hồi công nợ của các khách hàng trực tiếp - Công việc cụ thể khác sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Starwin Việt Nam

cán bộ khảo sát thị trường

Công Ty Cổ Phần Starwin Việt Nam

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Hỗ trợ các Chuyên Viên Kinh Doanh của công ty trong việc thúc đẩy bán hàng, giao dịch đại lý, triển khai chương trình bán hàng, thu thập thông tin bán hàng và đối thủ cạnh tranh, trưng bày, bảo quản, duy trì và thiết lập hình ảnh cửa hàng, quầy kệ, sản phẩm tại các đại lý của công ty - Đi chụp ảnh các cửa hàng sơn, đại lý sơn trên thị trường; Lập danh sách các cửa hàng này trên Excel hoặc Word và gọi điện thoại mời các cửa hàng này làm đại lý bán sơn cho Công ty - Đảm bảo thông tin về hàng hóa bán ra và trưng bày hàng hóa tại đại lý tại đại lý theo đúng quy định chuẩn của công ty - Thúc đẩy việc bán hàng và cung cấp hàng hóa tại đại lý hiệu quả hơn - Điều tra, thu thập tình hình đối thủ cạnh tranh tại đại lý bao gồm: hàng hóa, chương trình khuyến mãi, sự kiện, doanh số và các hoạt động khác. - Đảm bảo việc cung cấp tất cả trang thiết bị, vật phẩm quảng cáo liên quan đến sản phẩm của công ty tại các đại lý phụ trách. - Hỗ trợ huấn luyện kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng cho nhân viên bán hàng tại các hệ thống cửa hàng của đại lý. - Đến đại lý hàng ngày để kiểm tra, phản hồi và thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp quản lý. - Thực hiện các báo cáo về tình hình liên quan đến đại lý theo yêu cầu của cấp quản lý. - Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến đại lý trong mùa cao điểm hay khi có yêu cầu hỗ trợ

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên kinh doanh môi trường là gì? – đây chắc chắn sẽ là một câu hỏi “khó đỡ” của nhiều người vì xưa nay cũng chỉ nghe nhiều đến việc làm sales hay nhân viên kinh doanh chứ ít khi chúng ta có điều kiện tiếp xúc với thuật ngữ nhân viên kinh doanh môi trường.

Đọc bài viết này để khám phá ra nhiều hơn về một vị trí khá lạ lẫm thú vị này bạn nhé.

1. Nhân viên kinh doanh môi trường là gì?

Nhân viên kinh doanh môi trường
Nhân viên kinh doanh môi trường

Nhân viên kinh doanh môi trường là khái niệm chỉ những người trực tiếp làm nhiệm vụ kinh doanh lĩnh vực môi trường. Họ là những người cán bộ trực thuộc bộ phận kinh doanh tại các doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn môi trường. Theo đó, họ sẽ có trong mình những yếu tố như kỹ năng thuyết phục đàm phám, khả năng giao tiếp tốt, tinh thần ham học hỏi cao,…

2. Nhân viên kinh doanh môi trường – họ làm gì?

Nếu là một người tốt nghiệp chuyên ngành môi trường, bên cạnh các vị trí tư vấn viên môi trường, chuyên viên cung cấp thiết bị môi trường thì việc làm nhân viên kinh doanh môi trường cũng sẽ là một gợi ý để bạn cân nhắc xin việc. Trong kế hoạch xin việc đó, hãy tìm hiểu thật kỹ nhân viên kinh doanh môi trường làm nhiệm vụ gì nhé.

Nhiệm vụ cụ thể của một người nhân viên kinh doanh môi trường sẽ gồm các việc làm sau đây:

- Tư vấn cho khách hàng những hồ sơ về môi trường. Những nhiệm vụ nhỏ để phục vụ cho hoạt động tư vấn này gồm có lập báo cáo về việc đánh giá những tác động tới môi trường; làm báo cáo giám sát môi trường, đưa ra các đề án cho việc bảo vệ môi trường,…

Nhân viên kinh doanh môi trường làm gì?
Nhân viên kinh doanh môi trường làm gì?

- Tư vấn hoạt động thiết kế thi công hệ thống xử lý đối với khí và nước thải.

- Tìm khách hàng có nhu cầu tư vấn về môi trường hay khách muốn thi công các hệ thống xử lý khí thải, nước thải.

- Ký hợp đồng với khách có nhu cầu về hoạt động môi trường.

- Theo dõi, quản lý data khách hàng đang hợp tác và xây dựng lên các kế hoạch chăm sóc khách hàng sao cho phù hợp.

3. Những yêu cầu cơ bản cho việc làm nhân viên kinh doanh môi trường

Đa số các công ty môi trường khi tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh môi trường đều đưa ra yêu cầu đầu tiên liên quan đến bằng cấp. Ở mức tối thiểu nhất bạn phải có được tấm bằng cao đẳng về nghiệp vụ môi trường. Một số đơn vị khác lại tỏ ra khá khắt khe khi chỉ tiếp nhận các ứng viên có bằng Đại học chuyên ngành môi trường để tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh môi trường hay các ngành học như Tự động hóa, Kỹ thuật môi trường, ngành cấp thoát nước.

Sau bằng cấp, một vài yêu cầu liên quan trực tiếp đến tính cách, con người của bạn có phù hợp với vị trí này hay không. Bao gồm:

- Bạn cần phải là một ứng viên có tác phong nhanh nhẹn, thích nghi dễ với đặc điểm công việc tại vị trí nhân viên kinh doanh môi trường đó là đi công tác thường xuyên và dài ngày.

Yêu cầu cơ bản cho việc làm nhân viên kinh doanh môi trường
Yêu cầu cơ bản cho việc làm nhân viên kinh doanh môi trường

- Thêm vào đó, nhân viên môi trường cũng phải có được cá tính chủ động, nhiệt tình, luôn đem sự tích cực vào trong công việc. Đồng thời có niềm đam mê lớn với nghiệp vụ bán hàng, khả năng giao tiếp giỏi vì thường xuyên gắp gỡ khách hàng quan tâm đến dịch vụ môi trường mà công ty cung cấp.

Một vài công ty môi trường lớn, thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài thì nhân viên môi trường còn được yêu cầu về khả năng ngoại ngữ nữa.

Vậy bạn có đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trên để tự tin và sẵn sàng cho công cuộc ứng tuyển việc làm này hay chưa? Trước khi chọn được một đơn vị để cống hiến, hãy tìm hiểu chung về một vài thông tin liên quan đến quyền lợi mức lương trước bạn nhé.

4. Quyền lợi của nhân viên môi trường

Người ta thường nói, nhân viên kinh doanh sẽ có mức lương khá cao do ăn theo doanh số và hưởng chế độ hoa hồng. Điều đó cũng đúng với việc làm nhân viên kinh doanh môi trường. Theo một tra cứu đến từ công cụ tra cứu lương của timviec365.vn thì việc làm vị trí này có mức lương trung bình là 7 triệu đồng và lọt top các vị trí có mức lương khá trong xã hội. Nhiều hơn hay ít hơn tùy thuộc vào khả năng làm kinh doanh của mỗi người.

Quyền lợi của nhân viên môi trường
Quyền lợi của nhân viên môi trường

Bên cạnh mức lương hấp dẫn này, các bạn còn được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi từ chế độ lao động được quy định chung trong hợp đồng lao động. Thêm nữa, việc làm này còn được nhận trợ cấp, phụ cấp về đi lại, gặp gỡ khách hàng, công tác nên người lao động có thể hoàn toàn yên tâm mà cống hiện hết mình cho công việc.

5. Cơ hội việc làm nhân viên môi trường được tạo ra từ đâu?

5.1. Những đơn vị đào tạo vị trí nhân viên kinh doanh môi trường

Về bản chất, không có khoa đào tạo nhân sự cho lĩnh vực kinh doanh môi trường. Bận chỉ cần đáp ứng hai điều kiện lớn sau đây thì có thể tự tin ứng tuyển: thứ nhất là được đào tạo nghiệp vụ về môi trường tại các hệ đào tạo, tốt nghiệp các trường có ngành đào tạo là môi trường như Đại học Tài Nguyên và Môi trường chẳng hạn; tiếp theo điều kiện thứ hai là có kỹ năng làm kinh doanh, yêu thích hoạt động kinh doanh.

5.2. Bí quyết tìm việc làm nhân viên môi trường hiệu quả

Cơ hội việc làm nhân viên môi trường
Cơ hội việc làm nhân viên môi trường

Tất cả các công ty môi trường đều có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh môi trường. Vậy nên không khó để cho bạn có thể tìm thấy một vị trí tuyển dụng. Tuy nhiên,, nếu như muốn rút ngắn thời gian tìm kiếm, hơn hết là ứng tuyển thành công, nắm chắc cơ hội có việc làm trong tay thì bạn cần tìm được một sự hậu thuẫn, hỗ trợ đắc lực. Hãy đặt những trải nghiệm tìm việc làm nhân viên kinh doanh môi trường tại timviec365.vn, bạn không chỉ có được trải nghiệm thú vị mà còn biến một vị trí trong ao ước thành hiện thực.

Ngay sau bài viết này, nhanh tay đăng ký trở thành một thành viên tích cực của timviec365.vn để có được việc làm nhân viên môi trường như mơ ước bạn nhé.


Việc làm môi trường - xử lý chất thải

Bạn có biết ngành môi trường - xử lý chất thải sẽ mang đến những vị trí hấp dẫn như thế nào hay không.Trước sự phát triển và mở rộng không ngừng của ngành môi trường như hiện nay thì chúng ta sẽ khám phá nhiều hơn về ngành nghề này nhé.

Môi trường - xử lý chất thải

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype